Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh

Trêu chọc nữ nhân này khiến nàng lộ ra vẻ mặt khuất nhục, toát ra sự hung dữ chống đối với sự khinh bỡn của hắn. Nàng thở mạnh, nhìn vẻ mặt đắc ý của hắn khiến nàng sinh chán ghét cắn mạnh lên vai hắn khiến hắn đau nhói, hai mắt trừng to nhìn nàng nở nụ cười bí hiểm.

-Cắn ta, nàng cắn lại ta sao.

Miệng hắn ghé sát tai nàng ngậm lấy vàng tai nàng khiến Minh Lộ Lộ cảm thấy ngứa ngáy cố vùng vẫy nhưng vô ích. Đang rất cao hứng trêu chọc nữ nhân này thì hắn bừng tỉnh, cả người nghiêm trang ôm nàng nhảy ra một khoảng. Tay hắn giơ ra, thanh ma đao lọt vào tay hắn, hắn chém một đường đao khí vào một gốc cây đằng xa. Minh Lộ Lộ giật mình kinh hãi hỏi nhỏ.

-Chuyện gì xảy ra.

-Có kẻ phá bĩnh giây phút thân mật của đôi ta.

-Ngươi không đàng hoàng được sao.

Tuy là nàng chán ghét hắn nhưng vẫn còn tốt hơn nhiều so với kẻ thú trước mắt, nàng lại đang bị thương nên tất cả đành phải nhờ cậy vào hắn, lòng có chút khó chịu vì phải dựa dẫm vào một nam nhân háo sắc như hắn. Vương Lăng ôm nàng khiến nàng cảm thấy khó chịu, động đậy một hồi thì dễ dàng thoát ra, hóa ra là hắn đã buông nàng ra, lướt tới phía trước giơ cao lưỡi đao chém thẳng vào bụi cỏ, nàng cũng nhân cơ hội này mà chỉnh chu lại y phục, mặc lại một cái áo khác.

Một tên mặc hắc y bịt mặt mau lẹ thoát khỏi vùng tấn công của Vương Lăng, Vương Lăng có thể chắc chắn tên này cảnh giới cao nhất trong đám ngươi áo đen. Hắn quan sát tên áo đen từ trên xuống dưới cảm nhận một luồng tà khí quái dị.

-Có vẻ ngươi đứng sau bức màn khiến ta lạc vào nơi quái quỷ này nhỉ.

-Haha, tiểu tử ngươi thích nghĩ thế nào thì nghĩ, số phận của các ngươi đã đươc định sẵn là chết ở đây.

Giọng của tên pháp sư này ồm ồm không nghe ra già trẻ trai gái, Vương Lăng cũng biết ngay nói chuyện là việc không thể, chỉ đành dùng vũ lực để giải quyết. Hắn cước bộ nhanh dần, một ánh điện màu đen cứ quanh quẩn chân hắn để lại phần cây cỏ nơi hắn lướt qua vết cháy xém, tốc độ hắn cực nhanh tiếp cận gã pháp sư.

Cũng có thể do không quen dùng đao nên khi hắn chém ra tốc độ kém hơn hẳn, gã pháp sư cũng mau chóng tránh ra được. Gã để lại cho Vương Lăng một pháp chú ngay dưới chân gã trước lúc né đi, một luồng oán hồn từ đó bay ra ngoài hướng thẳng người Vương Lăng. Nhưng khi chiêu thức quỷ dị này vừa chạm phải lưỡi đao thì hoàn toàn vô dụng, gã pháp sư dường như lường trước việc này môi nở nụ cười.

-Quả nhiên là bảo đao, tiểu tử nếu ngươi chịu giao thanh đao đó ra thì ta sẽ không làm khó ngươi nữa, lập tức thả ngươi ra khỏi bí cảnh này.

-Ngươi nghĩ ta ngốc thế sao.

Vương Lăng cười khỉnh, đã không dùng được đao hắn liền ném thẳng thanh đao về phía gã pháp sư.

-Nếu ngươi muốn thì cho ngươi.

-Vương Lăng, ngươi làm cái gì vậy.

Minh Lộ Lộ kinh hô, hai mắt trừng to nhìn Vương Lăng, hắn không thèm trả lời cứ bộ dáng thong dong, gã pháp sư kinh nghi nhưng cũng vui mừng nhận đao, bất chợt gã cảm nhận một luồng tử vong ập tới sát mình, hóa ra là phát ra từ thanh đao kia, nó dường như muốn ăn tươi nuốt sống gã pháp sư khiến gã run sợ không dám nghĩ tiếp, quải trượng vung ra, từ đằng xa có một ấn pháp vòng tròn nhỏ tạo ra, gã lập tức được dịch chuyển đến đấy, gã thở hổn hển, bộ dạng không thể tin nhìn Vương Lăng.

-Ngươi cũng có thể sử dụng Hắc Viêm Xà Đao.

-Ý ngươi thế nào ta không rõ nhưng mà ta nghĩ ngươi sẽ không sống lâu được đâu.

Vương Lăng tay cầm Lôi Chu kiếm, vô số kiếm khí vô hình bay thẳng tới người gã pháp sư, gã nhanh tay tạo ra một hộ thuẫn pháp thuật phòng ngự. Vương Lăng dùng “Ngự kiếm” đem ma đao ném đến trước mặt Minh Lộ Lộ, hắn hiểu nếu muốn giải quyết nhanh kẻ thù này thì hắn cần phải phối hợp với nàng.

Nàng ta nhanh tay cầm lấy đao, nhìn qua hắc y pháp sư, ma đao vung ra chém ra một đường hoa mĩ, những ánh đao lộ ra như những cánh hoa mỹ miều đặc sắc nhưng vô cùng sắc bén hướng phía bên sườn của gã pháp sư. Vương Lăng cũng đã áp sát, một đường kiếm “Toàn Lưu Nhất kiếm” hung mãnh hơn bao giờ hết đâm qua lớp phòng ngự của gã pháp sư, nếu quan sát kỹ thì sẽ thấy một kiếm ảnh lờ lờ màu vàng phát ra ánh sáng nhạt. Từ lần thức tỉnh hồn kiếm của mình, đây là lần đầu hắn sử dụng hồn lực, có thể đem khí hóa kiếm đặc tính sắc bén vô song.

Gã pháp sư bị hai mặt giáp địch, lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, cũng không che giấu chiêu bài gì nữa, gã gầm rên, một đầu lâu màu tím xuất hiện sau lưng bao bọc bởi lớp sương màn màu đen, nó tỏa ra một tia tử lực áp bức hướng phía Vương Lăng và Minh Lộ Lộ. Cả hai va chạm cùng với tử lực màu tím này, vụ va chạm khiền cả 3 cùng bị đẩy văng ra nhưng cũng không bị thương nghiêm trọng, chỉ riêng gã pháp sư dường như bị chiêu thức phản phệ, hét lên một tiếng, vò đầu bứt tai.

Gã hai mắt hiện lên vẻ hung hăng nhìn chằm chằm Vương Lăng, quải trượng vung ra, có ba tia ánh sáng màu đen xen kẽ xoắn lấy nhau hướng về phía hắn. Vương Lăng hai bàn tay đối nhau, một hắc cầu hình thành, từ đó tích tụ một quả cầu màu đen có ánh sáng xẹt xẹt, phóng ra từ đó một hắc lôi theo đường thẳng đi tới trước người gã pháp sư.

Lại thêm một vụ va chạm nhỏ, nó thổi tung cỏ cây mấy chục mét xung quanh xóa xổ sự sống của bất cứ sinh vật nào. Vương Lăng hai mắt trừng to, những ánh điện màu đen lan tỏa trong không khí như mạng nhện bao bọc xung quanh gã pháp sư, gã gầm lên đau đớn chốngn cự dữ dội. Lập tức những ánh điện kia đồng loạt phát nổ hướng người của gã pháp sư phóng thích khiến cả người gã run rẩy tê liệt nhưng vẫn vẻ mặt hung dữ từng bước tiến đến gần Vương Lăng làm hắn giật mình.

Đột ngột một mũi tên như xé gió đã xuyên thẳng qua đầu gã pháp sư khiến gã chưa kịp định hình việc gì, cả người ngã xuống đất máu tươi đầm đìa. Vương Lăng nhìn qua thấy Minh Lộ Lộ ánh mắt lạnh lùng, thấy hắn nhìn qua nàng quay ngoắc đi không thèm để ý khiến hắn khổ không thể hiểu.

Sau khi gã pháp sư chết thì cảnh vật xung quanh dần mơ hồ, Vương Lăng ý thức dần mất đi, không thể nhận ra gì nữa. Vừa tỉnh lại thì lập tức hắn cảm nhận có một trận phong bão sắp xảy đến.

Long Hiên khuôn mặt đanh lại vẻ mặt không thiện cảm nhìn Hàn Bắc Nguyệt, hắn nhìn qua hai nàng thấy cả hai đang lườm nhau không hề có chút thiện ý nào. Hắn quay qua nhìn Tiểu U ở sát bên cạnh hỏi nhỏ:

-Chuyện gì xảy ra vậy.

-Chủ nhân tỉnh rồi à.

Tiểu U vui vẻ trở lại, nàng còn lo nghĩ hắn sẽ gặp chuyện không hay, Vương Lăng thì đang không hiểu chuyện gì xảy đến, nháy mắt cái hắn đã trở lại khu rừng cũ rồi, như vậy nơi trước kia là như thế nào. Tiểu U nhìn qua hai nữ nhân tỏa ra địch ý nồng đậm kia thì cười khổ giải thích cho hắn.

-Hai nàng ấy nhận được tín hiệu của tông môn nên mới đến đây, bắt gặp chủ nhân bất tỉnh, không biết vì sao lại thành như vậy.

-Cái này a.

Hắn lau mồ hôi trán, lấy chút tinh thần đứng bật dậy.

-Long Hiên tỷ, nương tử hai người sao lại ở đây.

Do bên cạnh Hàn Bắc Nguyệt chỉ còn Ly Nhã nên hắn cũng không cố kỵ trực tiếp gọi thân mật, cả hai nhận thấy hắn đã tỉnh lại lộ sự vui vẻ mới dần nghe lời hắn nói. Hàn Bắc Nguyệt nghe hắn gọi thì đỏ mặt quát nhỏ:

-Nói năng lung tung, ta chưa gả cho ngươi mà.

-Dù sớm dù muộn thì nàng cũng là nương tử của ta mà.

Hắn vui vẻ ánh mắt ôn nhu nhìn nàng khiến nàng vui vẻ, cố che giấu vẻ e lệ nhưng ai ở đây cũng nhận ra là nàng khuôn mặt ửng đỏ, Ly Nhã có chút không dám tin Vương Lăng thật sự làm cho Hàn Bắc Nguyệt biến đổi đến như vậy. Long Hiên nhìn hai người tình tứ khó chịu nhéo hông hắn một cái làm hắn đau điếng, nàng ánh mắt sắc bén nhìn hắn.

-Sư tỷ đây lo cho ngươi mà ngươi không thèm quan tâm, lại để ý đến ả kia.

-Sư tỷ, đệ cũng phải cảm ơn tỷ.

Hắn cười khổ, cố gắng dỗ ngọt Long Hiên nhưng nàng quay đầu hậm hực không nói, hắn còn chả biết vì sao nàng ta giận.

Chapter
1 Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2 Chương 2: Khưu Tà
3 Chương 3: Giao ước
4 Chương 4: Hai giọt nước
5 Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6 Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7 Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8 Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9 Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10 Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11 Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12 Chương 12: Một chọi hai
13 Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14 Chương 14: Luyện Tập
15 Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16 Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17 Chương 17: Về phủ Vương gia
18 Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19 Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20 Chương 20: Vương Lục Nhi
21 Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22 Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23 Chương 23: Quyết Định
24 Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25 Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26 Chương 26: Trước lúc chia ly
27 Chương 27: Bái sư
28 Chương 28: Kế hoạch
29 Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30 Chương 30: Ta làm chủ mi
31 Chương 31: Hạ độc
32 Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33 Chương 33: Giải độc
34 Chương 34: Cảm xúc chân thật
35 Chương 35: Gặp lại nàng
36 Chương 36: Tàn sát
37 Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38 Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39 Chương 39: Việc ta làm không sai
40 Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41 Chương 41: Phương pháp tu luyện
42 Chương 42: Nhặt được kho báu
43 Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44 Chương 44: Từ bỏ hay không
45 Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46 Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47 Chương 47: Lại làm anh hùng
48 Chương 48: Cảm giác rối ren
49 Chương 49: Ép nàng lên giường
50 Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51 Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52 Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53 Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54 Chương 54: Nói dối như nói thật
55 Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56 Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57 Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58 Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59 Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60 Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61 Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62 Chương 62: Mây mưa bão bùn
63 Chương 63: Nói nhiều được lợi
64 Chương 64: Anh đã vào cung
65 Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66 Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67 Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68 Chương 68: Long Linh Huyền
69 Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70 Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71 Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72 Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73 Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74 Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75 Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76 Chương 76: Dã phục
77 Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78 Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79 Chương 79: Ngự tỷ
80 Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81 Chương 81: Nên uống ít rượu
82 Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83 Chương 83: Bị khiêu chiến
84 Chương 84: Thổi theo chiều gió
85 Chương 85: Sở Ngọc
86 Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87 Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88 Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89 Chương 89: Mắc kẹt (1)
90 Chương 90: Mắc kẹt (2)
91 Chương 91: Có thêm con pet
92 Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93 Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94 Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95 Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96 Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97 Chương 97: Lang Chân Quân
98 Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99 Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100 Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101 Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102 Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103 Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104 Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105 Chương 105: Bí mật (1)
106 Chương 106: Bí mật (2)
107 Chương 107: Rời đi
108 Chương 108: Ngây thơ bị hại
109 Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110 Chương 110: Cửa vào
111 Chương 111: Thu hai nữ nô
112 Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113 Chương 113: Vô đề
114 Chương 114: Liễu Tuệ
115 Chương 115: Thủy Đế (1)
116 Chương 116: Thủy Đế (2)
117 Chương 117: Trách nhiệm
118 Chương 118: Kết quả
119 Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120 Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121 Chương 121: Tâm tư
122 Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123 Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124 Chương 124: Từ biệt
125 Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126 Chương 126: Tỉnh lại
127 Chương 127: Ta đi nhập môn
128 Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129 Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130 Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131 Chương 131: Lâm Hình (1)
132 Chương 132: Lâm Hình (2)
133 Chương 133: Tính danh sư tỷ
134 Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135 Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136 Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137 Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138 Chương 138: Gặp mặt
139 Chương 139: Dược Thư Kỳ
140 Chương 140: Luyện đan
141 Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142 Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143 Chương 143: Rượt đuổi
144 Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145 Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146 Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147 Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148 Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149 Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150 Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151 Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152 Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153 Chương 153: Viên Tâm hội
154 Chương 154: Vô đề
155 Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156 Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157 Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158 Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159 Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160 Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161 Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162 Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163 Chương 163: Thoát thân
164 Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165 Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166 Chương 166: Khám xét
167 Chương 167: Đối khẩu
168 Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169 Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170 Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171 Chương 171: Thỏa ý nguyện
172 Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173 Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174 Chương 174: Làm ơn mắc oán
175 Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176 Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177 Chương 177: Ngẫu đấu
178 Chương 178: Cầu thân
179 Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180 Chương 180: Bản tính háo sắc
181 Chương 181: Thời gian luyện đan
182 Chương 182: Rắc rối chưa đến
183 Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184 Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185 Chương 185: Tắm chung
186 Chương 186: Trình độ vô sỉ
187 Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188 Chương 188: Chúng ta song tu đi
189 Chương 189: Chữa trị hàn độc
190 Chương 190: Cái giá này không đủ
191 Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192 Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193 Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194 Chương 194: Hậu nhân sót lại
195 Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196 Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197 Chương 197: Phát hiện âm mưu
198 Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199 Chương 199: Đổi công pháp song tu
200 Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201 Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202 Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203 Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204 Chương 204: Lợi ích trước mắt
205 Chương 205: Trao đổi đồng giá
206 Chương 206: Đối phó độc công
207 Chương 207: Đối địch nhà
208 Chương 208: Băng tính nữ nhân
209 Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210 Chương 210: Bắt gian tại trận
211 Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212 Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213 Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214 Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215 Chương 215: Lần đầu rung động
216 Chương 216: Thức tỉnh (1)
217 Chương 217: Thức tỉnh (2)
218 Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219 Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
Chapter

Updated 219 Episodes

1
Chương 1: Ngọc Bội Màu Đỏ
2
Chương 2: Khưu Tà
3
Chương 3: Giao ước
4
Chương 4: Hai giọt nước
5
Chương 5: Thiếu Chủ Vương Lăng
6
Chương 6: Lần đầu của Lưu Vũ
7
Chương 7: Trận chiến trong nhà trọ
8
Chương 8: Thân phận của Vương Lăng
9
Chương 9: Âm Dương Khí Môn
10
Chương 10: Lưu Vũ là Vương Lăng
11
Chương 11: Hồ Tuyết Nghi
12
Chương 12: Một chọi hai
13
Chương 13: Muội Muội Hồ Bạch Bạch
14
Chương 14: Luyện Tập
15
Chương 15: Băng Mộ Tuyết
16
Chương 16: Hàn Băng Dương Thể
17
Chương 17: Về phủ Vương gia
18
Chương 18: Linh Tôn - Kiếm thần
19
Chương 19: Kiểm tra thiên phú
20
Chương 20: Vương Lục Nhi
21
Chương 21: Dung linh cao đoạn - Đạo sĩ đỉnh phong
22
Chương 22: Vương Lục Nhi Kiều Diễm
23
Chương 23: Quyết Định
24
Chương 24: Vạn Kiếm Quy Tông
25
Chương 25: Đạt được Ma kiếm
26
Chương 26: Trước lúc chia ly
27
Chương 27: Bái sư
28
Chương 28: Kế hoạch
29
Chương 29: Trêu chọc Hàn Bắc Nguyệt
30
Chương 30: Ta làm chủ mi
31
Chương 31: Hạ độc
32
Chương 32: Tiểu Bạch Kiểm
33
Chương 33: Giải độc
34
Chương 34: Cảm xúc chân thật
35
Chương 35: Gặp lại nàng
36
Chương 36: Tàn sát
37
Chương 37: Tiểu nương tử không muốn
38
Chương 38: Bạch Linh hỏa diễm
39
Chương 39: Việc ta làm không sai
40
Chương 40: Linh Hỏa Hồn
41
Chương 41: Phương pháp tu luyện
42
Chương 42: Nhặt được kho báu
43
Chương 43: Hàn Bắc Nguyệt ghen
44
Chương 44: Từ bỏ hay không
45
Chương 45: Nữ nhân tranh cãi
46
Chương 46: Kế hoạch chạy trốn
47
Chương 47: Lại làm anh hùng
48
Chương 48: Cảm giác rối ren
49
Chương 49: Ép nàng lên giường
50
Chương 50: Thu phục thổ phỉ (1)
51
Chương 51: Thu phục thổ phỉ (2)
52
Chương 52: Thu phục thổ phỉ (3)
53
Chương 53: Thu phục thổ phỉ (4)
54
Chương 54: Nói dối như nói thật
55
Chương 55: Mỹ nữ đầy nhà
56
Chương 56: Đại tẩu Lục Như
57
Chương 57: Luyện đan thật không dễ
58
Chương 58: Tự vỗ mông ngựa
59
Chương 59: Trêu hoa ghẹo nguyệt
60
Chương 60: Đông Phương đại tiểu thư
61
Chương 61: Quá khứ Tần Thanh Y
62
Chương 62: Mây mưa bão bùn
63
Chương 63: Nói nhiều được lợi
64
Chương 64: Anh đã vào cung
65
Chương 65: Gặp một tiểu quỷ
66
Chương 66: Một tiểu quỷ ngây thơ
67
Chương 67: Tiến nhập tiệc hội
68
Chương 68: Long Linh Huyền
69
Chương 69: Vũ điệu Van xơ
70
Chương 70: Giải cứu Tần Thanh Y (1)
71
Chương 71: Giải cứu Tần Thanh Y (2)
72
Chương 72: Giải cứu Tần Thanh Y (3)
73
Chương 73: Giải cứu Tần Thanh Y (4)
74
Chương 74: Giải cứu Tần Thanh Y (5)
75
Chương 75: Giải cứu Tần Thanh Y (6)
76
Chương 76: Dã phục
77
Chương 77: Đừng có gây rối chỗ ta
78
Chương 78: Trừng phạt thích đáng
79
Chương 79: Ngự tỷ
80
Chương 80: Lấy thẻ dự thi
81
Chương 81: Nên uống ít rượu
82
Chương 82: Bàn chuyện tương lai
83
Chương 83: Bị khiêu chiến
84
Chương 84: Thổi theo chiều gió
85
Chương 85: Sở Ngọc
86
Chương 86: Tình nồng dưới trăng
87
Chương 87: Tuyển chọn bắt đầu (1)
88
Chương 88: Tuyển chọn bắt đầu (2)
89
Chương 89: Mắc kẹt (1)
90
Chương 90: Mắc kẹt (2)
91
Chương 91: Có thêm con pet
92
Chương 92: Hoạn nạn gặp chân tình
93
Chương 93: Bộ mặt kẻ vô sỉ (1)
94
Chương 94: Bộ mặt kẻ vô sỉ (2)
95
Chương 95: Bộ mặt kẻ vô sỉ (3)
96
Chương 96: Bộ mặt kẻ vô sỉ (4)
97
Chương 97: Lang Chân Quân
98
Chương 98: Sự cố ngoài ý muốn
99
Chương 99: Thân phận bại lộ? (1)
100
Chương 100: Thân phận bại lộ? (2)
101
Chương 101: Thân phận bại lộ? (3)
102
Chương 102: Thân phận bại lộ? (4)
103
Chương 103: Làm ma nữ là có nguyên do
104
Chương 104: Thân phận bại lộ? (5)
105
Chương 105: Bí mật (1)
106
Chương 106: Bí mật (2)
107
Chương 107: Rời đi
108
Chương 108: Ngây thơ bị hại
109
Chương 109: Hồng nhan khắp thiên hạ
110
Chương 110: Cửa vào
111
Chương 111: Thu hai nữ nô
112
Chương 112: Đang giấu thứ gì?
113
Chương 113: Vô đề
114
Chương 114: Liễu Tuệ
115
Chương 115: Thủy Đế (1)
116
Chương 116: Thủy Đế (2)
117
Chương 117: Trách nhiệm
118
Chương 118: Kết quả
119
Chương 119: Tìm nhầm người rồi
120
Chương 120: Thần tiên tỷ tỷ
121
Chương 121: Tâm tư
122
Chương 122: Dưới chân cường giả (1)
123
Chương 123: Dưới chân cường giả (2)
124
Chương 124: Từ biệt
125
Chương 125: Kết thúc tuyển chọn
126
Chương 126: Tỉnh lại
127
Chương 127: Ta đi nhập môn
128
Chương 128: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (1)
129
Chương 129: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (2)
130
Chương 130: Lựa chọn của Bát Đại Danh Hào (3)
131
Chương 131: Lâm Hình (1)
132
Chương 132: Lâm Hình (2)
133
Chương 133: Tính danh sư tỷ
134
Chương 134: Hỏa Phần Tư Thức
135
Chương 135: Tỷ thí võ đài (1)
136
Chương 136: Tỷ thí võ đài (2)
137
Chương 137: Hoàn tất danh ngạnh
138
Chương 138: Gặp mặt
139
Chương 139: Dược Thư Kỳ
140
Chương 140: Luyện đan
141
Chương 141: Biến cố Sở Ngọc
142
Chương 142: Tình động Sở Ngọc
143
Chương 143: Rượt đuổi
144
Chương 144: Biến hóa của Tiểu U
145
Chương 145: Sự xâm nhập từ bên ngoài
146
Chương 146: Hàn Bắc Nguyệt sở tình
147
Chương 147: Quang Minh ngụy sĩ
148
Chương 148: Nữ nhân hay thay đổi
149
Chương 149: Tháp thí luyện (1)
150
Chương 150: Tháp Thí Luyện (2)
151
Chương 151: Tháp Thí Luyện (3)
152
Chương 152: Tháp Thí Luyện (4)
153
Chương 153: Viên Tâm hội
154
Chương 154: Vô đề
155
Chương 155: Kẻ thù bí ẩn (1)
156
Chương 156: Kẻ thù bí ẩn (2)
157
Chương 157: Kẻ thù bí ẩn (3)
158
Chương 158: Kẻ thù bí ẩn (4)
159
Chương 159: Kẻ thù bí ẩn (5)
160
Chương 160: Kẻ thù bí ẩn (6)
161
Chương 161: Kẻ thù bí ẩn (7)
162
Chương 162: Kẻ thù bí ẩn (8)
163
Chương 163: Thoát thân
164
Chương 164: Ta không thể cứu nàng
165
Chương 165: Cực Âm Chuyển Thể
166
Chương 166: Khám xét
167
Chương 167: Đối khẩu
168
Chương 168: Khinh nhờn Thánh nữ (1)
169
Chương 169: Khinh nhờn Thánh nữ (2)
170
Chương 170: Khinh nhờn Thánh nữ (3)
171
Chương 171: Thỏa ý nguyện
172
Chương 172: Giải quyết hắc ám pháp sư (1)
173
Chương 173: Giải quyết hắc ám pháp sư (2)
174
Chương 174: Làm ơn mắc oán
175
Chương 175: Thoát khỏi ảo cảnh
176
Chương 176: Sống với nữ nhân chẳng dễ dàng
177
Chương 177: Ngẫu đấu
178
Chương 178: Cầu thân
179
Chương 179: Gặp lại Dược Hư
180
Chương 180: Bản tính háo sắc
181
Chương 181: Thời gian luyện đan
182
Chương 182: Rắc rối chưa đến
183
Chương 183: Một dạng Lãnh Thiên Tố
184
Chương 184: Lần hai gặp nữ tử Hồ Tộc
185
Chương 185: Tắm chung
186
Chương 186: Trình độ vô sỉ
187
Chương 187: Giá lạnh nữ nhân
188
Chương 188: Chúng ta song tu đi
189
Chương 189: Chữa trị hàn độc
190
Chương 190: Cái giá này không đủ
191
Chương 191: Ta cứ vào cần gì sợ
192
Chương 192: Chiếm chút tiện ích
193
Chương 193: Biến đổi nghiêng trời
194
Chương 194: Hậu nhân sót lại
195
Chương 195: Chỉ có lời không có lỗ (1)
196
Chương 196: Chỉ có lời không có lỗ (2)
197
Chương 197: Phát hiện âm mưu
198
Chương 198: Cuồng bạo tâm tính (18+)
199
Chương 199: Đổi công pháp song tu
200
Chương 200: Trải lòng Lãnh Thiên Tố (18+)
201
Chương 201: Hóa ra là nàng lo cho ta
202
Chương 202: Khôi phục đỉnh phong
203
Chương 203: Cá cược trước lúc chết
204
Chương 204: Lợi ích trước mắt
205
Chương 205: Trao đổi đồng giá
206
Chương 206: Đối phó độc công
207
Chương 207: Đối địch nhà
208
Chương 208: Băng tính nữ nhân
209
Chương 209: Đi vào phòng nào đây?
210
Chương 210: Bắt gian tại trận
211
Chương 211: Hồn tu huyễn cảnh
212
Chương 212: Ta cứ như bảo mẫu
213
Chương 213: Ra tay hiệp nghĩa?
214
Chương 214: Sơ ngộ tiên cảnh
215
Chương 215: Lần đầu rung động
216
Chương 216: Thức tỉnh (1)
217
Chương 217: Thức tỉnh (2)
218
Chương 218: Truyền thừa vô thượng
219
Chương 219: Triệu gọi sư tỷ
footer(); ?>