Quyển 1 – Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!

“Chiêm chiếp!” Bạch Đế kêu lên đầy tức giận, nhảy lên vai của Khắc Lôi Nhã.

Nhưng đã chậm. Lực lượng bá đạo quen thuộc tràn vào thân thể Khắc Lôi Nhã một lần nữa. Đây là lực lượng ký kết khế ước vô cùng mạnh mẽ.

Thân hình Khắc Lôi Nhã lung lay, đứng không vững. Tẫn Diêm đứng gần nhất vội vươn tay ra đỡ.

“Khắc Lôi Nhã!” Mọi người kêu lên. Thật là sóng trước chưa dừng sóng sau đã tới.

“Tên ta là Hắc Vũ.” Một giọng nói liều lĩnh vang lên trong đầu Khắc Lôi Nhã. Nàng hiểu rằng đây là tên của hắc cầu. Thì ra nó tên là Hắc Vũ!

Khắc Lôi Nhã choáng váng. Lực lượng bá đạo mạnh mẽ đang xung đột với nhau trong cơ thể nàng. Hình như nó đang cố gắng xua đuổi liên lạc giữa Khắc Lôi Nhã và Bạch Đế. Hắn muốn trở thành chủ nhân của khế ước.

Hai cỗ lực lượng bá đạo, cường đại bắt đầu tranh đấu trong cơ thể Khắc Lôi Nhã, không ai chịu nhường ai. Nhưng lại khiến Khắc Lôi Nhã thống khổ! Hai cỗ lực lượng bá đạo cường đại như nhau cứ như vậy mà tàn phá bừa bãi trong cơ thể Khắc Lôi Nhã. Chúng xua đuổi nhau, muốn thay thế nhau. Nét mặc Khắc Lôi Nhã ngày càng thống khổ. Toàn thân nàng đau như muốn nổ tung.

“Chuyện gì xảy ra vậy Khắc Lôi Nhã?” Mặt Lãnh Lăng Vân biến sắc, lập tức thi triển ma pháp trị liệu nhưng không có một chút tác dụng nào. Sắc mặt Khắc Lôi Nhã ngày càng thống khổ. Từng hạt mồ hôi lạnh to như hạt đậu toát ra trên trán nàng.

Sắc mặt Tẫn Diêm cũng thay đổi. Hắn đang đỡ Khắc Lôi Nhã nên cảm nhận rõ ràng được lưng nàng đã ướt đẫm mồ hôi lạnh!

“Rốt cuộc là ngươi đã làm gì?” Lý Nguyệt Văn giận dữ, đưa tay muốn bắt hắc cầu. Hắc cầu bay lên, vỗ cánh, kêu “Ôi ôi” hai tiếng, nghiêng đầu nhìn Khắc Lôi Nhã. “Chiêm chiếp!” Bạch Đế nhảy lên vai Lý Nguyệt Văn, kêu lên đầy lo lắng. Hình như nó đang muốn nói với Lý Nguyệt Văn rằng đừng ra tay với hắc cầu.

“Hình như nó kêu ngươi đừng ra tay với hắc cầu.” Tạp Mễ Nhĩ nghi ngờ, vuốt cằm “Chuyện này là sao?”

“Chẳng lẽ là ký kết khế ước?” Tẫn Diêm chợt nhớ ra khi Bạch Đế xuất hiện Khắc Lôi Nhã cũng từng bị như thế này.

“Cái gì? Ký kết khế ước? Một người chỉ có thể ký kết khế ước với một thú mà thôi!” Lý Nguyệt Văn vừa nghe thì càng trở nên nóng nảy. Nàng đã sớm biết Bạch Đế là thú ký khế ước với Khắc Lôi Nhã.

“Làm sao bây giờ?” Hạ Thiên vừa nghe cũng nóng lòng “Khắc Lôi Nhã có chết không?” 

“Ngươi nói lung tung gì vậy? Sẽ không!” Kiều Sở Tâm lập tức quát Hạ Thiên, “Khắc Lôi Nhã nhất định không sao.” 

“Bây giờ không thể động tới hắc cầu. Chúng ta không biết động vào nó có gây tổn thương gì cho Khắc Lôi Nhã không. Bạch Đế ngăn các ngươi không cho ra tay với hắc cầu, chắc nó biết điều gì đó. Các ngươi đừng làm gì hết. Chúng ta rời khỏi đây đã.” Tẫn Diêm trầm giọng nói xong thì ôm lấy Khắc Lôi Nhã thống khổ đến sắp bất tỉnh.

“Đúng, về khách sạn để Khắc Lôi Nhã nghỉ ngơi.” Lý Nguyệt Văn lấy lại tinh thần, nói liên tiếp.

“Còn trở về khách sạn làm gì? Trực tiếp đi tới nơi muốn đi thôi. Dù sao hành lý của các ngươi cũng đều để trong Chiếc nhẫn không gian của Khắc Lôi Nhã còn gì?” Hắc Long Bản quát lên một tiếng, khôi phục nguyên hình rồi quát lên đầy khó chịu với mọi người “Phải để cho nhân loại các ngươi cưỡi trên lưng ta. Chỉ một lần này thôi. Nhanh lên.”

“Cám ơn.” Hạ Thiên nhìn khuôn mặt tái nhợt của Khắc Lôi Nhã, vui mừng cám ơn Hắc Long Bản.

“Vì để tránh cho ngươi ói lên lưng ta nên ngươi ở đây đi.” Hắc Long Bản dứt lời thì chụp lấy Hạ Thiên bằng móng vuốt của mình.

“A! Đồ con rồng chết tiệt vô giáo dục!” Hạ Thiên la hoảng lên nhưng lại không thể thoát khỏi móng vuốt của Hắc Long Bản.

Mọi người leo lên lưng của Hắc Long Bản xong thì Hắc Vũ cũng bay lên, đậu trên vai Tẫn Diêm. Hắc Long Bản giương cánh bay lên trời. Cùng với tiếng thét chói tai của Hạ Thiên, đoàn người cứ như vậy mà đi xa. Dọc đường đi, Hạ Thiên hét chói tai không ngừng. Sau đó thì ói không ngừng. Ở trên lưng hắn thì không sao nhưng giờ lại bị ói rầm rầm ào ào.

Hắc Long Bản bay rất nhanh. Vì để tránh cho mọi người bị hoảng sợ, Lý Nguyệt Văn chỉ một chỗ ngoài đế đô của Lạp Cách Tạp để hắn đáp xuống. Cửa thành đã đóng. Nhưng khi Lý Nguyệt Văn và Lý Minh Ngữ nói rõ thân phận thì tiểu đội trưởng của đội thủ thành vẫn mở cửa cho họ. Dù Lý gia có sa sút thì vẫn là một trong tứ đại gia tộc. Tiểu nhân vật như bọn họ không thể đắc tội được.

Sắc mặt Tẫn Diêm càng ngày càng trầm. Khắc Lôi Nhã đã hoàn toàn hôn mê trong lòng hắn! Chân mày nhíu chặt cho thấy giờ phút này nàng đang phải thừa nhận thống khổ mà không người bình thường nào chịu nổi.

Đoàn người đi vội vã trên đường. Ở phía Đông đã có tia nắng mặt trời. Trời sắp sáng rồi.

Lý Nguyệt Văn và Lý Minh Ngữ dẫn mọi người đến trước một tòa nhà rộng rãi cổ kính. Trước cửa có hai nam tử đang canh giữ. Khi bọn họ thấy hai dáng người quen thuộc thì đáy mắt thoáng qua sự vui mừng.

“Đại thiếu gia, nhị tiểu thư, hai người đã trở lại! Mấy lão già kia ngày nào cũng hỏi chúng ta về hai người.” Một người nhìn Lý Minh Ngữ nói đầy vui mừng.

“Ừ, để sau hãy nói. Ta sẽ xử lý. Hiện tại ta có bằng hữu cần nghỉ ngơi.” Lý Nguyệt Văn nóng nảy phất tay.

Ánh mắt ngạc nhiên của hai người nhìn đến Khắc Lôi Nhã đang được Tẫn Diêm ôm trong lòng. Bằng hữu? Lần đầu tiên nghe được từ này từ miệng nhị tiểu thư! Nhị tiểu thư lạnh nhạt cường địa này có bằng hữu? Những người này cũng là bằng hữu của nàng sao? Nhiều người như vậy?

Lý Nguyệt Văn không nói thêm gì nữa, dẫn đầu đi trước. Những người khác theo thật sát phía sau.

Hai người trẻ tuổi đứng chết trân, đưa mắt nhìn bóng lưng của đoàn người biến mất rồi mới thu hồi tầm mắt. Họ nhìn vào mắt nhau và đều thấy được trong đó sự kinh ngạc và mừng rỡ, còn có cả hy vọng.

“Ngươi có nghe không? Nhị tiểu thư nói là bằng hữu của nàng?”

“Nghe! Ta còn tưởng mình nghe nhầm. Nhưng đúng là nhị tiểu thư nói như vậy. Còn nữa, nhìn bộ dạng của tiểu thư hình như rất lo lắng cho thiếu nữ kia.”

“Ngươi có phát hiện được không? Trong số họ có mấy cao thủ! Họ tới giúp đại thiếu gia và nhị tiểu thư sao?”

“Hy vọng là như vậy! A! Quên mất không hỏi chuyến này đại thiếu gia và nhị tiểu thư thu hoạch được gì.”

“Nhất định là có thu hoạch rất lớn. Mấy lão già kia cả ngày cứ tìm cớ đuổi đại thiếu gia khỏi vị trí trưởng tộc. Hừ! Một bọn chỉ biết ăn uống.”

Khắc Lôi Nhã rất nhanh được đặt trên giường rộng rãi ấm áp. Xung quanh nàng đứng đầy người với khuôn mặt lo lắng. Lãnh Lăng Vân ngồi bên giường kiểm tra cho nàng. Ánh mắt tràn đầy lo âu và chờ mong của họ nhìn Lãnh Lăng Vân. Họ hy vọng Lãnh Lăng Vân có thể nói lời khiến họ an tâm.

“Có hai cỗ lực lượng đang tranh đấu trong cơ thể Khắc Lôi Nhã nên nàng mới thống khổ như vậy.” Lãnh Lăng Vân kiểm tra xong thì cau mày, nói.

“Cái gì?!” Mọi người kinh hô. Họ hiểu rằng hai cỗ lực lượng đang tranh đấu này là lực lượng khế ước của hai ma thú kia. Một người chỉ có thể có một ma thú! Thân thể Khắc Lôi Nhã là chiến trường à?

“Vậy làm sao bây giờ? Bóp chết hắc cầu khốn kiếp kia? Rốt cuộc hắc cầu này là giở trò gì vậy?” Ngõa Nhĩ Đa gấp gáp, nóng nảy, hỏi đầy bạo ngược. Hắn nhìn hắc cầu đang đứng bên gối Khắc Lôi Nhã bằng cặp mắt ác độc.

“Không thể. Làm như vậy Khắc Lôi Nhã sẽ gặp nguy hiểm.” Sắc mặt Lãnh Lăng Vân nặng nề, lắc đầu.

“Vậy phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ không có biện pháp gì sao?” Ngõa Nhĩ Đa tức giận hỏi.

“Chỉ có thể chờ.” Lãnh Lăng Vân quay đầu nhìn sắc mặt tái nhợt của Khắc Lôi Nhã, nói đầy bất đắc dĩ, “Điều chúng ta có thể làm bây giờ chỉ có thể là chờ đợi. Chờ lực lượng khế ước của một trong hai ma thú áp bên kia.”

“Vậy chẳng phải Khắc Lôi Nhã rất nguy hiểm?” Lý Nguyệt Văn gấp gáp hỏi. “Chờ đi. Ta tin Khắc Lôi Nhã sẽ không sao.” Tạp Mễ Nhĩ nói rất thản nhiên.

“Đúng. Khắc Lôi Nhã sẽ không sao. Nhất định tỷ ấy sẽ không sao!” Kiều Sở Tâm đứng bên giường, cầm chặt tay Khắc Lôi Nhã, nói đầy kiên định.

“Sẽ không chết…chết rồi…không ai…cho ăn.” Giọng nói không rõ ràng của Đông Phong Hầu truyền đến. Vừa dứt lời thì mấy tia ánh mắt âm trầm liền bắn lên người hắn. Hắn mờ mịt nhìn những người đang nhìn chằm chằm mình, không hiểu rốt cuộc mình đã nói sai cái gì.

“Các ngươi đi nghỉ ngơi đi. Ta chăm sóc nha đầu này cho.” Lý Nguyệt Văn quay đầu lại nói với mọi người, rồi tiếp “Đại ca, huynh dẫn bọn họ đi nghỉ ngơi đi. Muội ở đây canh chừng nha đầu, đợi nàng tỉnh lại. Ta cũng tin nha đầu này không dễ chết như vậy.” 

Lý Minh Ngữ muốn nói gì đó nhưng bắt gặp ánh mắt của Tạp Mễ Nhĩ. Tạp Mễ Nhĩ gật đầu: “Chờ ở đây cũng không phải là cách hay. Đi nghỉ ngơi thôi. Biết đâu ngày mai người này sẽ vui vẻ muốn ta pha trà ướp hương cho nàng uống. Hơn nữa, nàng cũng cần được yên tĩnh.”

Câu nói sau cùng khiến cho tất cả mọi người rời khỏi gian phòng này để đi nghỉ ngơi. Chỉ còn Tẫn Diêm vẫn trầm mặc đứng ở cửa.

“Ngươi đi nghỉ ngơi đi. Ngươi ở ngay bên cạnh nên có chuyện gì ngươi có thể tới ngay lập tức.” Lý Minh Ngữ thấy Tẫn Diêm đứng trầm mặc bên cửa thì không nhịn được mà lên tiếng.

“Không cần. Ta ở đây chờ tiểu thư tỉnh lại.” Tẫn Diêm đáp lại bằng giọng nói đầy buồn bực nhưng cũng rất kiên định.

Lý Minh Ngữ thấy thế cũng chỉ có cách để mặc hắn.

“Đại thiếu gia, đại thiếu gia. Ba vị trưởng lão nghe nói người trở về liền muốn gặp người. Họ đang chờ ở đại sảnh.” Một thị nữ trẻ vội vã tới, nói đầy lo lắng. Ai cũng biết ba vị trưởng lão kia vẫn như hổ rình mồi với vị trí tộc trưởng. Họ một mực tìm cơ hội. Lần này lại có thủ đoạn gì?

Sắc mặt Lý Minh Ngữ khẽ trầm xuống. Đương nhiên hắn biết mấy lão đầu kia tìm hắn có chuyện gì. Lần này ra ngoài tìm kiếm Thương Lan mất không ít tinh lực và tiền tài nhưng cuối cùng lại trắng tay. Lần này sợ là không thể ăn nói với họ.

Lý Minh Ngữ nhàn nhạt gật đầu: “Biết rồi. Ngươi lui ra đi. Nói cho mấy vị trưởng lão ta sẽ tới ngay lập tức.”. 

“Dạ, đại thiếu gia.” Thị nữ lo lắng, đáp lời rồi xoay người rời đi. Lý Minh Ngữ quay đầu lại nhìn Khắc Lôi Nhã đang nằm trên giường và Lý Nguyệt Văn ngồi bên cạnh. Hắn thở dài rồi cũng xoay người rời đi. Lúc này không ai biết rằng nàng đang chống lại hai cỗ lực lượng bá đạo trong cơ thể. Khế ước chủ tớ? Thật là tốt!

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2 Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3 Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4 Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5 Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6 Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7 Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8 Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9 Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10 Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11 Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12 Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13 Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14 Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15 Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16 Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17 Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18 Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19 Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20 Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21 Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22 Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23 Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24 Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25 Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26 Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27 Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28 Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29 Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30 Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31 Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32 Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33 Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34 Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35 Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36 Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37 Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38 Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39 Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40 Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41 Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42 Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43 Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44 Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45 Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46 Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47 Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48 Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49 Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50 Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51 Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52 Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53 Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54 Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55 Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56 Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57 Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58 Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59 Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60 Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61 Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62 Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63 Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64 Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65 Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66 Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67 Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68 Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69 Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70 Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71 Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72 Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73 Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74 Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75 Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76 Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77 Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78 Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79 Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80 Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81 Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82 Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83 Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84 Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85 Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86 Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87 Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88 Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89 Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90 Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91 Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92 Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93 Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94 Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95 Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96 Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97 Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98 Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99 Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100 Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101 Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102 Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103 Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104 Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105 Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106 Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107 Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108 Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109 Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110 Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111 Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112 Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113 Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114 Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115 Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116 Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117 Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118 Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119 Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120 Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121 Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122 Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123 Quyển 1 - Chương 121
124 Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125 Quyển 1 - Chương 123
126 Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127 Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128 Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129 Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130 Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131 Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132 Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133 Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134 Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135 Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136 Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137 Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138 Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139 Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140 Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141 Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142 Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143 Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144 Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145 Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146 Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147 Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148 Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149 Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150 Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151 Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152 Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153 Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154 Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155 Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156 Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157 Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158 Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159 Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160 Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161 Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162 Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163 Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164 Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165 Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166 Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167 Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168 Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169 Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170 Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171 Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172 Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173 Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174 Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175 Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176 Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177 Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178 Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179 Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180 Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181 Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182 Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183 Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184 Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185 Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186 Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187 Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188 Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189 Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190 Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191 Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192 Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193 Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194 Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195 Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196 Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197 Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198 Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2
Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3
Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4
Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5
Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6
Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7
Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8
Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9
Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10
Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11
Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12
Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13
Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14
Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15
Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16
Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17
Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18
Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19
Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20
Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21
Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22
Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23
Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24
Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25
Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26
Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27
Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28
Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29
Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30
Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31
Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32
Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33
Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34
Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35
Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36
Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37
Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38
Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39
Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40
Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41
Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42
Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43
Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44
Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45
Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46
Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47
Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48
Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49
Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50
Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51
Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52
Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53
Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54
Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55
Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56
Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57
Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58
Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59
Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60
Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61
Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62
Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63
Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64
Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65
Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66
Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67
Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68
Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69
Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70
Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71
Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72
Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73
Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74
Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75
Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76
Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77
Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78
Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79
Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80
Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81
Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82
Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83
Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84
Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85
Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86
Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87
Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88
Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89
Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90
Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91
Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92
Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93
Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94
Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95
Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96
Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97
Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98
Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99
Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100
Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101
Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102
Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103
Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104
Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105
Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106
Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107
Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108
Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109
Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110
Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111
Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112
Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113
Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114
Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115
Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116
Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117
Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118
Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119
Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120
Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121
Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122
Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123
Quyển 1 - Chương 121
124
Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125
Quyển 1 - Chương 123
126
Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127
Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128
Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129
Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130
Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131
Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132
Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133
Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134
Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135
Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136
Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137
Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138
Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139
Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140
Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141
Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142
Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143
Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144
Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145
Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146
Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147
Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148
Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149
Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150
Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151
Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152
Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153
Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154
Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155
Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156
Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157
Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158
Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159
Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160
Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161
Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162
Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163
Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164
Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165
Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166
Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167
Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168
Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169
Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170
Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171
Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172
Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173
Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174
Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175
Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176
Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177
Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178
Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179
Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180
Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181
Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182
Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183
Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184
Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185
Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186
Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187
Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188
Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189
Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190
Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191
Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192
Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193
Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194
Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195
Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196
Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197
Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198
Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
footer(); ?>