Quyển 3 – Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!

"Ta đặc biệt tới đây để đón các ngươi." Vạn Phong Lưu cười như không cười lắc lắc cành hoa hồng trong tay.

Hắc Vũ khinh thường hừ một tiếng, hắn không tin lời nói của Vạn Phong Lưu. "Rốt cuộc ngươi tới đây có mục đích gì?" Bạch Đế trầm giọng hỏi.

"A, nơi này thuộc lãnh địa của ta mà, gần đây có Yêu Tộc biến dị, có chút ngông cuồng." Vạn Phong Lưu rũ mắt xuống, mỉm cười nhìn cành hoa hồng trong tay nói, "Cho nên, ta tới tiêu diệt bọn họ. Đại hội tranh tài cũng sắp bắt đầu không thể có sai lầm gì. Lần này, bốn Lão Quái Vật cũng trở về chủ trì đại hội, phần thưởng cũng do bọn họ cung cấp, có thể giúp nhanh chóng gia tăng thực lực nha."

"Có ý gì?"

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

Sau khi nghe Vạn Phong Lưu nói xong sắc mặt Bạch Đế và Hắc Vũ trở nên hết sức nặng nề, cau mày nhìn Vạn Phong Lưu. Vạn Phong Lưu lại híp mắt cười, quơ quơ cành hoa hồng nói: "Giải quyết đám Yêu tộc ngông cuồng trước đã, sau khi trở về phủ ta sẽ nói rõ tất cả mọi việc."

Thích Ngạo Sương khẽ cau mày, nàng nhìn phản ứng của Bạch Đế và Hắc Vũ, hình như chuyện lần này không đơn giản, Bốn Lão Quái Vật trong lời nói của Vạn Phong Lưu càng không đơn giản.

"Yêu Tộc ngông cuồng?" Hắc Vũ trừng mắt, tiếp tục hỏi, "Ngươi cho thuộc hạ ngươi đi xem, có phải những thi thể nằm dưới đất kia không......"

Vạn Phong Lưu ngưng không quơ cành hoa hồng nữa, sau đó giựt giựt khóe miệng, quay đầu nạt các thuộc hạ của mình: "Đi xem đi."

"Dạ!" Lũ Yêu tộc nhân mệnh lệnh, nhanh chóng chạy về phía trước.

Nhưng trong lòng Vạn Phong Lưu đã có đáp án, sợ rằng nhận Yêu tộc ngông cuồng này đã chết hết rồi. Khi Hắc Vũ ra tay, chắc chắn sẽ không để người nào sống sót. Khóe mắt Vạn Phong Lưu liếc nhìn về phía Thích Ngạo Sương, kinh ngạc và nghi ngờ trong lòng vẫn chưa biến mất. Cô gái nhân loại này, thực lực rất mạnh. Nàng ở chung một chỗ với 2 tên đầu gỗ Bạch Đế và Hắc Vũ? Còn có khế ước với cả 2 người họ? Yêu Tộc và nhân loại kí khế ước...   Nếu khế ước Chủ tớ thì mọi chuyện rất bình thường, dĩ nhiên Yêu Tộc làm chủ, loài người là tớ. Nhưng nhìn thái độ của Bạch Đế và Hắc Vũ, thì hình như giữa bọn họ không phải là Khế ước chủ tớ. Thật kỳ quái! Trước kia quan hệ Bạch Đế và Hắc Vũ...

... Nhưng bây giờ lại có cùng khế ước với 1 người! Lại là loài người, chỉ sợ không phải đơn giản như vậy. Có ý tứ ~~~. Đáy mắt Vạn Phong Lưu lóe sáng. Ánh sáng này như nhìn thấy con mồi của mình.

Khi Vạn Phong Lưu đang suy tư, Bạch Đế và Thích Ngạo Sương đang nhỏ giọng trò chuyện.

"Bạch Đế, Vạn Phong Lưu nói Lão Quái Vật là ai vậy?" Thích Ngạo Sương nghi ngờ hỏi. 

Bạch Đế yên lặng một chút, sắc mặt nặng nề trầm giọng nói: "Là người chống đỡ Yêu Giới. Không ai biết mặt mũi thật của bọn họ, dù Đại Yêu Vương cũng không biết. Bọn họ chỉ xuất hiện khi Yêu Giới bị nguy hiểm mà thôi. Cũng không ai biết rõ thực lực của bọn họ. Ai muốn biết thực lực của bọn họ, đều chết hết......" Nói tới chỗ này, sắc mặt của Bạch Đế càng khó hơn. Ý tứ của hắn rất rõ ràng, đã từng có người thử dò xét thực lực của bọn họ, nhưng đã vĩnh biệt thế gian.

Thích Ngạo Sương giật mình. Vốn cho là người thống trị cao nhất của Yêu Giới là Đại Yêu Vương, không ngờ lại có những cường giả luôn ẩn núp bên trong.

"Chúng ta đều gọi bọn họ là Chí Tôn, lực lượng tuyệt đối của Yêu Giới, cũng là trật tự của Yêu Giới. Không nghĩ tới lần này bọn họ lại muốn ra tay. Tình huống bây giờ của Yêu Giới, chắc chắn đã xảy ra chuyện rất lớn." Mặc dù giọng nói của Hắc Vũ không cam lòng, nhưng ánh mắt lại không chút gợn sóng. Mặc dù hắn không cam lòng như không phải là không phục.

Sau một lúc, người của Vạn Phong Lưu cũng trở lại, báo cáo mọi việc, khắp nơi đều là thi thể của Yêu tộc ngông cuồng, cũng đã chết hết.

Vạn Phong Lưu nhíu mày cười khẽ, đi tới bên cạnh Bạch Đế và Hắc Vũ nói: "Xem ra các ngươi đã giúp ta giải quyết hết rồi, đi thôi, về phủ của ta. Ta sẽ nói rõ tất cả mọi việc cho các ngươi biết."

Theo Vạn Phong Lưu rời khỏi rừng rậm, bên ngoài cánh rừng có một đám tọa kỵ (ma thú dùng để cưỡi) kỳ quái, trừ lỗ mũi xoắn ra, bề ngoài  rất giống ngựa ở loài người. Ba thuộc hạ của Vạn Phong lưu nhường cho bọn họ 3 con ngựa, Thích Ngạo Sương và Bạch Đế Hắc Vũ leo lên ngựa, theo sau Vạn Phong Lưu.

"Gần đây bị giới nghiêm, không cho phép cưỡi thú bay. Ta rất tuân thủ quy định nhé." Chơi đùa với cành hoa hồng trong tay, đầu ngón tay út nhếch lên, dáng vẻ phong tình vạn chủng mỉm cười giải thích.

"Bởi vì ngươi không thuộc bất cứ thế lực nào trong 3 thế lực, cho nên tỷ thí lần này nếu muốn công bằng, thì sẽ tổ chức tại thành trì của ngươi? Mà cũng chính ngươi sẽ chủ trì?" Bạch Đế khẽ hí mắt nói ra suy đoán của mình.

"Ha ha, Bạch Đế vẫn là Bạch Đế." Vạn Phong Lưu híp mắt mỉm cười tán dương, "Ngươi nói không sai, lần tỉ thí này do ta chủ trì, do ta an bài tất cả."

"Kẻ đê tiện, ngươi kiếm được không ít nhỉ?" Giọng nói của Hắc Vũ buồn bực. 

"Hắc Vũ, ngươi đổ oan cho ta nha." Vạn Phong Lưu tỏ vẻ bi thương nói.

"Tỉ lệ đặt cược của 3 thế lực như thế nào?" Bạch Đế lại đột ngột nói.

"Ha ha, theo ta phân tích, dĩ nhiên là......" Vạn Phong Lưu vừa nói mấy chữ, mặt liền biến sắc, lập tức câm mồm. Hắc Vũ lộ vẻ mặt khinh bỉ, sắc mặt Bạch Đế thì lạnh lùng. Khóe miệng Vạn Phong Lưu giựt giựt, trong lòng thầm mắng mình không cẩn thận, chỉ đơn giản như thế liền bị Bạch Đế phát hiện.

Đoàn người cứ như vậy lên đường, dọc đường Thích Ngạo Sương chút kinh ngạc. Bởi vì thoạt nhìn Yêu Giới thì cũng rất giống với Nhân giới. Thị trấn của Yêu Tộc rất yên bình, trật tự. Mặc dù những Yêu tộc giật mình khi thấy Thích Ngạo Sương, cũng có chút rục rịch chộn rộn, nhưng nhìn thấy bên cạnh có Vạn Phong Lưu thì hơi giật mình, bàng hoàng. 

Trong mắt bọn họ, thân phận của Vạn Phong Lưu rất cao, có một sủng vật như Thích Ngạo Sương cũng là bình thường. Mà thú cưỡi của bọn họ chạy rất nhanh, rất nhanh đã xuyên qua thị trấn, chỉ nửa ngày, đã đến thành của Vạn Phong Lưu.

Thành Phong Lưu. Trên cửa thành có khắc 3 chữ to như rồng bay phượng múa.

Không cần Bạch Đế cùng Hắc Vũ nói Thích Ngạo Sương cũng đã nhìn ra nơi nào là Phủ Thành Chủ. Trên cửa lớn nguy nga lộng lẫy, một đóa hoa hồng lòe loẹt đã đại biểu cho chủ nhân của căn nhà đó. Kiến trúc hoa lệ, quả thật rất phù hợp phong cách Vạn Phong.

Vào cửa chính, đã thấy hai hàng thị nữ xinh đẹp, tất cả đều mặc quần áo đồng phục hấp dẫn, cung kính hành lễ. Thích Ngạo Sương liếc mắt nhìn xung quanh, không có một người hầu nam nào. Mà mấy thị vệ Yêu Tộc đã dừng lại ở cửa chính, tất cả đều đứng bên ngoài. Chỗ này, chắc là hậu cung của Vạn Phong Lưu.

Phủ Thành Chủ của Vạn Phong Lưu rất hào hoa tráng lệ, khắp nơi đều là hoa hồng. Những bức họa xếp thành hàng trên hành lang dài, tất cả các bức tranh đều là hình của Vạn Phong Lưu cầm cành hoa hồng, trên khuôn mặt tuấn mỹ là một nụ cười mê người.

Trong thư phòng, thị nữ xinh đẹp dâng trà liền lui ra ngoài.

Vạn Phong Lưu vừa uống trà vừa híp mắt nhìn Bạch Đế và Hắc Vũ, chậm rãi nói: "Nói thật, ta không ngờ các ngươi lại xuất hiện." Thật không ngờ bọn họ lại xuất hiện đúng lúc như thế.

"Nói vấn đề chính đi." Hắc Vu không nhịn được cắt lời Vạn Phong Lưu.

"Được rồi. Thật ra thì Bạch Đế đoán đúng rồi. Yêu Giới đang cử hành một cuộc tranh tài, người thắng làm vua. Ai cũng có thể tham gia. Đến cuối cùng, mấy Lão Quái Vật kia mới xuất hiện, sẽ giúp người thắng cuộc gia tăng thực lực trở thành Đại Yêu Vương. Bọn họ ra mặt, cũng đã khẳng định thân phận của người thắng cuộc, ai cũng không thể phản đối, mà muốn phản đối cũng không có năng lực. Không ai có thể quản ta, nên nơi tỉ thí do ta quyết định." Vạn Phong Lưu híp mắt nhìn về phía Thích Ngạo Sương, nhấp một ngụm trà nói, "Bây giờ ngươi có thể nói cho ta biết các ngươi và vị tiểu thư xinh đẹp đã xảy ra chuyện gì không?"

"Không thể nói." Bạch Đế lạnh lùng khạc ra một câu.

"Cái gì!" Vạn Phong Lưu mở to mắt, kêu lên, "Ta đã nói tất cả cho ngươi biết mà."

"Chúng ta có nói rằng ngươi nói cho chúng ta biết những chuyện này khi nào, mà tại sao chúng ta phải nói cho ngươi biết?" Bạch Đế nhàn nhạt hỏi ngược lại.

Vạn Phong Lưu muốn tự tát vào miệng mình, hết ý kiến. Qủa thật Bạch Đế không có nói, chỉ là tự hắn nghĩ như thế.

"Vậy các ngươi nghỉ ngơi đi. Ta có việc bận. Ta sẽ an bài vị trí tốt nhất cho các ngươi trong Đại hội." Đôi mắt Vạn Phong Lưu lại tràn đầy ý cười, "Dĩ nhiên, nếu các ngươi muốn tham gia, ta có thể ưu tiên cho các ngươi nha."

"Dừng!" Hắc Vũ khó chịu.

"Hắn tự phong ấn ở đâu?" Bạch Đế lại đột nhiên hỏi.

"Không biết. Ngươi đến Cung Điện coi có phát hiện gì không. Các ngươi tự đi chơi đi, ta không có thời gian chăm sóc các ngươi đâu." Vạn Phong Lưu trả lời, bỗng nhiên lại nhìn về phía Thích Ngạo Sương bổ sung, "Tốt nhất các ngươi không nên mang theo vị tiểu thư xinh đẹp này đi khắp nơi. Mặc dù ta có quyền giới nghiêm, Yêu Tộc sẽ không động thủ, nhưng khi ra khỏi khu vực của ta thì khó nói. Bây giờ sủng vật của Yêu Tộc không nhiều. Tất nhiên, trong thành của ta thì có thể tự do đi lại. Cho ngươi cái này, Tiểu thư Ngạo Sương xinh đẹp. Ngươi đeo cái này vào, người khác sẽ biết ngươi là người trong phủ của ta. Sẽ không ai quấy rầy nha." Vạn Phong Lưu đi đến bên cạnh Thích Ngạo Sương, lấy ra một huy hiệu hoa hồng, thoáng một cái, Thích Ngạo Sương không thấy rõ động tác của Vạn Phong Lưu, thì huy hiệu đó đã nằm trên cổ áo của nàng.

"Biết rồi." Bạch Đế nhàn nhạt lên tiếng. Hắc vũ nhìn huy hiệu hoa hồng kia trên cổ áo Thích Ngạo Sương hừ lạnh một tiếng, trong mắt lóe lên một tia khó chịu.

Vạn Phong Lưu vỗ nhẹ tay, một thị nữ xinh đẹp đi vào.

"Dẫn bằng hữu của ta đi nghỉ, không được chậm trễ." Vạn Phong Lưu mỉm cười nói. 

"Dạ, chủ nhân." Thị nữ xinh đẹp cúi đầu cung kính đáp làm tư thế xin mời, "Mời các vị theo ta."

Thị nữ dẫn bọn họ rời đi. Một tiểu viện yên tĩnh, phía trên là phòng ngủ, phía dưới là sảnh lớn, thư phòng và phong ăn.

Sắc mặt Bạch Đế và Hắc Vũ có chút nặng nề ngồi ở ở đại sảnh, hai người trầm mặc không nói, không biết đang nghĩ gì.

Thích Ngạo Sương cũng đang suy nghĩ đều gì.

Trong đại sảnh hoàn toàn yên tĩnh, Chiêu Tài Bảo Miêu chán chết nằm trên đùi Thích Ngạo Sương ngáp dài.

Vừa lúc đó, có tiếng gõ nhẹ ngoài cửa. "Vào đi." Bạch Đế thản nhiên nói.

Cửa bị đẩy nhẹ, lộ ra gương mặt của một thị nữ xinh đẹp. Thị nữ nhỏ giọngnói: "Hai vị đại nhân, 2 vị có thư."

Bạch Đế và Hắc Vũ kinh ngạc liếc mắt nhìn nhau. Bọn họ vừa mới đến, lại có thư? "Đây là thư của Bạch đại nhân, đây là của Hắc đại nhân." Thị nữ xinh đẹp đưa thư cho 2 người họ. Động tác vui mừng, giọng nói cũng vui mừng, nhưng mà chuyện này tuyệt đối không thể vui nổi.

Bạch Đế đưa tay nhận thư, Hắc Vũ thì giành lấy, lạnh lùng nói: "Ai kêu ngươi đưa thư cho ta?"

"Là chủ nhân." Thị Nữ xinh đẹp thành thực trả lời.

Bạch Đế khẽ cau mày, Hắc Vũ cũng nhíu mày, phất tay nói: "Biết rồi, ngươi đi xuống đi." Chỉ là một thị nữ, không hỏi được gì. Vạn Phong Lưu muốn làm cái gì, xem thư đã.

Hắc Vũ đưa cho Bạch Đế cái thư còn lại rồi mở thư của mình ra, xem xong thư sắc mặt của hắn trở nên nặng nề. Ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Đế thì gương mặt của hắn cũng nặng nề như thế. Thích Ngạo Sương nhìn nét mặt của 2 người họ, trong lòng có dự cảm xấu.

"Đi thôi, Ta cũng muốn biết rõ mọi chuyện." Bạch Đế trầm giọng nói.

Hắc Vũ trầm mặc, khóe mắt liếc về cánh hoa hồng trên cổ áo Thích Ngạo Sương, cuối cùng cũng không nói gì, chỉ chậm rãi đứng lên. Thích Ngạo Sương gật đầu một cái, ôm Chiêu Tài Bảo Miêu đứng lên. Rốt cuộc Bạch Đế và Hắc Vũ nhận thư của ai, mà sắc mặt 2 người họ lại đột biến như thế, rốt cuộc Yêu Giới như thế nào, nàng cũng rất muốn biết.

Đi theo Bạch Đế và Hắc Vũ ra khỏi Phủ Thành Chủ, Thích Ngạo Sương sờ nhẹ bông tai màu tím của mình, trong lòng lại nhớ Lãnh Lăng Vân. Tạo sao Lãnh Lăng Vân không chào mà biệt? Rốt cuộc vì chuyện gì? Tạp Mễ Nhĩ đưa nàng đến đây, biểu ca và biểu tỷ sẽ rất lo lắng? Phong Dật Hiên...... Hắn như thế nào? Hắn có tìm nàng không?

Ba người đi tới Cửa Phủ Thành Chủ đã thấy một cỗ xe ngựa, phu xe cung kính, Thành chủ đã phân phó từ trước.

Hắc Vũ trầm mặt giúp Thích Ngạo Sương lên xe, hừ lạnh nói với Bạch Đế: "Vạn Phong Lưu ti tiện sợ thiên hạ không loạn à."

"Hắn mà làm việc chính nghĩa thì không còn là hắn nữa." Bạch Đế khẽ nhắm mắt lại, lạnh lùng nói. Hắc Vũ hừ lạnh, không nói.

Thích Ngạo Sương cảm thấy cảm xúc của 2 người họ đang dao động, hai người họ không nói gì, Thích Ngạo Sương cũng không hỏi, chỉ lẳng lặng ngồi đó. Nàng biết, nếu như Bạch Đế và Hắc Vũ không muốn nói, hỏi cũng phí công.

Cuối cùng xe ngừng lại trước Đại môn, phu xe cung kính mỉm cười nói: "Đến rồi, hai vị đại nhân. Đây là khách sạn tốt nhất."

Bạch Đế và Hắc Vũ xuống xe ngựa, Thích Ngạo Sương ôm Chiêu Tài Bảo Miêu đi theo phía sau. Phu xe rời đi, Bạch Đế và Hắc Vũ lại không bước chân vào cửa, mà quay đầu nhìn Thích Ngạo Sương, Bạch Đế trầm giọng nói: "Ngạo Sương......"

Thích Ngạo Sương ngẩng đầu nhìn khuôn mặt nặng nề của Bạch Đế, trầm mặc chờ lời nói của Bạch Đế.

"Người quen của ta và Hắc Vũ, hẹn chúng ta gặp mặt, hi vọng chúng ta có thể trợ giúp hắn, tham gia tranh tài." Bạch Đế trầm giọng nói thật nhỏ.

"Không phải cùng một người." Hắc Vũ híp mắt lạnh lùng nói.

Trong nháy mắt Thích Ngạo Sương liền hiểu. Người muốn mời Bạch Đế và Hắc Vũ, không phải cùng một người, nói cách khác không phải cùng một thế lực. Như vậy, nếu Bạch Đế và Hắc Vũ đồng ý lời mời này, bọn họ sẽ trở thành đối thủ, thậm chí sẽ phản bội nhau. "Hai phòng ở lầu 2, Ngạo Sương, ngươi đi với ta đi." Hắc Vũ mở miệng muốn Thích Ngạo Sương đi cùng hắn.

Bạch Đế khẽ cau mày, nhưng không nói.

Thích Ngạo Sương ngẩn người, nàng không nghĩ đến, đi tới Yêu Giới, quan hệ của Bạch Đế và Hắc Vũ sẽ trở thành như vậy. Quan hệ của bọn họ trước kia không khắc nghiệt như thế, nhưng mà, lúc này như nước với lửa không thể dung hợp.

"Các ngươi......" Thích Ngạo Sương chần chờ mở miệng, "Các ngươi không phải bằng hữu sao? Nhất định phải chọn giúp đỡ thế lực khác nhau sao?"

"Bằng hữu?!" Hắc Vũ cười lạnh một tiếng khinh thường nói, "Khi nào ta cùng hắn trở thành bằng hữu? Đùa à. Khi ở Nhân Giới thực lực của ta chưa khôi phục, hên cùng hắn bảo trì yên tĩnh để phục hồi."

Thích Ngạo Sương sửng sốt, hồi tưởng lại lần đầu tiên Bạch Đế và Hắc vũ gặp mặt, quả thật hai người đều hung hăng. Nhưng mà, hai người vẫn luôn hòa bình mà. Cũng liên thủ bảo vệ mình. Trong mắt Thích Ngạo Sương lóe lên nghi ngờ.

Bạch Đế rủ mi thấp xuống, lạnh lùng nhàn nhạt nói: "Ta với hắn, quả thật không phải bằng hữu."

Lúc này Thích Ngạo Sương hoàn toàn giật mình, người trầm tỉnh như Bạch Đế đã nói thế. Thì quan hệ của bọn họ? Thích Ngạo Sương sững sờ nhìn hai người, rất lâu không lên tiếng. Thích Ngạo Sương không biết, thực lực của Bạch Đế và Hắc Vũ tương đương nhau, là 2 Đại tướng bên cạnh Đại Yêu Vương. Tính cách không chịu thua của Hắc Vũ cứ không hài lòng Yêu Giới lại xếp 2 người họ vào vị trí đứng đầu, cho nên luôn đối địch với Bạch Đế. Mặc dù trước kia hai người họ không coi kẻ địch, nhưng quan hệ của bọ họ không thể nào hòa thuận với nhau. Chỉ là thời điểm bọn họ ở cùng với Thích Ngạo Sương thì quan hệ của bọn họ mới tốt lên được một ít, nhưng mà vừa về tới Yêu Giới, gặp phải vấn đề trọng đại như thế thì quan hệ mà 2 người họ khó khăn gầy dựng đã hoàn toàn biến mất.

"Ngạo Sương, ngươi chọn đi cùng hắn hay đi cùng với ta?" Hắc Vũ cau mày nhìn chằm chằm Thích Ngạo Sương hỏi.

Bạch Đế lạnh xuống, trầm giọng nói: "Ý của ngươi là, ngươi đã đồng ý giúp đỡ người kia?"

"Chẳng lẽ ngươi không đồng ý?" Hắc Vũ cười lạnh một tiếng, Bạch Đế trầm mặc. Hắc Vũ quay đầu nhìn về phía Thích Ngạo Sương, tiếp tục nói, "Nói đi, Ngạo Sương, ngươi chỉ có thể lựa chọn theo một người thôi!"

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2 Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3 Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4 Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5 Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6 Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7 Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8 Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9 Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10 Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11 Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12 Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13 Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14 Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15 Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16 Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17 Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18 Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19 Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20 Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21 Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22 Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23 Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24 Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25 Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26 Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27 Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28 Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29 Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30 Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31 Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32 Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33 Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34 Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35 Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36 Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37 Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38 Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39 Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40 Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41 Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42 Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43 Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44 Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45 Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46 Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47 Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48 Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49 Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50 Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51 Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52 Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53 Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54 Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55 Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56 Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57 Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58 Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59 Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60 Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61 Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62 Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63 Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64 Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65 Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66 Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67 Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68 Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69 Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70 Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71 Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72 Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73 Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74 Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75 Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76 Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77 Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78 Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79 Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80 Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81 Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82 Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83 Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84 Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85 Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86 Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87 Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88 Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89 Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90 Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91 Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92 Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93 Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94 Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95 Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96 Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97 Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98 Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99 Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100 Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101 Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102 Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103 Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104 Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105 Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106 Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107 Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108 Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109 Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110 Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111 Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112 Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113 Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114 Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115 Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116 Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117 Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118 Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119 Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120 Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121 Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122 Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123 Quyển 1 - Chương 121
124 Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125 Quyển 1 - Chương 123
126 Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127 Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128 Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129 Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130 Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131 Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132 Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133 Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134 Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135 Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136 Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137 Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138 Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139 Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140 Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141 Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142 Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143 Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144 Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145 Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146 Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147 Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148 Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149 Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150 Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151 Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152 Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153 Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154 Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155 Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156 Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157 Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158 Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159 Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160 Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161 Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162 Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163 Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164 Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165 Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166 Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167 Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168 Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169 Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170 Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171 Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172 Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173 Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174 Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175 Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176 Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177 Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178 Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179 Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180 Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181 Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182 Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183 Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184 Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185 Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186 Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187 Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188 Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189 Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190 Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191 Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192 Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193 Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194 Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195 Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196 Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197 Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198 Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2
Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3
Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4
Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5
Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6
Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7
Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8
Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9
Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10
Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11
Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12
Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13
Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14
Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15
Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16
Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17
Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18
Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19
Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20
Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21
Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22
Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23
Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24
Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25
Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26
Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27
Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28
Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29
Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30
Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31
Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32
Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33
Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34
Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35
Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36
Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37
Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38
Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39
Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40
Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41
Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42
Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43
Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44
Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45
Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46
Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47
Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48
Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49
Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50
Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51
Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52
Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53
Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54
Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55
Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56
Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57
Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58
Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59
Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60
Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61
Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62
Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63
Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64
Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65
Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66
Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67
Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68
Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69
Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70
Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71
Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72
Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73
Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74
Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75
Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76
Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77
Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78
Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79
Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80
Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81
Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82
Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83
Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84
Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85
Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86
Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87
Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88
Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89
Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90
Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91
Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92
Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93
Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94
Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95
Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96
Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97
Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98
Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99
Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100
Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101
Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102
Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103
Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104
Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105
Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106
Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107
Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108
Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109
Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110
Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111
Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112
Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113
Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114
Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115
Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116
Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117
Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118
Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119
Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120
Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121
Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122
Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123
Quyển 1 - Chương 121
124
Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125
Quyển 1 - Chương 123
126
Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127
Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128
Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129
Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130
Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131
Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132
Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133
Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134
Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135
Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136
Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137
Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138
Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139
Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140
Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141
Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142
Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143
Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144
Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145
Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146
Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147
Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148
Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149
Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150
Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151
Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152
Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153
Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154
Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155
Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156
Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157
Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158
Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159
Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160
Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161
Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162
Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163
Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164
Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165
Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166
Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167
Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168
Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169
Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170
Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171
Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172
Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173
Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174
Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175
Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176
Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177
Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178
Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179
Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180
Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181
Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182
Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183
Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184
Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185
Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186
Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187
Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188
Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189
Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190
Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191
Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192
Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193
Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194
Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195
Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196
Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197
Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198
Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
footer(); ?>