Quyển 1 – Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)

Khắc Lôi Nhã nháy mắt với Phong Dật Hiên, hai người lặng yên không tiếng động di chuyển sang bên cạnh, che giấu hơi thở, Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên đều am hiểu ẩn nấp.

Hai người cũng không có đi xa, ẩn nấp ở phía sau một cây đại thụ lẳng lặng nhìn về phía bên này.

"Mễ Á thật sự phiền chết đi được, một mình chạy nhanh như vậy làm cái gì, đại hội chọn rể của thành Tri Chu vẫn còn sớm. Hơn nữa, Thành chủ là muốn giao nữ nhi của hắn tự chọn chồng, Mễ Á ngu ngốc này chạy nhanh như vậy làm cái gì chứ.” Một giọng nói tràn đầy oán trách cùng khinh thường.

"Ngươi biết cái gì. Nữ nhi thành chủ chọn chồng, nhưng mà nhi tử của thành chủ là một mỹ nam tử. Mễ Á là muốn đến sớm một chút xem mặt vị mỹ nam tử kia." Lại một âm thanh khác vang lên.

"Chậc chậc, nàng ta mà đến chỉ để xem một chút thôi sao? Nàng ta cho là nhi tử của thành chủ cùng những người bình thường trong quá khứ giống nhau để mặt cho nàng độc ác chà đạp sao?” Âm thanh người đầu tiên lại vang lên lần nữa.

"Cũng đúng." Âm thanh của một tên thô lỗ hừ lạnh, chợt giọng tràn đầy nghi ngờ “Mùi cháy khét ở đâu ra vậy?"

"Hả?"

Bóng dáng ba nam tử dần dần tiến vào tầm mắt Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên. Ba người ăn mặc cũng không khác biệt lắm, thân hình cũng rất khôi ngô, đều là phục trang màu xanh lam, trên lưng cũng đeo một thanh đao lớn, tướng mạo cùng cô gái xinh đẹp lúc nãy có mấy phần tương tự. Ba người này là người thân của nàng ta sao? Lại là chiến sĩ

"Đây là cái gì?" Nam tử khôi ngô đi ở đằng trước phát hiện trên đất có một thi thể không còn nhìn ra tướng mạo.

"Đó là kiếm của Mễ Á!" Bên cạnh một nam tử khác tinh mắt chợt lên tiếng kinh hô, bước nhanh đi lên phía trước, khom lưng nhặt lên thanh kiếm trên đất.

Sắc mặt ba nam nhân chợt biến sắc, cùng đồng loạt nhìn đống thi thể nám đen kia, đáy mắt là sự ngờ vực thật không thể tin được sự thật này. Đống thi thể nám đen gì đó trên đất kia, là muội muội của bọn hắn?

"Đại ca! Đây, đây là Mễ Á?" Giọng nói của nam tử cầm kiếm đang run rẩy.

Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên liếc mắt nhìn nhau, chậm rãi lặng yên không tiếng động lẻn đi. Ở lại chỗ này cũng không phải là hành động sáng suốt. Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên dần dần đi xa, nam nhân dẫn đầu ngẩng đầu lên, cau mày quay đầu nhìn sang bên phải, là hắn ảo giác sao? Hình như có người ở bên kia. Nhưng mà loại cảm giác này cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, lập tức bị tiếng rống to của đệ đệ của hắn lôi kéo chú ý lực.

"Đại ca, đó là Mễ Á, thật sự là Mễ Á! Tại sao có thể như vậy! Là ai, là ai đã giết Mễ Á!" Giọng nói đau đớn truyền từ xa tới lỗ tai Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên, hai người giả vờ mắt điếc tai ngơ, càng nhanh chóng rời đi rồi.

"Đây là cái nơi quỷ quái gì vậy?" Phong Dật Hiên lau khô vết máu nơi khóe miệng, cau mày khó chịu nói thầm " Thực lực của ba nam nhân này còn hơn hẳn cái mụ già kia, hôm nay nếu không phải nàng kịp thời xuất hiện, ta có lẽ đã chết chỗ này. Cái lão già chết tiệt đó, cũng không nói rõ ràng đây rốt cuộc là nơi nào!"

"Phong lão chỉ nói chỗ này là nơi dựa vào thực lực nói chuyện, cá lớn nuốt cá bé." Khắc Lôi Nhã khẽ cau mày, hồi tưởng lời nói Thiên Cương Phong lão, thật ra thì tại nơi nào cũng phải dựa vào thực lực để nói chuyện? Nơi nào cũng là cá lớn nuốt cá bé. Chỉ là, ý tứ của Phong lão hình như còn có ý nghĩa khác. Chẳng lẽ nói, chỗ này không có luật lệ, an ninh gì sao? Vùng đất này là vùng đất tự do sao?

"Dù sao cái chỗ này làm cho người ta cực kỳ khó chịu." Phong Dật Hiên ngẩng đầu nhìn trời, vốn cho là mình cởi bỏ phong ấn, lại đột phá tầng thứ chín, cũng coi là người lợi hại rồi, không ngờ đi tới nơi này liền phải chịu nhục nhã như vậy.

"Phong lão nói rồi, muốn đi về nhất định phải lên được ngọn núi cao nhất ở đây. Ở đó có Truyền Tống Trận." Khắc Lôi Nhã nhìn về phía trước, nheo mắt lại. Ở xa xa có một tòa nhà to lớn ở trên đỉnh núi. 

"Lão già này thật là giảo hoạt." Phong Dật Hiên chợt bi phẫn kêu lên.

"Thế nào?" Khắc Lôi Nhã quay đầu lại nhìn Phong Dật Hiên đang trong bộ dáng kẻ phát điên không hiểu liền hỏi.

"Lão già độc ác! Lão nói với ta chỉ cần ta tìm được ngọn núi cao nhất, ngọn núi kia tổng cộng có chín tầng, mỗi một tầng có một thành, chỉ cần ta thông qua từng tầng một, lên tới chỗ cao nhất thì có thể trở về." Phong Dật Hiên gào khóc kêu lên "Nếu là hắn nói chỗ cao nhất có một Truyền Tống Trận, ta đánh không lại mà muốn trở về, ta còn có biện pháp lẻn lên chỗ cao nhất đi lên tìm được Truyền Tống Trận sau đó truyền tống đi về " Che giấu hơi thở đúng là biện pháp không tệ.

"Đi thôi." Khắc Lôi Nhã hiểu rằng Thiên Cương Phong lão đã nói như vậy là để cho bọn họ cố gắng chiến đấu, chứ cái nơi như thế làm sao dễ dàng mà đi lên được.

Khắc Lôi Nhã đoán hoàn toàn không sai. Ngọn núi kia, cũng gọi là thí luyện sơn. Chia làm chín tầng, mỗi một tầng có một vị cường giả chiếm giữ, đạt tới thực lực nhất định mới có thể tiến vào giao đấu trong thành. Dĩ nhiên, người có thực lực cũng có thể khiêu Chiến với Thành chủ, tranh đoạt chức Thành chủ. Có chút tương tự Kim Tự Tháp, tầng tầng lên cao, càng lên cao thì người có thực lực càng mạnh càng ít. Nơi này, giết người không cần chịu bất cứ trách nhiệm nào, không có quốc gia, càng không có vương pháp. Đây là một vùng đất tự do, cũng là một mảnh đất tràn đầy bạo lực, chém giết, máu tanh khắp nơi.

Nếu nói địa điểm này là Không Gian tu luyện thì, ở đây người ta gọi chỗ này là Huyết Trì.

Lúc này Thiên Cương Phong lão vẫn còn ở đó gõ mấy cái cọc gỗ, tự mình lẩm bẩm: "Tiểu tử thối và cô gái nhỏ lần này nếu như có thể thông qua chín tòa thành này, trở lại sẽ thay da đổi thịt. Ấy da da, ta thật đúng là mong đợi quá"

Giờ này hai người đó đang ở trong một trận chiến sinh tử.

Khắc Lôi Nhã và Phong Dật Hiên đang ở trong Không Gian tu luyện và đã gặp rất nhiều cường giả. Bọn họ không gây chuyện không có nghĩa là người khác sẽ không tới làm phiền bọn họ.

Mà lý do lại vô cùng kỳ quặc, có người coi trọng đồ vật của Phong Dật Hiên, có người coi trọng quần áo Khắc Lôi Nhã. Tóm lại, tùy tiện tìm một lý do liền vung tay đại khai sát giới. Đường đi trong ngọn núi này có thể nói là gian nguy rình rập. Nhưng hai người liên thủ có thể nói ăn ý khác thường, đánh chết không ít cường giả, nhưng chỉ là các cường giả có thực lực tương đối, cường giả chân chính còn rất nhiều cũng tụ tập tại trong thành trên ngọn núi kia. Tự nhiên hai người cũng gặp qua những kẻ mà bọn họ đấu không lại.

"Khắc Lôi Nhã, nàng đi trước!" Trong nháy mắt Phong Dật Hiên thả ra vô số Phong Nhận (lưỡi dao bằng gió) ngăn cản đối phương.

Lần này gặp phải đối thủ là ma pháp sư cường hãn làm cho hai người lo sợ không thôi. Lão già này có một đôi mắt chim ưng, đáy mắt hiện lên chút cuồng bạo. Mà lí do tấn công bọn họ lại càng hoang đường hơn, bởi vì thấy bọn họ chướng mắt. Chỉ là không vừa mắt mà có thể đại khai sát giới.

"Thiết!" Lão già khinh thường hừ lạnh một tiếng, nhẹ nhàng phất một cái, liền đem Phong Nhận mà Phong Dật Hiên thả ra toàn bộ đều tiêu tán trong không trung, chỉ để lại một con gió nhẹ nhàng trêu tức, sắc mặt Phong Dật Hiên đại biến, không có chút do dự nào liền lắc mình chắn trước mặt của Khắc Lôi Nhã. Lão già cười lạnh, ung dung cất bước đến gần hai người.

Khắc Lôi Nhã trầm mặc, ngón tay gảy nhẹ, vô số kim liên bay ra.

Không đợi Khắc Lôi Nhã xuất chiêu tiếp theo, sắc mặt lão già kia đã thay đổi, đột nhiên lui về phía sau, cảnh giác nhìn Khắc Lôi Nhã, cau mày cao giọng hỏi “Tư Không Lâm gì của ngươi?" Trong giọng nói lại có một chút sợ hãi không dễ dàng phát giác!

Phong Dật Hiên sửng sốt, Khắc Lôi Nhã hơi ngẩn ra, còn chưa kịp nói chuyện, lão già kia cũng đang không ngừng lui về phía sau.

Trong miệng càng thêm nhỏ giọng mà nói thầm: "Lại có thể biết Tư Không Lâm và Liên Hoa Bảo Giám! Lại có thể biết Liên Hoa Bảo Giám......" Sự sợ hãi trong giọng nói càng ngày càng rõ ràng. Lão già bạo ngược đó nói xong nhanh chóng xoay người thi triển Kim Lực bay lượn ở giữa không trung, muốn chạy trốn càng nhanh càng tốt.

Khắc Lôi Nhã nhìn bóng lưng biến mất trầm mặc, Tư Không Lâm, rốt cuộc là loại người gì, có thể khiến lão cường giả bạo ngược vô thường sợ như vậy!

"Xem ra hắn cũng cho rằng nàng là đồ đệ Tư Không Lâm." Phong Dật Hiên vuốt cằm của mình nhìn phương xa nói thầm "Rốt cuộc Tư Không Lâm là nhân vật lợi hại đến mức nào? Nghe nói so với lão già kia còn lợi hại hơn, nhưng mà ta lại chưa bao giờ thấy lão ấy thua ai."

Trong nháy mắt Khắc Lôi Nhã khiến vô số kim liên trong không trung biến mất toàn bộ, trong lòng cũng nghi ngờ. Tư Không Lâm, rốt cuộc là nhân vật tầm cỡ nào?

"Khắc Lôi Nhã, chúng ta đi thôi." Phong Dật Hiên đột nhiên xoay người, trong nháy mắt mặt cùng mặt Khắc Lôi Nhã dán lại rất gần. Thậm chí cũng có thể cảm thấy được hơi thở ấm áp của nàng phả trên mặt của hắn.

_________________

Chapter
1 Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2 Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3 Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4 Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5 Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6 Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7 Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8 Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9 Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10 Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11 Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12 Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13 Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14 Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15 Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16 Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17 Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18 Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19 Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20 Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21 Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22 Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23 Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24 Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25 Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26 Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27 Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28 Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29 Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30 Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31 Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32 Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33 Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34 Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35 Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36 Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37 Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38 Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39 Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40 Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41 Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42 Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43 Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44 Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45 Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46 Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47 Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48 Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49 Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50 Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51 Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52 Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53 Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54 Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55 Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56 Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57 Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58 Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59 Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60 Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61 Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62 Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63 Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64 Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65 Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66 Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67 Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68 Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69 Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70 Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71 Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72 Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73 Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74 Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75 Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76 Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77 Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78 Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79 Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80 Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81 Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82 Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83 Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84 Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85 Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86 Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87 Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88 Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89 Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90 Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91 Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92 Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93 Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94 Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95 Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96 Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97 Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98 Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99 Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100 Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101 Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102 Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103 Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104 Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105 Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106 Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107 Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108 Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109 Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110 Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111 Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112 Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113 Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114 Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115 Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116 Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117 Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118 Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119 Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120 Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121 Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122 Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123 Quyển 1 - Chương 121
124 Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125 Quyển 1 - Chương 123
126 Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127 Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128 Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129 Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130 Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131 Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132 Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133 Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134 Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135 Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136 Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137 Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138 Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139 Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140 Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141 Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142 Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143 Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144 Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145 Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146 Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147 Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148 Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149 Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150 Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151 Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152 Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153 Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154 Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155 Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156 Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157 Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158 Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159 Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160 Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161 Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162 Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163 Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164 Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165 Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166 Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167 Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168 Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169 Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170 Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171 Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172 Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173 Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174 Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175 Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176 Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177 Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178 Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179 Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180 Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181 Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182 Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183 Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184 Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185 Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186 Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187 Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188 Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189 Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190 Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191 Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192 Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193 Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194 Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195 Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196 Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197 Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198 Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Quyển 1 - Chương 1-1: Mở đầu 1
2
Quyển 1 - Chương 1-2: Mở đầu 2
3
Quyển 1 - Chương 1-3: Đại tiểu thư háo sắc
4
Quyển 1 - Chương 2: Quý tộc
5
Quyển 1 - Chương 3: Không rảnh, không gặp
6
Quyển 1 - Chương 4: Lực tinh thần khủng bố
7
Quyển 1 - Chương 5: Mệnh Bàn không thể đọc được (số mệnh không tính ra được)
8
Quyển 1 - Chương 6: Nghi ngờ, dò xét
9
Quyển 1 - Chương 7: Cút ra khỏi học viện
10
Quyển 1 - Chương 8: Cuộc chiến giữa hai tỷ muội
11
Quyển 1 - Chương 9: Lời thề, vĩnh viễn bảo vệ
12
Quyển 1 - Chương 10: Cuộn giấy dịch chuyển không gian quý giá
13
Quyển 1 - Chương 11: Bí pháp
14
Quyển 1 - Chương 12: Lão đầu kỳ quái
15
Quyển 1 - Chương 13: Thánh Ma Đạo Sư trong truyền thuyết
16
Quyển 1 - Chương 14: Món quà quý giá
17
Quyển 1 - Chương 15: Đúng là người của thần điện Quang Minh!
18
Quyển 1 - Chương 16: Cuộc gặp gỡ vận mệnh
19
Quyển 1 - Chương 17: Sa vào nguy hiểm
20
Quyển 1 - Chương 18: Pháp sư Hắc Ám
21
Quyển 1 - Chương 19: Âm mưu
22
Quyển 1 - Chương 20: Bi kịch của Ngõa Nhĩ Đa
23
Quyển 1 - Chương 21: Cảm giác của Khắc Lôi Nhã
24
Quyển 1 - Chương 22: Đi tới Công Hội Ma Pháp
25
Quyển 1 - Chương 23: Hình ảnh siêu chấn động!
26
Quyển 1 - Chương 24: Cho ta xem sự trung thành của ngươi!
27
Quyển 1 - Chương 25: Trung thành với ác ma
28
Quyển 1 - Chương 26: Mắt tím, tóc bạch kim
29
Quyển 1 - Chương 27: Lãnh Lăng Vân
30
Quyển 1 - Chương 28: Ánh mắt vương giả
31
Quyển 1 - Chương 29: Sóng ngầm mãnh liệt
32
Quyển 1 - Chương 30: Mở màn rung động
33
Quyển 1 - Chương 31: Sát khí
34
Quyển 1 - Chương 32: Công Kích Tinh Thần
35
Quyển 1 - Chương 33: Ngươi! Ra đây!
36
Quyển 1 - Chương 34: Vô sỉ! Hèn hạ! Xấu xa!
37
Quyển 1 - Chương 35: Ta thề ta không cố ý!
38
Quyển 1 - Chương 36: Thật cường hãn, thật mê người!
39
Quyển 1 - Chương 37: Che đậy nguy cơ
40
Quyển 1 - Chương 38: Ma thú?
41
Quyển 1 - Chương 39: Tóc đen mắt đen
42
Quyển 1 - Chương 40: Quyết đấu
43
Quyển 1 - Chương 41: Ngươi còn vô sỉ hơn ta!
44
Quyển 1 - Chương 42: Đây mới là vô sỉ nhất!
45
Quyển 1 - Chương 43: Nhị sư phụ muốn giết Đại sư phụ!
46
Quyển 1 - Chương 44: Hai huynh đệ tốt
47
Quyển 1 - Chương 45: Đây không đơn giản là dịch bệnh
48
Quyển 1 - Chương 46: Pháp Sư Vong Linh
49
Quyển 1 - Chương 47: Cảm giác chẳng lành
50
Quyển 1 - Chương 48: Phong Dật Hiên xuất hiện
51
Quyển 1 - Chương 49: Chân thân của Bạch Đế. Dấu ấn Hắc Ám
52
Quyển 1 - Chương 50: Xem ta đánh ngươi thành đầu heo
53
Quyển 1 - Chương 51: Ngõa Nhĩ Đa bị trộm
54
Quyển 1 - Chương 52: Gặp tập kích của rồng
55
Quyển 1 - Chương 53: Xử lý Thánh Kỵ Sĩ
56
Quyển 1 - Chương 54: Phong Dật Hiên chiếm tiện nghi của Khắc Lôi Nhã?
57
Quyển 1 - Chương 55: Hành vi vô sỉ của Khắc Lôi Nhã
58
Quyển 1 - Chương 56: Khắc Lôi Nhã bộc phát
59
Quyển 1 - Chương 57: Con rồng lớn màu vàng tức giận
60
Quyển 1 - Chương 58: Thần Hắc Ám kịp thời xuất hiện
61
Quyển 1 - Chương 59: Đẩy ngã Nhị hoàng tử
62
Quyển 1 - Chương 60: Phụ thân là nỗi nhục nhã của Khắc Lôi Nhã
63
Quyển 1 - Chương 61: Khắc Lôi Nhã bị kề dao vào cổ
64
Quyển 1 - Chương 62: Ngõa Nhĩ Đa sống lại bằng thân thể của mình
65
Quyển 1 - Chương 63: Ngươi muốn đen ăn đen? (hớt tay trên, ăn hôi)
66
Quyển 1 - Chương 64: Người chết không thể tố cáo được
67
Quyển 1 - Chương 65: Lãnh Lăng Vân và Khắc Lôi Nhã
68
Quyển 1 - Chương 66: Nhân vật quan trọng tề tụ
69
Quyển 1 - Chương 67: Thần điện Quang Minh nghi ngờ Khắc Lôi Nhã
70
Quyển 1 - Chương 68: Hắc Long Bản gây họa
71
Quyển 1 - Chương 69: Hào quang vạn trượng
72
Quyển 1 - Chương 70: Hào quang vạn trượng (cao trào)
73
Quyển 1 - Chương 71: Nổi danh bốn biển
74
Quyển 1 - Chương 72: Thiếu niên yêu nghiệt ngu như heo!
75
Quyển 1 - Chương 73: Động thủ trên đầu thái tuế
76
Quyển 1 - Chương 74: Động thủ trên đầu thái tuế (tiếp theo)
77
Quyển 1 - Chương 75: Thần khí?!
78
Quyển 1 - Chương 76: Khắc Lôi Nhã rất vô tội!
79
Quyển 1 - Chương 77: Khắc Lôi Nhã rất vô tội (tiếp theo)
80
Quyển 1 - Chương 78: Thần thú ra đời
81
Quyển 1 - Chương 79: Thần thú ra đời (tiếp theo)
82
Quyển 1 - Chương 80: Hành động lạ lùng của Thánh tử
83
Quyển 1 - Chương 81: Hành động kỳ lạ của Thánh tử (tiếp theo)
84
Quyển 1 - Chương 82: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ
85
Quyển 1 - Chương 83: Thân phận Ngõa Nhĩ Đa bại lộ (tiếp theo)
86
Quyển 1 - Chương 84: Chọc phải nhân vật lợi hại
87
Quyển 1 - Chương 85: Chọc phải nhân vật lợi hại (tiếp theo)
88
Quyển 1 - Chương 86: Được bắt chuyện?
89
Quyển 1 - Chương 87: Được bắt chuyện? (tiếp theo)
90
Quyển 1 - Chương 88: Đột phá và đột phá!
91
Quyển 1 - Chương 89: Đột phá và đột phá! (tiếp theo)
92
Quyển 1 - Chương 90: Không biết điều thì phải chết!
93
Quyển 1 - Chương 91: Không biết điều thì phải chết! (tiếp theo)
94
Quyển 1 - Chương 92: Khế ước thay đổi! Ra oai phủ đầu!
95
Quyển 1 - Chương 93: Thay đổi khế ước! Ra oai phủ đầu! (tiếp theo)
96
Quyển 1 - Chương 94: Ta khinh người quá đáng thì sao?
97
Quyển 1 - Chương 95: Ta khinh người quá đáng thì sao? (tiếp theo)
98
Quyển 1 - Chương 96: Tuyệt đại mỹ nhân muôn vàn tao nhã
99
Quyển 1 - Chương 97: Cười một tiếng khuynh thành, cười hai tiếng khuynh quốc
100
Quyển 1 - Chương 98: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn
101
Quyển 1 - Chương 99: Phong Dật Hiên cởi bỏ phong ấn (tiếp theo)
102
Quyển 1 - Chương 100: Hình mẫu Bạo Long vs Khắc Lôi Nhã
103
Quyển 1 - Chương 101: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ
104
Quyển 1 - Chương 102: Chuyện đáng chú ý nhất trên đời là đại hội tỷ võ (tiếp theo)
105
Quyển 1 - Chương 103: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng
106
Quyển 1 - Chương 104: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
107
Quyển 1 - Chương 105: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
108
Quyển 1 - Chương 106: Kim Liên thịnh thế quang mang vạn trượng (tiếp theo)
109
Quyển 1 - Chương 107: Lão đầu dở hơi
110
Quyển 1 - Chương 108: Lão đầu dở hơi (tiếp theo)
111
Quyển 1 - Chương 109: Biến cố
112
Quyển 1 - Chương 110: Tiến vào Ma vực (lãnh thổ của ma)
113
Quyển 1 - Chương 111: Tiến vào Ma vực (tiếp theo)
114
Quyển 1 - Chương 112: Thiếu chủ của Ma giới
115
Quyển 1 - Chương 113: Thiếu chủ Ma giới 2
116
Quyển 1 - Chương 114: Lời thề của Tần Diêm
117
Quyển 1 - Chương 115: Lời thề của Tần Diêm 2
118
Quyển 1 - Chương 116: Không khí rất quỷ dị
119
Quyển 1 - Chương 117: Không khí rất quỷ dị 2
120
Quyển 1 - Chương 118: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân
121
Quyển 1 - Chương 119: Lời giải thích của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
122
Quyển 1 - Chương 120: Tiểu muội muội, đến, ca ca thương muội
123
Quyển 1 - Chương 121
124
Quyển 1 - Chương 122: Trở thành Thánh Nữ Hắc Ám
125
Quyển 1 - Chương 123
126
Quyển 1 - Chương 124: Ngụy quân tử và tiểu nhân
127
Quyển 1 - Chương 125: Gặp gỡ kẻ thù thoáng qua
128
Quyển 1 - Chương 126: Gặp kẻ thù thoáng qua (tiếp theo)
129
Quyển 1 - Chương 127: Gặp lại Phong Dật Hiên
130
Quyển 1 - Chương 128: Gặp lại Phong Dật Hiên (tiếp theo)
131
Quyển 1 - Chương 129: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã
132
Quyển 1 - Chương 130: Xương sườn mềm của Khắc Lôi Nhã (tiếp theo)
133
Quyển 1 - Chương 131: Tư Không Lâm xấu xa
134
Quyển 1 - Chương 132: Tư Không Lâm xấu xa (tiếp theo)
135
Quyển 1 - Chương 133: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ
136
Quyển 1 - Chương 134: Khắc Lôi Nhã phẫn nộ (tiếp theo)
137
Quyển 1 - Chương 135: Cao trào (1)
138
Quyển 1 - Chương 136: Cao trào (2)
139
Quyển 1 - Chương 137: Cao trào (3)
140
Quyển 1 - Chương 138: Cao trào (4)
141
Quyển 1 - Chương 139: Cao trào (5)
142
Quyển 1 - Chương 140: Cao trào (6)
143
Quyển 1 - Chương 141: Cao trào (7)
144
Quyển 1 - Chương 142: Cao trào (8)
145
Quyển 2 - Chương 1: Lịch sử qua trang mới
146
Quyển 2 - Chương 2: Lịch sử qua trang mới. (tiếp theo)
147
Quyển 2 - Chương 3: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội
148
Quyển 2 - Chương 4: Một đời một kiếp không bao giờ phản bội (tiếp theo)
149
Quyển 2 - Chương 5: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
150
Quyển 2 - Chương 6: Ra được bên ngoài sẽ đem ngươi làm thịt
151
Quyển 2 - Chương 7: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân
152
Quyển 2 - Chương 8: Bộ mặt thật của Lãnh Lăng Vân (tiếp theo)
153
Quyển 2 - Chương 9: Thích Ngạo Sương nổi giận
154
Quyển 2 - Chương 10: Thích Ngạo Sương nổi giận (tiếp theo)
155
Quyển 2 - Chương 11: Xinh đẹp vô song
156
Quyển 2 - Chương 12: Xinh đẹp vô song (tiếp theo)
157
Quyển 2 - Chương 13: Nhân Ngư (Người cá)
158
Quyển 2 - Chương 14: Nhân Ngư (Người cá) 2
159
Quyển 2 - Chương 15: Đến Nhân Như Quốc
160
Quyển 2 - Chương 16: Đến Nhân Như Quốc 2
161
Quyển 2 - Chương 17: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn
162
Quyển 2 - Chương 18: Công Chú Nhân Ngư bỏ trốn 2
163
Quyển 2 - Chương 19: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi
164
Quyển 2 - Chương 20: Tỷ thí với hoa hoa công tử Tiết Long Phi (tiếp theo)
165
Quyển 2 - Chương 21: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương
166
Quyển 2 - Chương 22: Phong thiếu rời đi, Hắc Long Bản trở thành Vương tt
167
Quyển 2 - Chương 23: Yêu nữ mục đích của ngươi là gì?
168
Quyển 2 - Chương 24: Vì sao ngươi không báo thù?
169
Quyển 2 - Chương 25: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo
170
Quyển 2 - Chương 26: Vương Tử Tinh Linh kiêu ngạo 2
171
Quyển 2 - Chương 27: Thật quái lạ
172
Quyển 2 - Chương 28: Thật quái lạ 2
173
Quyển 2 - Chương 29: Sự trở về của Tẫn Diêm?
174
Quyển 2 - Chương 30: Ngõa Nhĩ Đa có tung tích sao?
175
Quyển 2 - Chương 31: Thiên sứ đuổi giết! Long thần phủ xuống!
176
Quyển 2 - Chương 32: Bị trói thành bánh chưng
177
Quyển 2 - Chương 33: Diện mạo thật của Long thần!
178
Quyển 2 - Chương 34: Thất bại trong gang tấc? Quay về!
179
Quyển 2 - Chương 35: Ngõa Nhĩ Đa sợ Tạp Mễ Nhĩ
180
Quyển 2 - Chương 36: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương
181
Quyển 2 - Chương 37: Bí mật của Tạp Mễ Nhĩ, Hướng đi mới của Thích Ngạo Sương 2
182
Quyển 2 - Chương 38: Ta đồng ý gả cho ngươi là được
183
Quyển 2 - Chương 39: Ta đồng ý gả cho ngươi là được 2
184
Quyển 2 - Chương 40: Ngạo Sương lên cấp!
185
Quyển 2 - Chương 41: Ngạo Sương lên cấp! (tiếp theo)
186
Quyển 2 - Chương 42: Thân phận của Bạch Đế và Hắc Vũ
187
Quyển 2 - Chương 43: Mọi người tề tựu
188
Quyển 2 - Chương 44: Cao trào
189
Quyển 2 - Chương 45: Cao trào (2)
190
Quyển 2 - Chương 46: Hoàn quyển
191
Quyển 2 - Chương 47: Hoàn quyển (2)
192
Quyển 3 - Chương 1: Hắc Vũ không được tự nhiên
193
Quyển 3 - Chương 2: Hoa lài cấm bãi phân trâu
194
Quyển 3 - Chương 3: Bạch Đế và Hắc Vũ phản bội?!
195
Quyển 3 - Chương 4: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương
196
Quyển 3 - Chương 5: Lựa chọn của Thích Ngạo Sương 2
197
Quyển 3 - Chương 6: Phong Dật Hiên
198
Quyển 3 - Chương 7: Sát ý của Thiếu Chủ và Tâm ý của Lãnh Lăng Vân
footer(); ?>