Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện

“Lần này Ngô Kiếm Phái Từ Trình Ngọc, Chu Vân cùng với Mã Tòng Thu đều không xuất hiện ở Băng Dương bí cảnh, nghe nói là đi Hoang Thành bí cảnh.”

“Hoang Thành bí cảnh? Không phải là bí cảnh đã sụp…… Chẳng lẽ bọn họ lấy được trấn cảnh chi bảo?”

“Không thể nào đâu, Từ Trình Ngọc đó đâu lợi hại đến thế.”

“Nhưng ta nghe nói hắn cũng đã là Nguyên Anh kỳ, lần tông môn đại bỉ này hắn có thể là một đối thủ mạnh của chúng ta đấy.”

“Nguyên Anh kỳ thì thế nào, ngươi cảm thấy có Nguyên Anh kỳ nào đánh thắng được Lục sư huynh của chúng ta sao?”

“Lục sư huynh.” Một người bên cạnh hô lên.

“Đúng không.” Người nói chuyện lúc nãy còn đang muốn nói tiếp nhưng đột nhiên lại thấy thần sắc của những người khác có gì đó không đúng, rốt cuộc chậm nửa nhịp quay đầu nhìn lại thì thấy Lục Trầm Hàn mặc bạch y từ phía sau đi tới.

Thân hình hắn thon dài cao lớn, khuôn mặt tuấn mĩ, mắt tựa hàn đầm, chỉ lãnh đạm để lại một câu, “Ở Côn Luân, bên ngoài điện phải giữ im lặng.”

Sáu người nghe vậy toàn bộ cuống quít quỳ xuống: “Thỉnh sư huynh trách phạt.”

Lục Trầm Hàn không phản ứng bọn họ, vẫn cứ tiếp tục đi về phía trước, một sư huynh khác đi ở phía sau hắn liếc nhìn mấy người này một cái: “Tự mình đến Hình Đường lãnh phạt đi.”

Sáu người lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nếu bị Lục sư huynh mang đi Hình Đường, để các trưởng lão biết được, thì bọn họ cũng không cần ở Côn Luân nữa.

Chờ sau khi hai người Lục Trầm Hàn rời đi, mấy người này cũng không dám nói gì nữa mà vội vàng chạy đến Hình Đường chịu phạt.

Chờ một màn này kết thúc, từ trong đại điện Côn Luân có hai người bước ra, một già một trẻ, nam nhân trẻ tuổi nhìn theo phương hướng Lục Trầm Hàn rời đi cười lạnh, ánh mắt thâm trầm: “Hắn không những không chết mà còn kiêu ngạo như vậy.”

“Lần này hắn lấy được không ít thứ tốt trong Băng Dương bí cảnh.” Người lớn tuổi hơn nói, “Còn mang một tiểu cô nương về Côn Luân, con tìm cơ hội hỏi thăm thử xem.”

“Cô nương? Lục Trầm Hàn hắn vậy mà cũng coi trọng một cô nương à?” Nam nhân tuổi trẻ nổi lên hứng thú, “Vậy ta đây phải chiêu đãi cho thật tốt rồi.”

……

Ở Quy Tông Thành bên này, Hoàng Nhị Tiền đã chạy tới, nhận từ trong tay Diệp Tố một giọt Hàn Tinh Bùn.

“Mấy sư đệ sư muội của cô cũng có gửi pháp khí sang để bán, bọn họ nói tiền bán được cứ giao hết cho cô, trên đường đến đây ta đã bán xong hết.” Hắn lấy ra một túi linh thạch nhỏ từ túi Càn Khôn đưa cho Diệp Tố, lại lấy ra thêm mấy món tài liệu nữa, “Còn đây là những tài liệu cô đã dặn.”

“Dùng tên Mộc Kỉ?” Diệp Tố nhận lấy túi linh thạch hỏi.

“Đúng vậy, Mộc Kỉ.” Hoàng Nhị Tiền gật đầu, giờ ngón cái lên, “Tuy rằng cấp bậc của pháp khí không cao, nhưng những pháp khí mà sư đệ sư muội cô luyện chế phẩm chất xác thực là đứng đầu so với những luyện khí sư cùng cảnh giới. Dạo gần đây khắp nơi trong tu chân giới đều kháo nhau rằng Mộc Kỉ đại sư xuất đạo là để làm từ thiện nên mới chuyên luyện chế những pháp khí cấp bậc không cao cho các tu sĩ đang trên con đường nâng cao cảnh giới có thể dùng được.”

Diệp Tố không ngại ngần một châm thấy máu: “Này đồn đãi là ngươi thả ra đúng không?”

Hoàng Nhị Tiền khụ một tiếng: “Đó còn không phải là vì giúp nâng cao độ nổi tiếng của chúng ta sao, hiện giờ hai thiên tài luyện khí của Trảm Kim Tông đều đã tới cảnh giới Kim Đan hậu kỳ, pháp khí làm ra còn trực tiếp chèn ép cả luyện khí sư Nguyên Anh kỳ, nhảy lên nhóm 50 vị trí đầu của Bách Thanh Bảng rồi, mà thường luyện khí sư nào lên được đó rồi sẽ ít rớt xuống lắm.”

Diệp Tố nghe vậy nhíu mày, kia hai người quả nhiên đang che giấu thực lực, nàng hỏi: “Toàn Gia Anh thì sao?”

“Toàn Gia Anh?” Hoàng Nhị Tiền nỗ lực hồi tưởng, rốt cuộc cũng nhớ ra, “Là người Phá Nguyên Môn đúng không? Thăng hạng cũng rất nhanh, lên được vị trí 99, đáng tiếng có châu ngọc nằm ở trên nên so ra hắn vẫn còn hơi kém một chút.”

Chỉ trong một thời gian ngắn như vậy, Toàn Gia Anh tiến bộ như thế thực sự đã rất nhanh rồi, nhưng thứ hạng vẫn như cũ thua hai người Trảm Kim Tông, cũng không biết hắn cảm thấy thế nào.

“Cô thì chừng nào sẽ tham gia Bách Thanh Bảng?” Hoàng Nhị Tiền tò mò hỏi, hắn cảm thấy xếp hạng của Diệp Tố nhất định sẽ không thấp.

“Chờ hai năm nữa.” Diệp Tố hơi mỉm cười, “Đợi tham gia xong tông môn đại bỉ đã.”

Hoàng Nhị Tiền: “……Cô định tham gia thật à? Kỳ thật năm rồi phù tu cũng không lấy được thứ hạng cao lắm, mười người đứng đầu thì có sáu, bảy người là kiếm tu rồi, còn lại thì không là Phật Tông cũng là Hợp Hoan Tông, phù tu có thể chiếm một vị trí là đã ghê gớm lắm rồi.”

“Cứ phải thử rồi mới biết được.” Diệp Tố nhướng mày, “Lỡ như có thể giành được một vị trí thì cũng đã không lỗ rồi.”

Đang lúc nói chuyện, Du Phục Thời từ bên ngoài tiến vào, hắn lười nhác ngồi xuống bên cạnh Diệp Tố, không nói lời nào mà lấy ra từ tay áo một chồng giấy viết đầy chữ chi chít, đẩy qua trước mặt nàng.

Hoàng Nhị Tiền nhìn hắn, lặng lẽ ngậm cái miệng đang há hốc lại, vị này tướng mạo thật là……lóa mắt, bất luận hắn nhìn bao nhiêu lần đi nữa vẫn cảm thấy thật kinh diễm.

“Vậy ta đi trước đây.” Hoàng Nhị Tiền nói, “Về sau ta không thể tùy ý đi bí cảnh được nữa nên khả năng cao sẽ luôn ở trong tài liệu hành, có vấn đề gì ta sẽ liên lạc với cô.”

Lời này của hắn tuy nghe qua thật bình tĩnh nhưng sâu trong đáy mắt lại có một tia ai ý không giấu được, quyển trục chính là thứ có giá trị nhất còn sót lại của Văn Đông tài liệu hành, đại biểu cho một quá khứ thịnh vượng huy hoàng.

Khi Hoàng Nhị Tiền xoay người sắp rời khỏi thì Diệp Tố đột nhiên lên tiếng: “Quyển trục……về sau có có hội sẽ tìm về giúp ngươi.”

“Đa tạ.” Hoàng Nhị Tiền cảm thấy được an ủi nhưng hắn biết khó mà thành hiện thực, dù sao ngay cả hắn cũng thấy không rõ súc sinh đó trông như thế nào, “Đúng rồi, mấy ngày tới ta vẫn sẽ ở Quy Tông Thành, nếu pháp khí kia của cô tiến giai xong thì cứ báo ta, ta giúp cô bán.”

Hắn để lại một cái địa chỉ.

Diệp Tố nhìn hắn rời đi, sau đó thu hồi tầm mắt, lật lật chồng giấy trên bàn: “Luyện hết bao nhiêu trang giấy?”

“Một trăm.” Du Phục Thời lười biếng đáp.

Chữ trên giấy tuy rằng đã thuần thục hơn trước không ít nhưng vẫn nghiêng ngả không đứng đắn, Diệp Tố lấy bút sửa mấy chữ hắn đã viết sai, sau đó nói: “Lần sau viết lại mấy chữ này.”

Du Phục Thời không nói lời nào, nằm dài lên bàn, chơi chơi chén trà, hắn bốc một nhúm trà thô đưa lên mũi ngửi ngửi sau đó liền ghét bỏ ném sang một bên.

Diệp Tố mở túi linh thạch trên bàn ra, phát hiện bên trong đều là trung phẩm linh thạch, trong đó còn có mấy khối thượng phẩm linh thạch, với cảnh giới chỉ mới Trúc Cơ của sư đệ sư muội, này hiển nhiên là do Hoàng Nhị Tiền tự mình thêm vào.

Nàng lựa ra mấy khối thượng phẩm linh thạch, tùy tay bỏ vào bàn tay Du Phục Thời bên cạnh.

Du Phục Thời rũ mắt nhìn thượng phẩm linh thạch trong tay mình, sau đó lại giương mắt nhìn về phía phàm nhân, có chút khó hiểu.

“Đệ cầm lấy dùng để tu luyện.” Diệp Tố tính tính số linh thạch còn lại, định chút nữa sẽ đưa cho mấy người Từ Trình Ngọc, “Về sau nếu có yêu đan sẽ lại cho đệ.”

Nàng vẫn còn nhớ rõ như in bộ dáng Du Phục Thời ngày đó mặt mũi tái nhợt, tuy rằng không bao lâu sau đã tốt lên nhưng tóm lại chắc chắn đã có vấn đề gì đó.

Chỉ với vài khối thượng phẩm linh thạch này hẳn là cũng giải quyết không được cái gì nhưng có ít so với không có gì vẫn tốt hơn.

Lúc này thì tiểu sư đệ lại nghe thấy được, hắn nắm linh thạch, chỉ trong một nháy mắt mấy khối thượng phẩm linh thạch đã bị hấp thu sạch sẽ, sau đó hắn mở tay ra: “Hết rồi.”

“……” Diệp Tố cũng xòe tay, “Ta cũng hết rồi.”

Nàng đứng dậy chuẩn bị đi ra ngoài, Du Phục thời cũng liền đứng lên đi theo.

Hai người một trước một sau bước ra cửa, Du Phục Thời chậm rãi dẫm lên cái bóng của nàng dưới đất, tựa hồ làm vậy rất thú vị.

Diệp Tố đi ra sau hậu viện, Từ Trình Ngọc đang đọ kiếm chiêu với Lữ Cửu, nhìn thấy nàng đến thì Chu Vân liền tiến tới hỏi có chuyện gì sao.

“Ở đây ta có chút linh thạch, đủ cho bốn người đi Truyền Tống Trận.” Diệp Tố lấy túi linh thạch ra, “Hai ngày nữa ta cũng định bán thêm một kiện pháp khí.”

Nguyệt Nha Sạn, nàng muốn bán chính là kiện pháp khí này.

Nàng đã đưa da của Bát Mục Cẩu lúc trước gặp phải trong Hoang Thành bí cảnh cho Hoàng Nhị Tiền, đổi lấy một số tài liệu, chuẩn bị thêm những thứ này vào trong Nguyệt Nha Sạn, hoàn thành việc luyện chế lúc trước còn dang dở.

Hiện tại cảnh giới của nàng đã tăng lên Kim Đan, nhất định sẽ có thể làm tốt hơn.

“Tốt quá rồi.” Chu Vân nhận lấy, “Đợi lát nữa ta đưa cho sư huynh.”

Lúc này Mã Tòng Thu không biết vừa đi đâu trở về, nhìn thấy bọn họ liền lập tức chạy tới nói: “Liên Liên đang kết anh, động tĩnh lớn đến nỗi oanh động Ngũ Hành Tông mấy ngày nay.”

Chu Vân đầy mặt phức tạp: “Hy vọng nàng ấy có thể kết anh thành công, về sau nghiêm túc tu đạo.”

“Vừa rồi ta ở trên đường nghe được không ít người nói.” Mã Tòng Thu nói tiếp, “Nói là nàng hẳn là đã ăn không ít đan dược nên mới có thể kết anh.”

“Lúc ở trong bí cảnh nàng đã ngộ đạo vài lần, sao lại nói là dựa vào đan dược?” Chu Vân không vui, “Mấy người đó có tận mắt nhìn thấy sao?”

Mã Tòng Thu liếc mắt nhìn Chu Vân một cái, thật cẩn thận nói: “Sư muội, trước kia muội cũng nói nàng ấy cắn đan dược mà.”

“……Đó là vì chính mắt muội nhìn thấy!” Chu Vân nhớ lại sự việc năm ấy, sắc mặc càng thêm khó coi. “Tông chủ Ngũ Hành Tông lấy ra Diệu Linh Đan cho nàng ấy trực tiếp tiến giai mà không cần tu luyện gì hết.”

Lúc ấy Chu Vân tận mắt thấy Liên Liên ăn xuống đan dược nên mới nhịn không được mà buông lời trào phúng, nói nàng ấy vô dụng, phải dựa vào linh đan mới có thể tiến giai.

Diệu Linh Đan giúp tăng cảnh giới xác thật rất tốt, thượng phẩm Diệu Linh Đan thì càng bị tu sĩ khắp nơi tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán, nhưng những đại tông môn có chú ý sẽ không cho phép dùng, bởi vì một khi đã dùng thì tương lai đại đạo sẽ có ảnh hưởng, rõ ràng nhất đó chính là cảnh giới sẽ bị đình trệ ở Hợp Thể Kỳ, không thì dễ phát sinh tâm ma.

“Rồi, rồi, được rồi.” Mã Tòng Thu câm miệng không dám nói nữa.

Chu Vân lại không nhịn được nói tiếp: “Lời đồn thật là không thể tin được mà, còn nói gì mà tụi muội thích Lục Trầm Hàn gì đó, không phải chỉ là nhìn hắn vài lần thôi sao.”

Mã Tòng Thu muốn nói mà không dám nói, sư muội trước kia còn không phải thích Lục Trầm Hàn sao? Chẳng qua là sau này di tình biệt luyến mà thôi.

Nghĩ vậy hắn lại nhìn thoáng qua Du Phục Thời đang đứng cạnh Diệp Tố, đại sư huynh đúng là nói không sai, đệ tử Thiên Cơ Môn thật là một đám diện mạo phi phàm.

Chu Vân rối rắm hồi lâu cuối cùng vẫn quyết định nói với Từ Trình Ngọc một tiếng, chạy đến Ngũ Hành Tông xem tình hình thế nào.

Diệp Tố một lần nữa lên lầu, bắt đầu xuống tay luyện chế Nguyệt Nha Sạn lần thứ hai, nếu muốn đem đi bán thì tất nhiên phải cho pháp khí có chỗ đặc biệt hơn người.

Nguyệt Nha Sạn bản thân nó đã là một pháp khí có phẩm hình hoàn thiện, nhiều hơn hoặc ít hơn bộ phận nào cũng đều sẽ phá vỡ thế cân bằng, cho nên Diệp Tố quyết định trước tiên tăng lên phẩm chất của tài liệu, cuối cùng sẽ khắc thêm phù văn.

—— Huyễn Âm Phù.

Mỗi vòng tròn của đầu hình lưỡi rìu của Nguyệt Nha Sạn đều được Diệp Tố khắc lên Huyễn Âm Phù, nâng cao khả năng mê huyễn địch nhân của Nguyệt Nha Sạn, trong lúc đánh nhau, vòng tròn lay động, người sở hữu pháp khí có thể tấn công tâm trí của đối phương.

Phù này không dễ vẽ, kết cấu phức tạp lại dày đặc, nàng còn muốn khắc nó lên một vòng tròn mảnh nên linh lực cần phải khống chế sao cho cực kì tinh tế.

Diệp Tố cầm bút thanh ngọc nạm vàng vẽ trên giấy vài lần sau đó mới dám bắt đầu chậm rãi khắc Huyễn Âm Phù lên hai vòng tròn.

Khi khắc phù nàng không dám phân thần, ngay cả hô hấp cũng nhẹ đi không ít, từng nét từng nét một được nàng khắc ra, nhưng sau khi khắc xong cho hai vòng tròn, Diệp Tố bỗng nhiên lại muốn khắc thêm Độn Địa Phù lên cán của Nguyệt Nha Sạn.

Cũng không có dụng ý gì đặc biệt, chỉ là nàng muốn cho chủ nhân của Nguyệt Nha Sạn nhiều thêm một phương án thoát thân mà thôi.

Cán đều đã được thêm phù chú, nhưng mà Nguyệt Nha Sạn còn có hai đầu, một đầu hình trăng rằm, một đầu hình lưỡi rìu, nếu không thêm chút đồ gì đó thì tựa hồ có chút trống trãi.

Diệp Tố tiếp tục cho thêm phù chú, Kim Cương Phù rồi Tật Tốc Phù đều được nàng khắc lên hai đầu.

Đến cuối cùng, toàn bộ Nguyệt Nha Sạn chỉ cần là chỗ trống đều bị nàng họa đầy phù văn, quỷ dị lại phức tạp.

Một kiện “phù sạn” cứ vậy ra đời.

Khi pháp khi được luyện thành, đột nhiên có một đạo kim quang từ trên trời giáng xuống, xuyên qua nóc nhà, chiếu rọi trên Nguyệt Nha Sạn, đạo kim quang ẩn ẩn phát ra năm màu, động tĩnh không nhỏ khiến cho mấy người Từ Trình Ngọc ở cách vách cũng đều phát hiện dị thường mà chạy qua.

Diệp Tố hơi nhướng mày, trong mắt có chút kinh ngạc, nhưng người cũng không nhúc nhích, mãi cho đến khi kim quang dần dần biến mất, lúc này nàng mới duỗi tay cầm lên Nguyệt Nha Sạn, xúc cảm khi chạm vào ấm áp ôn nhuận, trên đầu trăng rằm xuất hiện một chuỗi hoa văn đặc thù, trông giống như là bông tuyết.

Đây là dấu vết Thiên Đạo Chúc Nguyện đã lưu lại.

Khi Diệp Tố cầm Nguyệt Nha Sạn bước ra khỏi phòng, vài người đứng ngoài cửa ngay lập tức đều ngoáy đầu lại nhìn.

“Ta còn cho rằng cô lại đột phá.” Từ Trình Ngọc đánh giá nàng từ trên xuống dưới một lượt mới phát hiện cảnh giới của Diệp Tố không có thay đổi.

“Là pháp khí.” Diệp Tố cười cười, “Khi luyện chế pháp khí hoàn thành ngẫu nhiên sẽ có xuất hiện kim quang. Trong giới luyện khí sư gọi là Thiên Đạo Chúc Nguyện.”

“Thiên Đạo Chúc Nguyện? Ta nhớ rõ nhiều năm về trước trên Bách Thanh Bảng có một kiện pháp khí do một luyện khí sư Trúc Cơ luyện ra, nhìn qua rất bình thường nhưng bởi vì có Thiên Đạo Chúc Nguyện nên trực tiếp được bình chọn vào trong một trăm vị trí đầu tiên.” Mã Tòng Thu kích động nói, “Về sau luyện khí sư đó đã trở thành tông chủ Trảm Kim Tông đấy.”

“Pháp khí tốt như vậy muốn bán đi sao?” Từ Trình Ngọc có chút đáng tiếc hỏi.

Diệp Tố gật đầu: “Một kiện pháp khí mà thôi, tuy nhiên có được Thiên Đạo Chúc Nguyện có lẽ có thể bán được giá tốt hơn.”

……

Ban đêm, Diệp Tố cầm lấy Nguyệt Nha Sạn đã được nhận lễ rửa tội Thiên Đạo Chúc Nguyện đi tìm Hoàng Nhị Tiền.

“Phiền ngươi hỗ trợ bán ra.” Diệp Tố nói.

“Có gì mà phiền hay không phiền chứ.” Hoàng Nhị Tiền cầm pháp khí trong tay đánh giá, “Hoa văn ở trên này……đều là phù chú sao?”

Diệp Tố nói qua một lần tác dụng của mỗi loại phù chú.

Hoàng Nhị Tiền trợn mắt há mồm: “…… Nhiều công dụng như vậy? Có thể dùng ra được hết không?”

“Người cứ xem rồi bán là được.” Đây cũng là do trong lúc luyện khí Diệp Tố hứng lên nên mới làm ra bộ dáng như hiện tại.

“Được được.” Hoàng Nhị Tiền vỗ ngực nói, “Yên tâm, này dễ bán thôi, pháp khí thế này một ít tu sĩ coi tiền như rác nhất định sẽ rất thích.”

Hoàng Nhị tiền sau đó nhìn thấy trên đầu trăng rằm có dấu vết đặc thù thì không khỏi cười nói: “Cô còn đặc biệt làm ra dấu giống như bị Thiên Đạo Chúc Nguyện đánh dấu nữa à?”

Có không ít luyện khí sư thích phỏng theo dấu vết mà Thiên Đạo Chúc Nguyện lưu lại, sau đó to gan bảo là pháp khí do bản thân luyện chế được Thiên Đạo Chúc Nguyện đánh dấu, nhưng trên thực tế chỉ cần thử một lần là biết ngay.

Nếu pháp khi thật sự được Thiên Đạo Chúc Nguyện thì khi sử dụng hiệu quả sẽ tăng gấp đôi, người sử dụng cũng sẽ thấy một cổ xúc cảm ấm áp dễ chịu.

Bất quá pháp khí được Thiên Đạo Chúc Nguyện quá ít, điều kiện để đạt được cũng không rõ ràng, thế nên mới có nhiều người thích mô phỏng dấu vết của Thiên Đạo Chúc Nguyện, dựa vào đó để trục lợi.

Diệp Tố gật gật đầu:” Ừ, bị Thiên Đạo Chúc Nguyện đánh dấu đó, ra giá khởi điểm có thể cao một chút.”

Hoàng Nhị Tiền vốn đang vuốt v e Nguyệt Nha Sạn nghe thế thân thể liền cứng đờ, chậm rãi ngẩng đầu: “Thật sự được Thiên Đạo Chúc Nguyện sao?”

“Thật sự.” Diệp Tố nhìn hắn, “Ngươi có thể thử xem.”

Hoàng Nhị Tiền đột nhiên xông lên lắc lắc vai Diệp Tố: “Thật là Thiên Đạo chúc nguyện ư!!! Sao cô còn có thể bình tĩnh như vậy?!”

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>