Chương 153: Phá mắt trận

Sáng sớm ngày hôm sau Hoàng Nhị Tiền mang linh thạch đến chân núi Thiên Cơ Môn.

Không chỉ là linh thạch mà hắn còn chọn ra vài loại tài liệu đặc biệt trong số các loại tài liệu thu mua được chuẩn bị đưa cho Diệp Tố.

“Tới sớm như vậy?” Diệp Tố còn đang ngồi xổm ở đại môn trầm tư, nhìn thấy Hoàng Nhị Tiền thì có chút kinh ngạc.

“Sửa soạn linh thạch một đêm là đủ rồi.” Sắc mặt của Hoàng Nhị Tiền tốt hơn trước không ít, tuy rằng trên mặt có chút mỏi mệt nhưng so với lần ban đầu gặp mặt thì hiện tại hắn lưng eo thẳng thốn, cũng không còn nét khô gầy tặc khí trong quá khứ.

Khó có khi thấy Diệp Tố nghiêm túc yêu cầu một việc như vậy, Hoàng Nhị Tiền lo nàng cần dùng gấp nên đêm qua hắn trắng đêm gom góp linh thạch khắp nới, sợ chính mình đem tới chậm.

“Đa tạ.” Diệp Tố đứng dậy nhận lấy linh thạch Hoàng Nhị Tiền đưa qua.

“Một túi Càn Khôn khác là tài liệu mà tài liệu hành thu được trong một năm này, cô xem thử có thể dùng được hay không.” Hoàng Nhị Tiền thở dài, “Tu sĩ bình thường như bọn ta cũng không có cách nào có thể đối phó được ma vật, chỉ có thể trông cậy vào các tu sĩ lợi hại mà thôi.”

Hắn đưa linh thạch xong, nói mấy câu với Diệp Tố rồi lại vội vã rời đi, còn một đống tài liệu cần thu thập nhập kho.

Diệp Tố vẫn đứng tại chỗ, nắm túi linh thạch, đổ toàn bộ linh thạch ra ngoài, linh thạch nhiều đến nỗi xếp thành một tòa núi nhỏ, xem ra Hoàng Nhị Tiền đã tốn không ít tâm sức để gom được từng này.

Nàng dẫn toàn bộ linh khí vào giữa mắt đại trận, dùng linh lực kích phát trận pháp.

Một lát sau, linh khí trước Thiên Cơ Môn dao động kịch liệt, hộ môn đại trận chậm rãi dâng lên, bao phủ toàn bộ Thiên Cơ Môn.

Trương Phong Phong vốn đang lăn qua lăn lại trong phòng không cách nào ngủ được lúc này nhận thấy được khác thường liền nhanh chóng ngồi bật dậy, chạy như bay ra ngoài, đập vào mất là hộ môn trận pháp đang chậm rãi dâng lên.

Đại đồ đệ không có lúc nào nghỉ ngơi sao?

Trương Phong Phong muốn từ Cửu Huyền Phong đi xuống chân núi, vừa lúc nhìn sang thấy Du Phục Thời đã bước ra khỏi phòng vừa đứng lên Khấp Huyết kiếm, ông không khỏi gấp gáp nói: “Phục Thời, cho sư phụ quá giang cùng xuống dưới nhé?”

Du Phục Thời lắc đầu, dẫm lên Khấp Huyết kiếm bay xuống, nhưng Khấp Huyết kiếm linh lại bay ra từ trong kiếm đứng tại chỗ.

Trương Phong Phong giật mình trợn mắt hít một hơi, liên tục lui về phía sau, trong nháy mắt căng ra chuông linh lực phòng hộ: “Ngươi là ai?!”

Nam nhân một thân hồng y này yêu lí yêu khí, thoạt nhìn giống ma nhưng lại giống như không phải ma.

Khấp Huyết trực tiếp tung ra một quyền đấm vỡ chuông linh lực của Trương Phong Phong, vòng tay qua ôm eo chưởng môn, xách ông nhảy xuống dưới chân núi: “Bổn kiếm mang ông đi xuống.”

Cả người Trương Phong Phong cứng đờ, tiếng gió rít gào bên tai, cảnh vật cây cối trong tầm mắt không ngừng lui về phía sau vun vút: “……” Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra?

Mặt khác ở dưới chân núi, Hồ trưởng lão cũng bị kinh động mà chạy ra.

Riêng Vu thủ vệ vẫn an tĩnh ngồi ở trước bàn, ông chỉ thoáng nhìn ra ngoài một cái sau đó liền thu hồi ánh mắt bắt đầu sửa sang lại thư tịch.

Sau khi hộ môn đại trận hoàn toàn dâng lên, tất cả các lỗ hổng đều có thể thấy được rõ ràng, Diệp Tố lại một lần nữa phóng thích thần thức bao trùm lên toàn bộ đại trận, nàng muốn tìm ra chỗ khác thường.

“Đây là đang làm gì đây?” Hồ trưởng lão đứng giữa Thí Luyện Trường lẩm bẩm.

Theo sau là Du Phục Thời và Trương Phong Phong cũng lần lượt đi xuống từ Cửu Huyền Phong.

Trương Phong Phong một đường hãi hùng khiếp vía, rốt cuộc cũng bình an đáp xuống, ông chỉ vào Khấp Huyết: “Ngươi, ngươi……”

“Đây là kiếm linh.” Hồ trưởng lão nói với Trương Phong Phong, “Học nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, nói không chừng tương lai con cũng có thể luyện ra pháp khí có linh.”

Trương Phong Phong nghe vậy khiếp sợ: “Kiếm linh!”

Ông lập tức giữ chặt Khấp Huyết đi qua đi lại đánh giá, nỗi sợ hãi vừa rồi như chưa từng xuất hiện.

Khấp Huyết kiêu ngạo mà ngẩng đầu, tùy ý để Trương Phong Phong đánh giá, là một tà linh trên trời dưới đất có một không hai, hắn đáng giá ánh mắt chiêm ngưỡng của tất cả mọi người!

Du Phục Thời đứng ở bên cạnh, an tĩnh nhìn Diệp Tố ở đằng trước, Khấp Huyết kiếm bị hắn ném ở dưới chân.

Sau khi bị đánh giá xong thì Khấp Huyết liền lập tức chạy tới, nhặt lên chính mình, đau lòng mà thổi thổi bụi bặm ở trên kiếm.

Nhận một chủ nhân không yêu quý kiếm là việc xui xẻo nhất đời này của Khấp Huyết hắn, tuy rằng lúc trước hắn có xúi giục náo loạn không ít nhưng hiện tại rõ ràng hắn đã cải tà quy chính!

……

Sau khi thần thức bao trùm lấy hộ môn đại trận Diệp Tố mới nắm rõ được toàn bộ trận thế của đại trận cùng với tình trạng hiện tại của nó.

Đại trận rách nát bất kham, có không ít dấu vết tu bổ, tuy nhiên có không ít chỗ thì trình độ sửa chữa chỉ có thể nói là tạm được, khó trách về sau cứ mỗi trăm năm lại phải tu sửa một lần.

Hộ môn đại trận quá mức phức tạp, với cảnh giới hiện tại của Diệp Tố thì không cách nào có thể xem hiểu hoàn toàn, vì thế nàng chuyển sang nghiên cứu nhưng chỗ có dấu vết sửa chữa qua, xem xét những chỗ này quả nhiên phát hiện ra trong đó có trận trung trận.

Thật sự có người đã động tay động chân, Thiên Cơ Môn đều là luyện khí sư, đối với trận pháp không có nhiều hiểu biết, căn bản sẽ không ai nghĩ đến có người sẽ cất giấu trận pháp khác trong hộ môn đại trận.

Những trận trung trận này được che giấu thập phần cẩn thận, nếu không phải bản thân Diệp Tố mang theo hoài nghi phỏng đoán phục họa thì chắc chắn sẽ không cách nào phát hiện nó có thể rút ra linh khí. Thậm chí còn có vài cái trận trung trận mà nàng không thể bóc tách ra được.

Diệp Tố mở mắt ra, xoay người liền thấy ba người trên Thí Luyện Truyền đều đang đổ dồn ánh mắt nhìn mình.

“Thế nào?” Trương Phong Phong khẩn trương hỏi.

“Hộ môn đại trận xác thật đã bị người động tay động chân.” Diệp Tố nói, “Có rất nhiều chỗ con xem không hiểu nên không thể chữa trị được.”

Sắc mặt Trương Phong Phong khó coi: “Mấy ngàn năm từ trước đến nay, số người tới Thiên Cơ Môn tu sửa đại trận không hề nhỏ.”

“Con nghe nói đều là thỉnh người Vạn Phật Tông tới có đúng không sư phụ?” Diệp Tố hỏi, hôm qua khi truy tung phương hướng của linh khí, nó rõ ràng dẫn đến các bí cảnh mà các nàng đã từng đi vào, hơn nữa Tứ Lăng Đài Sen Pháp Trượng lấy từ một trong các bí cảnh đó vẫn còn nằm trong túi nàng đây, rất khó để không nghi ngờ chuyện này có quan hệ với Vạn Phật Tông.

“Vào thời kỳ Thiên Cơ Môn cường thịnh nhất, tu sửa hộ môn đại trận đều là mời tông chủ Vạn Phật Tông, sau lại đổi thành đại trưởng lão, cuối cùng là trưởng lão, đến 500 năm trước thì không có người nhận lời nữa.” Hồ trưởng lão tuy rằng không rõ lắm rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nhưng có vài chuyện ông biết nên vẫn muốn nói ra.

Thật ra Thiên Cơ Môn từ hơn hai ngàn năm trước đã có dấu hiệu xuống dốc, tuy nhiên các đại tông có thịnh có suy, đây là một chuyện hoàn toàn bình thường. Mãi cho đến hơn 500 năm trước, rõ ràng Thiên Cơ Môn vốn đang có xu thế quay lại đỉnh cao thì lại vì thiên tài quá nhiều, luyện ra pháp khí phẩm giai quá cao mà dẫn đến linh mạch hoàn toàn khô cạn, và sự kiện quá mức hiếm lạ đó đã trở thành giai thoại cuối cùng của Thiên Cơ Môn.

“Vạn Phật Tông đối với trận pháp tinh thông bậc nhất.” Trương Phong Phong thở dài, “Cả con cũng xem không hiểu thì trận pháp hộ môn này phải làm sao để giải trừ đây.”

Uổng công ông nhiều năm như vậy luôn tích cóp một chút linh thạch cuối cùng để vận hành đại trận.

Diệp Tố bình tĩnh nói: “Trận pháp hỏng rồi cứ trực tiếp loại bỏ là được.”

Trương Phong Phong nghe vậy tức khắc đôi mắt liền sáng ngời: “Đại đồ đệ, đầu óc con quả nhiên là dùng tốt.”

Diệp Tố đối với đại trận không xem hiểu được hoàn toàn nên chỉ có thể dùng phương pháp lấy bạo lực phá trận, nhưng mà nàng đã xem nhẹ ụy lực của hộ môn đại trận này.

Đã nói thì phải làm ngay, hiện tại bọn họ cũng biết mắt trận nằm ở đâu, hủy trận càng thêm dễ dàng hơn một chút.

Trương Phong Phong tức khắc liền tụ tập linh lực, tung ra một kích về phía mắt trận, mang theo phẫn nỗ bị lừa gạt mấy trăm năm qua.

Tuy nhiên, mặc dù hộ môn đại trận đúng là không thể hoàn toàn ngăn cản được công kích từ bên ngoài nhưng muốn phá hủy nó cũng không phải đơn giản như vậy.

Uy lực từ một kích của Hợp Thể hậu kỳ Trương Phong Phong không tính là nhỏ vậy mà khi đánh vào trên mắt trận thì lại bị đại trận phản phệ, ông trực tiếp bị một kích trả ngược lại đánh bay ngã xuống đất.

“Chưởng môn?” Hồ trưởng lão lập tức tiến đến nâng Trương Phong Phong dậy.

“Mắt trận……” Trương Phong Phong giãy giụa đứng lên, nhìn về phía mắt trận, “Vì sao không hề sứt mẻ gì?”

Diệp Tố nhíu chặt mày, chẳng lẽ chỉ còn cách phải nghiên cứu thấu triệt đại trận trước mới giải quyết được sao?

Với cảnh giới hiện tại của nàng mà nói, có vài thứ trên pháp trận nàng hoàn toàn xem không hiểu, cần phải tiến giai mới có thể cảm nhận được đường lưu chuyển của linh khí trong trận pháp.

Du Phục Thời nghiêng đầu nhìn Diệp Tố nhăn mày, bỗng nhiên vươn tay về phía Khấp Huyết.

Khấp Huyết vẫn còn đang ôm lấy bản thể của mình, thấy chủ nhân vươn tay thì không tình nguyện đặt kiếm vào trong tay hắn.

Du Phục Thời rũ mắt rút ra Khấp Huyết kiếm, Khấp Huyết cũng trở về trong thân kiếm, huyết hồng kiếm đón lấy tia nắng đầu tiên trong ngày, trong một khắc khi Du Phục Thời giương mắt, hắn cũng đồng thời phi thân chém thanh kiếm trong tay về phía hộ môn đại trận đã sừng sững vạn năm của Thiên Cơ Môn.

—— mắt trận ầm ầm tan vỡ.

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>