Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt

Một đạo kiếm ý đó của Phong Kiếm Thần quét qua, Diệp Tố bị thương nghiêm trọng, nếu thay bằng bất kỳ một vị Độ Kiếp đại năng nào khác thì chỉ sợ cũng chỉ có kết cục ngã xuống đất không cách nào nhúc nhích.

Tuy nhiên Diệp Tố là trời sinh thức hải, thần thức đã vượt xa cảnh giới Độ Kiếp kỳ, lại cực kỳ am hiểu điều động linh khí chung quanh vì nàng đã quen với hoàn cảnh linh khí cằn cỗi, mỗi khi đến nơi có linh khí nồng đậm sẽ theo bản năng hấp thu linh khí mỗi lúc mỗi nơi, sau đó chuyển hóa thành linh lực, thế nên tốc độ chữa trị vết thương rất nhanh.

Lúc này khi Diệp Tố một lần nữa đứng lên, Phong Kiếm Thần không cho nàng có cơ hội th ở dốc mà ngay lập tức vung tay, gió nổi cuồn cuộn dựng lên kiếm ý sắc bén, Thần uy ngập trời, thẳng tắp bổ xuống người Diệp Tố.

Kiếm ý vẽ ra một đường sáng chói lòa trong không trung, cuồng phong rít gào rung trời chuyển đất, người bình thường không cách nào có thể thấy rõ được đạo kiếm ý này, chỉ có Diệp Tố nhìn thấy trên đường kiếm ý chém tới, nó phân hóa thành vô số bóng kiếm, giống như giăng ra thiên la địa võng, chặn đứng tất cả đường sống của nàng.

Diệp Tố đứng đó một tay cầm kiếm, nhắm hai mắt lại, chỉ dựa vào thần thức để phân biệt.

Tất cả những bóng kiếm đó đều là kiếm thật!

Thần thức của nàng khẽ lướt qua bóng kiếm, trong phút chốc liền bị chặt đứt.

Gió nổi vạn vật sinh.

Nhất kiếm ra vạn kiếm.

Diệp Tố không chỉ phải trốn một kiếm này mà nàng phải từ trong vô số bóng kiếm tìm ra một đường sống, thần thức điên cuồng phóng ra bao trùm số bóng kiếm nhưng lại bị bóng kiếm cắt đứt hết thảy.

Nỗi đau thần thức đứt đoạn đều truyền về Diệp Tố không sót một tia, một sợi nào.

Nàng chính là thần thức mà thần thức cũng chính là nàng, khoảnh khắc mỗi một sợi thần thức bị cắt đứt Diệp Tố liền sẽ cảm nhận một lần cảm giác như chết đi sống lại, thế mà trong chớp mắt vừa rồi, nàng đã trải nghiệm cảm giác đau đớn tột độ ấy vô số lần.

Gió lướt qua gương mặt tái nhợt của Diệp Tố, thần thức kim sắc giữa không trung giảm dần nhưng đôi mắt của nàng vẫn chưa từng mở ra.

Mà giờ phút này, bóng kiếm đầy trời đã hoàn toàn vây quanh Diệp Tố, sinh tử chỉ ở trong nháy mắt, Phong Kiềm Thần hờ hững nhìn xuống nàng, trong mắt dường như đã thấy được tử trạng của Diệp Tố.

Diệp Tố lại chợt mở mắt ra, thức hải quay cuồng kích động, thần thức thông qua hai lòng bàn tay cuồn cuộn truyền vào thân kiếm Khấp Huyết.

Nàng giơ kiếm lên chém một đường, lấy thần thức làm kiếm ý, bọc bên trong là tà khí của Khấp Huyết, xuất chiêu phản kháng.

Phong Kiếm Thần nhìn chằm chằm Diệp Tố, hiện giờ mới phản kháng thì đã muộn rồi, thế nhưng trên mặt ông ta lại không có chút ý cười nào, tư thế vung kiếm của con nhóc này quá quen mắt.

Chờ Phong Kiếm Thần nhớ ra thì nhất kiếm đó của Diệp Tố đã thành hình, gió nổi lên, nhất kiếm ra vạn kiếm, làm sao nó có thể làm ra được?

Bóng kiếm và bóng kiếm va chạm lẫn nhau, vỡ nát giữa không trung tạo ra khung cảnh cực kỳ mỹ lệ, giống như pháo hoa nở rộ khắp trời, ánh sáng rực rỡ chiếu lên gương mặt của Phong Kiếm Thần đã khó coi đến cực độ.

Nhãi ranh này làm sao lại lĩnh ngộ được Phong Kiếm đạo của ông ta?

So sánh với sắc mặt khó coi của Phong Kiếm Thần thì Diệp Tố cũng không tốt hơn là bao, một kiếm của ông ta cũng không bị ngăn cản mà ngược lại còn đánh vỡ kiếm ý từ thần thức của Diệp Tố.

Diệp Tố ngồi thụp xuống đất theo tư thế nửa quỳ, một tay chống đất, một tay khác nắm chặt Khấp Huyết kiếm quay một vòng trên đầu, dùng kiếm ý thần thức vẽ ra một cái khiên hình tròn, trong nháy mắt khiên vừa thành hình thì đạo kiếm ý kia của Phong Kiếm Thần cũng vừa ép tới, trảm vào trên khiên phát ra tiếng chói tai.

Khiên không ngừng nứt ra, Diệp Tố cũng bị ép càng lúc càng thấp xuống, mà Phong Kiếm Thần ở đối diện một lần nữa lại chém tới một kiếm. Lần này ông ta không chỉ đứng ở nơi xa nữa mà phi thân xông tới, mũi kiếm chỉ thẳng vào yết hầu Diệp Tố.

Đây chính là thuần túy dùng thần lực.

Diệp Tố khẽ nhíu mày, đứng dậy từ bỏ không chống cực đạo kiếm ý kia nữa, nghiêng người tránh đi vùng ngực, tùy ý để kiếm ý đâm vào cơ thể, trong lúc trọng thương tay phải vẫn như cũ nắm chặt Khấp Huyết kiếm, chống đỡ một kiếm đâm tới của Phong Kiếm Thần.

“Keng—”

Mũi kiếm của Phong Kiếm Thần đâm vào trên thân Khấp Huyết kiếm, Diệp Tố bị ép lui liên tiếp về phía sau, Phong Thần Kiếm nhìn thẳng vào mắt nàng: “Kiếm là kiếm tốt, nhưng ngươi……quá yếu!”

Mũi kiếm một lần nữa dùng sức, đâm mạnh vào Khấp Huyết kiếm.

Diệp Tố vừa rồi bị đạo kiếm ý kia đánh trúng vai phải, hiện tại theo thế Phong Kiếm Thần không ngừng ép sát bức lui, máu từ vết thương chảy ra mỗi lúc một nhiều hơn, đạo bào màu đen thấy không rõ vết máu nhưng khoảng áo chỗ vai đã ướt đẫm, dính sát vào người nàng.

Ngay khi Phong Kiếm Thần cho rằng Diệp Tố sắp chết dưới kiếm của mình thì trên thân kiếm Khấp Huyết đột nhiên thấm ra huyết châu, tầm mắt ông ta không tự chủ được mà nhìn theo các giọt máu lăn dài, sau đó lại thấy huyết châu hợp thành một đạo phù chú.

Thứ gì?

Bên tai mọi người lại một lần nữa vang lên một tiếng “thịch” thật mạnh, phảng phất như có cái gì đang thức tỉnh.

Không đợi Phong Kiếm Thần phản ứng lại thì thân kiếm Khấp Huyết đã tản ra hồng quang chói mắt, thế nhưng lại đánh văng thanh kiếm của Phong Kiếm Thần.

Sau một tiếng “thịch” vừa rồi, tim của mọi người chung quanh cũng đập cực nhanh, khi hồng quang hiện lên bọn họ theo bản năng giơ tay che chắn hoặc nhắm mắt nghiêng đầu sang một bên.

Sau khi hồng quang tan đi Phong Kiếm Thần mới có thể nhìn thấy bộ dáng lúc này của Diệp Tố, hai mắt nàng nhiễm đỏ, tựa hồ bị Khấp Huyết thao túng, chỗ tay cầm chuôi kiếm có hồng quang lượn lờ.

Phong Kiếm Thần nhìn thanh kiếm trong tay nàng, huyết ngọc là lúc trước ở thượng giới ông ta vô tình có được, xuất xứ không rõ, nhưng tà khí lại cực nặng.

Chẳng qua bên trong huyết ngọc có quá nhiều vết rạn và điểm hư hại, nên khi so sánh với các tài liệu Thần cấp khác thì không đáng nhắc tới, thế nên ông ta mới lấy ra làm vật khen thưởng.

“Không ngờ lại cho ngươi chiếm tiện nghi.” Phong Kiếm Thần chỉ cảm thấy biến số càng lúc càng lớn, một lần nữa động thủ, dồn toàn lực vào một kích, muốn hoàn toàn trảm Diệp Tố dưới kiếm này.

Diệp Tố cầm kiếm đứng đó, Khấp Huyết kiếm đang mất khống chế, linh thể nhạy bén nhận ra thần thức nàng đang biến mất nên nổi lên ý đồ muốn thao túng nàng.

Diệp Tố dùng sức cắn đầu lưỡi, dần dần tỉnh táo lại, ngón cái của tay trái rạch một đường lên ngón trỏ, bắt đầu dùng máu một lần nữa vẽ pháp trận trấn ma thanh tâm lên thân kiếm, nhưng khi nàng tốn thời gian ở mặt này thì một kiếm toàn lực của Phong Kiếm Thần đã tới gần.

Nàng gấp rút tránh sang một bên đồng thời cũng dâng lên khiên thần thức nhưng vẫn không thể tránh khỏi bị một kiếm này đâm trúng ngực.

Khi kiếm đâm trúng Diệp Tố, đôi mắt Phong Kiếm Thần híp lại, có chút hưởng thụ quá trình này, biến số…… thì cứ diệt trừ là xong.

Diệp Tố phun ra một búng máu, tay trái nắm chặt lưỡi kiếm của ông ta không cho nó đâm sâu thêm nữa, cùng lúc đó, từ trên không trung bỗng nhiên ban ngày hiện lôi, giáng thẳng xuống đầu Diệp Tố.

Bị Thần kiếm đâm còn chịu thêm lôi kiếp, việc này khiến cho ngay cả Phong Kiếm Thần cũng ngây ngẩn cả người, con nhóc này thật đúng là ……xui xẻo.

“Phong Kiếm Thần!” Trọng Minh Thần hét lớn một tiếng, đáp xuống đất xông tới.

Ông đã đưa Thần Khí cho Trúc Thần, hai người liên thủ đối phó Liệt Khẩu Thần, sau khi Liệt Khẩu Thần đã thoi thóp thì ông mới quay đầu nhìn tình hình bên dưới, vừa lúc thấy Diệp Tố ăn trọn một kiếm vào ngực, vì thế liền tức tốc phi thân đáp xuống.

Trúc Thần lại chạy sang đối phó với Âm Thực Thần, để Phật Ma Thần có thể lập pháp trận, đưa ra một đạo thần lực bảo vệ tâm mạch của Diệp Tố, tuy nhiên về phần lôi kiếp thì thượng Thần như bọn họ cũng không cách nào có thể can thiệp.

Diệp Tố quỳ một gối xuống đất, tay phải nắm chặt Khấp Huyết kiếm chống đỡ không để bản thân ngã xuống, nàng cảm nhận được trong đạo thần lực do Phật Ma Thần truyền vào đang bảo vệ tâm mạch của mình, lại ngước mắt nhìn Phong Kiếm Thần đang một lần nữa đánh với Trọng Minh Thần, nhân lúc đó học mỗi chiêu mỗi thức của ông ta.

Cho đến khi đạo lôi thứ hai giáng xuống người nàng.

Diệp Tố giơ kiếm lên trời, dùng kiếm dẫn lôi, nàng bị đánh sắp chín cả người, nhưng cũng không màng cơ thể đau đớn, một lần nữa dẫn lôi làm thành vũ khí của mình, xông thẳng về phía Phong Kiếm Thần.

Phong Kiếm Thần là lấy phong kiếm nhập đạo thành thần, Diệp Tố liền học đi đôi với hành, dẫn lôi kiếp thành kiếm, đối phó ông ta.

Lôi khởi kiếm sinh, vạn kiếm hiện hình, vô số bóng kiếm lập lòe lôi điện trong nháy mắt phóng ra, tránh đi Trọng Minh Thần, lao thẳng đến Phong Kiếm Thần ở đối diện.

Phong Kiếm Thần tuy rằng kinh ngạc với việc Diệp Tố nhiều thủ đoạn, sinh mệnh lại dai dẳng đánh mãi không chết nhưng ông ta cũng chẳng sợ chút nào, lôi kiếp cũng chỉ là lôi kiếp của Độ Kiếp kỳ cỏn con, chiêu thức cũng chỉ là học lỏm từ ông ta mà thôi.

Căn bản không đáng nhắc tới!

Đối với chiêu thức tự mình lĩnh ngộ sáng tạo ra, Phong Kiếm Thần tất nhiên biết cách hóa giải, ông ta nhẹ điểm mũi chân lên mặt đất, phi thân xoay tròn giữa không trung, kiếm quang hộ thể, chặt đứt tất cả lôi kiếm đâm tới, chỉ là ông ta không ngờ rằng Diệp Tố không chỉ tung ra mỗi chiêu này mà là chiêu lồ ng trong chiêu.

Những bóng lôi kiếm bị chặt gãy không hề tiêu tán mà ngược lại nhân hóa thành hai bóng kiếm, một lần nữa xông tới công kích Phong Kiếm Thần.

……Lại là một chiêu mà vừa rồi ông ta đã dùng.

Trên mặt Phong Phần Thần xẹt qua tức giận nhưng cũng không khẩn trương, chiêu thức của chính mình, ông ta có thể phá giải được toàn bộ!

Lúc này Trọng Minh Thần lại thuấn di đến trước mặt Phong Kiếm Thần, tấn công ông ta.

Phong Kiếm Thần rốt cuộc thật sự tức giận, chỉ là một tên tân thần quèn xuất thân từ luyện khí sư mà thôi, ỷ vào mấy món Thần Khí cũng dám động thủ với ông ta.

Phong Kiếm Thần tung ra mấy chiêu phá chiêu lôi kiếm phân ảnh của Diệp Tố, muốn xông về phía Trọng Minh Thần.

“Xoẹt——”

Thanh âm kiếm đâm vào da thịt bỗng nhiên truyền tới.

Gương mặt đang tức giận của Phong Kiếm Thần đột nhiên đông cứng lại, trong mắt chỉ còn vẻ mờ mịt, vì sao ông ta lại cảm thấy có chút lạnh lẽo?

Ông chậm rãi cúi đầu nhìn xuống thì thấy trước ngực mình là một luõi kiếm đỏ rực như máu, trên thân kiếm còn có không ít thần huyết nhưng rất nhanh liền biến mất không còn, như đã bị hấp thu sạch sẽ.

Phong Kiếm Thần cứng đờ muốn quay đầu, muốn nhìn phía đằng sau, nhưng lại làm không được động tác dù là nhỏ bé này.

Kiếm của ông ta không bằng Khấp Huyết kiếm.

Diệp Tố đứng ở sau lưng Phong Kiếm Thần, bởi vì trọng thương nên thanh âm nghẹn ngào sắp không nói nên lời: “Ông đâm ta một kiếm, ta trả lại cho ông một kiếm.”

Hai chiêu kia bất quá là che giấu mục đích xông tới của Diệp Tố mà thôi.

Phong Kiếm Thần phá giải hai chiêu liên tiếp của Diệp Tố, tâm phòng bị đã hạ xuống không ít, hơn nữa Trọng Minh Thần lại xông tới trước mặt, hơn phân nửa lực chú ý đều dồn lên người Trọng Minh Thần, xem nhẹ sự tồn tại của Diệp Tố.

Phong Kiếm Thần không bao giờ nghĩ tới bản thân mình sẽ bị một phàm nhân tính kế.

Khấp Huyết kiếm tất nhiên không bỏ qua cơ hội tốt này, điên cuồng hút máu của Phong Kiếm Thần, Diệp Tố đợi một hồi mới rút lưỡi kiếm ra, sau đó dùng máu của ông ta vẽ trận pháp trên thân kiếm Khấp Huyết.

Trọng Minh Thần ở đối diện lấy ra Dây Trói Thần, trói Phong Kiếm Thần lại: “Thần sẽ không dễ chết, chúng ta sẽ dẫn bọn hắn trở về thượng giới, nhận lấy trừng phạt.”

Diệp Tố nắm Khấp Huyết kiếm lui về phía sau, nàng vẫn còn đang ở giữa lôi kiếp, nếu cứ đứng gần Thần thì sẽ chỉ làm khí thế của lôi kiếp tăng mạnh mà thôi.

Nàng bị thần kiếm đả thương, tuy rằng được Phật Ma Thần kịp thời bảo vệ tâm mạch nhưng cũng không cách nào có thể giúp nàng khỏi hẳn, càng không cần phải nói trên đầu vẫn còn lôi độ kiếp luôn rình rập không biết khi nào sẽ bổ xuống.

Diệp Tố sớm đã chịu đựng không nổi.

Nàng thoát lực ngã xuống đất, tay vô thức buông ra Khấp Huyết kiếm, Trọng Minh Thần đầy nôn nóng nhìn sang nhưng lại không dám đến gần vì sợ lôi kiếp to hơn xuất hiện.

Diệp Tố không còn nghe thấy thanh âm của Trọng Minh Thần, hơi thở của nàng mỗi lúc một yếu đi, nhẹ đến độ gần như không còn nữa.

Khấp Huyết kiếm không còn Diệp Tố khống chế, cảm giác lại có Ma Thần suy yếu nên liền lập tức bay về phía Liệt Khẩu Thần, nhân lúc ông ta bị trọng thương mà đâm vào hút máu.

Đây rõ ràng là một thanh tà kiếm.

Lúc này trên không, Âm Thực Thần đã bị Phật Ma Thần và Trúc Thần bức đến đường cùng, lại thấy Phong Kiếm Thần xảy ra chuyện thì hốt hoảng không thôi, bỗng nhiên bà ta lấy ra một ngọc bài màu lam nhạt, bóp nát.

Trước khi mọi người kịp phản ứng lại thì bốn vị Thần này liên tiếp tự bạo, uy lực tạo ra thiếu chút nữa san bằng tam giới, đất núi rung chuyển dữ dội, cuối cùng vẫn là nhờ Phật Ma Thần thiết lập lá chắn mới giúp bảo tồn được tam giới.

“Điên cả rồi?” Trúc Thần đáp xuống, nhíu mày nhìn các hố to trên mặt đất, Kính Thần, Phong Kiếm Thần, Liệt Khẩu Thần ầm ầm tự bạo biến mất, Âm Thực Thần trên không lại hoàn toàn hóa thành các điểm sáng.

Phật Ma Thần theo sau đó cũng đáp xuống, biểu tình khó coi: “Bọn họ chỉ là thoát ly thân thể mà thôi.”

Trong ngọc bài lam nhạt vừa rồi có chứa khí tức của Ngự Thần, có thể bảo hộ thần tủy bất diệt, chỉ cần được cung cấp đầy đủ lực lượng sẽ có thể lại tái sinh thần thể.

“Khí tức của Ngự Thần?” Sắc mặt của Trúc Thần cũng trở nên khó coi, thượng giới cũng giống hạ giới, chia ba bảy loại, đa phần đều là các Thần phi thăng lên từ tam giới, nhưng có một phần cực nhỏ là Thần do Thiên Đạo sinh ra, ở thượng giới Thần này được xưng là Ngự Thần, hoàn toàn khác với bọn họ.

Trọng Minh Thần thu lại Dây Trói Thần, nhìn về phía hai vị tân Thần còn lại: “Thông đạo nối với hạ giới một năm sau sẽ đóng lại.”

Còn về bốn Thần đã tự bạo, thần tủy của bọn họ hiện tại tư do, lại có khí tức của Ngự Thần tương trợ, ba tân Thần không cách nào mang đi được, nhưng một năm sau thông đạo sẽ đóng lại, bọn họ cần phải rời khỏi hạ giới trước thời gian đó.

Quan trọng nhất là thượng giới đã giới nghiêm, ba tân Thần là đặc phái được cử xuống, những thượng Thần khác đã không thể xuống đây được nữa.

Ba vị tân Thần trầm mặc thật lâu, cuối cùng Phật Ma Thần mở miệng: “Ta có thể sử dụng bí pháp tìm ra vị trí của bọn họ, sau đó tạm thời phong ấn lại, đợi ngày sau khi thông đạo mở lại, chúng ta lại xuống hạ giới giải quyết.”

Trọng Minh Thần thở dài trong lòng: “Không biết ngày sau là khi nào, nếu bọn họ tái tạo thần thể trước thời gian đó thì tam giới nhất định sẽ chịu tao ương.”

“Phong ấn trong bao lâu mới xong?” Trúc Thần hỏi.

Phật Ma Thần suy tư một lát: “Một năm chắc là đủ.”

Muốn trấn áp một thời gian dài như vậy, còn phải để bọn họ không nhận được lực lượng tẩm bổ, cần phải tốn rất nhiều công sức.

“Lần này xuống đây, hai người mang theo cái gì?” Phật Ma thần hỏi, “Ta cần rất nhiều thứ.”

Tầm mắt Trọng Minh Thần dừng ở đằng xa, nơi chẳng còn mấy người Thiên Cơ Môn, cố nén bi thương trong lòng, cười cười nói: “Ngoại trừ những đồ do Ngự Thần ban cho, ta vẫn còn không ít thứ tốt.”

“Ta cũng mang theo rất nhiều.” Trúc Thần nói.

Bọn họ là ba tân Thần duy nhất được phê chuẩn xuống hạ giới, sau khi bọn họ trở về sẽ không còn Thần nào đi xuống nữa thế nên ai cũng đều mang theo rất nhiều món đồ Thần cấp, chuẩn bị phân cho tam giới.

“Ta sẽ cố gắng hết khả năng phong ấn bọn họ lại, mấy vạn năm hẳn là không thành vấn đề.” Phật Ma Thần nói.

Phật Ma Thần gật đầu với hai người, ngay sau đó phi thân lên không, nắm lấy pháp trượng đài sen bắt đầu kết trận bao trùm tam giới, tìm kiếm thần tủy của bốn Thần phản bội.

Trúc Thần nhìn quanh đại điện, có không ít người mà bà quen biết, bà đứng ở giữa, nói rõ chuyện Thần phản bội cũng như chuyện ba tân Thần sẽ lưu lại hạ giới cho đến khi phong ấn kết thúc.

Hai vị trưởng lão còn lại của Thiên Cơ Môn bước ra ngoài đại điện, lại chỉ thấy được Trọng Minh Thần sắc mặt buồn thương nhìn Diệp Tố đang ở giữa lôi kiếp.

“Con bé sống không nổi nữa.” Trọng Minh Thần nặng nề nói, đầu tiên là bị thần kiếm gây trọng thương, sau lại hao hết toàn lực đâm trúng Phong Kiếm Thần, cuối cùng lại tao ngộ lôi kiếp.

Ông có thể cảm nhận được sinh cơ của đệ tử Thiên Cơ Môn này đã tuyệt.

Cùng lúc đó, trong điện Bồ Đệ ở vạn dặm ngoài xa, Du Phục Thời vì dẫn đường cho ba tân Thần xuống hạ giới mà hôn mê rốt cuộc tỉnh lại.

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>