Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới

Du Phục Thời nằm nghiêng, giả vờ như đã ngủ, nhưng thực ra hắn đang suy nghĩ rốt cuộc bản thân đã lột da lúc nào, có phải phàm nhân này đã thấy quá trình hắn lột da từ đầu đến cuối hay không.

Vì thế tiểu sư đệ đột nhiên xoay người ngồi dậy, nhìn thẳng vào mắt phàm nhân đối diện: “……Xấu sao?”

Đại sư tỷ sửng sốt: “Cái gì xấu?”

“Ngươi đã nhìn thấy ta lột da.” Du Phục Thời hơi hơi nâng cằm, nỗ lực bày ra tư thái không thèm để ý.

Thì ra là hỏi việc này.

Trong mắt Diệp Tố dâng lên ý cười, tiểu sư đệ nhiều khi vẫn khá là chú ý hình tượng của bản thân.

Du Phục Thời nhìn thấy ánh mắt cười của nàng thì tức khắc càng khẩn trương, đầu ngón tay dùng sức túm lấy chăn mỏng ở sau người khiến cả một góc chăn nhăn nhúm.

Hắn dùng một ngữ khí đặc biệt cường thế mệnh lệnh cho phàm nhân đối diện: “Ngươi lập tức quên nó đi!”

Diệp Tố rốt cuộc bật cười thành tiếng, cố ý nói: “Không quên được.”

Khóe môi tiểu sư đệ lập tức mím chặt, ánh mắt thanh tuấn nheo lại, rõ ràng đã tức giận.

“Ta không nhìn thấy nên không thể quên được.” Diệp Tố nhịn cười, nghiêm túc nói, “Ngày đó ta chỉ là giúp đệ thu lại số vảy rơi ra và lớp da lột, còn lại ta không nhìn thấy cái gì cả.”

Du Phục Thời nghe vậy thì cảm xúc trong nháy mắt liền tốt hơn, nhìn Diệp Tố hoài nghi: “Thật sự?”

“Thật.” Diệp Tố nói đoạn chỉ chỉ vào Vụ Sát Hoa trên cổ tay hắn, “Bất quá có lẽ ta đã từng gặp qua bản thể của đệ, ở trong một ngọn núi bên ngoài Định Hải thành.”

Du Phục Thời cúi đầu nhìn Vụ Sát Hoa, nỗi lo lắng vì thân phận bị phát hiện bỗng nhiên biến mất, hắn lại một lần nữa nâng cằm, đúng lí hợp tình nói, “Ngươi chưa được ta đồng ý mà đã lấy hình dáng ta để làm pháp khí nên về sau nó chính là của ta.”

Diệp Tố cũng không cự tuyệt: “Được, của đệ.”

Ngày đó ở trong không gian, sau khi đoán được tiểu sư đệ là tiểu hắc xà ở bên ngoài Định Hải thành thì nàng không còn nghĩ phải lấy Vụ Sát Hoa về nữa.

Nàng dễ dàng đồng ý như vậy khiến Du Phục Thời nhịn không được nhìn thêm vài lần.

“Đệ ngủ đi, buổi tối chúng ta sẽ đi ra ngoài một chuyến.” Diệp Tố chuyển ghế dựa lại về trước bàn sau đó ngồi xuống, không có ý sẽ rời khỏi phòng.

Du Phục Thời xác thật rất buồn ngủ, vô luận là hóa hình hay lột da đều hao tốn một lượng lớn tinh thần và linh lực của hắn, nếu không phải có linh tuyền chống đỡ thì hắn căn bản không có cách nào tiến hóa được nhanh như vậy.

Thấy hô hấp nhẹ đều vang lên Diệp Tố mới quay đầu lại nhìn người trên giường, nàng vẫn luôn ở trong phòng này là vì sợ hắn lại đột nhiên hóa hình.

Trận pháp trong gian phòng ở Thiên Cơ Môn chính là trận pháp phức tạp nhất mà nàng từng gặp qua, mấu chốt là trong đó chèn vào rất nhiều thứ, điểm này ngược lại có chút tương tự với lối suy nghĩ của nàng, vạn vật tương thông, phù trận, pháp trận đều có chỗ có thể hấp thụ lẫn nhau.

Không biết đối phương đã làm như thế nào, thời gian dài như vậy mà trận pháp tựa hồ không chịu chút mảy may ảnh hưởng nào, mặc dù linh khí của Thiên Cơ Môn đã khô cạn từ lâu.

Thậm chí lúc trước nàng đã đâm hỏng một mặt tường vậy mà trận pháp vẫn không hề hấn gì, hẳn là không phải giấu trong tường.

Ngón tay Diệp Tố chấm nước trà, vẽ trên mặt bàn bản phân giải trận pháp mà nàng nhìn thấy trong phòng ngày đó, có rất nhiều chỗ nàng không biết vẽ lại từ đâu, chỉ có thể chọn ra một số bộ phận nàng thấy quen mắt bắt đầu nghiên cứu từ đó.

Pháp trận khổng lồ như vậy, còn sáng lập ra một cái không gian, Diệp Tố tạm thời không làm được thế nên nàng càng muốn có thể tháo gỡ và hiểu tường tận trận pháp có thể che giấu được yêu khí của Du Phục Thời.

Vạn nhất một lúc nào đó tiểu sư đệ xảy ra chuyện thì nàng có thể che chở cho hắn.

……

“Tiểu yêu, về sau nếu không khống chế được phải hóa hình thì có thể tới nơi này.”

Du Phục Thời nằm nghiêng trên giường, thần thức đi vào giấc mộng, mơ hồ nhìn thấy có người đang nói chuyện với hắn.

“Ta không phải tiểu yêu.” Hắn có thể nghe thấy thanh âm của chính mình, mang theo tức giận cùng không hài lòng.

“Ừ, ngươi là đại yêu.” Ngươi nọ thuận miệng công nhận, nói xong người đó đưa lưng về phía hắn, cắt một dao vào lòng bàn tay, từng giọt máu tươi rơi xuống mặt đất tích tóc, sau đó một đạo huyết trận hình thành, người nọ đan hai bàn tay lại với nhau, phá vỡ không gian, hơi nghiêng đầu nói với hắn, “Ta lập một giới không gian ở đây, khi ngươi lột da hãy ngâm mình trong linh đàm, như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn không ít.”

Du Phục Thời muốn hỏi đối phương vì sao lại biết chuyện mình sẽ lột da, nhưng lời nói khi mở miệng lại thành: “Đây là phòng của ngươi.”

“Tất cả trận pháp giam cầm ở đây đều không có tác dụng với đại yêu, ngươi có thể tiến vào bất cứ lúc nào.”

Du Phục Thời nghe thấy chính mình nói thầm: “……ngay cả đại yêu cũng ngăn không được, trận pháp rách nát gì thế không biết.”

Đối phương nắm tay hắn tiến vào không gian: “Chỉ ngăn không được một mình ngươi thôi, đại yêu khác không lợi hại như vậy.”

Cảm xúc của bản thân trong mộng tựa hồ cũng cảm nhiễm đến trên người Du Phục Thời, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được niềm sung sướng dâng lên khi được người nọ khen ngợi.

Du Phục Thời muốn nhìn rõ gương mặt của đối phương nhưng không thể nào có thể thấy được, chung quanh thậm chí bắt đầu nổi lên sương mù mơ hồ, hết thảy bị sương mù nuốt lấy biến mất trước mắt hắn, hắn thấy bản thân như lâm vào một vũng bùn.

……

Buổi tối khi Dịch Huyền đứng ngoài phòng gõ cửa thì Diệp Tố đã vẽ hết một nửa nước trà trong ấm, đầu ngón tay nhúng vào nước suốt từ lúc chiều hiện tại đã có chút nhăn nhúm, khi nàng đứng dậy thì đồng thời dùng ngón cái mang theo linh lực vuốt qua ngón trỏ, khôi phục về nguyên trạng.

“Tiểu sư đệ.” Diệp Tố đi đến mép giường, muốn gọi Du Phục Thời dậy nhưng lại phát hiện tóc mai của hắn ướt sũng.

Đại sư tỷ cho rằng hắn lại bắt đầu không khống chế được muốn hóa hình nên lập tức bẻ người hắn xoay lại.

Ngay lúc này Du Phục Thời mở mắt, hắn bắt lấy cánh tay Diệp Tố, chậm rãi ngồi dậy, thần chí vẫn còn có chút không rõ.

“Đệ muốn hóa hình sao?” Diệp Tố hỏi.

Nàng không hiểu lắm về yêu, chỉ biết một yêu duy nhất đó là Hồ Vương trong nguyên tác, nhưng nội dung trong nguyên tác cũng không có viết gì về đặc điểm của yêu, chỉ toàn tập trung nói về yêu hận tình thù của nam nữ chính và Hồ Vương.

Du Phục Thời rốt cuộc từ cảnh trong mơ trở lại hiện thực, câu đầu tiên mà hắn nói lại là: “Ta đói bụng.”

Vậy là không có việc gì rồi, Diệp Tố thở dài một hơi nhẹ nhõm.

“Hiện tại chúng ta phải đi tửu lầu ngoài thành Côn Luân.” Diệp Tố kéo hắn đứng dậy, “Đệ thay quần áo đi, chúng ta chờ ở bên ngoài.”

Diệp Tố vừa mở cửa đã thấy Dịch Huyền và mấy người Từ Trình Ngọc đã tập trung ở trong sân.

“Hắn không sao chứ?” Dịch Huyền nhìn lướt qua cửa phòng của Du Phục Thời, hỏi Diệp Tố.

Diệp Tố cũng không trả lời quá sâu: “Tiểu sư đệ vừa mới tiến giai, còn chưa quá ổn định.”

Chờ sau khi Du Phục Thời thay xong quần áo thì bảy người Thiên Cơ Môn cũng ba người Ngô Kiếm Phái cùng nhau chạy đến ngoại thành Côn Luân.

Tất nhiên đoàn người ngự kiếm mà đi, kiếm của Từ Trình Ngọc đã gãy, không cách nào khác phải đi nhờ Mã Tòng Thu, hắn hỏi tính toán kế tiếp của Diệp Tố: “Ba tháng tiếp theo các người sẽ vẫn ở lại Côn Luân hay sẽ đi đâu?”

“Vẫn còn chưa quyết định.” Diệp Tố đáp, “Mọi người thì sao?”

“Gần đây bốn phía khá yên tĩnh, tạm thời vẫn không nghe nói đến có bí cảnh hay động phủ nào mở ra.” Từ Trình Ngọc nhìn thoáng qua Chu Vân ở phía sau, “Chúng ta sẽ lưu lại, chờ sau khi Luân Chuyển Tháp kết thúc rồi mới rời đi.”

Tông môn đại bỉ nói cho cùng cũng chỉ là bước tuyển chọn mà thôi, Luân Chuyển Tháp mới là vở kịch lớn, sau khi mười người đứng đầu tiến vào thì người của các đại tông môn đều đứng ở bên ngoài thủ vệ, Từ Trình Ngọc là đại đệ tử của Ngô Kiếm Phái, tất nhiên không thể vắng mặt.

“Luân Chuyển Tháp nằm ở vị trí giao nhau của tam giới, vốn dùng để trấn áp yêu ma phạm tội, tuy nhiên về sau Yêu giới lại phong tỏa, không còn qua lại, hơn nữa pháp bảo, bí kíp trong Luân Chuyển Tháp có rất nhiều nên được dùng làm khen thưởng cho tông môn đại bỉ.” Từ Trình Ngọc giải thích, “Một khi Luân Chuyển Tháp được mở ra đôi khi sẽ có ma tới nhiễu loạn, cho nên các đại tông chủ cùng với chúng đệ tử đều sẽ đến canh giữ bên ngoài.”

“Chúng ta chắc sẽ về Thiên Cơ Môn một chuyến, các sư đệ sư muội đã rất lâu chưa về.” Diệp Tố suy nghĩ nói, “Sau đó sẽ quay lại Côn Luân.”

“Như vậy cũng tốt, các ngươi đã nắm tư cách vào Luân Chuyển Tháp thì trước khi nó kết thúc đều có có thể ra vào Côn Luân bất cứ lúc nào, đây là quy định.” Từ Trình Ngọc nghĩ nghĩ lại nói, “Sau đó Minh sư đệ có thể mang theo đệ tử Thiên Cơ Môn đến Ngô Kiếm Phái tu luyện một thời gian, ta đã thưa chuyện với tông chủ và người đã đồng ý rồi.”

Ngô Kiếm Phái cũng không để bụng chút linh khí này, nhưng đối với đệ tử Thiên Cơ Môn mà nói thì đó chính là thứ quý giá nhất.

“Có thể mang theo các sư đệ sư muội đến tông môn của các huynh ư?” Tây Ngọc kinh ngạc hỏi.

Từ Trình Ngọc gật đầu: “Mọi người không phải vẫn luôn phải nương nhờ linh khí của tông phái cách vách để tu luyện sao, linh khí của Ngô Kiếm Phái hẳn là nồng hậu hơn Vô Âm Tông, ta đã nói qua với tông chủ, đến lúc đó tất cả đệ tử Thiên Cơ Môn đều có thể đến.”

“Chỉ là……” Hạ Nhĩ gãi gãi mặt, “Lần trước Mai đạo hữu của Hợp Hoan Tông cũng đã mời chúng ta đến tông môn bọn họ tu luyện.”

“Chuyên, khi, nào, đấy?” Minh Lưu Sa đang đứng trên thân đao của Tây Ngọc, quay đầu chậm rì rì hỏi.

“Mới mấy ngày trước, đệ quên nói với mọi người.” Hạ Nhĩ ngượng ngùng nói.

“Hạ sư đệ, mọi người ngàn vạn đừng có đi!” Mã Tòng Thu chen vào, dốc hết ruột gan khuyên bảo, “Ta sợ là đệ tử Thiên Cơ Môn cuối cùng sẽ như bánh bao thịt đánh chó, có đi mà không có về đấy.”

Chu Vân cũng tán đồng: “Hợp Hoan Tông nhất định chỉ là mơ ước mỹ mạo của đệ tử Thiên Cơ Môn các ngươi mà thôi.”

“Khụ!” Từ Trình Ngọc ho một tiếng thật mạnh.

Thì ra bọn họ đã đến tửu lâu ngoại thành từ lúc nào, trùng hợp là Mai Cừu Nhân và Nhan Hảo đang đứng ở ngoài cửa.

“Này, đừng tưởng rằng các người quen biết Thiên Cơ Môn trước thì có bao nhiêu lợi hại.” Nhan Hảo chờ bọn họ đáp xuống thì tức khắc bắt đầu kể ra các khuyết điểm của Ngô Kiếm Phái: “Kiếm tu bọn họ cả ngày chỉ biết luyện kiếm, khẳng định cả người hôi hám, dùng thanh khiết thuật cũng không sạch nổi, nghĩ tới thôi đã thấy cả tông môn hôi muốn xỉu ngang! Nào có được không khí thơm mát dịu dàng như Hợp Hoan Tông chúng ta.”

Sau đó Mai Cừu Nhân dùng một loại thanh âm ảo mộng nói: “Đúng vậy, Hợp Hoan Tông ăn nhậu chơi bời không ngón nghề nào là không giỏi, tới tông môn chúng ta đi, đệ tử Thiên Cơ Môn nhất định sẽ có thể trải nghiệm sự vui sướng vô thượng.”

“Luyện khí sư cũng thường xuyên luyện đến cả người đầy mồ hôi hôi hám.” Diệp Tố dắt theo Du Phục Thời đi vào tửu lâu.

“Chúng ta không ngại, mồ hôi của mỹ nhân vẫn là thơm.” Nhan Hảo nhanh chóng sửa miệng, nàng nhìn sang Du Phục Thời, “Du sư đệ, khí chất hôm nay của đệ lại nhiều thêm vài phần thần bí.”

Diệp Tố giơ tay chặn lại đôi mắt của Nhan Hảo: “Không thương lượng nữa, không đến Hợp Hoan Tông.”

Gian ghế lô lớn nhất trên lầu một đã được Liên Liên đặt trước, khi mọi người đi vào thì một chiếc bàn dài đã được đặt ở giữa phòng.

“Ngồi đi.” Liên Liên cũng vừa đến chưa bao lâu.

Hai bên bàn mỗi bên ngồi bảy người, hai người Hợp Hoan Tông cứ thế chiếm cứ hai vị trí giữa bàn bên phải, họ nhất quyết phải ngồi đối diện với Diệp Tố và Du Phục Thời.

“Ba tháng sau tiến vào Luân Chuyển Tháp, cơ duyên bên trong có không ít, nhưng cảnh giới càng cao thì cơ hội cũng theo đó nhiều hơn.” Liên Liên vỗ vỗ tay, cho người tiến vào lên đồ ăn, “Chúng ta định sẽ về tông phái để tu luyện, ba tháng sau mới quay lại Côn Luân tập hợp, cho nên đêm nay mới mời mọi người tụ họp một bữa.”

“Ngày mai sẽ về sao?” Diệp Tố ngước mắt hỏi nàng.

Liên Liên lắc đầu: “Xong bữa này sẽ đi ngay.”

Rượu và thức ăn đều được gọi đồ tốt nhất, Liên Liên cầm chén rượu lên kính mọi người: “Tông môn đại bỉ rốt cuộc kết thúc, chúc mọi người một tương lai sáng lạn, càng lúc càng mạnh mẽ hơn.”

Diệp Tố đổi rượu trong tay Du Phục Thời thành nước trà, nàng không muốn đánh cuộc bất kỳ mối nguy để mọi người chung quanh thấy được bản thể của tiểu sư đệ.

Mọi người cùng nhau nâng chén, ngửa đầu uống cạn.

“Ta cảm thấy bản thân không hề kém.” Liên Liên buông chén rượu nhìn mấy người Diệp Tố đối diện, “Là các ngươi quá mạnh, bất qua chúng ta thua tâm phục khẩu phục.”

“Có thể tiến vào Luân Chuyển Tháp đã không tính là thua rồi.” Nhan Hảo vỗ vỗ cánh tay của nàng nói.

“Chỉ là một lần thi đấu mà thôi.” Diệp Tố lại rót một ly trà khác đưa cho Du Phục Thời.

Gương mặt minh diễm của Liên Liên hiện lên nụ cười: “Không chỉ là một lần thi đấu thôi đâu, Diệp Tố, ta có dự cảm đây chính là bước ngoặt của Thiên Cơ Môn.”

“Cô chuyển qua làm đệ tử Bồng Lai rồi à?” Chu Vân quay đầu nói.

Liên Liên cười một tiếng: “Tóm lại, ta đang rất vui, Côn Luân đều đã thua, vạn sự đều có khả năng.”

Mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, cuối cùng đến khi khách đi3m sắp đóng cửa buổi tụ họp mới rốt cuộc kết thúc.

“Diệp Tố.” Chờ sau khi mọi người bước ra ngoài thì Liên Liên bỗng nhiên gọi nàng lại.

“Sao vậy?” Diệp Tố quay đầu lại hỏi.

Liên Liên ném cho nàng một mảnh ngọc giản: “Đây là tất cả phù chú mà ta cùng Hoài An đã từng học qua.”

Diệp Tố ngạc nhiên giương mắt nhìn nàng, là thân truyền đệ tử của Ngũ Hành Tông, nàng nhất định đã học qua các loại phù chú theo một hệ thống, ý nghĩa là trong ngọc giản này……chính là các tri thức căn bản nhất của Ngũ Hành Tông.

“Đây là ý gì?” Diệp Tố cúi đầu nhìn ngọc giản trong tay hỏi.

“Ta muốn dọn một đường ra cho Ngũ Hành Tông.” Liên Liên nói trắng ra, “Hai phái năm tông, chỉ có tình trạng của Ngũ Hành Tông là ảm đạm nhất, phụ thân của ta có cảnh giới thấp nhất trong số các tông chủ, hơn nữa còn chưa bao giờ có thể tự mình sáng tạo ra phù chú nào.”

Diệp Tố nghiêm túc hỏi: “Cô muốn ta làm cái gì?”

Liên Liên nhìn Diệp Tố: “Chúng ta sẽ dốc toàn lực để đề cao thực lực của bản thân, tuy nhiên……trong tương lai, khi cô đến được độ cao mà chúng ta không với tới, ta hy vọng cô có thể giúp chúng ta một phen.”

Diệp Tố nhìn ngọc giản trong lòng bàn tay, thật lâu vẫn chưa lên tiếng.

Trình Hoài An từ phía sau đi tới: “Cô cũng có thể lựa chọn không nhận, không cần khó xử.”

“……Nếu hai người đặt kỳ vọng ở ta cao như vậy.” Diệp Tố ngước mắt, nắm chặt ngọc giản, “Ta đồng ý.”

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>