Chương 137: Uy áp

Mỗi hai tầng lầu được kết nối với nhau bằng một cầu thang, Diệp Tố vừa đặt tay lên tay vịn cầu thang vừa chậm rãi đi xuống, những nơi nàng nhìn thấy, những chỗ tay nàng tiếp xúc đều được ghi tạc trong đầu.

Số ma ảnh ở tầng thứ nhất của Luân Chuyển Tháp đã biến mất tăm, Diệp Tố bước xuống khỏi bậc thang cuối cùng, đừng trên mặt đất đợi một lúc vẫn không thấy một mống ma ảnh nào trồi lên, nàng nghĩ hẳn là bọn chúng chỉ xuất hiện ở lần đầu tiên tiến vào.

Nàng ngửa đầu nhìn lên trên cầu thang, trận pháp của cả tầng này vẫn còn hoàn chỉnh, bao gồm cả lớp nền cầu thang.

Sau khi Diệp Tố đứng ngửa đầu ở lầu một thật lâu, nàng khom lưng vẽ vài nét bút lên nền đất dưới chân cầu thang, tháo bỏ kết cấu của nó, sau đó nàng lại đẩy đẩy, sau khi xác định nó động đậy thì mới một lần nữa đi lên lầu hai, lần này vừa đi nàng vừa cảm nhận được áp lực mà Luân Chuyển Tháp gây ra lớn gấp đôi, rõ ràng đi xuống rồi lại đi lên phải trả một cái giá không nhỏ.

Nàng vừa lên đến lầu hai thì vị tiểu sư đệ đang giả vờ lật lật sách nào đó lập tức khép sách lại bước đến, đứng bên cạnh Diệp Tố, duỗi tay đòi mõ.

Diệp Tố lấy mõ ra, đưa đến trong tay Du Phục Thời, bảo hắn không cần lau nữa: “Đã sạch rồi.”

Du Phục Thời an tĩnh ôm mõ, thật sự không chà lau nó nữa.

“Diệp Tố, thế nào rồi?” Mai Cừu Nhân vội vã hỏi, hắn vẫn cảm thấy rất áy náy về chuyện không thể ngăn cản Lục Trầm Hàn.

“Có một biện pháp có thể thử xem.” Diệp Tố quay đầu lại nhìn cầu thang, “Chúng ta đem cầu thang ở lầu một chuyển lên lầu hai, sau đó đi lên.”

“Sao cơ?” Mai Cừu Nhân đơ ra hơn nửa ngày mới phản ứng lại được, “……Chúng ta chuyển nó lên như thế nào?”

Những người khác nghe vậy cũng vây lại chung quanh Diệp Tố, Chu Vân hỏi: “Chúng ta phải đi xuống nâng nó lên hay sao?”

“Nếu nâng thang lầu lên lầu hai rồi sau đó cô làm sao để đi lên?” Liên Liên nghĩ nghĩ cảm thấy không đúng.

“Chúng ta không cần nâng.” Diệp Tố nói, “Người đã đi lên mà lại đi xuống, lần thứ hai đi lên sẽ nhận uy áp tăng gấp đôi.”

“Tăng gấp đôi, vậy……” Mọi người đồng loạt nhìn về phía Mai Cừu Nhân, hắn đã rớt từ lầu ba xuống lầu hai.

Mai Cừu Nhân xua tay: “Trước không cần phải lo chuyện này.” Việc cấp bách là phải làm thế nào để mang cầu thang lên đây.

Diệp Tố đi đến cửa cầu thang, nàng mở tay ra, từ lòng bàn tay liền xuất hiện một sợi dây thừng màu kim sắc, nói chính xác hơn là thần thức của nàng.

—— thần thức ngoại hiện.

“Chân cầu thang đã bị ta làm lỏng, hẳn là có thể trực tiếp kéo lên đây.” Diệp Tố nói xong liền khống chế thần thức trói chặt tay vịn của cầu thang, sau đó kéo nó lên, nàng cũng ra hiệu bảo mọi người lui về phía sau.

Cốc Lương Thiên không tự chủ được nhìn chằm chằm thần thức trong tay Diệp Tố, cảnh giới hiện tại của hắn đã là Hóa Thần sơ kỳ, thần thức được tăng cường không ít, đã có thể hiện hình, nhưng lại không có cách nào làm được như nàng, có thể tùy ý dùng nó như thế.

Mọi người ở ngoài tháp vốn dĩ còn đang lo lắng mọi người ở lầu hai làm sao để đi lên thì đột nhiên nhìn thấy trên hư ảnh hiện lên cảnh tượng cầu thang ở lầu một bắt đầu chuyển động, bay chầm chậm lên lầu hai.

“Đó là……Cầu thang sao lại động vậy?”

“Thật sự đang động kìa!”

“Bay, bay lên rồi?!”

Các đệ tử đứng xem bàn tán xôn xao, ai cũng không ngờ tới cầu thang ở lầu một sẽ di chuyển lên lầu hai.

“Việc này làm sao có thể làm được?” Mã Tòng Thu nhỏ giọng hỏi Tân Thẩm Chi, “Trưởng lão, ngài có biết không?”

Đầu tóc Tân Thẩm Chi vẫn rối loạn như tổ chim, hai tay ông ôm ngực, kiếm giắt ở lưng, ồm ồm nói: “Tám phần là trò xiếc của luyện khí sư.”

Ông thầm nhủ trong lòng may mắn năm đó không gặp phải mấy đứa nhóc này, đứa nào đứa nấy cũng đều giỏi gây chuyện.

……

Diệp Tố tuy rằng chỉ dùng hai sợi “dây thừng” để kéo cầu thang lên, nhưng uy áp trong Luân Chuyển Tháp không phải chuyện đùa, vì để kéo cầu thang từ dưới lên mà nàng phải tiêu hao một lượng thần thức lớn nhất từ trước đến nay.

Mọi người ở tầng hai gần như nín thở theo dõi, nhìn cầu thang ở tầng một bị kéo lên từng chút một, khi nó đã lên được một phần ba thì Dịch Huyền hỏi Diệp Tố: “Có cần tụi đệ hỗ trợ không?”

“Kéo.” Ý Diệp Tố bảo bọn họ nắm lấy cầu thang kéo lên.

Nếu đổi một hoàn cảnh khác, có lẽ chỉ cần một người trong số bọn họ là có thể dễ như trở bàn tay nhấc cầu thang lên, chỉ là trong Luân Chuyển Tháp không giống như vậy, mặc dù mọi người đã tụ tập lại hợp sức kéo cầu thang lên nhưng khi kéo lên được hai phần ba thì cầu thang lại bỗng nhiên trở nên nặng hơn nữa.

Miệng vết thương bên hông của Mai Cừu Nhân vốn chỉ mới khôi phục, nay vì vận động mạnh mà lại một lần nữa vỡ ra, hai chân hắn chợt mềm nhũn, không khống chế được mà khuỵu xuống, mất đi lực kéo của hắn một cách đột ngột khiến những người khác không trở tay kịp, cầu thang trong nháy mắt lại trượt xuống không ít.

Cốc Lương Thiên giờ phút này cũng bất chấp những chuyện khác, một khi không thể kéo cầu thang lên thì chính hắn cũng không thể lên được lầu ba, thế nên hắn liền nhanh chóng tiến lên duỗi tay giữ chặt lấy thang, ngăn không cho nó tuột xuống thêm nữa.

Diệp Tố cũng ngay lập tức vươn ra thêm một sợi thần thức nữa, cố định lại cầu thang.

Qua nửa ngày mọi người mới rốt cuộc có thể kéo cầu thang lên, chiếc thang khổng lồ được đặt cẩn thận trên sàn lầu hai, tất cả mọi người cơ hồ đều đổ mồ hôi đầy đầu.

“Cuối cùng, cũng, kéo lên.” Chu Vân trợn mắt thở hồng hộc nói, nàng cho rằng bản thân mình tới Luân Chuyển Tháp sẽ có thể vùi đầu tìm hiểu đạo pháp, lựa chọn pháp bảo, nào ngờ chuyện đầu tiên vào tháp lại là hủy tháp.

“Chúng ta dời nó đến vị trí lên lầu ba đi.” Diệp Tố ngửa đầu nhìn lầu ba, “Xem thử có tác dụng hay không.”

Mọi người dịch chuyển thang lầu đến chỗ nối tiếp của hai lầu hai ba, Liên Liên ngửa đầu nhìn lên: “Thoạt nhìn có vẻ không có chênh nữa.”

Dịch Huyền là người thử đầu tiên, hắn bước lên cầu thang, cảm nhận được uy áp quen thuộc, quay đầu nói với Diệp Tố: “Có uy áp, hẳn là có thể đi lên.”

Hắn tiếp tục bước lên trên, tốc độ không nhanh nhưng eo lưng vẫn thẳng.

Những người khác thấy thế cũng theo sau đi lên, duy nhất có Mai Cừu Nhân chỉ đi được mấy bậc thang thì tốc độ liền chậm lại trông thấy.

Đúng như Diệp Tố suy đoán, uy áp trên người hắn tăng lên.

“Ngươi có ổn không?” Chu Vân quay đầu hỏi Mai Cừu Nhân.

“Ta không sao, vẫn còn có thể chịu được.” Mai Cừu Nhân đứng lại một hồi mới tiếp tục đi về phía trước.

Du Phục Thời và Diệp Tố đi ở phía sau hắn, nhưng trạng thái lại tốt hơn hắn rất nhiều.

Tám người bước từng bước lên lầu ba, phản ứng của ai khi vừa bước lên lầu ba cũng là nhìn về phía cầu thang, quả nhiên không ngoài dự đoán, cầu thang đi lên lầu bốn cũng đã bị chém nát.

“Tất cả đều là pháp bảo.” Liên Liên nhìn một vòng quanh lầu ba, cảm thán nói.

Vô số pháp bảo với đủ màu sắc đang chậm rãi trôi nổi trong không trung, phảng phất như quả chín trên cây đang chờ người đến hái.

Vì thế mọi người bắt đầu tản ra xung quanh, muốn tìm pháp bảo thích hợp với bản thân.

Diệp Tố mới vừa đi hai bước thì đột nhiên quay đầu nhìn tiểu sư đệ ở phía sau, từ sau khi nhìn thấy mõ, hắn tựa hồ như chịu k1ch thích không nhỏ, đối với cái gì cũng không cảm thấy hứng thú nữa.

“Nếu không muốn đồ vật của chính mình tiếp tục bị người khác lấy đi thì đệ cố gắng nhớ lại xem chúng nó được đặt ở đâu.” Diệp Tố xoay người lui lại, nắm lấy tay Du Phục Thời dẫn hắn đi chọn pháp bảo.

“Ở trong giới.” Du Phục Thời chắc chắn điểm này bản thân không hề nhớ sai.

Hai người tránh đi những người khác, Diệp Tố giơ tay chạm chạm vào pháp bảo trước mắt, đoạn quay đầu tiếp tục nói với hắn: “Tu vi của Ninh Thiển Dao không thể cao hơn đệ, giới mà đệ mở không ra thì nàng ta chắc chắn cũng không thể mở ra. Trừ phi có thứ gì, có thể khiến nàng ta mở ra được giới.”

Du Phục Thời rũ mắt nhìn áo choàng màu xanh đang khoác trên người, trong trí nhớ như có thứ gì chợt lóe qua, rồi lại biến mất.

Tám người dạo quanh lầu ba, Lữ Cửu chọn một kiện pháp bảo, những người khác đều không chọn gì cả.

Bọn họ lại một lần nữa kéo cầu thang lên trên tầng, lần này cầu thang lại nặng thêm không ít, nhưng cũng may đã có kinh nghiệm lần đầu tiên nên tuy rằng kéo lên chậm nhưng vẫn tính là thuận lợi.

Mai Cừu Nhân vừa bước chân lên cầu thang, do hắn chưa chuẩn bị đầy đủ nên ngay lập tức liền lảo đảo cơ hồ quỳ rạp xuống ngay tại chỗ, may mà bên cạnh có Dịch Huyền duỗi tay kéo lại.

Linh lực của hắn đã bị vận chuyển tới cực hạn mới có thể chống cực được uy áp của Luân Chuyển Tháp vào lúc này, hắn nặng nề nhích từng bước một, miệng không ngừng nhắc mãi: “Tầng thứ năm có bí kíp ảo thuật, ta nhất định phải lên tầng thứ năm.”

Hắn đã hứa với Nhan Hảo sẽ đem ra một quyển bí kíp ảo thuật cho muội ấy xem.

Diệp Tố đi theo phía sau hắn, để phòng ngừa xảy ra chuyện.

Càng đi lên cao uy áp càng nặng, chỉ mới đi được một phần ba cầu thang thì mũi của Mai Cừu Nhân đã không ngừng chảy máu, hắn giơ tay lên qua loa chùi đi, không để ý lắm, khi qua hai phần ba cầu thang thì đến lỗ tai hắn cũng bắt đầu rỉ máu, đôi mắt cũng sung huyết nghiêm trọng.

Lúc này vẫn còn bảy bậc thang, Mai Cừu Nhân vừa nhấc chân bước một bước thì liền trực tiếp quỳ rạp xuống, xương cốt hai đầu gối đập xuống nền cầu thang vang lên một tiếng cốp thanh thúy, thanh âm khiến ai nghe thấy cũng tê dại, Dịch Huyền xoay người muốn kéo hắn lên nhưng cũng kéo không nổi hắn.

“Mọi người lên trước đi.” Diệp Tố đứng ở phía sau nói.

Dịch Huyền chỉ có thể xoay người cùng những người khác tiếp tục đi lên trên.

Người đi lên đi xuống hai lần, khi đi lên trên, uy áp trên người sẽ tăng lên gấp bội, giờ phút này Mai Cừu Nhân tương đương với đang chịu bảy tám tầng uy áp.

Mai Cừu Nhân gục đầu trên cầu thang, nghiến chặt răng, miệng đầy mùi máu tươi, hắn mở to đôi mắt sung huyết đỏ bừng, từng chút từng chút một bò lên trên.

Còn năm bậc thang, bốn cái, ba cái……Xương cốt trên người hắn cứ như vậy bị lực lượng vô hình đè gãy.

Có trong một nháy mắt, Mai Cừu Nhân rõ ràng nghe thấy xương cốt ở lồ ng ngực mình phát ra âm thanh gãy vỡ giòn giã.

Quá mệt mỏi.

Hai mắt Mai Cừu Nhân sắp khống chế không được nữa mà nhắm lại, thầm nghĩ chỉ nghỉ ngơi một chút rồi hắn sẽ lại tiếp tục đi lên.

“Chỉ còn hai bậc thang.” Thanh âm của Diệp Tố bỗng nhiên từ phía sau truyền đến.

Mai Cừu Nhân nôn ra một mồm máu tươi, hắn cắn mạnh vào đầu lưỡi, ý đồ muốn khiến bản thân thanh tỉnh hơn, hắn vươn tay lên bậc thang bên trên, phảng phất như có một lực lượng vô hình, đè ép ngón tay của hắn đến gãy khúc, vặn vẹo.

Linh lực có được vận chuyển nhanh đi chăng nữa cũng không kịp chữa trị, Mai Cừu Nhân hít một hơi thật sâu thì thấy lồ ng ngực đau nhói, hẳn là có đoạn xương gãy nào đó đã làm nội tạng bị thương.

Bất chấp tất cả mọi thứ, Mai Cừu Nhân bộc phát ra sức lực cuối cùng, bò lên trên hai bậc thang cuối cùng, vọt lên lầu bốn.

Sau khi lên tầng bốn, uy áp nặng nề trên người hắn ngược lại giảm bớt không ít, nhưng trong mắt những người còn lại thì hắn lúc này trông như một con búp bê rách, mềm oặt ngã trên mặt đất, cơ hồ không còn nhìn ra hình người.

Việc đầu tiên Liên Liên làm sau khi lên lầu bốn chính là tìm kiếm đan dược, trên các lọ đựng đan không hề có một ghi chú gì, nàng chỉ có thể xem xét khắp nơi xem có đan dược chữa thương có chút quen thuộc nào không, vừa tìm được liền sẽ lập tức đút cho Mai Cừu Nhân.

“Có công hiệu rồi.” Liên Liên thấy miệng vết thương của Mai Cừu Nhân bắt đầu khôi phục, lúc này mới nhẹ nhõm thở dài một hơi, những đan dược này nàng cũng không nắm quá rõ, ngay cả những đan dược vừa rồi đút cho hắn cũng chỉ là mới xem qua trên thư tịch.

“Lỗ tai của cô.” Lữ Cửu đứng ở bên cạnh chỉ chỉ Liên Liên nói.

Liên Liên đưa tay lên sờ sờ mới biết lỗ tai của bản thân cũng chảy máu, hẳn là vừa rồi khi đi lên áp lực quá lớn gây ra.

Trên thực tế, ngoại trừ Cốc Lương Thiên và Dịch Huyền, những người khác hoặc ít hoặc nhiều đã bắt đầu cảm thấy không khỏe.

Diệp Tố cùng Du Phục Thời cũng chậm rãi bước lên lầu bốn, nàng nói với Mai Cừu Nhân đang nằm trên mặt sàn tiến hành chữa trị: “Ngươi đừng lên tầng năm.”

Mai Cừu Nhân mở to mắt, tơ máu vẫn chưa rút đi, đỏ ngầu, nhìn rất đáng sợ, hắn gian nan mở miệng: “Nhưng ta đã hứa với Nhan……”

“Ta sẽ ở tầng thứ năm lâu hơn một chút, bí kíp ảo thuật ta sẽ giúp ngươi mang ra.” Diệp Tố nói.

Mai Cừu Nhân lắc đầu: “Không thể chiếm danh ngạch của cô.”

Diệp Tố quét một vòng các tủ đan dược ở lầu bốn: “Vậy ngươi giúp ta chọn một bình đan dược, sau khi ra ngoài chúng ta sẽ đổi.”

“……Được.” Mai Cừu Nhân cũng biết với tình hình của bản thân hiện tại, căn bản không thể đi lên lầu năm.

Bên trong Luân Chuyển Tháp có hơi thở đặc thù, cộng thêm uy áp hiện hữu mọi lúc mọi nơi, tu luyện ở bên trong sẽ vô vùng hữu ích, càng lên cao hiệu quả càng tốt.

Đáng tiếc Mai Cừu Nhân bị Lục Trầm Hàn đánh rơi xuống tầng, uy áp tăng gấp bội, dẫn tới cuối cùng chỉ có thể dừng lại ở lầu bốn.

“Tỷ có sao không?” Dịch Huyền đi đến bên người Diệp Tố, thấp giọng hỏi.

Nàng cũng đã đi xuống lầu.

“Vẫn còn có thể chịu được.” Diệp Tố xua tay.

Khi Liên Liên mở các tủ đan, nàng quay đầu nhắc nhở nhóm Diệp Tố: “Mọi người phải chú ý không được ăn bậy, nơi này có một số đan dược không phải thứ tốt, thậm chí có thể sẽ gây tổn thương tu vi.”

Vừa dứt lời nàng liền nhìn thấy Du Phục Thời lôi ra một lọ đan từ tủ đan gần đó, dốc hết vào miệng, nhai rột roạt như ăn kẹo.

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>