Chương 201: Đại hội tam giới

Khi cửa phòng bị va sập, Diệp Tố chỉ là theo bản năng che chở Du Phục Thời mà không có thêm phản ứng gì khác, nàng thậm chí còn tiếp tục rót rượu cho Du Phục Thời, chỉ khi nghe thấy người đứng ngoài cửa hô lên cái tên nọ, nàng mới dời mắt nhìn xuống nữ tử trẻ tuổi trên mặt đất.

Đối phương bởi vì bị người khác đá bay vào nên một tay chống xuống mảnh cửa vỡ, xương ngón tay rõ ràng cong thành một góc độ không bình thường, nhưng dù chỉ thấy nửa khuôn mặt cũng đủ mỹ diễm kinh người.

Khi nàng lung lay đứng lên, Diệp Tố rốt cuộc có thể thấy rõ mặt nàng, giữa mày có một nốt ruồi đỏ quen thuộc.

—— là mẫu thân của Dịch Huyền.

“Bí cảnh vô chủ, ta lấy tâm pháp bí quyết bên trong đó thì sao?” Bình Thư Lan đứng lên, vừa chùi đi vết máu bên môi vừa nói, “Ai quy định tâm pháp bí quyết này là của ngươi?”

Nam nhân ngoài cửa nghe vậy càng nổi giận đùng đùng, ma khí trong tay chưởng mạnh về phía nàng, khi Bình Thư Lan chuẩn bị lắc mình né tránh thì từ phía sau bỗng nhiên ập tới một đạo thần thức, trực tiếp đánh tan thế công của nam nhân áo đen.

“Tu sĩ Đại Thừa kỳ?” Nam nhân vốn dĩ muốn cười lạnh, nhưng hai mắt lại nhìn thấy đạo bào trên người Diệp Tố, biểu tình có chút cứng lại, cuối cùng nhún nhường một bước: “Đây là việc của Ma giới chúng ta, mong đạo hữu Thiên Cơ Môn đừng nhúng tay.”

“Chuyện Ma giới thì nên đi Ma giới giải quyết.” Diệp Tố đứng dậy đi về phía cửa, đạp trên khung cửa ngã chỏng chơ trên mặt đất, “Chứ không phải ở đây đập phá ghế lô của ta.”

Nam nhân mặc áo choàng đen đứng ngoài cửa híp hai mắt đánh giá Diệp Tố, cuối cùng vẫn nở một nụ cười khinh thường: “Ngươi là đệ tử dưới trướng của ai trong Thiên Cơ Môn?” Hắn nhận ra các đệ tử của các trưởng lão nổi danh ở Thiên Cơ Môn, sau khi xác nhận Diệp Tố không phải là ai trong số họ thì lại bắt đầu bày ra tư thế kiêu căng.

Diệp Tố bước ra cửa mới phát hiện toàn bộ bên dưới tửu lâu đều bị đập phá ngổn ngang, tu sĩ bỏ chạy tán loạn, tất nhiên là bút tích của nam nhân đứng ngoài cửa này.

“Đại đệ tử Thiên Cơ Môn Cửu Huyền Phong.” Diệp Tố thu hồi ánh mắt nói.

Nàng vừa dứt lời thì nam nhân ngoài cửa không hề chần chừ gì nữa mà vung tay triệu hồi ma khí ngập trời, công kích về phía Diệp Tố và Bình Thư Lan.

Tam giới đều biết, đại đệ tử của Thiên Cơ Môn Cửu Huyền Phong là nam, nếu nàng ta nói bản thân là nhị đệ tử của Cửu Huyền Phong thì nói không chừng hắn thật sự sẽ dừng tay.

Cảnh giới của nam nhân này không thấp, ít nhất là Độ Kiếp sơ kỳ, lại là Ma tộc, thân thể cường hãn, Diệp Tố tuy rằng chỉ là Đại Thừa hậu kỳ nhưng thần thức của nàng cực mạnh, lại thông thạo phù chú và pháp trận nên trong lúc nhất thời hai người ở trong phòng đánh ngang tay.

Bình Thư Lan vốn đã nghĩ đêm này bản thân không chết cũng trọng thương, không ngờ tới giữa đường lại nhảy ra một tu sĩ nhiều chuyện, nàng vốn không định ở lại giúp Diệp Tố, xoay người muốn nhảy xuống từ cửa sổ đào tẩu.

Tuy nhiên nàng có thương tích trong người, khi bước nhanh thì xương hông nhói lên đau đớn, theo bản năng chống tay xuống bàn dài trước mặt đỡ thân mình, trong lúc nhất thời đánh đổ một bình rượu trên bàn.

Bình Thư Lan đột nhiên cảm thấy cảm giác nguy hiểm dâng lên, nàng cứng đờ ngẩng đầu nhìn sang phía bên kia của bàn dài, còn có một người đang ngồi ở đó.

“Bình rượu đó, ta còn chưa có uống.” Du Phục Thời vừa mới nâng lên chén rượu mà Diệp Tố rót cho thì lại nhìn thấy người này đánh đổ một bình rượu của hắn, mặt không biểu tình nói.

Bộ dáng Du Phục Thời trời sinh thanh lãnh cao quý, dù do là ai nhìn thấy cũng đều không nghĩ đến là Yêu, sắc mặt hắn khi trở nên lạnh lùng thì càng khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi.

Bình Thư Lan đã lấy được tâm pháp bí quyết nên không muốn dừng lại ở đây lâu, đuôi mắt liếc qua thấy cửa sổ đã gần trong gang tấc thì quyết định không để ý tới người này nữa mà đạp một chân xuống chỗ bình rượu vỡ, muốn phi thân qua cửa sổ chạy trốn.

“Ầm ——”

Trong phòng vang lên thanh âm v@t gì đó rơi xuống đất nặng nề, vang dội.

Diệp Tố dùng phù chú khóa lại nam nhân trong một lát, nàng quay đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh thì thấy Bình Thư Lan bị quăng trên mặt đất, sàn lầu đều bị ép lõm xuống, mà người khởi xướng vẫn đang ngồi ở cạnh bàn, nét mặt cực kỳ không vui.

Khóe miệng Diệp Tố giật giật, đây là mẹ ruột của Dịch Huyền, đánh như vậy không ổn lắm đâu.

Lúc này nam nhân áo đen đã thoát khỏi sự giam cầm của phù chú, hẳn là hắn đã cực kỳ điên tiết nên dang rộng hai tay, ma khí tràn ngập cả phòng, tất cả đồ vật đều bay lên, xông về phía Diệp Tố, công kích nàng.

Bàn dài, ghế dựa cùng với những bình rượu, toàn bộ đều bay lên.

Ma khí khiến người ta hít thở không thông tràn ra khỏi phòng, bao trùm cả tửu lâu, Diệp Tố lui về phía sau tới sát bên Du Phục Thời, muốn dẫn hắn rời khỏi đây.

Du Phục Thời đầu tiên là ngạc nhiên, sau đó lòng bàn tay nhẹ nhàng ấn trên mặt bàn, trong nháy mắt sau đó bàn dài đang nổi giữa không trung một lần nữa trở về chỗ cũ, tất cả các bình rượu cũng bay trở về.

Rượu của hắn! Tên này cũng muốn hủy rượu của hắn! Còn là tất cả các bình rượu nữa chứ.

Tâm tình của Du Phục Thời vốn dĩ bởi vì được Diệp Tố dẫn ra ngoài chơi mà tốt hơn lúc này lại tệ trở lại.

Nam nhân kinh ngạc nhìn trong phòng còn một người khác, vừa rồi hắn chỉ chú ý Diệp Tố, không phát hiện người ngồi ở bàn dài lại có cảnh giới cao như thế.

Hắn chọn công kích sang Du Phục Thời, hắn xông tới với tốc độ cực nhanh, đấm ra một quyền hướng vào ngực Du Phục Thời, nhưng trong mắt Du Phục Thời thì động tác của hắn quá chậm, Du Phục Thời chỉ nhẹ nhàng nghiêng người liền có thể tránh thoát.

Không đợi nam nhân nọ kịp phản ứng lại thì giây kế tiếp hắn đã bị Du Phục Thời nắm tóc, quật ngã xuống đất, một chân còn đạp trên mặt hắn.

Diệp Tố hơi nhướng mày, thực lực lúc này của tiểu sư đệ vẫn cao như vậy, nhưng từ mấy động tác này có thể thấy được hắn căn bản không có chiêu thức gì, thuần tùy dùng thực lực áp chế.

“Một bình rượu vỡ rồi.” Du Phục Thời quay đầu nói với Diệp Tố, không có chút nào tự giác mình đang vừa dẫm trên đầu người khác vừa nói chuyện.

Lúc này Bình Thư Lan bên kia lại ngồi dậy muốn chạy trốn, Du Phục Thời đang định lại ra tay thì bị Diệp Tố ngăn cản: “Bình rượu vỡ rồi thì chúng ta mua bình mới.”

Nếu Bình Thư không còn nữa thì Dịch sư đệ cũng nguy mất.

“Ngươi là ai?” Nam nhân bị ấn trên mặt đất kinh hãi hỏi, nhân vật lợi hại của tu chân giới hắn đều biết, hai người này cực kỳ lạ mặt, chưa cần nhắc tới nữ tu sĩ vừa biết pháp trận vừa biết phù chú vừa rồi mà người hiện tại này càng khiến hắn không có chút năng lực kháng cự nào.

Chẳng lẽ là vị thần nào đó đã phi thăng?

Du Phục Thời không trả lời, chỉ là chân dẫm trên đầu nam nhân nọ càng dùng sức hơn, tên này dám định hủy hoại rượu của hắn.

Diệp Tố ngồi xổm xuống, duỗi tay kéo túi Càn Khôn của nam nhân áo đen, phá vỡ cấm chế, lật qua lật lại các món đồ bên trong, cơ bản đều là đồ dùng của Ma tộc, còn có một cái lệnh bài, nàng đã từng gặp qua.

“Ma Tôn?” Diệp Tố cầm lệnh bài lên nhìn trên nam nhân nằm trên mặt đất hỏi.

Quả nhiên cảnh giới của tam giới trước Thần Vẫn kỳ cao hơn sau này rất nhiều, Ma tộc Độ Kiếp sơ kỳ vậy mà cũng chỉ mới là Ma Tôn.

Nam nhân áo đen giãy giụa nhướng mắt nhìn về phía Diệp Tố và Du Phục Thời: “Ta chính là Ma tôn thập nhất của Ma giới, đại hội tam giới không lâu nữa sẽ mở ra, đến lúc đó Ma Thần cũng sẽ hạ giới, Ma Tôn chúng ta cũng phải đến đông đủ, nếu ta xảy ra chuyện, các ngươi cũng đừng hòng yên thân.”

Tuy mạnh miệng là vậy nhưng trong lòng hắn lại sợ hãi không thôi, hai người này mặc đạo bạo Thiên Cơ Môn nhưng hắn chưa bao giờ gặp qua, thậm chí người đang dẫm hắn đây trên người còn có yêu khí.

“Đại hội tam giới?” Diệp Tố lần đầu tiên nghe nói đến từ này, nàng trả lại lệnh bài cho nam nhân áo đen, bảo Du Phục Thời nhấc chân, sau đó nàng khom người muốn đỡ người nọ lên: “Vừa rồi chỉ là hiểu lần thôi, không biết nữ nhân kia đã trộm của Ma Tôn thứ gì?”

Ma Tôn vốn dĩ cảm nhận được từ trên người Du Phục Thời uy áp mà mình không thể nào chống đỡ nên hắn không muốn bị đạp trên mặt đất nữa, tự động đứng lên, tư thế có thể bỏ chạy bất cứ lúc nào, hắn nói: “Mấy ngày trước bên ngoài Đồ Thủ thành có bí cảnh Đại Đồng hiện ra, trong đó có mật pháp của Ma tộc, nếu có thể luyện thành tâm pháp bí quyết đó thì về sau nhất định có thể phi thăng thành Thần.”

Hắn phải tốn rất nhiều sức lực lẫn của cải mới tìm đến được mắt trận, chuẩn bị lấy tâm pháp bí quyết, nào ngờ Bình Thư Lan lại từ đâu chui ra đánh lén hắn cướp đồ đi, làm sao hắn không phẫn nộ cho được.

Diệp Tố an tĩnh nghe Ma Tôn kể lể từ việc tâm pháp trong bí cảnh bị đoạt mất đến việc Bình Thư Lan ở Ma Lan tộc không cha không mẹ, toàn dựa vào việc đi theo sau người khác khắp nơi đoạt đồ vật mới có thể tiến giai đến được Hợp Thể hậu kỳ như hiện tại, tiếng xấu ở Ma giới không ai không biết.

Ma Tôn hẳn là cũng không nghĩ tới một Hợp Thể hậu kỳ cỏn con cũng dám bám theo sau hắn cướp đồ.

“Đại hội tam giới, các thần đều sẽ hạ giới tề tựu sao?” Diệp Tố đánh gãy câu chuyện bức xúc dài dòng của hắn.

Ma Tôn thập nhất nhìn nàng đầy kỳ quái, Đại Thừa hậu kỳ, thần thức lại cường đại như thế, lăn lộn thế nào mà vẫn còn vô danh, ngay cả đại hội tam giới cũng không biết.

“Mỗi 500 năm, các Thần đã phi thăng của tam giới đều sẽ trở về, đến lúc đó, yêu, ma, tu sĩ có cảnh giới Đại Thừa kỳ trở lên đều sẽ tham gia đại hội.”

Nhờ sự giải thích của Ma Tôn mà Diệp Tố rốt cuộc hiểu được đại hội tam giới là gì, nói ngắn gọn chính là một buổi giao lưu trước so tổ tông, sau so các đệ tử, một đại hội nhằm thúc đậy sự phát triển của tam giới.

Đại hội tam giới sẽ diễn ra vào mùa xuân, cách hiện tại còn nửa năm, Diệp Tố khẽ gõ ngón tay lên mặt bàn, mặt mày trầm ngâm suy tư, nàng muốn đi tìm Bồng Lai, có lẽ bọn họ biết cái gì đó.

Sau đó nàng nhìn sang Du Phục Thời, tiểu sư đệ hiển nhiên không phải là tiền Bồng Lai chưởng sử gì đó, dù sau một vạn năm trước hắn một chữ bẻ đôi cũng không biết, còn dựa vào việc bản thân vừa học được dăm ba chữ liền bắt đầu nói nhăng nói cuội.

Đại hội tam giới là một cơ hội không tồi, nàng còn chưa từng gặp qua Thần chân chính, có lẽ thông qua đại hội có thể biết được một ít tin tức về ba đạo hư ảnh.

Đúng lúc này, cả người Ma Tôn phát nổ, khắp nơi trên mặt đất dâng lên sương mù màu đen dày đặc, hắn lẫn vào sương mù muốn bỏ chạy, nào ngờ Du Phục Thời chỉ nhẹ nhàng giơ tay ra liền kéo được hắn lại, ấn đầu xuống bàn.

Ma Tôn: “……” Đá phải miếng ván sắt rồi.

“Thả hắn đi đi.” Diệp Tố ra hiệu bảo Du Phục Thời buông tay.

“Nhưng hắn muốn đánh đổ hết tất cả rượu của ta.” Du Phục Thời do dự một lát, cuối cùng vẫn thả cho Ma Tôn chạy.

Chờ sau khi Ma Tôn chạy mất, Diệp Tố kéo tay Du Phục Thời qua, cúi đầu dùng khăn lau từng ngón tay cho hắn: “Đợi lát nữa đóng gói rượu lại, mang về uống.”

Gian phòng hỗn loạn, ngồi ở đây cũng uống không nổi nữa, Diệp Tố thấy vậy có chút đáng tiếc, khó có dịp có thời gian rảnh cả đêm để dẫn tiểu sư đệ đi chơi.

Du Phục Thời trước đó đã uống vài chén rượu, hai lỗ tai đỏ bừng, nhưng bản thân hắn lại hồn nhiên không biết, thu từng bình rượu một vào túi Càn Khôn, cuối cùng còn cầm lấy ly rượu còn dư lại hơn nửa ly ngửa đầu uống cạn.

“Chúng ta về thôi.” Tiểu sư đệ uống rượu xong thật dễ nói chuyện, hắn chủ động kéo tay Diệp Tố muốn trở về.

Diệp Tố để mặc hắn dắt mình bước ra ngoài tửu lâu, nhưng sau khi rời khỏi tửu lâu nàng lại dẫn hắn đến tiệm đan dược gần đó, mua đan giải rượu tốt nhất và Phục Nguyên Đan, sau đó lại đi tới một con hẻm nhỏ.

Cả tòa Đồ Thủ thành đều đã bị thần thức của Diệp Tố dò xét qua, Bình Thư Lan vẫn còn chưa đi xa, đang trốn trong một con hẻm nhỏ tối tăm gần tửu lâu.

Nhận thấy có động tĩnh, Bình Thư Lan cảnh giác đỡ tường đứng lên, nhưng động tác cũng không được nhanh nhẹn, hiển nhiên thương tích trước đó ảnh hưởng đến nàng ấy không nhẹ.

Khi Diệp Tố và Du Phục Thời đến gần hơn nàng cũng có thể thấy rõ mặt của hai người, nhưng vẫn như cũ cảnh giác cao độ.

“Nàng ta làm vỡ một bình rượu của ta.” Du Phục Thời nhìn thấy người đối diện là Bình Thư Lan thì liền cáo trạng.

Bình Thư Lan đang đứng nép vào góc tường nghe vậy thì cả người căng thẳng, sẵn sàng công kích bất cứ lúc nào.

“Phục Nguyên Đan, ta đã hỏi qua, Yêu, Ma đều có thể sử dụng.” Diệp Tố ném lọ Phục Nguyên Đan cho Bình Thư Lan, nói.

Bình Thư Lan chụp lấy bình đan dược, có chút sững sờ, nàng không quen biết hai người này.

Diệp Tố nhìn nữ nhân trẻ tuổi trước mặt, một thân chật vật vẫn cực kỳ mỹ diễm, không nhịn được nhớ tới Dịch Huyền ở sau Thần Vẫn kỳ, không biết sư đệ hiện giờ thế nào.

“Các người muốn cái gì?” Bình Thư Lan lui về sau một bước, hai người này rõ ràng không phải Ma tộc, cũng muốn đoạt tâm pháp sao?

Diệp Tố nhìn Bình Thư Lan, bỗng nhiên nói: “Không muốn cái gì, chắc là vì có duyên.”

Nốt ruồi đỏ giữa mày Bình Thư Lan hơi nhô lên, như là một nụ hoa chờ nở, nàng nhìn chằm chằm hai người hồi lâu, siết chặt Phục Nguyên Đan trong tay, sau đó lùi vào sâu trong ngõ nhỏ, biến mất không thấy.

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>