Chương 177: Người có duyên

Không biết Lục Trầm Hàn dùng phương pháp gì để đuổi theo Cốc Lương Thiên, mấu chốt nhất là hắn còn áp chế cảnh giới của chính mình.

“Đại Thừa kỳ?” Cốc Lương Thiên khó mà tin được nhìn Lục Trầm Hàn, “Chỉ mới qua hai tháng thôi, ngươi rốt cuộc đã làm cái gì?”

Cốc Lương Thiên đều đã gặp qua Hợp Thể kỳ và Đại Thừa kỳ nên có thể dễ dàng phân biệt ra được áp lực mà Lục Trầm Hàn phóng ra thuộc cảnh giới nào.

Hắn trốn vào Bồng Lai cũng chỉ mới hai tháng mà thôi vậy mà Lục Trầm Hàn lại không một tiếng gió tiến giai đến Đại Thừa kỳ, phải biết rằng Diệp Tố ăn quả Bồ Đề cũng chỉ mới tăng đến Hợp Thể kỳ mà thôi.

Với phong cách ầm ĩ mỗi khi tiến giai của Lục Trầm Hàn, nếu hắn lên tới Đại Thừa kỳ thể nào cũng sẽ khiến cả tu chân giới đều biết.

“Ngươi cũng cắn đan dược?” Cốc Lương Thiên thất vọng hỏi, “Không ngờ ngươi cũng là loại người này.”

“Đừng hòng giở trò kéo dài thời gian.” Lục Trầm Hàn lạnh lùng nói, “Sư tổ Côn Luân năng lực siêu phàm, tất nhiên sẽ trợ giúp ta tăng lên cảnh giới, chẳng qua là ngươi không có phúc phần này thôi.”

Vừa dứt lời kiếm của Lục Trầm Hàn liền ra khỏi vỏ, thế kiếm chém tới như vũ bão, một kiếm của Đại Thừa kỳ Cốc Lương Thiên làm sao có thể trốn được, giữa ngực trúng một kích khiến hắn tức khắc phun ra một ngụm máu tươi, cả người bị đánh văng vào thân cây, trực tiếp đâm gãy thân cổ thụ mấy trăm năm tuổi.

Cốc Lương Thiên ngã gục xuống đất, tay nắm chặt pháp trượng muốn nương sức bò dậy, nhưng hắn chỉ có thể chống  pháp trượng lên mặt đất run rẩy một hồi mà vẫn không thể đỡ bản thân lên được.

“Cùng một trò, ta sẽ không mắc lừa lần hai.” Lục Trầm Hàn thuấn di đến trước mặt Cốc Lương Thiên, giơ chân đạp lên một bàn tay khác của Cốc Lương thiên, “Pháp trận của ngươi quá thấp kém.”

*thuấn di: dịch chuyển tức thời

Máu tươi vẫn không ngừng trào ra từ miệng Cốc Lương Thiên, đạo kiếm ý vừa rồi đã đánh gãy xương sườn của hắn, môi hắn khẽ mấp máy nhưng nói không nên lời, chỉ có thể ở trong lòng mắng chửi Lục Trầm Hàn.

Hắn nghĩ mãi vẫn không ra.

Từ sau cái chết của ba vị sư tổ bị phát hiện, Lục Trầm Hàn một hai phải gi3t chết hắn cho bằng được, điều này khiến người khác thật sự không hiểu nổi.

Chẳng lẽ không nên ra tay với mấy người Diệp Tố sao?

Cốc Lương Thiên đã không cảm nhận được đau đớn từ bàn tay bị giẫm nữa bởi vì một đạo kiếm ý của Đại Thừa kỳ không phải là công kích mà Hóa Thần kỳ như hắn có thể nhận nổi, hiện tại hai mắt hắn đã mơ hồ, tuy nhiên hắn rất không cam lòng.

Hắn không hiểu nổi, rõ ràng người giành hạng nhất của tông môn đại bỉ là Diệp Tố, người đá Lục Trầm Hàn ra Luân Chuyển Tháp là Du Phục Thời, nhưng vì sao Lục Trầm Hàn lại nhất định phải đuổi giết mình.

Hoặc là nói rốt cuộc vì lý do gì mà bản thân nhất định phải chết?

“Lực lượng của Đại Thừa kỳ quả nhiên rất mạnh.” Lục Trầm Hàn đứng ở trong rừng khẽ híp mắt, hắn cầm kiếm ngửa đầu hít một hơi thật sâu, “Không biết lực lượng của Thần còn khiến con người mê mẩn đến mức nào.”

Thần?

Cốc Lương Thiên mơ hồ nghe được lời nói của Lục Trầm Hàn thì cười nhạo trong lòng, lúc trước Lục Trầm Hàn là một hạt giống phi thăng ai ai cũng ngưỡng mộ, nhưng hiện tại không biết vì sao nhưng hắn có dự cảm Lục Trầm Hàn phi thăng không được đấy? Nói Diệp Tố có thể phi thăng còn có khả năng hơn.

Ở tông môn đại bỉ Cốc Lương Thiên đều đã từng giao thủ với hai người này, Lục Trầm Hàn thực lực mạnh, kiếm ý lạnh buốt, thoạt nhìn đạo tâm kiên định, là một hạt giống phi thăng tốt, nhưng thực lực của Diệp Tố lại sâu không lường được, hắn vẫn chưa thăm dò được giới hạn của nàng ở đâu.

Giữa thiên tài và thiên tài cũng có khác nhau, người trên mây kẻ dưới đất.

Tất nhiên Lục Trầm Hàn giống đống bùn dưới đất hơn.

“Ngươi cười cái gì?” Lục Trầm Hàn cúi đầu nhìn thấy Cốc Lương Thiên đang thoi thóp nở nụ cười thì không nhịn được hỏi.

Cốc Lương Thiên tất nhiên không cách nào có thể trả lời hắn được.

Lục Trầm Hàn nhấc chân khỏi bàn tay Cốc Lương Thiên, nhưng ngay sau đó lại đá hắn lật sang một bên: “Chết dưới Thất Tuyệt kiếm cũng coi như là vinh dự của Phật Tử ngươi.”

Cốc Lương Thiên lầm rầm một câu gì đó.

Tay cầm kiếm của Lục Trầm Hàn khựng lại, muốn nghe xem Cốc Lương Thiên nói cái gì.

Với cảnh giới Đại Thừa kỳ, khi Cốc Lương Thiên lặp lại câu nói lần thứ hai thì hắn liền nghe được rõ ràng.

Cốc Lương Thiên nói: “Làm tổ tông của ngươi!”

Lời vừa nói ra sắc mặt Lục Trầm Hàn liền trầm xuống, hai tay cầm lấy chuôi kiếm Thất Tuyệt đâm phập xuống ngực Cốc Lương Thiên, thậm chí còn xoắn một vòng.

Cốc Lương Thiên: “……”

Trong cơn đau đớn cực hạn bỗng nhiên Cốc Lương Thiên nhận thấy có một cổ lực lượng không ngừng hội tụ lại ở tứ chi, cánh tay vốn dĩ đã chết lặng của hắn lại trở nên có sức.

Đây là hồi quang phản chiếu ư?

Cốc Lương Thiên trong lòng xúc động, hắn quyết định trước khi chết cũng phải sống mái với tên Lục Trầm Hàn này một phen, không cho hắn được lành lặn.

Vì thế Cốc Lương Thiên không những vươn ra một bàn tay nắm lấy lưỡi kiếm Thất Tuyệt, rút nó ra khỏi ngực mà tay còn lại còn vung lên pháp trượng, nện xuống lưng Lục Trầm Hàn.

Từ góc nhìn của Cốc Lương Thiên thì là một chuỗi các hành động rất dài, nhưng trong mắt Lục Trầm Hàn thì sự tình lại xảy ra chỉ trong chớp mắt, thế nên một người một kiếm linh đều ngây ngẩn cả người.

Lục Trầm Hàn một Đại Thừa kỳ lại không thể tránh thoát công kích của một Hóa Thần kỳ, chuyện này ai cũng không thể tin được, hắn cũng không phải là Ninh Thiển Dao, chỉ có cái vỏ linh lực nhưng kiếm ý vẫn là Nguyên Anh kỳ.

“Ta …… không chết?” Cốc Lương Thiên đứng lên, hắn phát hiện lực lượng trong người mỗi lúc một dồi dào hơn, ngay cả vết thương trên ngực cũng chậm rãi bình phục, thậm chí còn ẩn có cảm giác tiến giai quen thuộc.

“Quả Bồ Đề còn gọi là quả Thiên Đạo, người có duyên ắt sẽ tự tiến giai”

Câu nói của người giấy trên núi Bồng Lai bỗng nhiên hiện lên trong đầu Cốc Lương Thiên.

Hắn vậy mà lại tiến giai ngay lúc này, hơn nữa tốc độ còn rào rạt như thế!

Lục Trầm Hàn ở đối diện rõ ràng bị dị trạng của Cốc Lương Thiên làm cho kinh ngạc không thôi, hắn rũ mắt nhìn kiếm của mình, không có gì khác thường, điều này càng khiến hắn nhíu mày thật sâu.

Cốc Lương Thiên nắm lấy cơ hội chạy về một hướng khác, Lục Trầm Hàn nhanh chóng đuổi theo.

Nhưng mà trong cơ thể Cốc Lương Thiên đang bùng nổ lực lượng, hơn nữa bản năng muốn sống của hắn trỗi dậy khiến hắn vậy mà có thể kéo giãn khoảng cách giữa hai người.

Gió không ngừng lùi về sau, chỉ có hai thân ảnh một trước một sau vun vút truy đuổi nhau.

Tốc độ của Lục Trầm Hàn dần chậm lại, hắn phải trở về trước hừng đông, nếu không có thể sẽ dẫn tới hoài nghi không cần thiết.

Trong mắt Lục Trầm Hàn hiện lên sát ý, hắn vận toàn bộ sức lực vung lên Thất Tuyệt kiếm, một đạo kiếm ý mang theo lực lượng Đại Thừa kỳ xông về phía đằng xa, đập mạnh vào lưng Cốc Lương Thiên, đánh văng hắn xuống hẻm núi cạnh đó.

Toàn bộ xương sống lưng của Cốc Lương Thiên gãy vụn, nhưng trên mặt hắn lại mang theo ý cười, hiện tại hắn đang lúc tiến giai, càng bị thường thì lực lượng trong cơ thể hắn càng có thể được hấp thu, vận chuyển khắp nơi để chữa trị, trời không tuyệt đường hắn!

Suy nghĩ cuối cùng của Cốc Lương Thiên khi ngã vào hẻm núi vậy mà lại là:

Đi theo Diệp Tố quả nhiên có canh uống!

Lục Trầm Hàn nhìn chằm chằm vách núi một lúc lâu, sau đó mới xoay người bay nhanh trở về yêu thành, không thể khiến mấy người Diệp Tố phát hiện dị thường, càng về gần yêu thành cảnh giới của hắn cũng càng lúc càng giảm xuống, cuối cùng dừng lại ở Hóa Thần sơ kỳ.

Hắn vừa tiến vào trong sân viện, còn chưa về tới phòng liền nhận thấy cái gì đó, trong nháy mắt phóng ra một thanh khiết thuật, xoay người giả vờ như mới đi ra từ phòng vào sân.

“Lục đạo hữu dậy sớm vậy.” Diệp Tố đứng ở đối diện, lên tiếng hỏi.

“Luyện kiếm.” Lục Trầm Hàn ngước mắt nhìn nàng một cái sau đó khẽ dời mắt nói, “Yêu giới không phải là nơi có thể ở lâu, mong Yêu Chủ có thể sớm mở ra đại môn Yêu giới.”

Hắn cố ý nhấn mạnh hai chữ “Yêu Chủ” như thể bất mãn việc Du Phục Thời lên làm Yêu Chủ.

“Mở ra đại môn của Yêu giới cũng không vội trong nhất thời, các Yêu tộc vẫn còn chưa tổ chức xong yêu quân.” Diệp Tố bỗng nhiên nhìn Lục Trầm Hàn từ trên xuống dưới, có chút ngả ngớn nói, “Lục đạo hữu đúng là cần phải luyện kiếm nhiều hơn, làm sao mà mãi vẫn là Hóa Thần sơ kỳ vậy? Ta cũng đã là Hợp Thể hậu kỳ rồi.”

Lục Trầm Hàn nặng nề nói: “Không cần ngươi lo lắng.”

Diệp Tố nhún vai: “Chỉ là quan tâm đồng liêu tu chân giới mà thôi.”

“Quan hệ của chúng ta cũng không đến mức như vậy.” Lục Trầm Hàn lạnh lùng đáp, hắn nhìn chằm chằm Diệp Tố, Thất Tuyệt kiếm đã ra khỏi vỏ nửa tấc.

Diệp Tố giơ lên hai tay với tư thế đầu hàng, mỉm cười nói: “Vậy ta không quấy rầy Lục đạo hữu luyện kiếm nữa.”

Trong khoảnh khắc nàng xoay người lại, nụ cười trên mặt liền biến mất.

Quá bình tĩnh.

Tính tình Lục Trầm Hàn trời sinh hiếu thắng, đứng trên đỉnh cao đệ nhất nhân hơn 20 năm, nàng vẫn còn nhớ rõ ánh mắt của hắn khi bị tiểu sư đệ đánh ngã xuống từ lôi đài ở tông môn đại bỉ, người như vậy nhất định không thể nào chịu được có người cao hơn hắn.

Nhưng Diệp Tố đã hỏi qua mấy người Từ Trình Ngọc, một đường đến đây Lục Trầm Hàn vẫn luôn trầm mặc, đến độ sắp thành một người qua đường trong suốt.

Chapter
1 Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2 Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3 Chương 3: Vô Âm Tông
4 Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5 Chương 5: Dưới kiếm treo người
6 Chương 6: Tật Tốc Phù
7 Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8 Chương 8: Vụ Sát Hoa
9 Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10 Chương 10: Bách Thanh Bảng
11 Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12 Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13 Chương 13: Lập khế
14 Chương 14: Tu sĩ nghèo
15 Chương 15: Đua kiếm
16 Chương 16: Sơ thí
17 Chương 17: Thiên Cơ Môn
18 Chương 18: Vô Cực Đan
19 Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20 Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21 Chương 21: Giao lưu luận bàn
22 Chương 22: Phi yêu tức hồ
23 Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24 Chương 24: Công cụ hình người
25 Chương 25: Đặt cược
26 Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27 Chương 27: Lời mời
28 Chương 28: Hồ ly tinh
29 Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30 Chương 30: Phi Kính Giáp
31 Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32 Chương 32: Luyện kiếm
33 Chương 33: Chung Nam Phong
34 Chương 34: Xuất phát
35 Chương 35: Thiết đầu công
36 Chương 36: Súng Bắn Phù
37 Chương 37: Địa Huyễn Liên
38 Chương 38: Định Thân Phù
39 Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40 Chương 40: Vòng Thanh Chú
41 Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42 Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43 Chương 43: Quy Tông Ấn
44 Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45 Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46 Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47 Chương 47: Tàn quyển
48 Chương 48: Xé sách
49 Chương 49: Kim Đan kỳ
50 Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51 Chương 51: Dịch Hình Phù
52 Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53 Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54 Chương 54: Xú Phù
55 Chương 55: Phi Mã Thú
56 Chương 56: Tam Phù Trận
57 Chương 57: Bão cát
58 Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59 Chương 59: Tiền Phật Tử
60 Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61 Chương 61: Phù văn tương thông
62 Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63 Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64 Chương 64: Sát khí
65 Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66 Chương 66: Tin ngầm
67 Chương 67: Tăng liền hai giai
68 Chương 68: Cưng chiều
69 Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70 Chương 70: Gãy kiếm
71 Chương 71: Kiếm Trủng
72 Chương 72: Trọng Minh Đao
73 Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74 Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75 Chương 75: Tà kiếm có linh
76 Chương 76: Gõ mõ
77 Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78 Chương 78: Bàn hàng công khai
79 Chương 79: Hỗn đấu
80 Chương 80: Bạo Áp Trận
81 Chương 81: Mai khai nhị độ
82 Chương 82: Thông hành đơn
83 Chương 83: Ngũ đệ tử
84 Chương 84: Tàu bay
85 Chương 85: Hợp Hoan Tông
86 Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87 Chương 87: Bốc thăm
88 Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89 Chương 89: Quyển trục
90 Chương 90: Tiến giai
91 Chương 91: Bát Kì Biến
92 Chương 92: Hỗn Độn Kính
93 Chương 93: Hư sát trận
94 Chương 94: Cấm địa
95 Chương 95: Vạn cốt chi địa
96 Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97 Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98 Chương 98: Trở lại đầu bảng
99 Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100 Chương 100: Tử linh thạch
101 Chương 101: Trảm ma
102 Chương 102: Huy Thành
103 Chương 103: Thông Ma Bàn
104 Chương 104: Cắt một kiếm
105 Chương 105: Dẫn Ma Trận
106 Chương 106: Huyết đàm
107 Chương 107: Ma Chủ
108 Chương 108: Linh Lung Cốt
109 Chương 109: Mảnh vảy
110 Chương 110: Bất Bình Đao
111 Chương 111: Ngũ đại tông
112 Chương 112: Bồng Lai
113 Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114 Chương 114: Lá thăm trống
115 Chương 115: Huyền Âm chi thể
116 Chương 116: Các tông chi tranh
117 Chương 117: Nặc Linh Châu
118 Chương 118: Chuyên khắc người
119 Chương 119: Lôi kiếp
120 Chương 120: Học theo pháp trận
121 Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122 Chương 122: Tụ lôi
123 Chương 123: Tụ Lôi Bình
124 Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125 Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126 Chương 126: Hóa hình
127 Chương 127: Trận pháp che giấu
128 Chương 128: Da rắn lột
129 Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130 Chương 130: Lời hứa
131 Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132 Chương 132: Song sinh
133 Chương 133: Cướp người
134 Chương 134: Ma ảnh
135 Chương 135: Cổ ngữ
136 Chương 136: Thang gãy
137 Chương 137: Uy áp
138 Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139 Chương 139: Kiếm linh
140 Chương 140: Trói Thần Võng
141 Chương 141: Hút cạn linh khí
142 Chương 142: Say linh khí
143 Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144 Chương 144: Cấm trận
145 Chương 145: Ma giới xâm lấn
146 Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147 Chương 147: Cửu Huyền Phong
148 Chương 148: Tháp linh
149 Chương 149: Hộ môn đại trận
150 Chương 150: Linh mạch
151 Chương 151: Khốn trận
152 Chương 152: Tông sử
153 Chương 153: Phá mắt trận
154 Chương 154: Hồi sinh
155 Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156 Chương 156: Mệnh đèn
157 Chương 157: Huyết trì
158 Chương 158: Dời thành
159 Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160 Chương 160: Bàn Âm Dương
161 Chương 161: Tính trước tương lai
162 Chương 162: Bản thể
163 Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164 Chương 164: Lẩn trốn
165 Chương 165: Thân phận
166 Chương 166: Cứu ta
167 Chương 167: Quả Bồ Đề
168 Chương 168: Phù chú đồ
169 Chương 169: Tông sử
170 Chương 170: Ma giới tam chủ
171 Chương 171: Quy yêu
172 Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173 Chương 173: Núi Vạn Yêu
174 Chương 174: Yêu Chủ trở về
175 Chương 175: Giới
176 Chương 176: Chiếc đuôi
177 Chương 177: Người có duyên
178 Chương 178: Ấn ký
179 Chương 179: Thần
180 Chương 180: Một đường sinh cơ
181 Chương 181: Bao tải
182 Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183 Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184 Chương 184: Núi Ma Mạch
185 Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186 Chương 186: Phong ấn
187 Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188 Chương 188: Hư ảnh
189 Chương 189: Phá ấn
190 Chương 190: Thành Thần
191 Chương 191: Phá hư
192 Chương 192: Vạn năm sau
193 Chương 193: Hàn Phiến
194 Chương 194: Hầm rượu
195 Chương 195: Học chữ
196 Chương 196: Song tu
197 Chương 197: Thích
198 Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199 Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200 Chương 200: Cố nhân
201 Chương 201: Đại hội tam giới
202 Chương 202: Ma Minh Mộc
203 Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204 Chương 204: Hư ảnh thần
205 Chương 205: Người có duyên
206 Chương 206: Phá trận
207 Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208 Chương 208: Kính Thần
209 Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210 Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211 Chương 211: Khí vận
212 Chương 212: Vỏ kiếm
213 Chương 213: Người tung tin đồn
214 Chương 214: Phi thăng
215 Chương 215: Tam Trọng Thiên
216 Chương 216: Tổ tông
217 Chương 217: Ngự Lệnh
218 Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219 Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220 Chương 220: Trở về tông môn
221 Chương 221: Khôi phục
222 Chương 222: Sinh bệnh
223 Chương 223: Ước định
224 Chương 224: Tỉnh lại
225 Chương 225: Trận chiến trở về
226 Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227 Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228 Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229 Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230 Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231 Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
Chapter

Updated 231 Episodes

1
Chương 1: Mười năm Trúc Cơ
2
Chương 2: Một bút kinh thiên địa…
3
Chương 3: Vô Âm Tông
4
Chương 4: Ngự kiếm phi hành
5
Chương 5: Dưới kiếm treo người
6
Chương 6: Tật Tốc Phù
7
Chương 7: Tiểu môn tiểu phái
8
Chương 8: Vụ Sát Hoa
9
Chương 9: Pháp khí sơ tuyển
10
Chương 10: Bách Thanh Bảng
11
Chương 11: Xích Bọ Ngựa
12
Chương 12: Luyện khí nghiệp lớn
13
Chương 13: Lập khế
14
Chương 14: Tu sĩ nghèo
15
Chương 15: Đua kiếm
16
Chương 16: Sơ thí
17
Chương 17: Thiên Cơ Môn
18
Chương 18: Vô Cực Đan
19
Chương 19: Luyện hóa tài liệu
20
Chương 20: Nguyệt Nha Sạn
21
Chương 21: Giao lưu luận bàn
22
Chương 22: Phi yêu tức hồ
23
Chương 23: Tử Lê Anh Mộc
24
Chương 24: Công cụ hình người
25
Chương 25: Đặt cược
26
Chương 26: Thiên Cơ Lệnh
27
Chương 27: Lời mời
28
Chương 28: Hồ ly tinh
29
Chương 29: Ngô Kiếm Phái
30
Chương 30: Phi Kính Giáp
31
Chương 31: Tịnh tông đệ tử
32
Chương 32: Luyện kiếm
33
Chương 33: Chung Nam Phong
34
Chương 34: Xuất phát
35
Chương 35: Thiết đầu công
36
Chương 36: Súng Bắn Phù
37
Chương 37: Địa Huyễn Liên
38
Chương 38: Định Thân Phù
39
Chương 39: Tứ Lăng Địa Tàng Pháp Trượng
40
Chương 40: Vòng Thanh Chú
41
Chương 41: Văn Đông tài liệu hành
42
Chương 42: Thần Vẫn kỳ
43
Chương 43: Quy Tông Ấn
44
Chương 44: Mộc Kỉ đại sư
45
Chương 45: Mặc Ngọc Bài
46
Chương 46: Tiêu Lôi Phù
47
Chương 47: Tàn quyển
48
Chương 48: Xé sách
49
Chương 49: Kim Đan kỳ
50
Chương 50: Linh phủ tàng hải (Linh phủ chứa biển)
51
Chương 51: Dịch Hình Phù
52
Chương 52: Mê Tâm Phi Trùng
53
Chương 53: Vực Sâu Vô Tận
54
Chương 54: Xú Phù
55
Chương 55: Phi Mã Thú
56
Chương 56: Tam Phù Trận
57
Chương 57: Bão cát
58
Chương 58: Súc Địa Thành Thốn
59
Chương 59: Tiền Phật Tử
60
Chương 60: Hàn Tinh Bùn
61
Chương 61: Phù văn tương thông
62
Chương 62: Nghịch chuyển sinh tử trận
63
Chương 63: Lấy thân nuôi trận
64
Chương 64: Sát khí
65
Chương 65: Thiên Đạo Chúc Nguyện
66
Chương 66: Tin ngầm
67
Chương 67: Tăng liền hai giai
68
Chương 68: Cưng chiều
69
Chương 69: Tử khí (Khí màu tím)
70
Chương 70: Gãy kiếm
71
Chương 71: Kiếm Trủng
72
Chương 72: Trọng Minh Đao
73
Chương 73: Cổ bạc huyết ngọc
74
Chương 74: Yêu tinh vạn năm
75
Chương 75: Tà kiếm có linh
76
Chương 76: Gõ mõ
77
Chương 77: Pháo ống phiên bản tu chân
78
Chương 78: Bàn hàng công khai
79
Chương 79: Hỗn đấu
80
Chương 80: Bạo Áp Trận
81
Chương 81: Mai khai nhị độ
82
Chương 82: Thông hành đơn
83
Chương 83: Ngũ đệ tử
84
Chương 84: Tàu bay
85
Chương 85: Hợp Hoan Tông
86
Chương 86: Tố hồi ngọc bản
87
Chương 87: Bốc thăm
88
Chương 88: Cắn hạt dưa tập thể
89
Chương 89: Quyển trục
90
Chương 90: Tiến giai
91
Chương 91: Bát Kì Biến
92
Chương 92: Hỗn Độn Kính
93
Chương 93: Hư sát trận
94
Chương 94: Cấm địa
95
Chương 95: Vạn cốt chi địa
96
Chương 96: Đầu chim mình khỉ
97
Chương 97: Huyền Thiên Lôi
98
Chương 98: Trở lại đầu bảng
99
Chương 99: Dưỡng Phát Đan
100
Chương 100: Tử linh thạch
101
Chương 101: Trảm ma
102
Chương 102: Huy Thành
103
Chương 103: Thông Ma Bàn
104
Chương 104: Cắt một kiếm
105
Chương 105: Dẫn Ma Trận
106
Chương 106: Huyết đàm
107
Chương 107: Ma Chủ
108
Chương 108: Linh Lung Cốt
109
Chương 109: Mảnh vảy
110
Chương 110: Bất Bình Đao
111
Chương 111: Ngũ đại tông
112
Chương 112: Bồng Lai
113
Chương 113: Luân Chuyển Tháp
114
Chương 114: Lá thăm trống
115
Chương 115: Huyền Âm chi thể
116
Chương 116: Các tông chi tranh
117
Chương 117: Nặc Linh Châu
118
Chương 118: Chuyên khắc người
119
Chương 119: Lôi kiếp
120
Chương 120: Học theo pháp trận
121
Chương 121: Chia sẻ lôi kiếp
122
Chương 122: Tụ lôi
123
Chương 123: Tụ Lôi Bình
124
Chương 124: Vỏ kiếm cổ bạc
125
Chương 125: Đoạn kiếm tái diễn
126
Chương 126: Hóa hình
127
Chương 127: Trận pháp che giấu
128
Chương 128: Da rắn lột
129
Chương 129: Nơi giao nhau của tam giới
130
Chương 130: Lời hứa
131
Chương 131: Hoan nghênh về nhà
132
Chương 132: Song sinh
133
Chương 133: Cướp người
134
Chương 134: Ma ảnh
135
Chương 135: Cổ ngữ
136
Chương 136: Thang gãy
137
Chương 137: Uy áp
138
Chương 138: Cửu Chuyển Hồi Hồn Đan
139
Chương 139: Kiếm linh
140
Chương 140: Trói Thần Võng
141
Chương 141: Hút cạn linh khí
142
Chương 142: Say linh khí
143
Chương 143: Kim Hải Lôi Vân
144
Chương 144: Cấm trận
145
Chương 145: Ma giới xâm lấn
146
Chương 146: Thiên Cơ Môn bị vây khốn
147
Chương 147: Cửu Huyền Phong
148
Chương 148: Tháp linh
149
Chương 149: Hộ môn đại trận
150
Chương 150: Linh mạch
151
Chương 151: Khốn trận
152
Chương 152: Tông sử
153
Chương 153: Phá mắt trận
154
Chương 154: Hồi sinh
155
Chương 155: Lâm Tuyền Thành
156
Chương 156: Mệnh đèn
157
Chương 157: Huyết trì
158
Chương 158: Dời thành
159
Chương 159: Chính Sơ tôn nhân
160
Chương 160: Bàn Âm Dương
161
Chương 161: Tính trước tương lai
162
Chương 162: Bản thể
163
Chương 163: Độ Kiếp quy thiên
164
Chương 164: Lẩn trốn
165
Chương 165: Thân phận
166
Chương 166: Cứu ta
167
Chương 167: Quả Bồ Đề
168
Chương 168: Phù chú đồ
169
Chương 169: Tông sử
170
Chương 170: Ma giới tam chủ
171
Chương 171: Quy yêu
172
Chương 172: Yêu Chủ Thạch
173
Chương 173: Núi Vạn Yêu
174
Chương 174: Yêu Chủ trở về
175
Chương 175: Giới
176
Chương 176: Chiếc đuôi
177
Chương 177: Người có duyên
178
Chương 178: Ấn ký
179
Chương 179: Thần
180
Chương 180: Một đường sinh cơ
181
Chương 181: Bao tải
182
Chương 182: Con kiến dưới đại đạo
183
Chương 183: Bọn hắn tới rồi
184
Chương 184: Núi Ma Mạch
185
Chương 185: Huyết mạch Ma Lan
186
Chương 186: Phong ấn
187
Chương 187: Đồng tâm hiệp lực
188
Chương 188: Hư ảnh
189
Chương 189: Phá ấn
190
Chương 190: Thành Thần
191
Chương 191: Phá hư
192
Chương 192: Vạn năm sau
193
Chương 193: Hàn Phiến
194
Chương 194: Hầm rượu
195
Chương 195: Học chữ
196
Chương 196: Song tu
197
Chương 197: Thích
198
Chương 198: Tiến giai lần thứ hai
199
Chương 199: Mượn lôi luyện lôi
200
Chương 200: Cố nhân
201
Chương 201: Đại hội tam giới
202
Chương 202: Ma Minh Mộc
203
Chương 203: Ban ngày hiện lôi
204
Chương 204: Hư ảnh thần
205
Chương 205: Người có duyên
206
Chương 206: Phá trận
207
Chương 207: Thần huyết mài kiếm
208
Chương 208: Kính Thần
209
Chương 209: Sinh cơ đã tuyệt
210
Chương 210: Dẫn Thần hạ phàm
211
Chương 211: Khí vận
212
Chương 212: Vỏ kiếm
213
Chương 213: Người tung tin đồn
214
Chương 214: Phi thăng
215
Chương 215: Tam Trọng Thiên
216
Chương 216: Tổ tông
217
Chương 217: Ngự Lệnh
218
Chương 218: Trùng khởi (bắt đầu lại)
219
Chương 219: Diệt trừ hư ảnh
220
Chương 220: Trở về tông môn
221
Chương 221: Khôi phục
222
Chương 222: Sinh bệnh
223
Chương 223: Ước định
224
Chương 224: Tỉnh lại
225
Chương 225: Trận chiến trở về
226
Chương 226: Yến hội (Hoàn chính văn)
227
Chương 227: Phiên Ngoại 1: Lau đi Bàn Luân Hồi
228
Chương 228: Phiên Ngoại 2: Thời không song song: Khi sư diệt tổ
229
Chương 229: Phiên Ngoại 3: Suy nghĩ không an phận
230
Chương 230: Phiên Ngoại 4: Đạo lữ
231
Chương 231: Phiên Ngoại Cuối: Dịch Huyền (Hoàn toàn văn)
footer(); ?>