Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận

" Chủ nhân, nhân gia không sao, chỉ là vừa rồi khống chế Hàn Băng Châu, còn cùng chủ nhân hợp thể chiến đấu với nó, linh lực đã hao mòn, nhân gia phải ngủ một thời gian để khoi phục rồi, chủ nhân nếu gặp nguy hiểm nhớ đánh thức nhân gia đó."Dứt lời thì nó đã ngủ qua đi.
Vân Phong Nhã tay xiết chặt thành quyền, trong mắt đều là kiên định, nàng từ từ ngồi dậy, nhìn trên tay truyền thừa thạch, nàng tỉnh tâm lại, sao đó linh lực xẹt qua ngón áp út, dùng linh lực bức ra một giọt tâm đầu nhục nhỏ lên Tím Linh Thạch, Tím Linh Thạch từ từ phát sáng lên bay ra khỏi tay nàng, lơ lửng trên không trung, rồi từ từ biến thành trong suốt như thủy tinh.
Quang mang đem Vân Phong Nhã bao phủ, sau đó đi vào ấn đường của nàng, đầu nàng bắt đầu đau đớn muốn nổ mạnh như lần đầu tiếp thu truyền thừa thạch vậy, nàng lại xuất hiện trong một không gian trắng xóa, những đoạn phim kí ức cứ vậy hiện ra trong đầu nàng, lần này hình bóng thiếu nữ càng rõ ràng hơn, một câu chuyện tình yêu của Vô Khuyết cứ vậy hiện ra trong đầu nàng, nó chân thật như nàng đã trải qua vậy....!Có lẽ nó vốn là câu chuyện của nàng.
Vân Phong Nhã cả người như bị mưa rội vậy, ước đẫm, nàng từ từ mở mắt ra, thức hải quan sát nơi Đan Điền thì thấy hai miếng truyền thừa thạch đã dung hợp với nhau thành một nửa truyền thừa thạch, Vân Phong Nhã cảm giác được bản thân muốn tăng cấp, nàng nhanh chóng rời đi không gian, thú thú nhóm cũng đi theo ra ngoài, tiếp theo là một màn tăng cấp tập thể.
Vân Phong Nhã cũng vừa lúc cạn kiệt linh lực, nàng lấy ra hai cánh hoa Tuyết Liên ăn vào, sao đó nàng phóng ra toàn bộ linh lực dự trữ phía trước, còn có bên trong Truyền thừa thạch một đại bộ phận...!thú thú nhóm mắt đều trừng thật lớn, khi thấy chủ nhân của mình không sợ nổ mạnh cứ vậy phóng ra cường đại linh lực để tăng cấp, thú thú nhóm tận mắt thấy chủ nhân biến thái của mình, từ Linh Vương tam cấp lên tứ cấp, ngũ cấp, lục cấp.....cho đến Linh Vương cửu cấp đỉnh mới ngừng lại....
Tiếp theo là thú thú nhóm đồng loạt tăng cấp....
- Tầm Kim Thử từ Thánh Thú ngũ giai tăng đến Thánh Thú cửu giai thực lực.
- Tử Điện Báo từ Thiên thú nhị giai tăng cấp đến ngũ giai thực lực.
- Bạch Hổ từ Thiên thú tam giải tăng đến lục giai thực lực.
- Tuyết Sư từ Thiên thú tam giai cũng tăng đến lục giai thực lực.
Lúc này Kim Bằng cũng được triệu hoán về, nó từ Thiên thú tứ giai cứ nhiên lên đến bát giai thực lực, làm còn đang vui sướng thú thú nhóm giống như bị rọi một chậu nước lạnh vậy, ai bảo nhân gia có huyết mạch vương giả đâu, làm sao so sánh được, chúng nó quyết định nổ lực tu luyện để không bị Kim Bằng bỏ lại phía sau.

Vân Phong Nhã cảm giác được Hoàng bên trong thức hải đã khoi phục lại, còn chuẩn bị tiến giai, nàng mới thở phào nhẹ nhõm, nhìn tiểu Tím vừa rồi yếu ớt, giờ bừng bừng sinh mệnh lực, càng làm nàng bắt ngờ là nó từ Thánh thực 8 giai đỉnh tăng cấp đến Thiên thực nhị giai, mười nụ hoa màu tím cứ nhiên sinh ra trái cây màu trắng bằng đầu ngón cái, nàng hiếu kỳ muốn sờ thử, thì thấy trái cây cứ nhiên mở mắt nhỏ ra, sao đó hai tay hai chân nhỏ cũng nhô ra, còn có cả đôi cánh trong suốt, chúng nó bay quanh tiểu Tím vài vòng, sao đó bay đến Vân Phong Nhã trước mặt, dụi dụi vào mặt nàng, dụi vào tay nàng như đang làm nũng vậy, nàng đưa tay lên định sờ chúng nó....
Vân Phong Nhã còn đang mơ hồ thì nghe được tiểu Tím thanh âm truyền đến.
" Chủ nhân, chúng nó là tiểu Tím hài tử, nó xem chủ nhân là phụ thân đấy."
Vân Phong Nhã............
Quạ đen bay đầy đầu.....!Ngón tay thu hồi...
Vân Phong Nhã nhìn những đoàn đoàn nhỏ xinh trước mặt bay lượn, như đang cùng nàng nói gì đó, có lẽ là cùng tiểu Tím có khế ước quan hệ, nên nàng nghe rõ thanh âm u...u...a...a của những đoàn đoàn nho nhỏ này trong đầu, còn bên ngoài mắt thường chỉ có thể nhìn thấy cái miệng nho nhỏ hình chữ o đống đống mở mở của chúng.
" Tiểu Tím, chúng nó nói gì thế?"
" Chủ nhân, chúng nó muốn người đặc tên."
Vân Phong Nhã nhìn trước mặc những đoàn đoàn nho nhỏ trắng trắng giống nhau như đúc, chỉ có một đoàn đoàn trên đỉnh đầu có ba sợ râu màu tím nhạc, chính là lão đại đi.
Vân Phong Nhã nghĩ đến về sau tiểu Tím mỗi lần tăng cấp lại sinh một đống tiểu đoàn đoàn, nàng khoé môi trừu trừu, nghĩ một đám đoàn đoàn giống nhau như đúc, ai là ai nàng cũng không phân biệt được nữa, nói chi đặc tên đâu, nàng suy nghĩ một hồi rồi nói.
" Vậy về sau các ngươi kiêu tiểu Đoàn Đoàn đi, theo thứ tự mà kiêu...!tiểu Tím ngươi hài tử ngươi tự sắp xếp đi...." Vân Phong Nhã nhìn Đoàn Đoàn lão đại lười biến đứng trên vai mình, ngón tay chọc chọc bụng nó nói." còn ngươi về sau kiêu Đại Đoàn Đoàn đi."

Đại Đoàn Đoàn nghe vậy, đôi cánh phất phất vài cái lại tiếp tục nghĩ ngơi, Vân Phong Nhã thấy nó như vậy đáng yêu nhịn không được cười khẽ ra tiếng.
" Chủ Nhân, người không biết đấy, Ma Tím Thực chúng ta nếu sinh ra trên đầu có tím Diệp, là đại biểu thiên phú và trí tuệ của Linh thực, tiểu Tím phía trước chỉ có một tím Diệp thôi, nếu không nhờ hấp thu Truyền Thừa thạch của chủ nhân, cũng không nhanh chóng có thể trưởng thành đâu."
Vân Phong Nhã nghe vậy nhìn Đại Đoàn Đoàn đang lười nhác nằm trên vai mình hồ nghi hỏi.
" Nó đang tu luyện?"
" Nó đang ngủ."
Vân Phong Nhã đầu đầy hắc tuyến.....
Tiếp theo Vân Phong Nhã đem chúng Đoàn Đoàn thu vào không gian, nàng đi đến cạnh giường ngồi xuống nhìn thiếu nữ xinh đẹp dịu ngoan đang ngủ sai, ngón tay nhịn không được sờ lên khuôn mặt xinh đẹp đang ngủ sai của Bạch Lam Y, ánh mắt ôn nhu cùng sủng nịnh mà cả nàng cũng không phát hiện ra, nhẹ nhàng bên tai thiếu nữ nói.
" Ta mặc kệ kiếp trước nàng có phải là người đó không, ta có phải là tên ngốc Vô Khuyết kia hai không, nhưng bây giờ nàng và Nhiên Nhiên đã chiếm vị trí quan trọng trong lòng ta, thì hai nàng đừng hòng chạy thoát."
Nói xong Vân Phong Nhã đặc một nụ hôn nhẹ lên trán Bạch Lam Y.
________________________
Khi Bạch Lam Y tỉnh lại, đầu còn hơi mơ hồ thì nghe được thanh âm quen thuộc của Ám Nhất vang lên.

" Chủ tử người đã tỉnh."
" Ám nhất? ngươi sao lại ở...." Bạch Lam Y từ cây cổ thụ đang dựa lưng ngồi thẳng người dậy, nhìn xung quanh vài thuộc hạ đang canh giữ cách đó không xa, mà người nọ đã không thấy tâm hơi.
Ám nhất thấy chủ tử của mình biểu tình nghi hoạt, liền nói.
" Bẩm chủ tử, chúng thuộc hạ theo như lời chủ tử trước khi rời đi phân phó chúng thuộc hạ lập tức xuống núi, chúng thuộc hạ vừa xuống tới chân núi trở lại Tuyết Sơn Thành chờ chủ tử người, nhưng trên đường chúng thuộc hạ gặp được Vân công tử ôm chủ tử ngồi Kim sắc đại bàng bay đến, ngày ấy nói chủ tử không có gì, chỉ là mệt mỏi ngủ qua đi, nữa canh giờ sau sẽ tỉnh lại..." Ám nhất từ trên người lấy ra một chiếc nhẫn chử vật đưa cho Bạch Lam Y rồi nói tiếp." Vân công tử bảo thuộc hạ truyền giao Nhẫn chử vật này cho chủ tử."
Bạch Lam Y tiếp nhận nhẫn chử vật, tinh thần lực lướt qua một vòng, thấy bên trong có một nửa Tuyết Liên và Linh khí võng phía trước nàng dùng nó bắt giữ Hàn Băng Châu, nhưng làm nàng không ngờ đến là bên trong còn có không ít dược liệu và linh quả quý hiếm nữa.
Bạch Lam Y thu hồi tinh thần lực, nàng nhìn Uyên ương ngọc bài không có chớp nhoáng, biết người đó đã đi rồi, nàng cười lạnh, thanh âm bên trong còn kèm theo tức giận cùng ủy khuất mà nàng cũng không biết.
" Vân Phong Nhã, được lắm, chiếm tiện nghi bản tiểu thư xong, cứ nhiên muốn dùng những thứ này bù đắp ư, hừ...!nằm mơ đi."
Nàng chỉ cần nghĩ đến bản thân cứ nhiên bị Vân Phong Nhã hôn đến choáng váng đầu óc, nàng như thế nào hôn mê nàng cũng không biết nữa, nàng vừa thẹn vừa tức giận không thôi, nàng không tự chủ được sờ lên khóe môi của mình mà đỏ mặt.
Ám nhất và vài thuộc hạ nhìn chủ tử của mình cứ nhiên lộ ra tiểu nữ nhân tức giận biểu tình, còn có.....khụ....tròng mắt bọn họ như sắp rớt ra ngoài rồi, lần đầu tiên thấy được tiểu chủ tử như vậy tiểu nữ nhân biểu tình, bọn họ đây là phúc hai họa a, xem ra vị kia đúng là không tầm thường mà.
Bạch Lam Y lúc này mớ nhớ đến đám thuộc hạ đang ở trước mặt, trở lại vẻ mặt bình tĩnh lạnh lùng hỏi.
" Các ngươi xem đủ chưa?"
Đám thuộc hạ nghe vậy đều đứng thẳng người, một bộ thuộc hạ không nhìn thấy gì bộ dáng.
Bạch Lam Y cười như không cười liếc mắt nhìn năm người vả vờ nghiêm túc bộ dáng nói.

" Chuyện hôm nay nếu có thêm người biết, các ngươi toàn bộ đi Ám các nơi đó rèn luyện ba tháng đi."
Năm người nghe nói vậy, cả người đều cứng lại rồi, nghĩ đến việc phải ở Ám các rèn luyện ngày, năm người đều rùng mình rồi, năm người nhìn nhau sao đó như là hạ quyết tâm vậy, nếu chủ tử hoạt chủ mẫu hỏi việc tiểu chủ tử bên ngoài có gặp chuyện gì không? Bọn họ thề sẽ không nói ra chuyện chủ tử bị người ức hiếp, đắc tội chủ tử không sao, nhưng nếu đắc tội tiểu chủ tử, bọn họ mới thật không có ngày lành qua.
______________
Vân Phong Nhã đám người rời đi chưa đến một tháng thì Tuyết Sơn Thành bên trong cũng nổi lên một hồi phong ba bão táp, Thành chủ bị người đá xuống đài, mà người đá thành chủ xuống đài lại là Thành chủ phu nhân một tháng trước còn không có sức lực xuống giường đi lại, đột nhiên khoi phục còn tăng lên một cấp bậc, mà người hạ độc thành chủ phu nhân lại chính là thành chủ và đi nương trong phủ, thế giới cường giả vi tôn này, chỉ xem nắm tay ai mạnh hơn, mặt kệ ngươi là nam hai nữ, cho nên hiện tại nắm giữ Thành chủ chi vị chính là Thành chủ phu nhân, còn thành chủ thì bị giam lỏng, mà những chuyện này là phải kể đến khoảng một tháng trước.
(Một tháng trước.)
Tuyết Tỉnh Nhu lấy được Mãng xà sừng lân, sừng lân lúc sau, lập tức xuống núi, mà Trịnh gia người chết chết thương thương, cũng không thể ở lại bên trong Tuyết Sơn cũng đi theo rời đi, cả hai bên điều trầm mặc rời đi Tuyết Sơn trở lại Tuyết Sơn Thành.

Mà Tuyết Tỉnh Nhu cũng vì câu nói của Vân Phong Nhã trước lúc rời đi nhắc nhở nàng đổi dược y cho mẫu thân nàng mà trầm tư lên.

Nàng biết Huyết Dạ công tử sẽ không vô duyên vô cớ nói ra lời đó, trừ phi mẫu thân nàng bệnh tình là có vấn đề.
________________________________.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>