Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2

Còn những tán tu hoặc là những người không rõ danh tính cũng bắt đầu tụ tập lại, kết thành vài đoàn đội.

Bọn họ vì có được danh ngạch này mà bỏ ra không ít huyết để đổi lấy, mà mục đích của bọn chúng chính là bảo bối bên trong di tích, cùng với những con cừu non đi lạc xuất thân từ những đại gia tộc bên trong này.

Cuộc làm ăn có lời như vậy, bọn chúng sao mà không động tâm cho được.

"Thôi học trưởng, chúng ta đi theo bọn họ sao?" một thanh niên trong Kỳ Tinh học viện khẽ lên tiếng hỏi.
Thôi Kiến Hải nhìn thanh niên lạnh lùng bên cạnh dò hỏi hắn.
"Khâu Sùng Văn ngươi thấy thế nào? Chúng ta đi theo bọn họ sao?"
Kỳ Tinh học viện của bọn họ phân chia thành ba đội, mà người dẫn đầu đồng thời là đội trưởng khảo hạch lần này chính là Khâu Sùng Văn cùng Đàm Chỉ Dung.

Khâu Sùng Văn trong mắt âm lãnh nhìn phương hướng đám người Linh Sư học viện rời đi, nhưng ánh mắt hắn nhắm đến không gì khác ngoài tên thiếu niên tên gọi Vân Phong Nhã kia.
Lần tỷ thí đó, những tinh anh nồng cốt như hắn đại bộ phận đều bế quan cho trận khảo hạch lần này nên không có đi cùng, chờ khảo hạch sắp đến bọn hắn mới xuất quan, khi ấy nghe mọi người trong học viện tường thuật lại sự tình đã xảy ra.
Mà Chung Tử Vinh vốn là người kêu ngạo, cũng vì chuyện này hắn chẳng những bị hủy đi tư cách khảo hạch xem như là một cái trừng phạt.

Bằng không học sinh học viện làm sao chịu để yên cho Chung Tử Vinh, trong khi tài nguyên của bọn họ vì thất bại của hắn đều bị giảm bớt.

Chung Tử Vinh không chỉ chịu sư phụ trách mắng còn bị các Tinh Anh trong học viện mỉa mai, nhất là những người xém chút nữa không được tham gia khảo hạch lần này.

Còn nội môn hay là ngoại môn thì đem truyện này như là chuyện uống trà tán gẫu, thi nhau nói xấu sau lưng Chung Tử Vinh.

Dù gì đây cũng là một chuyện rất mất mặt, bọn họ không thể ở bên ngoài nói nhưng trong học viện cùng đồng bọn của mình sâu kín nói vài câu vẫn là có thể đi.
Chung Tử Vinh sao có thể cam chịu được tình cảnh bị đám người tẩy chay cười nhạo xem thường như vậy.

Hắn nén không được sự sỉ nhục này liền tìm đến Khâu Sùng Văn cùng hắn làm giao dịch, không cần biết hắn dùng cái gì thủ đoạn, chỉ cần Vân Phong Nhã mãi mãi lưu lại trong Di tích hoàng gia là được.

Chung Tử Vinh nguyện ý dùng ba năm thời gian không cần thù lao, tình nguyện luyện chế đan dược miễn phí cho Khâu Sùng Văn.

Với đều kiện hấp dẫn to lớn này, nếu đối tượng là kẻ bình thường một chút sẽ có không ít tán tu đua nhau cướp đoạt vụ làm ăn này.

Nhưng hiện tại người mà hắn muốn giết lại là đệ tử của Linh sư viện trưởng, còn là tứ phẩm luyện đan sư được Quan hội trưởng luyện đan sư nhìn trúng.

Một khi bị đều tra ra thì sống đến ngày mai hay không còn không biết, đừng nói chi là sống đến ba năm.

Mà Chung Tử Vinh hắn cũng không dám mạo hiểm mướn người, chỉ có thể tìm Khâu Sùng Văn nhân cơ hội khảo hạch lần này ám toán Vân Phong Nhã.

Nếu Vân Phong Nhã là ngoài ý muốn mất mạng trong lúc tranh đoạt này, thì làm sao mà truy cứu được chứ.
Chưa chờ Khâu Sùng Văn cất lời thì Đàm Chỉ Dung cao ngạo lên tiếng.
"Ta mặc kệ các ngươi muốn chơi trò gì? Lần này mọi người khó khăn lắm mới có được cơ hội tham gia khảo hạch, đội ngũ chúng ta sẽ không tham gia vào."
" Đàm học tỷ ngươi ý gì? Chẳng lẽ học tỷ đã quên Linh sư học viện như thế nào hạ thấp Kỳ Tinh học viện của chúng ta ư? Còn hại chúng ta về sau tài nguyên đều bị cắt giảm, học tỷ ngươi có thể nhịn được, nhưng những người khác chẳng lẽ cũng nhịn được sự sỉ nhục này sao?"
Thôi Kiến Hải nhìn những người đứng sau lưng Đàm Chỉ Dung chờ xem bọn họ phản ứng ra sao.
Đàm Chỉ Dung tên nghe là như vậy dịu dàng, nhưng thực chất dáng người nàng là ngược lại hoàn toàn.

Đàm Chỉ Dung 34 tuổi, cao 1.85m, dáng người cũng không thon thả như những nữ nhân khác.

Nếu không nhìn cốt linh mà chỉ dùng mắt thường xem xét thì nhìn nàng chỉ khoảng 21-22 tuổi mà thôi.

Tuy dung mạo không xấu nhưng so sánh với những nữ nhân khác mà nói thì nàng ta chính là lão Hổ trong mắt nam nhân.

Đàm Chỉ Dung nghe vậy cười mỉa nói.

"Người nào cảm thấy bản thân mất mặt muốn lấy lại mặt mũi thì nhân cơ hội khảo hạch lần này tiến vào mười cái tên đứng đầu, đại biểu Đông Lân Quốc thiên tài, tứ Quốc tranh bá.

Nếu làm không được thì chờ khảo hạch kết thúc, sau đó tự mình đến Linh Sư học viện mà khiêu chiến, chứ không phải là ở trong này muốn giở trò gian manh, âm thầm ngáng chân người khác.

Đừng để đến lúc đó ngáng chân đối phương không thành, ngược lại hại cả đoàn đội mất cả chì lẫn chài, người nào có đủ bản lĩnh để đứng ra chịu trách nhiệm đây? "
Những thành viên khác nghe vậy cũng nhìn nhau, cảm thấy học tỷ nói không sai.

Bọn họ mục đích từ đầu vào đây là vì bảo bối cùng kỳ ngộ không phải là vì trả thù gì đó, chủ yếu là có thể tồn tại vượt qua ba tháng này.
Thôi Kiến Hải vừa muốn phản bác thì Khâu Sùng Văn đã lên tiếng ngăn cản.

"Đàm học muội nói không sai, chúng ta chủ yếu lần này là có thể lọt vào mười vị trí đầu tiên, để cho những người đó thấy được thực lực của Kỳ Tinh học viện.

"
Hắn lại nhìn Đàm Chỉ Dung với vẻ mặt chính trực nói.

"Thôi học đệ cũng là vì mọi người ở Kỳ Tinh học viện mới nhất thời kích động nói ra khẩu khí này thôi, học muội đừng quá xem trọng, bỏ qua chuyện này đi.

Chỉ cần Linh sư học viện gặp chúng ta biết điều chọn đường vòng mà đi, chúng ta cũng sẽ không làm khó bọn họ." Hắn đầy lý lẽ nói.
Đàm Chỉ Dung nghe cảm thấy buồn cười, người ta là ai? Là Linh sư học viện xếp hạng thứ nhất học viện, gặp ngươi còn phải quay đầu, vòng đường khác mà đi.

Hoang đường hết sức, Khâu Sùng Văn hắn như vậy tự tin?
Đàm Chỉ Dung ghét nhất là loại người tự cao tự đại mà không biết rõ bản thân có tư cách nói hay chỉ là nghĩ đến điều đó hay không.

Nàng một chút mặt mũi cũng không cho Khâu Sùng Văn liền nói.

"Ngươi cho rằng mọi người đều là ngốc tử? Họ sẽ đứng đó,đưa cổ để mặc cho ngươi chém giết sao? Bổn cô nương mặc kệ các ngươi muốn làm gì, bổn cô nương chỉ muốn cùng đồng đội của mình bình an vượt qua ba tháng này mà thôi." Nàng nhìn đồng đội của mình nói.

" Nơi này động tĩnh rất nhanh sẽ thu hút không ít Linh thú đến, chúng ta nhanh chóng rời đi nơi này."
" Hảo, đội trưởng!" Đoàn đội đồng thanh đáp.
Bọn họ cũng hiểu được đạo lý này.

Trước khi vào Di tích mọi người điều đã nghe nói qua bên trong Di tích Linh thú cường đại hơn bên ngoài rất nhiều, Thiên thú cấp bậc lúc nào cũng có thể gặp gỡ, không giống bên ngoài phải đi sâu vào bên trong rừng mới gặp Thiên thú cấp bậc.

Đàm Chỉ Dung đám người nhanh chóng rời đi, phương hướng trái ngược với đoàn người Linh sư học viện.
Khâu Sùng Văn trong mắt lóe qua tia hàn quang rồi biến mất, tuy hắn biết Đàm Chỉ Dung nói không sai, nhưng hắn vẫn không thích loại nữ nhân cao ngạo, không xem trọng mặt mũi hắn dám phản bác lời nói của hắn.

Hắn hiện tại cũng không gấp gáp ra tay xử lý Vân Phong Nhã, nói không chừng chưa đến lượt hắn ra tay thì hắn ta đã chết dưới móng vuốt Linh thú hoặc là những tán tu đó rồi.
Thôi Kiến Hải muốn đối phó Vân Phong Nhã cũng là vì tài nguyên của hắn bị cắt giảm phân nửa nên mới tuôn ra khẩu khí này, nhưng hắn cũng không phải kẻ ngốc.

Nếu hai đội khác không muốn hợp lực đối phó Linh sư học viện, hắn cũng không dại dột lấy trứng chọi đá, tự mình đưa dê vào miệng cọp.

Cứ vậy đường ai nấy đi rồi.
Bên này, đoàn người Vân Phong Nhã rời đi không bao lâu cũng gặp được mười mấy trĩ Linh thú tấn công, một đám kích động xông lên phía trước đem chúng nó chém giết để tích lũy tích phân.

Nhưng hơn hai trăm người mà chỉ có mười mấy trĩ Linh thú làm sao phân chia cho công bằng đây?
Ngoài ra, Vân Phong Nhã cũng đã thử qua Ngọc bài khảo hạch của Di tích này, Ngọc bài giống như nhẫn trữ vật nhỏ vậy, nhưng nó chỉ thu nhận ma thạch Linh Thú bên trong Di tích mà thôi.

Những người khác muốn chơi xấu lấy ma thạch bên ngoài bỏ vào để tăng tích phân tích lũy chắc chắn sẽ không đạt được mục đích đó.
Tạ Dịch Đình cùng Giang Gia Ngạn nhìn nhau, hai người biết nếu cứ như vậy tiếp tục thì mọi chuyện sẽ càng rắc rối.

Hai người quyết định không tranh giành với Luyện đan sư nữa, theo như lúc trước đã định mà phân chia.

Cũng đáp ứng cho thêm Luyện đan sư chỗ tốt.

Dù gì cũng đều là học sinh học viên với nhau, đám người Luyện đan sư cũng không muốn làm khó dễ, đồng ý trở lại đoàn đội.
Tề Túc đứng bên cạnh thấy Lão đại của mình nhíu mày, cho là vì trong đám người luyện đan sư có vài kẻ phản chiến nên không vui, lập tức bước đến an ủi.

" Lão đại không cần phải cùng những người đó chấp nhất làm gì....!"
" Suỵt" Vân Phong Nhã ra dấu hiệu để Tề Túc im lặng, sau đó nhắm mắt lại để cảm nhận một điều gì đó sắp xảy ra, mà bọn họ dù muốn hay không cũng phải đối mặt.
Tạ Dịch Đình thấy vậy liền đi đến trước mặt Vân Phong Nhã, ra vẻ trưởng giả bởi hắn hiện tại là người lớn nhất ở đây tất nhiên phải làm này nọ để khẳng định bản thân, hắn vô cùng đắc ý cười nhìn người đối diện nói.

========== Truyện vừa hoàn thành ==========
1.

Chiến Thần Thánh Y/Huyền Thoại Thánh Y
2.

Bảo Bảo Phúc Hắc: Baba Mau Theo Đuổi Mẹ!
3.

Sổ Tay Người Vợ Có Chồng "7 Năm Ngứa"
4.

Ngài Vương, Kết Hôn Nhé!
=====================================
"Học đệ nên nghe lời khuyên học trưởng là ta đây, làm chuyện gì đều phải biết lượng sức mà mình làm, đừng ỷ vào bản thân có một chút thiên phú mà muốn đua đòi...!"
Lúc này Vân Phong Nhã mở mắt ra, sâu thẳm con ngươi không nêu rõ cảm xúc của chủ nhân vô tình làm người khác không dám nhìn thẳng.

Nhưng khi nghe câu nói tiếp theo của nàng khiến cho ai ai đều cho là bản thân nghe lầm, cùng lắm thì mong rằng nàng muốn nói đùa mà thôi.
"Là thú triều! "
________________________________
( Beta: halarm 122017????).

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>