Chương 181: 181: Chân Tướng

Chờ trận chiến gần kết thúc thì nhóm thú thú của Vân Phong Nhã cũng không tiếng động biến thành ngụy trang thú thú ẩn phía sau vài hoàn đá lớn cách đám người không xa.
Mà những người khác vừa giết xong đám Linh Thú chân tay cũng muốn mềm rồi, bọn họ cũng không dám lưu lại nhặt Ma hạch từ trong đầu Linh thú để thu vào Ngọc bài bên trong kiếm tích phân gì đó.

Vì bọn họ biết phía sau cũng đang truyền đến nhóm thứ hai Linh thú hỗn loạn bước chân nghe mùi máu tươi chạy về hướng này.

Tích phân có thể từ từ kiếm, nhưng mạng chỉ có một, giả lại sức chiến đấu của bọn họ hiện tại chỉ còn lại một phần ba, cho dù ăn vào đan dược cũng phải chờ đan dược có tác dụng.

Vì thế vừa kết thúc chiến đấu mọi người chờ không kịp chạy về hướng vách đá mà Linh sư học viện vừa nói, ai đến trước thì người đó lên trước, cho nên vài cái chớp mắt nơi này chỉ còn lại Tào Tử Khiêm đội ngũ.
Tào Tử Khiêm đám người đi đến Vân Phong Nhã trước mặt, cho dù cánh tay bị thương nhưng hắn vẫn chấp tay cuối đầu đa tạ nói.
" Tại hạ Tào Tử Khiêm, Hoa Tinh học viện học sinh, đa tạ huynh đệ vừa rồi ra tay cứu giúp chúng ta đồng đội.

Không biết huynh đệ như thế nào xưng hô? "
Năm người vừa rồi xém bị Hắc vượn tập kích cũng bước lên trước chấp tay đa tạ Vân Phong Nhã, nếu không có thiếu niên này kịp thời ra tay giết chết Hắc vượn, bọn họ không chết cũng là bị thương nặng rồi.

Mà chẳng những trong mắt của năm người này nhìn Vân Phong sùng bái, có thể nói là cả đội ngũ Tào Tử Khiêm nhìn nàng chỉ có hai chữ sùng bái sáng ngời ánh mắt nóng cháy.
Vân Phong Nhã cũng tự nhiên, không kêu ngạo cười đáp.
"Ta kêu Phong Nhã, vừa rồi chỉ là thuận tay mà thôi, cũng không có gì.

Đúng rồi ta thấy đợt thứ hai thú triều sắp tới, mọi người vẫn là nhanh chóng rời đi tốt hơn."
Vân Phong Nhã thật sự sợ những người này đi thu Ma hạch lúc sao rồi phát hiện ra đại bộ phận Linh thú Ma hạch trong đầu không có Ma hạch, nàng không muốn chỉ mới bắt đầu khảo hạch tiểu Đoàn Đoàn của nàng đã bị người nhớ thương.

Mà nàng cũng không gạt những người này nha, đợt thứ hai thú triều cũng sắp tới rồi, với thực lực hiện tại của bọn họ là chống đỡ không nổi trận chiến tiếp theo này.
Hoa Tinh học viện học sinh lúc này trong mắt càng là kính phục thiếu niên này.

Tuổi nhỏ, thiên phú hơn người còn chưa tính, người lại như vậy thành thật, nếu đổi lại là người khác cứu bọn họ nhất định sẽ nói ra một đống lời đại nghĩa gì đó, sao đó chính là yêu cầu bọn họ gia nhập vào bọn họ đội ngũ hoạt là gặp bảo bối bọn họ phải nhường ra các kiểu.

Mà trong tình trạng các học viện tranh nhau lại có như vậy tâm rộng lớn người làm bọn họ tâm phục khẩu phục rồi.

Nhưng khi bọn họ nhìn đến Linh sư học viện học sinh đang nhiệt tình thu Ma hạch lại có một cảm giác.

Tâm thật đại a, thú triều sắp tới còn thật sự kiếm tích phân không sợ chết đám người biến thái a.
Hoa Tinh học viện cũng không do dự nữa cáo từ Vân Phong Nhã vài người rồi nhanh chóng chạy về hướng vách đá chạy đi.

Một thanh niên vừa chạy vừa gãi đầu nhìn Tào Tử Khiêm nói.
" Đội trưởng, sao ta nghe tên của ân nhân giống như đã ở đâu nghe qua thì phải? "
Tào Tử Khiêm đang chạy đột nhiên ngừng lại bước chân.

Trong đầu hắn lúc này xuất hiện Phong Nhã...!Vân Phong Nhã ba chữ, rồi con ngươi trừng lớn vì khó tin nhìn về phía sau những cây cổ thụ như muốn nhìn xuyên qua chúng để nhìn thấy thiếu niên thiên tài trong truyền thuyết kia.
Còn những tán tu vừa leo lên vách đá cũng tìm cơ hội chạy trốn rồi, vì thế những học viện muốn tìm bọn họ tính sổ cũng đã không thấy bóng người.

Vân Phong Nhã tính thời gian khoảng cách thú triều lần thứ hai sắp tiến tới lúc sao mới lên tiếng nhắc nhở Linh sư học viện mọi người.

"Đợt thứ hai thú triều sắp tới mọi người nhanh chóng rời đi!"
Linh sư học viện học sinh vừa nghe Vân Phong Nhã nói lập tức ngừng trên tay động tác đồng thanh trả lời." Là!" rồi dùng nhanh nhất tốc độ chạy đi, không một câu nghi vấn vì sao? Bọn họ vốn dĩ đã xem Vân Phong Nhã là tâm phúc của mình, nhưng qua trận chiến đấu vừa rồi bọn họ cũng giống như Hoa Tinh học viện như vậy, tâm phục khẩu phục rồi.
Vân Phong Nhã nhịn không được cong cong moi nhìn Linh sư học viện rời đi lúc này mới đem đám thú thú cùng tiểu Đoàn Đoàn oa thu vào bên trong vòng tay không gian đi, thì phát hiện Đại Đoàn Đoàn không có trong đội ngũ thu Ma hạch có chút bất ngờ.

Nhưng khi nhìn thấy Đại Đoàn Đoàn đang ôm một viên Ma hạch nằm ngủ khò khè khi nàng cũng phải cảm thán Đại Đoàn Đoàn mạng tốt, chỉ ăn với ngủ rồi tăng cấp.
Mà lúc này bên ngoài trong một khu rừng rậm cũng có một nhóm người đang diễn ra một màng đuổi giết trong rừng rậm.

Nhóm người bị người đuổi giết này không ai khác chính là thuộc hạ thân tính của Bắc Cung Nhiên, Tư Đồ gia người, Tư Đồ Hút cùng Tư Đồ Linh huynh muội vài người đang thở hỗn hển dựa vào cây cổ thụ làm điểm dựa.

Từ lúc trên núi huynh muội hai, cùng với Bắc Cung công chúa gặp nguy hiểm được Vân Phong Nhã cứu từ tay Tạ Hùng lúc sao.

Tư Đồ Hút biết với thực lực của huynh muội hai người là không có cách nào bảo hộ được Bắc Cung công chúa, vì thế hắn chờ công chúa thuận lợi bái sư lúc sao hắn muốn một mình rời đi tìm những thuộc hạ ngầm của Tư Đồ gia phái đến Đông Lân Quốc làm mật thám nhiều năm trước.
Lúc trước đưa Bắc Cung công chúa chạy trốn, hắn không đi tìm những người đó cũng là vì công chúa an toàn suy nghĩ.

Hắn không dám bảo đảm những người đó lòng trung thành, vì hiện tại Tư Đồ gia đã không còn, biết đâu những người đó hai lòng, hắn không phải là hại công chúa rồi sao? Nhưng còn có một thứ quan trọng mà trước lúc chạy trốn phụ thân hắn đã nói.

Cho dù biết là nguy hiểm nhưng hắn vẫn không từ.

Giờ công chúa đã đến nơi an toàn, hắn có thể dùng mạng này đi cược rồi, nhưng làm hắn đau đầu đó chính là muội muội nhất quyết đi theo hắn, hắn cũng không còn cách nào.

" Lỗ Bằng tên súc sinh đó, nếu không phải tại hắn bán đứng chúng ta, chúng ta cũng không bị Tạ gia người tìm được.

" một nam nhân trung niên tức giận thở hỗn hễn mắng thanh.
Lúc này một lão giả trên người tuy không có nhiều vết thương, nhưng nhìn sắc mặt trắng bệch cũng đủ biết lão giả là bị nội thương không nhẹ.

Lão giả nhìn Tư Đồ Hút lên tiếng.

"Tư Đồ thiếu chủ, Bắc Chiến Quốc Tạ gia sắp đuổi đến, người vẫn là dẫn tiểu thư đi trước, chúng ta ở phía sau tìm cách dẫn dụ Tạ gia người rời đi."
"Không được, ngài trên người bị thương nặng như vậy, sẽ không phải là Tạ gia người đối thủ, giả lại người bọn họ muốn bắt là ta." Tư Đồ Hút nhìn bên cạnh Tư Đồ Linh như là quyết định một truyện gì đó rồi nói." Chúng ta phân ra hai đường, ngài cùng Linh nhi một đường, ta cùng vài người khác một đường." Tư Đồ Hút nói ra suy nghĩ của mình.
" Không được, như vậy quá nguy hiểm, Tạ Nguyên nhất định sẽ đuổi theo thiếu chủ ngài.

" Tư Đồ lão không đồng ý nói.
"Tư Đồ lão ý ta đã quyết! Linh nhi an toàn giao cho Tư Đồ lão ngài rồi."
Tư Đồ lão thấy thiếu chủ đã quyết định lão cũng không còn cách nào nói.

"Thiếu chủ yên tâm, mệnh của lão là do Tư Đồ đại tướng quân cứu, hôm nay cho dù chết ở nơi này lão cũng sẽ bảo vệ tốt cho tiểu thư."
"Đa tạ." Tư Đồ Hút cảm kích nói.

Hắn nhìn muội muội Tư Đồ Linh cố gắng nở ra nụ cười nói."muội phải cẩn thận.

"
Tư Đồ Linh chỉ là rơi nước mắt nhưng trong mắt nàng đều là kiên định nói.
" Muội sẽ cẩn thận, đại ca huynh cũng vậy, muội sẽ chờ đại ca trở lại.

"
" Hảo!"

Tư Đồ Hút ánh mắt đỏ ngầu xoay người ra lệnh cho thuộc hạ phía sau chạy về một phương hướng khác mà đi.

Tư Đồ Linh tay xiếc thành quyền nhìn theo đại ca bóng dáng, vì một canh giờ trước đại ca đã lén đưa cho nàng một cái nhẫn chữ vật nói.
" Linh nhi, nhẫn chữ vật này là nhị thúc chúng ta trước khi chết tìm được bằng chứng trứng minh Quốc Chủ hiện tại chính là Diệu Vương song bào thai huynh đệ của Quốc chủ.

Hắn nhân lúc Quốc chủ đi săn Linh thú mà cùng với người của Thiên Cung đem Quốc chủ chận giết lúc sao, đem Quốc chủ thi thể ngụy trang thành Diệu Vương vì cứu giá mà bị thích khách giết chết.

Mà mọi người không một chút nghi ngờ hắn ta giả mạo là vì, Diệu Vương lúc đó cấp bậc chỉ là Đại Linh Vương ngũ cấp, mà Quốc chủ đã là Đại Linh Vương cửu cấp.

Hắn cũng không biết Thiên Cung người là như thế nào trong vòng ba tháng lại có thể giúp Diệu Vương tăng thêm tứ cấp đến Đại Linh Vương cửu cấp nửa? Nếu hắn không tận mắt nhìn thấy bên trong Tựu Ảnh thạch Quốc chủ bị giết một màn, cùng với lời nói của Diệu Vương thì cũng sẽ không tin được có thể trong vòng ba tháng có người có thể đột phá tận bốn cấp Đại Linh Vương.
Diệu Vương Về cung lúc sao hắn còn tiên thánh chỉ nói là, Diệu Vương là vì cứu hắn nên mới bị thích khách giết chết, vì thế Diệu Vương hài tử cũng chính là hắn hài tử cách nói để che mắt thế nhân, thế là nhi tử nữ nhi của hắn danh chính ngôn thuận trở thành hoàng tử công chúa của Bắc Chiến Quốc.

Còn vài hoàng tử chân chính do cung phi của Quốc chủ sinh hạ, vài năm sau đều là ngoài ý muốn chết đi, mà lúc đó hoàng hậu đã có long thai đã hơn năm tháng, đây cũng chứng minh công chúa thân phận là Quốc chủ chân chính cốt nhục duy nhất còn sót lại, muội nhất định phải đưa nhẫn chữ vật này cho công chúa hiểu sao?"
Mà lúc này phía sau một đám người Tạ gia, cũng đã phát hiện ra hơi thở của đám người Tư Đồ Hút.

Một lão giả nhìn thanh niên bên cạnh nói.
"Tạ thiếu gia, bọn họ chia ra làm hai đường chạy.

Tư Đồ Hút hắn cứ nhiên để muội muội cùng Tư Đồ lão dẫn dụ chúng ta vào Khu vực thường xuyên xuất hiện đàn sói qua lại, còn hắn thì cùng vài người khác cùng nhau chạy về hướng khác đi."
______________________________________
100 vote theo dự tính trả nợ nha.

????????.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>