Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4

" Là ai dám đối với nàng như vậy? "
Hắn quát lên một tiếng, sao đó nhìn Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi vài người, những thiếu nữ đi cùng hoảng hốt lui về phía sau, có thể nói là lui xa xa Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi hai người.

Hắn đôi mắt nhỏ nheo lại, ánh mắt ngừng lại đánh giá Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi hai người.

Hai thiếu nữ tuy là xinh đẹp nhưng vì tuổi nhỏ nên không cách nào thể hiện ra được nữ nhân nên có hương vị, đâu giống như Hồng Loan như vậy đẩy đà nóng bỏng dáng người.

Hắn trầm mặt kiêu ngạo nói.
" Hai người các ngươi lập tức cùng Hồng Loan nàng ấy xin lỗi ngai."
" Ngươi dựa vào đâu bắt chúng ta xin lỗi." Vân Mộng Cầm cũng không sợ hỏi lại.
Chương Băng Nhi cũng cười nhẹ nói.
" Vị học trưởng này, ngươi đây là ý gì? Chúng ta vì sao phải xin lỗi trong khi chúng ta bị người chận đường khiêu khích nhục mạ? Mà học trưởng ngươi chỉ nghe một phía rồi bảo chúng ta xin lỗi." Nàng cười càng thản nhiên nói." Học trưởng muốn chúng ta xin lỗi có thể, nhưng trước tiên hải bảo vị học tỷ này xin lỗi trước."
" Ngươi cũng đủ tư cách để ta xin lỗi, ngươi nằm mơ." Hồng Loan tức giận quát lên.
Mạnh Quý Bình cũng không ngờ thiếu nữ trước mặt lá gan lớn như vậy, dám ở trước mặt nữ nhân hắn thích, còn có nhiều người xung quanh vây xem dám cùng hắn phản bát, không đem học trưởng hắn để vào mắt.

Hắn hôm nay nếu không hảo hảo dạy dỗ thiếu nữ này, về sau hắn Mạnh Quý Bình trước mặt người khác còn gì mặt mũi lập uy, hắn sắc mặt âm trầm nói.
"Ta nói, hai người các ngươi lập tức xin lỗi Hồng Loan nàng ấy."
Vừa dứt lời uy áp Linh Vương tam cấp trên người hắn bộc phát mà ra, uy áp đánh thẳng đến Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi trên người đè ép, làm hai nàng không cách nào hít thở được.
Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi chỉ là Linh sư cấp bậc làm sao có thể chống đỡ được Linh Vương uy áp, chỉ vài giây thời gian cả hai trên trán đã thấm đầy mồ hôi, hai chân càng lúc càng không nghe bản thân khống chế muốn quỳ xuống đất.

Cả hai cắn răng chịu đựng uy áp đem môi điều cắn rướm máu.
Mạnh Quý Bình thấy vậy chẳng những không thu hồi uy áp, còn cố ý tăng thêm, trong mắt hắn đều là đắc ý.

Hắn giống như muốn đem hai thiếu nữ trước mắt trở thành hắn trò chơi vậy, Nhưng chưa chờ hắn đắc ý lâu, thì uy áp của hắn đột nhiên bị một uy áp cường đại khác đánh tan.

Hắn quát lên.
" Là ai? Ai dám xen vào chuyện của Mạnh Quý Bình ta? lập tức ra tới."
Từ lúc Mạnh Quý Bình bộc phát ra uy áp, thì những người xung quanh đã lui về phía sau để tránh bị uy áp của hắn liên lụy đến.

Nhưng vừa rồi uy áp đột nhiên biến mất, theo sao là Mạnh Quý Bình quát lên.

Một đám điều cho nhau nhìn xem là ai làm, thì trên đỉnh đầu truyền đến thanh âm trong trẻo thanh lãnh khó phân biệt nam nữ vang lên.
" Tiểu gia chỉ muốn ăn một bữa cơm ra hồn cũng bị ngươi thanh âm làm buồn nôn, kiêu tiểu gia ta làm sao nuốt trôi được?"
Mọi người theo thanh âm nhìn lên tủ lâu lầu hai, thì thấy thiếu niên nửa bên mặt, một thân màu đen có viền bạc kim tuyến võ phục.

Hắn lười biếng ngồi trên lang cang, một chân cong lên để chống cái tay đang cầm đùi gà màu vàng kim màu mỡ, lưng thì dựa vào cây cột phía sau, nhìn có vẻ lười biếng, nhưng lại làm người cảm thấy thật sự rất cảnh đẹp.

Nhất là khi thiếu niên quai mặt lại cười như không cười nhìn xuống phía dưới đám người, gió nhẹ thổi qua làm phía trước vài đoạn tóc vì không được buộc tới bay nhè nhẹ, mọi người chỉ cảm thấy như vạn hoa đua nở.

Nam nhân đôi mắt thì trừng thật lớn, còn nữ nhân thì mặt đỏ lấy tay che lại miệng của mình không để nó phát ra tiếng kinh hô.
Nhưng không ai chú ý đến Vân Mộng Cầm và Chương Băng Nhi vừa rồi sắc mặt trắng bệch, nhưng vì kích động nên trên mặt cũng trở nên hồng hào.

Trong mắt cả hai đều là khiếp sợ, vui sướng cùng khó tin, đầy cảm xúc nói không ra lời.
" Ngươi là ai? Cứ nhiên xen vào chuyện của Linh sư học viện chúng ta, ngươi không biết nơi này là địa bàn của Linh sư học viện ư?" Mạnh Quý Bình đè nén tức giận nói.

Hắn vừa nhìn thấy thiếu niên khuôn mặt tuấn mỹ, trong mắt đều là ghen tị không thôi, rất muốn đi lên đem khuôn mặt đó hủy hoại.

Hắn tự cho là thiên phú của mình là như vậy hảo, nhưng đáng chết là hắn chiều cao không bằng những nam nhân khác.

Cho nên có rất ít nữ nhân trong học viện chú ý đến hắn, hắn không thừa nhận bản thân xấu, hắn chỉ cho là chiều cao mà thôi.

Nhưng thiếu niên trước mặt chẳng những tuấn mỹ hơn người, kể cả thực lực cùng hắn không sai biệt.

Hắn tuy nhìn không ra đối phương cấp bậc, nhưng hắn không cho rằng đối phương cấp bậc sẽ cao hơn mình, chỉ cho là đối phương có bảo khí che dấu cấp bậc gì đó.
Vân Phong Nhã nhìn đùi gà màu vàng kim trên tay lẩm bẩm.
"Aizzz...!Lão bản này cũng thật keo kiệt đi, chỉ thêm bình thường mật ong vào làm sao gọi là mĩ vị, đáng tiếc đâu." Dứt câu nàng cắn một ngụm ăn lên.
Đám người!!!!!!!
Mạnh Quý Bình đang hỏi chuyện hắn đâu, hắn lại cùng đùi gà nói chuyện, đùi gà còn hơn cả Mạnh Quý Bình đâu.

Đám người đều liếc nhìn Mạnh Quý Bình trên mặt xanh đỏ đang xen, không hiểu sao bọn họ có chút buồn cười đâu.

Nhưng đùi gà nhìn cũng thật ngon a, có người nhịn không được bụng kêu." ọt...ọt."thanh âm này giống như mở ra cánh cửa vậy.
Mạnh Quý Bình từ lúc tăng cấp đến Linh Vương cấp bậc, thì không một ai như vậy xem nhẹ hắn cả, đã nhiều năm qua đi hắn cũng đã quen hưởng thụ cảm giác được mọi người chú mục.

Nhưng tên tiểu tử này cứ nhiên không để hắn vào mắt, hắn làm sao có thể nhịn được.

Phía trước Mạnh Quý Bình cũng được xem là người khôn khéo, biết nhịn nhục, nhưng từ khi hắn tăng cấp trở thành Linh Vương cấp bậc, được người nịnh bợ nhiều thì sự kiêu ngạo đó đã không thể nào đè ép được nữa.
"Hổn đảng ta nói chuyện ngươi có nghe rõ không?"hắn quát lên.
" Hổn đảng nói ai đâu?" Vân Phong Nhã cong cong môi hỏi lại mở.
" Hổn đản ta nói...."
Mạnh Quý Bình phản ứng lại, biết bản thân mình bị tên hỗn đản này chiu chọc, nhìn mọi người xung quanh nhịn cười sắc mặt, hắn giận dữ quát lên.
"Ngươi tìm chết..."
Mạnh Quý Bình vận chuyển linh khí bay vọt lên không trung, hắn vốn là phong Nguyên tố nên mọi người ở đây chỉ có thể thấy được tàn ảnh mà thôi.
Phía dưới thanh niên nào có bạn lữ hoạt có để ý nữ nhân thì cảm thấy nên cho thiếu niên này một cái giáo huấn mới được, không vì cái gì cả, ai kiêu hắn ta đem nữ nhân của mình câu hồn đi mất.

Vân Phong Nhã trong mắt đều là hàn ý, nàng gợi lên môi đỏ nói câu.
" Đến đúng lúc!"
Trong chớp mắt nắm tay kèm theo kình lực đánh đến nàng, Vân Phong Nhã xoay người, hai chân vừa chạm xuống nền ván, cùng lúc tay nàng cũng nắm chặt cổ tay của đối phương, đùi gà nhân tiện nhét vào miệng của Mạnh Quý Bình.

Tiếp theo là một cước thật mạnh đạp vào ngực đối phương, nhanh nhẹn lưu loát không chút do dự làm Mạnh Quý Bình như diều đức dây rơi xuống phía dưới đất.
Mạnh Quý Bình trong mắt đều là khiếp sợ, trong đầu hắn chỉ xuất hiện ba chữ." Sao có thể?" Tiếp theo hắn bị đối phương lôi về phía trước và một cước nhìn như nhẹ nhàng, nhưng bên trong kình lực như ngàn cân đó cũng làm hắn chịu.
" Ầm....."
Lúc này trên đường phố đông người đã không còn thanh âm, im lặng đến đáng sợ, chỉ có thể nghe được tiếng hít không khí kèm theo tiếng gió thổi nhẹ qua, ánh mắt của bọn họ chỉ nhìn trầm trầm Mạnh Quý Bình thôi thóp nằm trong hố lớn, cho đến Mạnh Quý Bình học ra hai ngụm máu tươi đám người mới hoàng hồn lại.
Trên đường phố lặng im mọi người lúc này mới phản ứng lại vừa rồi một màn.

trong đám đông chợt có thanh âm nam nhân kích động kêu lên.
" A...ta...ta nhận ra hắn...!Ta biết hắn là ai!"
Đám người trên đường phố còn đang trong tình trạng hồ nghi nhân sinh, thì nghe thanh âm kích động của nam nhân như vậy nói, toàn bộ cho dù thấy hai đứng xa không thấy người nói chuyện, đều theo bản năng nhìn về hướng thanh niên vừa rồi nói chuyện.

Thanh niên còn đang hưng phấn chỉ hướng Vân Phong Nhã, lúc này phát hiện mọi người đều nhìn mình, hắn lần đầu tiên có nhiều người như vậy nhìn.

Trên mặt điều là kích động, vì kích động quá thành ra lắp bắp nói chuyện rồi.
" Ta....ta biết hắn ta là ai, hắn...!hắn chính là...!là năm nay tân....tân sinh...!hơn ba tháng trước ta có xem qua hắn....!hắn cùng nội môn...nội môn Nhàn Tuấn trên lôi đài sinh tử chiến, trở thành nội môn học sinh.

Cũng...!cũng là nội môn khảo hạch xếp hạng đệ nhất danh, tên Vân Phong Nhã."
"A....Ta nhớ ra rồi, hèn chi ta nói sao ta cảm thấy hắn ta....!à không, Vân học trưởng như vậy quen mắt đâu.

Trận chiến đó ta cũng may mắn được xem Vân học trưởng phong thái đâu." Thanh niên bên cạnh cũng kích động lớn tiếng nói.
Lúc này trên đường phố cũng có rất nhiều người nhận ra được Vân Phong Nhã, nội môn khảo hạch đệ nhất danh nghị luận lên, cũng không ai nhớ đến nằm học máu trên đường Mạnh Quý Bình.

Cho dù nhớ bọn họ cũng sẽ không lên giúp đỡ, hắn không phải có mấy tên đàn em sao? Cũng chết không được.
Mà Hồng Loan cảm giác được ánh mắt lạnh lẽo từ trên đỉnh đầu truyền xuống, nàng có cảm giác cổ của mình như có khí lạnh chảy qua.

Nàng không dám nhìn lên trên, chạy nhanh rời đi, cũng không thèm để ý đến Mạnh Quý Bình vô dụng trên mặt đất.
Còn có những người vừa rồi ghen tị Vân Phong Nhã tuấn mỹ khuôn mặt, chỉ có thể cảm thán trong lòng.

Nếu cấp bậc của hắn không cao bọn họ còn có thể ghen tị hắn chỉ có vẻ bề ngoài, tiểu bạch kiểm một cái, nhưng vừa rồi thấy hắn lưu loát một chân đá bay Linh Vương tam cấp một màn.

Bọn họ muốn nganh tị cũng nganh tị không nổi nữa, Linh Vương tam cấp hắn chỉ một chiêu là giải quyết xong, nói chi bọn họ.

Thiên phú kinh người như vậy nói không chừng là vị trưởng lão chức cao vọng trọng nào trong học viện cũng không chừng, mà quỷ tài như vậy bọn họ có thể so sao? Đương nhiên là không thể rồi!
Một đám ánh mắt bắt đầu cực nóng nhìn trên lầu Vân Phong Nhã Tu luyện giả là vậy đấy, ngươi hơn hắn vài cấp, hắn sẽ so đo với ngươi, nhưng một khi thực lực đối phương cao đến hắn chỉ có thể nhìn lên, thì những so đo ghen tị cũng là hư vô, sao đó là kính phục người đó là thần tượng là động lực phấn đấu của mình.

Nhưng cũng có tâm địa hẹp hòi sẽ không phục ví dụ như Mạnh Quý Bình loại người này.
________________________________.

Chapter
1 Chương 1: 1: Xuyên Qua
2 Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3 Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4 Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5 Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6 Chương 6: 6: Đánh Cược
7 Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8 Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9 Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10 Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11 Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12 Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13 Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14 Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15 Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16 Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17 Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18 Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19 Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20 Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21 Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22 Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23 Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24 Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25 Chương 25: 25: Hồng Gia
26 Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27 Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28 Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29 Chương 29: 29: Chợ Đen
30 Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31 Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32 Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33 Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34 Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35 Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36 Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37 Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38 Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39 Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40 Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41 Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42 Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43 Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44 Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45 Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46 Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47 Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48 Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49 Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50 Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51 Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52 Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53 Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54 Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55 Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56 Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57 Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58 Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59 Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60 Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61 Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62 Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63 Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64 Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65 Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66 Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67 Chương 67: 67: Nhập Học1
68 Chương 68: 68: Nhập Học2
69 Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70 Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71 Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72 Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73 Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74 Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75 Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76 Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77 Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78 Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79 Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80 Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81 Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82 Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83 Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84 Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85 Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86 Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87 Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88 Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89 Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90 Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91 Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92 Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93 Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94 Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95 Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96 Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97 Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98 Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99 Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100 Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101 Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102 Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103 Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104 Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105 Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106 Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107 Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108 Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109 Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110 Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111 Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112 Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113 Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114 Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115 Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116 Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117 Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118 Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119 Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120 Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121 Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122 Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123 Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124 Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125 Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126 Chương 126: 126: Tâm Ma
127 Chương 127: 127: Đời Trước
128 Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129 Chương 129: 129: Sung Đột
130 Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131 Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132 Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133 Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134 Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135 Chương 135: 135: Mất Mặt
136 Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137 Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138 Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139 Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140 Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141 Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142 Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143 Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144 Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145 Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146 Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147 Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148 Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149 Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150 Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151 Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152 Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153 Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154 Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155 Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156 Chương 156: 156: Đánh Cược
157 Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158 Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159 Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160 Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161 Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162 Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163 Chương 163: 163: Hôn Phu
164 Chương 164: 164: Đùa Thôi
165 Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166 Chương 166: 166: Song Tu
167 Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168 Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169 Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170 Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171 Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172 Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173 Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174 Chương 174: 174: Chú Ý
175 Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176 Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177 Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178 Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179 Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180 Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181 Chương 181: 181: Chân Tướng
182 Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183 Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184 Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185 Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186 Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187 Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188 Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189 Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190 Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191 Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192 Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193 Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194 Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195 Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196 Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197 Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198 Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
Chapter

Updated 198 Episodes

1
Chương 1: 1: Xuyên Qua
2
Chương 2: 2: Nhận Khiêu Chiến Của Trần Gia
3
Chương 3: 3: Khế Ước Phượng Hoàng
4
Chương 4: 4: Vòng Tay Không Gian
5
Chương 5: 5: Triệu Hoán Thư
6
Chương 6: 6: Đánh Cược
7
Chương 7: 7: Bán Đan Dược
8
Chương 8: 8: Quyết Đấu 1
9
Chương 9: 9: Quyết Đấu 2
10
Chương 10: 10: Quyết Đấu 3
11
Chương 11: 11: Quyết Đấu 4
12
Chương 12: 12: Bé Con Xinh Đẹp
13
Chương 13: 13: Tiểu Phu Quân
14
Chương 14: 14: Chuẩn Bị Rời Đi
15
Chương 15: 15: Hắc Ngọc Đính Ước
16
Chương 16: 16: Hồng Diệp Trấn 1
17
Chương 17: 17: Hồng Diệp Trấn 2
18
Chương 18: 18: Vào Hồng Diệp Trấn
19
Chương 19: 19: Giao Dịch Hội
20
Chương 20: 20: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân
21
Chương 21: 21: Đối Chiến 1
22
Chương 22: 22: Đối Chiến 2
23
Chương 23: 23: Lão Nhân Kỳ Ba
24
Chương 24: 24: Hàn Băng Kiếm
25
Chương 25: 25: Hồng Gia
26
Chương 26: 26: Hồng Gia Ám Sát Đêm1
27
Chương 27: 27: Hồng Gia Ám Sát Đêm2
28
Chương 28: 28: Hồng Y Gặp Hồng Y Tao Bao
29
Chương 29: 29: Chợ Đen
30
Chương 30: 30: Chợ Đen Nổi Sóng
31
Chương 31: 31: Hồng Gia Diệt Môn 1
32
Chương 32: 32: Hồng Gia Diệt Môn 2
33
Chương 33: 33: Thu Nhận Thuộc Hạ
34
Chương 34: 34: Phượng Nhã Các Thành Lập
35
Chương 35: 35: Thiên Phú Đan 1
36
Chương 36: 36: Thiên Phú Đan 2
37
Chương 37: 37: Gặp Được Người Thân
38
Chương 38: 38: Ma Thú Đàn
39
Chương 39: 39: Vân Phong Nhã Tăng Cấp
40
Chương 40: 40: Vô Sỉ Phượng Hoàng
41
Chương 41: 41: Gậy Ông Đập Lưng Ông
42
Chương 42: 42: Thực Thi Ma Quạ
43
Chương 43: 43: Khế Ước Kim Bằng
44
Chương 44: 44: Hồn Tinh Thần Thể1
45
Chương 45: 45: Hồn Tinh Thần Thể2
46
Chương 46: 46: Cứu Giúp Thuộc Hạ
47
Chương 47: 47: Phượng Nhã Các Điện Chủ1
48
Chương 48: 48: Phượng Nhã Các Điện Chủ2
49
Chương 49: 49: Đấu Giá Hội 1
50
Chương 50: 50: Đấu Giá Hội 2
51
Chương 51: 51: Đấu Giá Hội 3
52
Chương 52: 52: Đấu Giá Hội 4
53
Chương 53: 53: Đấu Giá Hội 5
54
Chương 54: 54: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện1
55
Chương 55: 55: Dưới Chân Núi Linh Sư Học Viện2
56
Chương 56: 56: Trắc Nghiệm Thiên Phú 1
57
Chương 57: 57: Trắc Nghiệm Thiên Phú 2
58
Chương 58: 58: Khảo Hạch 1
59
Chương 59: 59: Khảo Hạch 2
60
Chương 60: 60: Khảo Hạch 3
61
Chương 61: 61: Khảo Hạch 4 Chi Ma Tím Thực
62
Chương 62: 62: Khảo Hạch 5 Chi Truyền Thừa Thạch
63
Chương 63: 63: Khảo Hạch 6 Tức Giận
64
Chương 64: 64: Khảo Hạch Kết Thúc
65
Chương 65: 65: Gặp Lại Bắc Cung Nhiên
66
Chương 66: 66: Cửu Lân Trận
67
Chương 67: 67: Nhập Học1
68
Chương 68: 68: Nhập Học2
69
Chương 69: 69: Khiêu Chiến
70
Chương 70: 70: Chỉ Một Chiêu
71
Chương 71: 71: Sư Phụ Cũng Là Lão Ngoan Đồng
72
Chương 72: 72: Ra Oai Phủ Đầu
73
Chương 73: 73: Khế Ước Sinh Tử Chiến 1
74
Chương 74: 74: Khế Ước Sinh Tử Chiến 2
75
Chương 75: 75: Khế Ước Sinh Tử Chiến3
76
Chương 76: 76: Nội Môn Học Sinh Làm Khó
77
Chương 77: 77: Bất Đầu Khảo Hạch
78
Chương 78: 78: Khảo Hạch Tàn Khốc 1
79
Chương 79: 79: Khảo Hạch Tàn Khốc 2
80
Chương 80: 80: Khảo Hạch Tàn Khốc 3
81
Chương 81: 81: Khảo Hạch Tàn Khốc 4
82
Chương 82: 82: Khảo Hạch Tàn Khốc 5
83
Chương 83: 83: Khảo Hạch Tàn Khốc 6
84
Chương 84: 84: Khảo Hạch Tàn Khốc 7
85
Chương 85: 85: Khảo Hạch Tàn Khốc 8
86
Chương 86: 86: Nguyệt Vân Thành
87
Chương 87: 87: Ông Nào Cháu Nấy
88
Chương 88: 88: Không Khuất Phục
89
Chương 89: 89: Khảo Hạch Tàn Khốc 9
90
Chương 90: 90: Khảo Hạch Tàn Khốc 10
91
Chương 91: 91: Khảo Hạch Tàn Khốc 11
92
Chương 92: 92: Khảo Hạch Tàn Khốc 12
93
Chương 93: 93: Khảo Hạch Tàn Khốc 13
94
Chương 94: 94: Khảo Hạch Tàn Khốc 14
95
Chương 95: 95: Khảo Hạch Tàn Khốc 15
96
Chương 96: 96: Khảo Hạch Tàn Khốc 16
97
Chương 97: 97: Khảo Hạch Tàn Khốc 17
98
Chương 98: 98: Khảo Hạch Tàn Khốc 18
99
Chương 99: 99: Khảo Hạch Tàn Khốc 19
100
Chương 100: 100: Khảo Hạch Tàn Khốc 20
101
Chương 101: 101: Khảo Hạch Tàn Khốc 21
102
Chương 102: 102: Khảo Hạch Tàn Khốc 22
103
Chương 103: 103: Khảo Hạch Kết Thúc Bái Sư
104
Chương 104: 104: Khảo Hạch Kết Thúc Nhân Tính
105
Chương 105: 105: Tái Kiến Tiểu Phu Quân
106
Chương 106: 106: Thiên Vũ Môn
107
Chương 107: 107: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 1
108
Chương 108: 108: Khảo Hạch Xếp Hạng Bảng 2
109
Chương 109: 109: Đệ Nhất Danh
110
Chương 110: 110: Vân Gia Gặp Nguy Hiểm
111
Chương 111: 111: Thiên Vũ Môn Đến Cửa
112
Chương 112: 112: Ta Đã Trở Lại
113
Chương 113: 113: Trần Gia Diệt Môn 1
114
Chương 114: 114: Trần Gia Diệt Môn 2
115
Chương 115: 115: Trần Gia Diệt Môn 3
116
Chương 116: 116: Ngoại Công Tâm Tư
117
Chương 117: 117: Phá Vương Huyền Đan
118
Chương 118: 118: Tiêu Phong Viện Trưởng Tức Giận
119
Chương 119: 119: Đá Đến Ván Sắc
120
Chương 120: 120: Phá Vương Huyền Đan
121
Chương 121: 121: Hắc Trùng Độc
122
Chương 122: 122: Bắc Cung Nhiên Đột Phá
123
Chương 123: 123: Bạch Lam Y Sắc Bén
124
Chương 124: 124: Ác Chiến 1
125
Chương 125: 125: Ác Chiến 2
126
Chương 126: 126: Tâm Ma
127
Chương 127: 127: Đời Trước
128
Chương 128: 128: Tuyết Sơn Thành
129
Chương 129: 129: Sung Đột
130
Chương 130: 130: Hàn Băng Châu
131
Chương 131: 131: Tuyết Lang Đàn
132
Chương 132: 132: Vân Phong Nhã Tức Giận
133
Chương 133: 133: Ném Đá Vào Chân
134
Chương 134: 134: Sơn Cốc Thịt Nướng
135
Chương 135: 135: Mất Mặt
136
Chương 136: 136: Cưỡng Hôn Nụ Hôn Đầu
137
Chương 137: 137: Gặp Được Đại Biểu Ca 1
138
Chương 138: 138: Gặp Được Đại Biểu Ca 2
139
Chương 139: 139: Mãng Xà Sừng Lân
140
Chương 140: 140: Trêu Ong Bướm
141
Chương 141: 141: Hàn Băng Châu 1
142
Chương 142: 142: Hàn Băng Châu2
143
Chương 143: 143: Phái Hiện Tuyết Liên Ngàn Năm
144
Chương 144: 144: Bạch Lam Y Bị Hôn
145
Chương 145: 145: Thẹn Quá Hóa Giận
146
Chương 146: 146: Tuyết Sơn Thành Đổi Chủ
147
Chương 147: 147: Quay Lại Học Viện1
148
Chương 148: 148: Quay Lại Học Viện 2
149
Chương 149: 149: Quay Lại Học Viện 3
150
Chương 150: 150: Quay Lại Học Viện 4
151
Chương 151: 151: Quay Lại Học Viện 5
152
Chương 152: 152: Muốn Làm Thông Gia
153
Chương 153: 153: Học Viện Trước Cửa
154
Chương 154: 154: Hắn Một Người Là Được
155
Chương 155: 155: Tiểu Nhã Nhà Ta Tuổi Còn Nhỏ
156
Chương 156: 156: Đánh Cược
157
Chương 157: 157: Luyện Đan Quỷ Tài 1
158
Chương 158: 158: Luyện Đan Quỷ Tài 2
159
Chương 159: 159: Bí Mật Về Hoàng Gia Di Tích
160
Chương 160: 160: Thanh Uyển Công Chúa
161
Chương 161: 161: Mỹ Nhân Trong Vòng Suối
162
Chương 162: 162: Cưỡng Hôn
163
Chương 163: 163: Hôn Phu
164
Chương 164: 164: Đùa Thôi
165
Chương 165: 165: Quốc Chủ Mời
166
Chương 166: 166: Song Tu
167
Chương 167: 167: Mộc Linh Châu
168
Chương 168: 168: Hợp Hoan Quả
169
Chương 169: 169: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 1
170
Chương 170: 170: Dám Đụng Tiểu Gia Nữ Nhân 2
171
Chương 171: 171: Thu Sau Tính Sổ 1
172
Chương 172: 172: Ta Cái Gì Cũng Không Nói
173
Chương 173: 173: Trả Không Xong Nợ
174
Chương 174: 174: Chú Ý
175
Chương 175: 175: Hoàng Gia Di Tích Mở Cửa
176
Chương 176: 176: Bên Trong Di Tích 1
177
Chương 177: 177: Bên Trong Di Tích 2
178
Chương 178: 178: Bên Trong Di Tích 3 Thú Triều
179
Chương 179: 179: Bên Trong Di Tích 4 Thú Triều
180
Chương 180: 180: Bên Trong Di Tích 5thú Triều
181
Chương 181: 181: Chân Tướng
182
Chương 182: 182: Tư Đồ Hút Bị Bắt
183
Chương 183: 183: Bên Trong Di Tích 6 Trộm Ma Hạch
184
Chương 184: 184: Bên Trong Di Tích 7 Trộm Ma Hạch 2
185
Chương 185: 185: Bên Trong Di Tích 8 Tầm Kim Thử Bị Thương
186
Chương 186: 186: Bên Trong Di Tích 9 Còn Thiên Lý Sao
187
Chương 187: 187: Bên Trong Di Tích10 Hợp Tình Hợp Lý Mà Cướp
188
Chương 188: 188: Bên Trong Di Tích11 Nạp Lan Gia Tính Kế
189
Chương 189: 189: Bên Trong Di Tích 12
190
Chương 190: 190: Bên Trong Di Tích 13
191
Chương 191: 191: Bên Trong Di Tích 14 Sương Mù Mê Khí
192
Chương 192: 192: Bên Trong Di Tích 15 Gặp Người Quen
193
Chương 193: 193: Bên Trong Di Tích 16 Hắn Là Ác Ma
194
Chương 194: 194: Bên Trong Di Tích17hắn Là Ác Ma2
195
Chương 195: 195: Bên Trong Di Tích 18 Hắn Là Ác Ma3
196
Chương 196: 196: Bên Trong Di Tích 19 Chấn Kinh
197
Chương 197: 197: Bên Trong Di Tích20vô Sỉ Kiều Gia
198
Chương 198: 198: Bên Trong Di Tích21
footer(); ?>