Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển

Thuyền đi trăm dặm rồi cũng tới đích. Vào giờ ngọ hôm sau, ở xa xa đã thấy xuất hiện một dãy đen. Long Quy đã sớm dừng lại, và hai tên vệ sĩ đang chuẩn bị một chiếc thuyền nhỏ, còn Cách Lỗ Tư thì đang giải thích với Lưu Sâm:

- Phong Thần đảo có quan hệ khá nhạy cảm với đại lục, vì vậy mà Long Quy không thích hợp tiến đến gần vùng duyên hải. Chúng ta cần đổi sang thuyền gỗ.

Lưu Sâm nhẹ gật đầu. Xem ra với phong cách hành sự của Phong Thần đảo thì đúng là khó có thể được lòng người lắm, thoạt nhìn thì nó có vẻ như uy phong bát diện, ngang dọc tám trăm dặm hải vực, quả thật rất là ngang tàng; nhưng trên thực tế thì nó rất cô độc. Tuy nói là nó có ba mươi lăm đảo nhỏ khác làm thuộc hạ, nhưng thật ra thì đó là ba mươi lăm địch nhân mới đúng. Trong khi đó thì đại lục lại hết sức đề phòng nó. Gia gia ơi là gia gia, ngoài Long Quy ra, ông còn có thứ gì nữa đây? Vả lại, nếu đem bao nhiêu uy phong của mình để gửi gắm hết lên mình một loại động vật như thế, ông không cảm thấy nực cười lắm sao?

Thuyền nhỏ so với Long Quy rất là mong manh, Lưu Sâm đứng ở mũi thuyền, Cách Lỗ Tư và Nạp Tạp đứng hai bên hộ vệ, nhưng hai người họ đứng rất vững. Lưu Sâm lớn tiếng nói với những người ở trên Long Quy:

- Các ngươi trở về nói cho gia gia và phụ thân ta biết, họ không cần lo lắng cho ta!

Lưu Sâm thở phào nhẹ nhõm:

- Rốt cuộc cũng có cơ hội đi chơi rồi, chẳng biết trên đại lục có những gì hay ho nhỉ.

Đối với đại lục, quả thật hắn cũng có vài phần mong đợi. Trên đảo có kiếm sư, có quyền lực và mỹ nữ, có kích thích lẫn tiêu hồn, nhưng dù sao cũng không phải là đại lục, những gì trên đảo có thì đại lục cũng đều có. Cứ dựa vào việc gia gia không phản đối hắn đi Ma Võ học viện, vậy cũng đủ hiểu trình độ ma pháp của đại lục cao hơn hẳn ông ta. Chuyến đi này đúng là một cuộc hành trình hoàn toàn mới mẻ. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Rốt cuộc cũng rời khỏi rồi!

Cách Lỗ Tư chậm rãi thốt.

- Đúng vậy! Mười chín năm!

Nạp Tạp cũng lên tiếng, gã vừa mở miệng thì lại có vẻ rất trầm trọng.

Lưu Sâm nghe vậy thì ngẩn người ra, bọn họ có ý gì chứ? Cái gì mà mười chín năm?

Nạp Tạp khẽ động đậy ngón chân, rồi nói:

- A Khắc Lưu Tư, ngươi không cần đi đại lục nữa!

Lưu Sâm chợt cảm thấy rùng mình. Hắn vội nhỏm mình lên, nhưng đầu vai vừa khẽ động thì đã có một thanh kiếm lướt qua ngang người rồi gác lên vai hắn, đồng thời ép mạnh hắn dựa vào boong thuyền.

- Đừng nhúc nhích!

Là tiếng nói của Cách Lỗ Tư!

Lưu Sâm thấy lạnh tóc gáy. Hai tên thuộc hạ chết bầm này đang phản bội hắn. Bọn chúng đều là kiếm sư cấp một, nơi đây lại là ở trên con thuyền nhỏ, bốn hướng đều là biển rộng, căn bản là không thể chạy trốn được. Lưu Sâm hít sâu một hơi, chậm rãi trấn áp tâm tình đang khích động lại, rồi hỏi:

- Cách Lỗ Tư, Nạp Tạp, tại sao phải làm vậy?

Ánh mắt của hai người đều nhìn vào mặt hắn, và cả hai đều thoáng giật mình, bởi vì ngoài việc sắc mặt của đối phương hơi bị trắng bệch ra, còn lại thì hắn vẫn tỏ ra lãnh tĩnh vô cùng. Quả thật là ngoài dự liệu của chúng.

Lưu Sâm lại lên tiếng:

- Nói đi, nếu là vì kim tệ, vậy kim tệ đang ở trên mình ngươi, ngươi cứ việc mang đi!

Nói tới đây, hắn lại chỉ vào Cách Lỗ Tư:

- Nếu là vì Long Quy giáp, vậy ta đã tặng Long Quy giáp cho ngươi, quyết sẽ không thu hồi!

Cách Lỗ Tư cười nhạt:

- Ngươi tặng Long Quy giáp cho ta, đó là vì ngươi có dự cảm bất tường, đúng không, thiếu chủ?

Lưu Sâm cười cười:

- Đúng vậy! Nhưng dự cảm đó của ta đã ứng nghiệm rồi, không phải sao, Cách Lỗ Tư tiên sinh?

Cách Lỗ Tư đáp:

- Ngươi rất thông minh! Nhưng nếu ngươi có thể đoán ra tại sao chúng ta lại muốn giết ngươi, vậy ta sẽ bội phục ngươi!

Lưu Sâm nhìn y, nói:

- Ta rất lười đoán, sao ngươi không nói huỵch toẹt ra đi? Hãy nói cho ta biết, ai đã sai các ngươi làm vậy? Ngoài Long Quy giáp và kim tệ ra, hắn còn đáp ứng cho các ngươi những điều lợi gì? Có lẽ ta sẽ cho các ngươi càng nhiều điều lợi hơn. Các ngươi chắc cũng biết, ta có thể cho các ngươi tặng thưởng còn tốt hơn hắn nhiều.

Hiện tại, cơ hội duy nhất là dùng lợi lộc để câu dẫn bọn chúng, còn về phần kẻ chủ sự sau lưng thì từ từ kiếm sau.

Nạp Tạp lên tiếng:

- Ngươi sai rồi! Không có ai sai khiến chúng ta hết!

Lưu Sâm nói:

- Đã đến lúc này mà ngươi vẫn không muốn nói ra sự thật? Chẳng lẽ các ngươi không định giết ta?

Người duy nhất không cần giữ bí mật chính là người chết. Nếu như bọn chúng muốn giết hắn, tất nhiên sẽ không giấu diếm chuyện gì.

Nạp Tạp trầm giọng nói:

- Ngày hôm nay ngươi nhất định phải chết, vì vậy mà ta cũng không cần phải gạt ngươi! Nếu như ngươi biết bọn ta là ai, tất sẽ tin rằng không có ai sai khiến chúng ta, vì chúng ta không cần bất luận một ai sai khiến mình!

Lưu Sâm nghe vậy thì ngẩn người ra, quả thật lúc này bọn chúng không có lý do gì để nói dối hắn. Chẳng lẽ bọn chúng không phải do ca ca sai sử? Chẳng lẽ mình đã đoán sai hoàn toàn?

Cách Lỗ Tư lại nói:

- Dù ngươi không hỏi thì ta cũng sẽ nói cho người biết. Chúng ta là người của đảo Nạp Sâm!

Nạp Tạp tiếp lời y:

- Mười chín năm trước, Phong Thần đảo đã hủy diệt Nạp Sâm đảo. Chúng ta là những người còn sống sót duy nhất của Nạp Sâm đảo.

- Bọn ta tiến nhập lên Phong Thần đảo là vì muốn tìm cơ hội báo thù! Ngươi chính là kẻ thứ nhất để bọn ta khai đao.

- Tính mạng của một vạn tộc nhân đều chết ở trong tay các ngươi, vì vậy mà ngươi cũng không nên thấy oan uổng!

Hai người chỉ thốt lên bốn câu, mà kiếm thì đã giơ cao và nhắm sẵn vào ngực của Lưu Sâm. Còn Lưu Sâm thì không đáp lại được một câu nào, hắn có thể nói cho bọn chúng biết là hắn không phải A Khắc Lưu Tư thực sự, nhưng lời nói đó quả thật rất nực cười. Hoặc giả, hắn có thể nói cho chúng biết, nếu như hắn nắm được Phong Thần đảo vào tay, vậy thì trong tương lai, ba mươi lăm hòn đảo khác sẽ được sống yên vui, nhưng lời nói đó lại quá xa vời; hơn nữa bọn chúng lại không phải là người của ba mươi lăm hòn đảo kia.

Lưu Sâm đột nhiên nở nụ cười:

- Các ngươi thật là ngu xuẩn!

Hai thanh kiếm chợt dừng lại tại nơi yết hầu của hắn, lưỡi kiếm phản chiếu lại khuôn mặt trắng bệch của hắn. Lưu Sâm phảng phất như không trông thấy hai thanh kiếm đó, hắn chỉ nói tiếp:

- Các ngươi đã tìm được đường sống trong cõi chết mà vẫn chưa hề bại lộ thân phận. Ẩn nhẫn suốt mười chín năm mà vẫn không thay đổi, vậy tại sao hôm nay lại vì một mình ta mà chịu bại lộ thân phận? Chẳng lẽ A Khắc Lưu Tư ta thật sự đáng giá đến vậy sao?

Cách Lỗ Tư đáp:

- Nguyên nhân rất đơn giản, đó là bây giờ đã đến lúc bại lộ thân phận rồi.

Đã đến lúc bại lộ thân phận? bọn chúng có kế hoạch gì? Hay là mình hãy "khua chiêng dọa hổ" trước đã, nghĩ vậy rồi Lưu Sâm lại nhạt nhẽo nói:

- Ngươi tưởng thân phận của các ngươi không có ai biết hay sao? Các ngươi hãy động não suy nghĩ chút đi. Trên đảo có ma pháp sư và kiếm sư không dưới một ngàn, tại sao mọi người lại chỉ chọn hai người các ngươi để đồng hành với ta chứ?

Sắc mặt của Cách Lỗ Tư và Nạp Tạp cùng lúc trầm xuống. Đúng vậy, tại sao chứ? Chẳng lẽ một trong hai người họ là gian tế? Đôi ngươi của Lưu Sâm nhẹ nhàng lưu chuyển, hắn thản nhiên nói:

- Các ngươi cho rằng mình có thể giết được ta sao? Vậy tại sao không nhìn thử bên kia đi.

Vừa nói, hắn vừa chỉ về phía trước.

Cách Lỗ Tư và Nạp Tạp cùng quay người lại, sắc mặt hơi biến, nhưng phía trước là biển rộng mênh mông, nào có bất kỳ vật gì? Bọn họ chợt kinh hãi, đột nhiên lại nghe "ùm" một tiếng vang lên, cả hai vội quay đầu lại, lúc này ở trên thuyền đã trống trơn, thì ra Lưu Sâm đã nhảy vào đại dương rồi.

Hai người cùng lúc la hoảng, Cách Lỗ Tư khẽ điểm mũi chân lên thuyền, chiếc thuyền nhỏ liền xoay quanh một vòng, người của y cũng đảo nhanh một vòng lớn. Quái, vẫn không thấy Lưu Sâm trồi lên mặt nước.

Nạp Tạp kêu lên:

- Hắn trốn không thoát đâu! Kỹ năng bơi lội của A Khắc Lưu Tư rất tệ, tuyệt đối không thể lặn lâu ở dưới nước được!

Cách Lỗ Tư cũng đáp trả:

- Đúng vậy! Ngươi quan sát ở phía trước, ta quan sát ở phía sau, chỉ cần hắn vừa thò đầu ra thì lập tức đâm một kiếm cho hắn chết tươi. Hừ, tiểu tử này quả thật là quá giảo hoạt....

Kỹ năng bơi lội của A Khắc Lưu Tư như thế nào thì Lưu Sâm không biết, nhưng hắn biết kỹ năng bơi lội của mình quả thật không thể coi là giỏi. Biển rộng thế này, hắn tùy tiện nhảy đại xuống, rõ ràng là muốn tìm chết đây mà, nhưng hắn không thể không nhảy, bởi vì lý do rất đơn giản, đó là vì hắn đã nhìn thấy một đôi mắt, và đôi mắt đó đã nháy mắt ra hiệu với hắn!

Vị trí của đôi mắt đó là ở dưới nước và bên cạnh con thuyền nhỏ, hơn nữa hắn cũng nhận ra chủ nhân của đôi mắt đó là ai. Đó chính là Nhân Ngư cô nương trước kia. Trong lúc hai tên kiếm sư đối đáp với hắn, nàng đã lặng lẽ tiến đến bên cạnh thuyền, sau đó nhẹ nhàng nháy mắt với hắn. Sở dĩ hắn trông thấy được đôi mắt đó là vì hắn cũng đang tính toán tìm cách chạy trốn trên biển, mà đại dương chính là lối đào sinh duy nhất của hắn, thế là Nhân Ngư cô nương kia liền lọt vào tầm mắt của hắn.

Sau khi nhìn thấy đôi mắt ấy, Lưu Sâm liền trấn định tinh thần lại. Đối mặt với hai gã kiếm sư kia thì hắn không có một cơ hội nào, nhưng nếu có Nhân Ngư hỗ trợ, vậy thì cơ hội của hắn đã đến rồi. Hắn chỉ cần bọn chúng quay mặt đi trong một tích tắc mà thôi, vậy thì giữa đại dương mênh mông, hắn tuyệt đối tin tưởng vị Nhân Ngư cô nương kia sẽ giúp hắn tránh được một kiếp!

Rốt cuộc hắn cũng thành công! Ở dưới nước, hắn di chuyển rất nhanh, một tay hắn bị Nhân Ngư cô nương nắm chặt, không biết bơi đi bao lâu, hắn đột nhiên cảm thấy trước mắt sáng ngời, đầu của hắn cũng lộ ra khỏi mặt nước. Lưu Sâm hít sâu một hơi không khí trong lành, rồi thở phào nhẹ nhõm:

- Được gặp lại nàng thật là tốt!

Nhân Ngư cô nương hất nhẹ đầu một cái, nước từ mái tóc của nàng bay tung tóe khắp nơi, sau đó nàng nhoẻn miệng cười rất ngọt ngào, trông thật giống như cánh hoa thủy tiên nở rộ ở trên biển vậy.

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>