Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất

Hoàng hôn hôm sau, Lưu Sâm lại đến hậu viện lần nữa, nữ hài Cách Phù vẫn ngồi bên hồ như hôm qua, nàng thản nhiên nhìn hắn mỉm cười rất duyên dáng. Lưu Sâm kể cho nàng nghe truyện Công Chúa ngủ trong rừng, sau khi nghe xong thì nàng rất vui vẻ.

Ngày thứ ba, nàng vẫn chờ ở bên hồ, lần này hắn tiếp tục kể chuyện cổ tích tương đối ngắn, Lưu Sâm không ngại kể thêm một truyện khác, nhưng Cách Phù lại không chịu, nàng nói:

- Truyện đó đủ rồi, để truyện khác mai kể tiếp!

Ngày thứ tư, rồi ngày thứ năm, mỗi ngày một truyện cổ tích, coi như là chút tiêu khiển sau bữa cơm chiều vậy. Lưu Sâm chẳng quan tâm lắm, vì hắn còn nhiều truyện cổ tích mà, hắn có thể kể mỗi đêm một truyện, và kể suốt ba trăm sáu mươi đêm cũng không sao. Mỗi lần nghe xong thì Cách Phù lại rất vui vẻ, trong những lần nghe kể chuyện đó, hai tay nàng ôm lấy đầu gối, mắt mở to nhìn vào Lưu Sâm, dường như rất si mê mà cũng dường như cảm thấy rất kỳ quái, sao hắn lại biết quá nhiều truyện như thế? Với lịch duyệt của nàng, vốn chưa đủ để phân biệt truyện cổ tích và hiện thực.

Ngày thứ sáu, Lưu Sâm lại đến nữa. Kể ra thật là kỳ quái, dường như hắn cảm nhận được sự yên bình khác thường ở tại địa phương này, mỗi lần kể chuyện cho Cách Phù nghe, hắn cảm thấy tiểu cô nương đó giống hệt như muội muội của mình vậy, đây là điều mà hắn không cảm nhận được ở Cách Tố. Cảm giác đó là cái gì, hắn không biết, nhưng hắn biết mình thích bầu không khí đó.

Tối đến thì kể chuyện cổ tích cho Cách Phù nghe, sau đó thì tập luyện chừng hai tiếng, vừa vặn đến nửa đêm, khi đó hắn có thể tắm rửa nghỉ ngơi và lo những chuyện khác, hoặc là ngủ, hoặc là phụng lệnh ái ân....Cuộc sống như thế thật là nhàn nhã. Nói trở lại, mỗi khi gặp Cách Tố cũng đều là những lúc đêm khuya vắng người, thời khóa biểu như thế hoàn toàn không có xung đột gì cả!

Nhưng ngày hôm nay lại có chút kỳ quái, hắn không thấy Cách Phù đâu cả! Trước kia thì ngày nào nàng ta cũng đợi hắn ở bên hồ, nhưng hôm nay ở đó lại không có ai. Trong tiếng gió nhè nhẹ, chỉ có dấu hiệu của cơn mưa sắp tới thôi.

Lưu Sâm bước về hướng căn nhà của nàng, khi vừa tới cửa thì đã nghe có tiếng ho khù khụ vọng ra. Hắn mở cửa ra, chỉ thấy Cách Phù đang cố gắng ngồi dậy, sắc mặt nàng đỏ bừng, là màu hồng của bệnh. Nàng vừa ho vừa thốt:

- Xin lỗi, ta...ta bị bệnh!

Lưu Sâm bước vội đến, nhưng Cách Phù đã xua tay liên tục:

- Ngươi đừng qua đây, hãy đứng xa ta một chút!

Lưu Sâm không để ý tới lời nàng, hắn đưa tay sờ lên trán nàng, chà, nóng quá! Hắn khẽ nhíu mày:

- Ngươi nằm xuống đi, để ta tìm người đến xem bệnh cho ngươi!

Cách Phù gạt tay hắn ra, nói:

- Vô ích thôi! Không có nguyên tố ma pháp nào có thể đến gần ta, do đó mà cũng không ai có thể chữa bệnh cho ta!

Lưu Sâm nghe vậy thì ngây ngẩn cả người, ở thế giới này có bác sĩ không chứ? Câu trả lời hẳn là phủ định rồi. Thế giới này không có bác sĩ, mà cũng không cần bác sĩ, tất cả bệnh nhân đều dùng ma pháp thần kỳ để trị liệu, so với y thuật của thế giới hiện đại còn cao minh hơn nhiều lắm; thế nhưng cũng có ngoại lệ, đó là mỗi khi tiểu cô nương mắc phải chứng Yểm ma này bị bệnh, dù cho chỉ phát sốt và nóng rần lên thì cũng không thể nào trị liệu được.

Bản thân mình vừa sờ lên trán nàng, tại sao lại không có chút cảm giác khác thường nào vậy? Có lẽ chứng Yểm ma của nàng không có tác dụng đối với mình!

- Ngươi mạo hiểm quá đi!

Cách Phù cố sức lui thật sâu vào một góc giường:

- Mau tránh xa ta ra, đừng....

- Đừng lo!

Lưu Sâm ôn hòa nói:

- Ngươi không có ảnh hưởng gì đến ta hết, ta vừa phát hiện được là mình không bị chút ảnh hưởng nào cả!

- Thật à?

- Thật!

- Vậy tốt quá!

Cách Phù bỗng nắm chặt tay hắn và lay thật mạnh, rồi vui mừng kêu lên:

- Ta mong nhất chính là điều này đấy!

Nàng chẳng hề kỳ vọng bản thân mình sẽ không có ảnh hưởng với ai cả, nhưng nàng rất hy vọng sẽ không gây ảnh hưởng gì tới cho hắn. Đây chính là mối kỳ vọng lớn nhất của nàng!

- Nhưng ta mong nhất là thân thể của ngươi được khỏe mạnh đấy! Nguồn tại http://Truyện FULL

Lưu Sâm để mặc cho nàng nắm tay mình mà lay lay lắc lắc, hắn chỉ đưa tay kia lên sờ trán nàng lần nữa rồi nói:

- Để ta nghĩ biện pháp giúp ngươi hạ nhiệt một chút!

Nói xong, hắn đi lấy một tấm khăn lông nhúng vào nước lạnh, sau đó đắp lên trán cho Cách Phù. Nàng ngoan ngoãn nằm xuống, đồng thời lại nghe thanh âm của hắn vang lên:

- Hôm nay ngươi muốn nghe truyện gì?

Cách Phù mỉm cười vui vẻ:

- Ngươi kể gì ta cũng nghe, nói thật chứ, truyện nào ngươi kể nghe cũng hay hết!

Thế rồi Lưu Sâm cất giọng nhẹ nhàng kể chuyện cho nàng nghe. Trong khi nghe kể, nàng cũng từ từ chìm vào giấc ngủ luôn. Ở trong mơ, nàng thấy mình là nữ hài vai chính ở trong câu truyện cổ tích của hắn và vui sướng hưởng thụ kết cuộc hạnh phúc không dễ có được. Trên mặt nàng còn đọng lại nụ cười hồn nhiên, còn tay nàng thì vẫn nắm chặt lấy tay hắn, cả lúc chìm vào giấc ngủ mà nàng cũng không buông tay hắn ra nữa.

Ngày hôm sau, bệnh tình của Cách Phù cũng khá hơn nhiều, nàng nói:

- Ta cứ cách vài ngày thì lại bệnh một lần, nhưng chỉ cần ngủ một giấc thì sẽ khỏe lại thôi!

Lưu Sâm nghe vậy thì cảm thấy có chút vui mừng, nhưng cũng có chút xót xa. Những nữ hài khác bị bệnh thì lại có rất nhiều người quan tâm lo lắng, nào là tìm thầy thuốc, tìm ma pháp sư, rồi làm thức ăn ngon cho họ, ở bên cạnh giường mà hỏi han ân cần; nhưng khi Cách Phù bị bệnh thì nàng chỉ có thể ngủ, ngủ để hồi sức mà thôi. Tuy rằng thân thể của nàng bạc nhược thật, nhưng sinh mệnh lực của nàng lại rất cứng cõi, vì nàng vốn không cần dựa vào ai, mà chỉ dựa vào mình!

Tối nay không giống với bình thường, sau khi biết mình không hề có ảnh hưởng với hắn, Cách Phù cực kỳ cao hứng, nàng ngồi trên cỏ, vừa dựa sát vào hắn vừa nghe kể chuyện, cảm giác nghe kể truyện cổ tích ở ngay sát bên cạnh hồ nước chân thật hơn nhiều lắm.

Màn đêm buông xuống, Lưu Sâm rời khỏi nơi đó, bên cạnh căn nhà nhỏ có một đôi mắt to đẹp nhìn theo tiễn đưa hắn.

Ở bên ngoài cũng có một đôi mắt đẹp khác đang chờ đợi hắn, đôi mắt này mang theo địch ý rất mãnh liệt:

- Ngươi có phải là quá vô sỉ hay không? Vị cô nương kia chỉ là một cô nhi đáng thương, vậy mà ngươi cũng không buông tha?

Pha Tư Đế!

Lưu Sâm hầu như đã quên đi giọng nói của nàng, bây giờ nghe lại thì cảm thấy đặc biệt chói tai!

Lưu Sâm lạnh nhạt nói:

- Ta tình nguyện kết bằng hữu với nàng ta! Ở trong học viện này, dường như những người tình nguyện kết bằng hữu với nàng ta không được nhiều lắm thì phải?

Pha Tư Đế cười nhạt:

- Đó là vì nàng ta không biết ngươi là ai!

- Vậy tại sao ngươi không đi nói cho nàng ta biết đi?

Nói xong, Lưu Sâm lướt qua bên người nàng.

- Ngươi chờ đó, bây giờ ta đi nói cho nàng ta biết!

Pha Tư Đế kêu lớn:

- Từ trước đến nay, ta làm việc gì cũng rất quang minh chính đại, coi như là phá hư chuyện tốt của người khác cũng được!

Lưu Sâm mặc kệ nàng, thân ảnh của hắn sớm đã biến mất trong bóng đêm. Pha Tư Đế thở gấp vài hơi, lúc này nàng rất khích động, chính nàng cũng không biết tại sao mình lại cứ đi ôm chuyện bao đồng, nhưng nàng biết mình không thể để mặc cho hắn cứ làm ác ở trên mình vị cô nương đáng thương kia.

- Ngươi không cần mạo hiểm tiến vào đây!

Một nữ hài bước ra từ trong bóng đêm, chính là Cách Phù.

- Có chuyện gì cứ đứng đó nói là được rồi!

- Cách Phù!

Pha Tư Đế kêu lên:

- Tên đó là A Khắc Lưu Tư, là một nam nhân xấu, xấu, xấu xa nhất trên đời này. Hắn không có ý tốt với ngươi đâu, ngươi chớ để hắn lừa mình!

Thanh âm của nàng không nhỏ, nếu Lưu Sâm vẫn còn núp ở bên ngoài, khẳng định là hắn sẽ nghe được.

- Ngươi sai rồi!

Cách Phù nói:

- Hắn là nam nhân tốt nhất trên đời, tốt hơn hết tất cả mọi người!

Pha Tư Đế ngơ ngác không hiểu, có phải là cô nương đó bị trúng độc rồi không? hay là đầu óc đã bị hư rồi?

- Cách Phù, hãy nghe ta nói đã, hắn thật sự rất, rất xấu đấy. Hắn thường hay đùa giỡn nữ nhân cho tới chết, ngoài ra lại còn giết rất nhiều người nữa. Ngươi không biết lai lịch của hắn....

Cách Phù cắt ngang:

- Ta chỉ biết một điểm, hắn là nam nhất tốt nhất thế gian, còn những gì khác thì ta không nghe! Nếu như ngươi còn muốn nói xấu hắn, vậy thì miễn đi!

Nói xong, nàng liền quay mình và đóng sập cửa lại.

Pha Tư Đế tức đến đỏ bừng mặt lên, nàng hung hăng giậm chân một cái rồi bỏ đi. Ngươi là một tiểu cô nương có bệnh, thân thể đã có bệnh, mà đầu óc cũng có bệnh nốt. Ta quản ngươi làm gì chứ? Nếu ngươi nguyện ý để cho người ta đùa giỡn tới chết, vậy thì liên quan gì tới bổn cô nương? Chuyện không có liên quan đến nàng, nhưng nàng càng nghĩ thì càng tức. Thế là nàng lập tức chạy rầm rầm về ký túc xá, rồi đạp ngay một cái lên cửa phòng kế bên, cú đá đó mạnh đến nỗi gây ra tiếng động vang dội cả tòa lầu luôn!

- A Khắc Lưu Tư, tên hỗn đản kia, mau lăn ra đây cho ta!

Không ai trả lời, nhưng lại có mấy cánh cửa khác mở ra, tiếp theo đó là những chiếc đầu tò mò thò ra nhìn, sau đó lại vội rụt về. Pha Tư Đế đỏ bừng mặt, và cũng không tiếp tục đá cửa của Lưu Sâm nữa.

Pha Tư Đế trở về phòng của mình, nàng đứng trước cửa sổ rồi nghiêm nghị cảnh cáo mình: "Từ nay về sau, quyết sẽ không dính vào chuyện của hắn nữa." Sau khi hạ quyết tâm xong, nàng trèo lên giường ngủ một giấc, nhưng lúc này ngoài cửa phòng lại vang lên tiếng gõ cửa.

Hắn tới rồi?

Pha Tư Đế kéo bật cửa ra, nàng rất muốn quát tháo vào mặt hắn một trận cho hả hê, thế nhưng đứng trước cửa lại là một mỹ nữ, thì ra đó là nàng mỹ nữ ở sát vách bên kia của hắn. Nàng ta cất giọng ôn hòa, nói:

- Pha Tư Đế, có một số việc đã xảy ra rồi thì đừng nên giữ lại trong lòng, cũng giống như khi người ta bị một con ma thú ác độc cắn cho một cái vậy, đừng giữ khư khư trong lòng!

Pha Tư Đế cảm thấy khó hiểu, nàng hỏi lại:

- Vậy là ý gì? Ngươi nói gì mà ta chẳng hiểu gì hết vậy?

- Dù ngươi có bị hắn khi dễ, vậy cũng không cần phải làm người như thế....

Pha Tư Đế chỉ tay vào mũi mình:

- Ta? Ta mà bị hắn khi dễ?

Nói tới đây, nàng lại kêu to:

- Hắn dám?

Đến lúc này thì lại tới phiên nàng mỹ nữ kia ngây người ra, Pha Tư Đế lên tiếng giải thích:

- Ngươi không biết đó thôi, hắn ngay cả Cách Phù cũng không bỏ qua. Nhưng khi ta nhắc nhở Cách Phù thì ngươi có biết tiểu cô nương đó trả lời thế nào không? Nàng ta nói hắn là nam nhân tốt nhất trên đời, còn những gì khác thì đều không muốn nghe. Thật điên rồi! Tức chết ta thôi!

Rốt cuộc nàng không nhịn được lửa giận mà la lối om xòm lên.

Mỹ nữ lắc đầu quầy quậy:

- Cách Phù điên rồi! Chỉ có nữ hài bị điên thì mới nói như vậy! Mà cũng kỳ thật, tại sao hắn lại dám nuôi chủ ý với Cách Phù chứ? Chẳng lẽ hắn vì nữ nhân mà bất chấp tất cả sao? Có lẽ hắn cũng điên rồi!

Pha Tư Đế kêu lên:

- Á Na tỷ tỷ, hắn làm như vậy thì mới có lợi với ngươi chứ. Ít nhất trong khi cạnh tranh ma pháp phụ, ngươi sẽ bớt đi một đối thủ!

Á Na từ tốn trả lời:

- Có thêm hắn thì sao chứ? Ta không sợ hắn! Nhưng mà tên cầm thú đó chịu bỏ qua cơ hội, âu đó cũng là một chuyện tốt, bởi vì ta không muốn động thủ với hắn. Không có một nữ hài nào lại nguyện ý tỷ thí với hắn cả!

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>