Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn

Trong lòng Lạc Lâm Lâm không khỏi nổi sóng, làm sao với nha đầu này bây giờ? Người của Vu Sơn tộc bọn họ một khi đã thích ai đó thì cái gì cũng không quản, cho dù ngồi ở bên ngoài cửa và chính tai nghe được những tiếng không nên nghe, vậy mà nha đầu đó vẫn không thay lòng chút nào.

Đúng là một cô nương thuộc loại nguy hiểm, nguy hiểm siêu cấp. Nếu chỉ nới lỏng ra một chút thì dám nàng ta cũng sẽ dâng đến tận cửa cho tên bại hoại kia lắm. Muốn khống chế hắn thật là khó khăn, có mỹ nữ dâng tới tận cửa, nếu hắn mà không đụng đến thì mới đúng là gặp quỷ. Mà nếu muốn khống chế nha đầu kia thì cũng khó không kém. Nha đầu đó thích hắn, thích đến quên hết tất cả, không biết có nên nhắc nhở gia gia nàng ta một chút không nhỉ? Hoặc là để cho mẫu thân của nha đầu đó quản chế nàng ta một phen? Nhưng làm vậy cũng khó, lỡ như mẫu thân của nha đầu đó mà biết được, nói không chừng bà ta còn dạy cho nữ nhi của mình vài chiêu khiến cho nam nhân đó càng được cao hứng hơn thì khổ...

Sao đi lâu vậy mà còn chưa về? Phải chăng nha đầu kia mượn cơ hội đi pha nước mà chuồn mất không? Vừa nghĩ tới đây thì Lạc Lâm Lâm lại đứng ngồi không yên, may mà ngay lúc đó đã có tiếng gọi truyền vào:

- Muội về rồi!

Nha đầu đó đã trở về, đêm nay mình ngủ chung với nha đầu này, tất nhiên nàng ta sẽ không có cơ hội chạy đi đâu, nhưng còn ngày mai thì sao?

oooOooo

Trời vừa sáng thì Lạc Lâm Lâm đã biến mất. Nàng trực tiếp chạy đến gõ cửa phòng trọ của Lưu Sâm rồi nói:

- Ái lang, đổi phòng trọ này đi.

- Bộ nàng thật sự hận phòng trọ này đã làm mất tấm thân xử nữ của nàng à?

Lưu Sâm mắt nhắm mắt mở và giang tay ôm lấy mỹ nữ vừa tới phá giấc ngủ của mình, đồng thời còn thốt ra vài câu trêu chọc.

- Ta thích phòng trọ này!

Lạc Lâm Lâm liếc hắn một cái rồi nói tiếp:

- Nhưng ở lâu một chỗ thì không có gì vui....đổi chỗ khác rồi chúng ta làm tiếp, làm cho thật thống khoái. Ta đi đây, theo hay không là do ngươi...

Nói xong, nàng liền vùng ra khỏi tay hắn rồi chạy bay đi, thậm chí còn không hề quay đầu lại nữa. Nàng biết tên sắc lang sẽ chạy theo. Quả nhiên, sau khi đến thuê một căn phòng ở tòa khách điếm thứ hai, nàng vừa vào phòng thì Lưu Sâm cũng bước vào theo. Hắn ôm lấy nàng rồi hỏi:

- Ái cơ, có phải bây giờ bắt đầu cuộc chơi mới mẻ đầy kích thích rồi hay không?

Lạc Lâm Lâm cười khanh khách nói:

- Quả nhiên không thể thiếu ngươi! Trước tiên hôn nhẹ đã....sau đó sang bên kia chơi. Ban ngày không làm gì hết, đợi đến tối thì ta và ngươi mới....

Rốt cuộc cũng tránh được nàng mỹ nữ đáng sợ kia. Tiểu cô nương này cũng có phần đắc ý. Ta cứ đổi chỗ ở, mỗi ngày một nơi, để xem ngươi làm sao tìm ra được! Mãi cho tới ngày khai giảng của hắn, chỉ e ngươi sẽ không có cơ hội để gặp được hắn rồi. Ừm, cứ quyết định như vậy!

Già Mạc thành quả thật là một tòa thành xinh đẹp. Khắp nơi đều là bạch thạch thật lớn, hầu hết các kiến trúc đều xây bằng bạch thạch, khiến cho toàn thành đều tràn ngập một loại phong cách uy nghiêm và cổ xưa. Ngoài kiến trúc ra thì cũng chỉ toàn là kiến trúc. Ở phía trước là một tòa núi nhỏ, mà núi non ở trong thành lại có một đặc điểm, đó là vừa nhỏ vừa tinh xảo. Mà ngọn núi ở trước mắt cũng không ngoại lệ, hơn nữa, nó còn có một chiếc cầu nhỏ. Dưới chiếc cầu lại có nước chảy, ở trên mặt nước lại có khói nước bốc lên lờ mờ, rõ ràng là có nhà ở.

Lưu Sâm và Lạc Lâm Lâm đứng dựa vào thành cầu mà ôm nhau rất tình tứ. Nơi đây là chỗ ở của những kẻ thuộc giai tầng hạ đẳng ở trong thành, không một ai nhận ra nàng chính là tôn nữ của đại công - tứ tiểu thư nổi tiếng khắp toàn thành, và cũng không ai biết hắn là tiền nhiệm thiếu chủ A Khắc Lưu Tư danh chấn khắp tám trăm dặm hải vực.

- Ngươi thật đã bị mất chức thiếu chủ rồi à?

Lạc Lâm Lâm vừa hỏi vừa tỏ vẻ kinh ngạc, nhưng không hề có vẻ tiếc nuối gì cả.

- Đúng vậy, lần này ta đã bị đánh bại một cách khó giải thích được, và cũng không biết rốt cuộc đã thua vào tay ai nữa.

Lưu Sâm cười khổ, trông bên ngoài thì dường như hắn bị đánh bại dưới tay của ca ca, nhưng tất cả mọi việc đều do phụ thân thao túng. Nếu căn cứ vào đảo quy, vậy chẳng lẽ hắn đã thua cho đảo quy say sao? Hay là thua cho thời cuộc?

- Ngươi không hề thất bại!

Lạc Lâm Lâm cất giọng ôn nhu an ủi:

- Trong mắt ta, ngươi đã thắng rồi! nguồn TruyenFull.vn

- Tại sao?

- Bởi vì ngươi vì Hắc Lưu đảo nên mới mất đi chức vị thiếu chủ. Ta nghĩ ngươi thật sự đã thay đổi rồi!

Lạc Lâm Lâm nhìn thẳng vào mắt hắn, rồi nói tiếp:

- Ái lang, điều này khiến ta cảm thấy.....ta chính là phúc khí của người đấy!

Lưu Sâm cười ha hả, nói:

- Mất đi chức thiếu chủ, thắng được mỹ nhân về! Nói như vậy thì ta đúng là đã thắng lớn rồi! Cao hứng thật! Mà có điều còn cao hứng hơn nữa, ngươi có muốn nghe kể chuyện đó hay không? Tô Cách Lâm đại công thật là nhiệt tình đó nha, so với gia gia ngươi thì còn nhiệt tình hơn nữa lận....

Lạc Lâm Lâm mở to đôi mắt, nàng nắm chặt tay hắn rồi bắt hắn kể cho nàng nghe chuyện mà hắn đã gặp phải. Khi nghe tới đoạn gay cấn, lòng bàn tay của nàng liền ướt đẫm mồ hôi. Đến khi nghe kể xong thì nàng thở một hơi thật dài, rồi nói:

- Ái lang, ngươi quá mạo hiểm đi. May mà bọn họ không phải kẻ thật sự ở sau giật dây, bằng không...ta sợ mình đã thành quả phụ rồi quá!

- Vậy à?

Lưu Sâm hờ hững nói:

- Bây giờ đừng quá vội kết luận! Ái cơ, hiện tại ta không tán thành gia gia ngươi lập tức triển khai tấn công họ ngay, nhưng ta cũng có lo lắng giống như nàng vừa rồi vậy đó. Tô Cách thành, đây đúng là một tòa thành đầy mê hoặc, nó có quá nhiều đầu dây mối nhợ cần phải tháo gỡ. Trước mắt ta không thể nói rõ ra được, nhưng ta biết, thế nào trong tương lai thì nó cũng sẽ hiện rõ chân diện mục của mình thôi. Vì vậy mà chúng ta chỉ có thể giữ một thái độ với họ thôi, đó là cảnh giác cao độ; nhưng cũng chớ vội tấn công. Dù sao nếu phát động chiến tranh thì đôi bên cũng chỉ là lưỡng bại câu thương thôi, tội gì phải làm vậy chứ?

Lạc Lâm Lâm gật đầu thừa nhận:

- Đúng vậy, nhưng còn Động Tinh tộc thì sao?

Động Tinh tộc vốn là một con chó săn trung thành của Tô Cách thành, nhưng bây giờ họ vừa trở giáo quay đầu và bắt tay hợp tác với Già Mạc thành đấy thôi.

Lưu Sâm cười nhạt nói:

- Bọn chúng chỉ là một con chó theo chân thôi. Mà thái độ đối với chó thì rất đơn giản, nó nguyện ý chạy theo ngươi, nguyện ý giúp ngươi giữ cửa, vậy mình cứ hoan nghênh nó, cứ khích lệ nó, và cứ coi nó như một kẻ hạ nhân. Ngàn vạn lần đừng xem bọn chúng là bằng hữu của mình!

Lưu Sâm hiểu rất rõ Động Tinh tộc. Hắn không thể dùng các phẩm hạnh của nhân loại để đánh giá bọn họ được. Hắn không phản đối kết giao bằng hữu với những con người bình dân, nhưng tuyệt đối sẽ không kết bằng hữu với Động Tinh tộc.

- Ừm, ta nghĩ ngươi nói đúng!

Lạc Lâm Lâm lo lắng, nói:

- Theo lời ngươi nói, vậy sẽ còn người theo dõi và ám sát ngươi nữa! Ngươi ngàn vạn lần phải cẩn thận mới được....Nếu như ngươi xảy ra chuyện gì, ta thật không biết phải làm sao....

Thanh âm của nàng tràn ngập vẻ ôn nhu vô hạn.

- Yên tâm đi, bản lãnh của ta ra sao chẳng lẽ nàng còn chưa biết hay sao?

Lưu Sâm bật cười ha hả rồi nói tiếp:

- Cả kiếm thánh mà ta còn giết được, vậy cái đám nhát gan không dám thò đầu ra gặp người ta đó thì có lợi hại tới đâu kia chứ?

- Đừng có tự thổi phồng như thế, bộ ta còn chưa biết ngươi hay sao?

Lạc Lâm Lâm lườm hắn một cái, rồi nói:

- Giết kiếm thánh là thật, nhưng sau khi giết xong thì sao? Lúc đó ngươi chỉ là một đống bùn không hơn không kém thôi, phải tựa lên người bổn tiểu thư mà thở không ra hơi....

Lưu Sâm nghe vậy thì gãi gãi đầu, nói:

- Điều đó đúng là một vấn đề đây! Ta phải nghĩ biện pháp giải quyết mới được, bằng không, một ngày nào đó, giết xong được một tên cường giả, rồi sau đó lại bị chết về tay một tên kiếm sĩ thấp kém thì thật là không đáng!

Việc tham thảo câu phu là chuyện sau này, còn bây giờ thì hai người còn đang mải mê ngồi tâm sự với nhau. Cả hai đều kể hết cho nhau nghe những gì mình đã trải qua, kể không hết thì lại ôm ấp vuốt ve triền miên, phong lưu bất tận. Khi màn đêm buông xuống, hai người vừa về phòng trọ thì khuôn mặt của Lạc Lâm Lâm đã đỏ như gấc. Lưu Sâm chỉ khẽ động ngón tay một chút thì thân thể của nàng đã run lên lẩy bẩy, sau đó thì y phục liền được trút bỏ sạch sành sanh. Lạc Lâm Lâm ngã vào lòng tình lang rồi thì thầm vào tai hắn:

- Ngày đó....ngày đó nếu như ngươi xâm phạm ta, tất ta sẽ căm hận ngươi, nhưng....nhưng bây giờ, ta lại rất thích ngươi!

Nàng nhắc tới ngày đó là ngày ba người trốn vào sơn động, nếu lúc đó nàng bị hắn phá xử, vậy thì lòng của nàng sẽ hận hắn. Nhưng đó chỉ là một giả thuyết, bởi lẽ thế sự biến hóa vô thường, ai có thể biết được ngày sau thế nào chứ?

Thế rồi mười ngày tiếp theo đó, từ thành nam đến thành bắc, quanh đi quẩn lại, trước sau họ đã thuê phòng ở mười căn khách điếm. Mỗi ngày Lạc Lâm Lâm đều đi chơi đến tối mới về đại công phủ. Nàng đã hoàn toàn thay đổi, chỉ nghe mọi người đều nói trông nàng càng xinh đẹp hơn. Chỉ trong mấy ngày thời gian, có gì thay đổi mà đẹp hay không chứ? Không ai biết được điều đó, có lẽ chỉ có Vu Tâm Nhu là biết được, nàng có vẻ rất ủy khuất, hay là đến bây giờ mới cảm thấy bị ủy khuất, bởi vì sau ngày gặp hắn, nàng đã trở lại căn khách điếm bình dân kia thì đã không còn hắn ở đó nữa. Chẳng lẽ hắn đã bỏ đi rồi sao? Nhưng thần tình của vị tỷ tỷ này đã nói cho nàng biết, hắn chưa hề bỏ đi.

Vậy tại sao hắn chưa bỏ đi mà nàng lại không gặp được hắn chứ? Chẳng lẽ hắn không thích nàng sao? Hắn chưa từng cho nàng cơ hội để nàng chứng minh bản thân mình tốt tới đâu kia mà?

Ban đêm yên tĩnh, chợt có tiếng gõ cửa vang lên. Lạc Lâm Lâm bước ra mở cửa phòng, vừa thấy tiểu muội muội Vu Tâm Nhu thì nàng nhiệt tình đón tiếp:

- Muội muội, ngươi đến rồi à?

Ngay cái đêm nghiệt ngã ấy, nàng dùng hết mọi kế để giữ Vu Tâm Nhu ở lại cùng ngủ với mình, nhưng bây giờ thì không cần nữa, bởi lẽ nàng ta không hề biết mình giấu nam nhân kia ở đâu, có muốn tìm cũng tìm không ra, vậy có gì phải lo chứ?

- Tỷ tỷ, hắn ở đâu vậy? Mấy ngày nay muội đi tìm mãi mà không ra?

Vu Tâm Nhu ủ dột hỏi:

- Tỷ giúp muội tìm hắn được không?

- Hắn? Hắn là ai vậy?

Lạc Lâm Lâm giả đò ngây thơ, rồi đột nhiên gãi gãi đầu, nói:

- À, ngươi nói là A Khắc Lưu Tư phải không? Hơn mười ngày trước hắn đã bỏ đi rồi, dường như là đi....đi phương bắc thì phải. Sau một thời gian sẽ trở lại, thế nào, ngươi có việc tìm hắn à?

Vu Tâm Nhu nghe vậy thì thất vọng hỏi lại:

- Hắn đi thật rồi à? Khi...khi nào hắn trở lại, tỷ báo cho muội biết một tiếng được không? Nếu để một mình tỷ tỷ hầu hạ hắn lâu ngày như vậy, muội thật là áy náy. Dù sao tỷ tỷ cũng vì muội mà phải làm nữ nhân của hắn.....

Lạc Lâm Lâm khẽ cắn môi, hỏi:

- Ý của ngươi là....ta hẳn phải bầy tiệc rượu để cảm tạ ngươi?

Vu Tâm Nhu nóng nảy đáp:

- Không phải vậy, ý muội là....tỷ tỷ vì muội....mà phải hầu hạ hắn. Tỷ tỷ là một tiểu thư, làm sao có thể hầu hạ người khác được? Kẻ đó phải là muội mới đúng. Tỷ tỷ còn vì muội mà bị đau đớn nữa, muội....ý của muội thế nào, chẳng lẽ tỷ tỷ vẫn chưa rõ sao?

Lạc Lâm Lâm xoa xoa trán, nói:

- Ngươi nói một hồi thì loạn hết rồi, nhưng ta cũng hiểu được. Không sao đâu, hảo muội muội, chỉ cần thỉnh thoảng ngươi giúp ta một vài việc là được rồi. Còn chuyện này thì....không nên nhắc tới nhiều....Nếu như mẫu thân ta biết thì mọi việc sẽ hỏng cả....

oooOooo

Bên ngoài bìa rừng, hai bóng người rốt cuộc cũng khó khăn tách rời khỏi nhau. Trên mặt Lạc Lâm Lâm hiện lên vẻ quyến luyến không nỡ xa rời, nàng nói:

- Ái lang, sau khi đi rồi thì phải luôn nhớ tới ta đấy nhé!

- Nhớ mà!

- Khi nào trở lại đây thì phải đến tìm ta đó!

- Ừm!

- Hôn ta thêm một lát đi!

- Ừm!

Sau khi hôn nàng thật say đắm, Lưu Sâm rời đôi môi đỏ thắm của nàng rồi hỏi:

- Ủa, có phải nàng đã thay đổi rồi không? Có phải đây là phần thưởng cho ta không?

Không có lời đáp lại, thay vào đó là một cái nhéo đau điếng vào hông hắn.

Đôi bàn tay cuối cùng cũng buông nhau ra. Lưu Sâm giật cương cho bạch lộc phi nước đại. Trong nháy mắt thì bóng dáng của hắn đã tiêu thất bên ngoài tùng lâm, chỉ lưu lại Lạc Lâm Lâm đang giậm chân tiếc nuối...

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>