Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp

- Huyễn ảnh phân thân, đây là cơ hội xuất động!

Lưu Sâm chỉ thốt ra mấy tiếng, sau đó thì thân ảnh của hắn lập tức biến mất trong nháy mắt, còn giữa đương trường thì bỗng nhiên thấy có thêm bốn cái bóng huyễn ảnh nữa.

"Sầm" một tiếng vang lên, tảng đá xanh lớn bị đập tan vỡ vụn, mảnh vỡ bắn ra tung tóe. Tư Tháp nhanh chóng lao vụt qua bên người con cự long, nhưng ngay khi gã vừa lao qua người nó thì liền bị một bàn tay to lớn của cự long quét tới trước ngực gã, tốc độ quả thật kinh người. Bàn tay to lớn đó xé gió mà quạt tới, khiến cho Tư Tháp cảm thấy trái tim lạnh buốt. Gã đã quên một việc, đó là mắt rồng! Ở trong mắt rồng, vốn không có huyễn ảnh! Huyễn ảnh phân thân của gã vốn không qua mắt được cự long!

Thế đang lao tới của gã cực nhanh, còn cự long thì lại chính diện xuất kích, hai tốc độ gộp lại đó là nhanh gấp đôi tốc độ của người thường, như vậy làm sao gã có thể tránh né khi còn ở trên không? May thay, gã không cần tránh né, vì lúc này cánh tay của gã đột nhiên bị ai kéo lấy. Chỉ thấy Tư Tháp bị kéo mạnh một cái, toàn thân gã liền xuyên qua bàn tay của cự long mà rơi xuống đất, sau đó thì "vèo" một tiếng, cả người gã liền lao vù luôn vào cửa động tối om ở phía trước.

Người vừa kéo lấy gã tất nhiên là bằng hữu của gã! Tốc độ lưu A Khắc Lưu Tư, chỉ có hắn mới có khả năng làm được điều đó ở trong một tình huống như vậy mà thôi.

Vừa chạy như bay về phía trước được năm trượng, từ phía sau bỗng nhiên có tiếng hấp khí vang lên. Lúc này ở trong sơn động tối đen chợt có một luồng hấp khí cực mạnh được phát ra, tựa như cái máy hút bụi cực lớn vậy. Ngay cả Lưu Sâm cũng cảm thấy mình không thể chạy tiếp được. Không những là không thể chạy tiếp được, mà ngay cả thân thể hắn cũng đang bị hút lùi ra sau nữa.

Lưu Sâm vội vàng vận lực, đưa lực lượng xuống hai chân để ghìm người lại. Chỉ thấy đất đá ở dưới chân hắn phảng phất như đang tróc ra, năng lượng toàn thân cũng bị rung động mạnh, còn Tư Tháp đang bị hắn nắm giữ thì cũng bị bay dạt về phía sau. Chỉ nghe gã kinh hãi kêu lên thất thanh, nhưng ngay cả tiếng kêu đó dường như cũng bị hút ra sau luôn vậy.

- Nắm lấy nham thạch!

Thế rồi hai người vội ôm lấy những tảng đá lớn ở bên cạnh mình. Trong túi của Lưu Sâm lại truyền ra tiếng kêu sợ hãi của Ưu Lệ Ty. Tuy rằng nàng không có mặt tại đây, nhưng quả thủy tinh cầu nọ dường như cũng không khác gì bản thể của nàng vậy, có thể cảm thụ được sự đau đớn của áp lực bên ngoài.

Hấp khí chỉ phát ra trong nháy mắt, nhưng lại có cảm tưởng khá lâu. Rốt cuộc luồng hấp khí kia cũng tan mất, bỗng nhiên Tư Tháp kêu lớn:

- Đây là Phong long, coi chừng Phong nhận của nó!

Gã đột nhiên nhớ ra, tốc độ của con rồng kia nhanh dị thường, vì vậy mà nó chỉ có thể là Phong long mà thôi. Hấp khí của Phong long chỉ là một thủ tục mở màn cho ma pháp của nó, chứ chưa phải là ma pháp thật sự. Nó phát ra luồng hấp khí trước để chuẩn bị phóng Phong nhận tiếp theo. Chỉ mới là thủ tục mở màn mà đã khiến cho hai người họ kinh hồn táng đởm như vậy rồi, nếu là ma pháp thật sự thì còn cao tới bậc nào nữa?

Hai người đều có thể đối mặt với Phong nhận của đại ma pháp sư cấp một mà mặt không hề đổi sắc, nhưng đại ma pháp sư làm sao có thể sánh bằng cự long chứ? Phong nhận của nó đủ để xuyên thủng nham thạch, mà lúc này hai người đang ở trong thông đạo, muốn tránh Phong nhận của nó là chuyện không thể được, vậy làm sao mà chạy thoát đây?

Đột nhiên ở bên cạnh Tư Tháp có tiếng truyền đến:

- Đi mau!

Tư Tháp nghe tiếng thì lập tức bỏ chạy thật mau, gã dùng hết khả năng mà chạy như bay. Cũng may là nơi này cách cửa động dường như cũng không xa lắm, ở phía trước mơ hồ đã thấy được ánh sáng rồi. Chạy thẳng một mạch, lẽ tất nhiên là trong vòng vài chục trượng không có trở ngại gì, bỗng ở phía sau....

"Oành" một tiếng thật lớn, Tư Tháp chỉ cảm thấy kình phong đập vào mặt thật rát. Cả người gã bị chấn bay sang vách núi bên trái, sau đó thì toàn thân mềm nhũn rơi xuống đất. Đó không phải là Phong nhận, mà là dư kình của một đòn tấn công. Chỉ mới là dư kình thôi mà đã lợi hại như vậy rồi, còn bằng hữu của hắn....

- A Khắc Lưu Tư!

Tư Tháp hoảng hốt kêu lớn, trong thanh âm mang theo sự bi thương mãnh liệt. Chẳng lẽ Lưu Sâm không nghe được tiếng gọi của gã sao?

Không có tiếng đáp lại, chỉ có những tiếng động rầm rầm vang lên không ngớt. Tư Tháp nhảy dựng lên, gã lao vút trở lại, nhắm vào cửa động mà gọi điên cuồng:

- A Khắc Lưu Tư....

Sau khi hô hoán một lúc lâu, rốt cuộc gã cũng dừng lại. Mồ hôi lạnh ở trên trán gã tuôn ròng ròng không ngớt. Gã lần mò tìm kiếm vách đá. Lối đi này đã hoàn toàn bị sập xuống, do đó mà đá vụn che lấp hết cả lối đi. Có lẽ là do Phong nhận của cự long tạo ra đây. Dường như thân thể của cự long quá lớn, khi nó cố sức chui qua thông đạo thì đã làm cho vách đá sụp đổ xuống hết. Thông đạo bị lấp kín là chuyện tốt, ít ra thì tính mạng của gã đã được an toàn, nhưng còn bằng hữu của gã thì có lẽ chết chắc rồi!

- A Khắc Lưu Tư!

Tư Tháp lại kêu lên thật lớn, đồng thời gã đấm một quyền vào tảng đá ở bên cạnh mình. Gã đang cực kỳ phẫn nộ, bởi vì gã cảm thấy mình quá vô lực đi.

Bỗng nhiên có một thanh âm yếu ớt vang lên từ dưới lớp gạch vụn:

- Tư Tháp, đừng kêu ầm ĩ lên như vậy được không? Ta sắp bị tiếng kêu của ngươi làm điếc cả tai rồi đây!

Tư Tháp nghe được tiếng đó thì mừng rỡ nhảy phốc lại. Gã ôm chầm lấy Lưu Sâm đang nằm lẫn lộn trong đất đá rồi kêu lên:

- Ngươi chưa chết!

- Thiếu chút nữa là bị chết vì tiếng kêu của ngươi rồi, may mà chỉ là thiếu một chút thôi!

Lưu Sâm cười khổ nói:

- Ta cần nghỉ ngơi một lúc đã!

- Để ta cõng ngươi đi!

Tư Tháp ngồi phục xuống rồi nói tiếp:

- Chúng ta không có nhiều thời gian lắm! Truyện được copy tại Truyện FULL

- Không cần!

Lưu Sâm chậm rãi nói:

- Chỉ nghỉ một chút là được, bất kể gấp cỡ nào cũng phải chờ thôi....

Trong thanh âm của hắn chứa đầy sự bất đắc dĩ. Bên ngoài có thể còn có cường địch, hắn tuyệt không thể để Tư Tháp cõng mình mà đột phá vòng vây, do đó mà bắt buộc phải chờ mình khôi phục công lực lại mới được!

Chuyện gì vừa xảy ra, hiển nhiên mọi người đều hiểu. Siêu cấp Toàn Phong chùy trực diện đối kháng với siêu cấp Phong nhận của cự long. Phong nhận bị Toàn Phong chùy chẻ đôi, sau đó nó bắn ra hai bên vách đá, còn Toàn Phong chùy do Lưu Sâm phóng ra với toàn thân năng lượng thì lại chui vào miệng cự long, tiếp theo là phân đôi cái đầu to lớn của nó, và sau cùng là khiến cho toàn bộ vách đá ở nơi đây đều bị sụp đổ hoàn toàn. Bản thân Lưu Sâm thì sau khi phóng ra một chiêu tất sát đó, toàn thân hắn cũng mềm nhũn như bún, hắn đã quen với việc này, bởi lẽ đây đã là trường hợp lần thứ ba mà hắn đã trải qua.

Hắn cần nghỉ ngơi trong một canh giờ.

- Nhân lúc này, ngươi hãy đi thăm dò đường đi nước bước một chút đi. Chỉ là thăm dò thôi, khi ra tới cửa động thì nhất định phải quay trở lại.

Lưu Sâm nói với giọng vô lực:

- Nếu cần thiết, ta không phản đối ngươi mang Ưu Lệ Ty chạy đi trước.

Lúc này thời gian rất quý báu. Trong khi chờ đợi, hắn chỉ đành để Tư Tháp đi thăm dò đường đi thôi.

- Vậy cũng tốt!

Tư Tháp thò tay vào túi Lưu Sâm, lấy viên thủy tinh cầu ra, sẵn đó buông một câu bông đùa:

- Hắn không sao!

Gã dừng lại một chút, rồi cười nói tiếp:

- Chưa thấy qua viên thủy tinh cầu nào lại ướt át như vậy cả.

Nói xong, gã liền chạy thẳng vào thông đạo tối đen ở trước mặt.

Lưu Sâm lắc đầu cười khổ. Hắn hơi liếc mắt xuống đất một chút, nhất thời không khỏi sửng sốt. Ở bên cạnh chân của hắn chẳng biết lúc nào đã có một hạt châu to tròn và còn dính chút vết máu ở trên đó nữa.

Long tinh? Là Long tinh của Phong long? Sau khi chiếc đầu to tướng của cự long bị nổ tan tành, vậy mà viên long tinh này không hề bị vỡ nát sao? Tất nhiên là không rồi, bởi lẽ Long tinh chính là bộ phận cứng rắn nhất ở trên người các loài rồng, quyết không phải là một vật thường. Nhưng lúc này nó lại rơi dưới chân mình, có phải đây là phần thưởng mà ông trời ban tặng cho mình hay không? Tốt, vừa trải qua một phen nguy hiểm, dù sao cũng nên có một chút hồi báo chứ? Đây là hắn đã thu hoạch một viên Long tinh một cách chính đáng. Nếu như học viện biết mình bằng vào sức lực của bản thân mà giết được con cự long vừa rồi - là bằng vào bản lãnh chân chính mà giết nó, không mượn bất cứ ưu thế của hoàn cảnh nào - chỉ e tất cả mọi người sẽ mở to đôi mắt thật lớn, miệng há hốc không thốt thành lời, nói sao họ cũng sẽ không tin cho coi, kể cả Tư Tháp ở trong đó nữa. Gã cũng chỉ cho rằng vì vách đá bị sập nên mới đè chết cự long, mà không biết rằng cự long đã bị chết trước khi vách đá sập xuống.

Lưu Sâm khó khăn thò tay nhặt viên Long tinh lên, động tác thật là chậm, nhưng rốt cuộc hắn cũng nắm được nó vào tay. Sau khi lau sạch vết máu ở trên đó, hắn đang tính bỏ vào túi thì bỗng nhiên có hào quang nhoáng lên, thân ảnh của Tư Tháp cũng xuất hiện ngay trước mắt. Gã kêu:

- A Khắc Lưu Tư, vận khí của chúng ta dường như đã được thay đổi tốt lên rồi. Có biết ở bên ngoài có gì không? Không có gì cả! Không có địch nhân!

Ở trên tay hắn cũng truyền đến giọng nói vui mừng của Ưu Lệ Ty:

- Có biết điều đó nghĩa là gì không? Là các ngươi đã thoát hiểm rồi!

Lưu Sâm mỉm cười thật tươi!

Thế nhưng ngay sau đó, nụ cười của hắn bỗng nhiên trở nên cứng đờ, bởi vì hắn đang cảm thấy có phần dị dạng. Viên Long tinh ở trong tay chợt biến thành một quả cầu sắt đỏ thẫm, nó bỗng trở nên nóng hổi, vả lại cơn nóng đó cũng không phải là một cơn nóng bình thường, mà nó lại có liên quan đến da tay của hắn. Lúc này đang có một dòng thủy lưu ấm áp chạy vào lòng bàn tay của hắn, chỉ trong phút chốc, năng lượng ở trong cơ thể của hắn liền trở nên tán loạn, loạn như một mớ bòng bong vậy. Hắn không thể cử động toàn thân, bàn tay đang nắm chặt viên Long tinh thì lại dán chặt xuống đất, một chút cũng không động đậy được.

- Ngươi tốt nhất nên nghỉ ngơi một chút đi!

Tư Tháp không hề phát hiện ra dị dạng của Lưu Sâm, gã nói tiếp:

- Hãy nhân cơ hội này mà suy tính xem bước tiếp theo chúng ta sẽ làm sao, sẵn ba người đều có mặt tại đây!

Rõ ràng chỉ có hai người, nhưng có viên thủy tinh cầu ở trên tay, vậy chẳng khác nào đang có ba người vậy.

- Có một biện pháp!

Viên thủy tinh cầu lại phát ra thanh âm:

- Các ngươi giết hai tên Thú nhân bình thường, lấy y phục của chúng thay vào, sau đó đeo lên mặt một bộ lông, rồi đi thám thính vị trí mà Khánh Ước bị giam, sau đó mới xuất thủ cứu người.

- Ta nghĩ đó cũng là một biện pháp tốt!

Tư Tháp gật đầu tán thành:

- Nhưng còn một vấn đề, đám Lang nhân kia có khứu giác cực kỳ linh mẫn. Chúng ta có thể che giấu hành tung để qua mắt bọn chúng được, nhưng phải dùng biện pháp gì để giấu giếm khứu giác của chúng đây?

- Điểm này thì hơi khó đấy!

Ưu Lệ Ty nói:

- Để ta nghĩ xem.....

Quả nhiên nàng im tiếng để suy nghĩ thật. Một lúc lâu sau mới lại lên tiếng:

- Người ở đây nói là, có một loại thực vật sau khi dùng nó để vẽ loạn lên người thì có thể tránh được khứu giác của Lang nhân, nhưng các ngươi phải trở lại trước đã...

Nàng ở bên ngoài sơn cốc hướng dẫn, mà bên cạnh nàng cũng có mười mấy tộc nhân của Lạc Cơ tộc, do đó mà nhiều người cùng bàn tán thì lập tức có đáp án ngay.

- A Khắc Lưu Tư, ngươi nghĩ thế nào?

Tư Tháp sau khi suy nghĩ một lúc, cuối cùng cũng quay sang hỏi Lưu Sâm.

Lúc này chỉ thấy Lưu Sâm nhoẻn miệng cười, sau đó thì từ từ đứng lên, rồi vươn vai rõ dài. Nơi khóe miệng của hắn còn điểm nụ cười khá thần bí nữa.

- Ngươi....ngươi khỏe rồi chứ?

Tư Tháp cẩn thận đưa mắt nhìn hắn. Loại thần thái kia của Lưu Sâm, gã chưa từng thấy qua.

- Ừm, tốt, cực tốt!

Lưu Sâm cười ha hả:

- Ta chưa từng thấy mình khỏe khoắn như thế này bao giờ cả!

Có lẽ Tư Tháp còn chưa nhìn ra được có gì lạ, nhưng Lưu Sâm thì hoàn toàn thể hội được, bản thân hắn quả thật đang ở trạng thái tốt nhất chưa từng có bao giờ. Khi viên Long tinh tiến nhập vào trong cơ thể hắn thì nó đã khiến cho năng lượng trong người hắn bị rối loạn cả lên, sau đó thì nó lại hòa quyện thành một với nguồn năng lượng ở trong cơ thể. Đáng lẽ sau mỗi lần thi triển Toàn Phong chùy thì hắn sẽ được khôi phục lại nguyên trạng, nhưng lần này lại khác hẳn. Lần này chẳng những hắn khôi phục lại được nguyên trạng, mà hắn còn cảm thấy năng lượng trong cơ thể còn tăng hơn rất nhiều nữa, nhiều đến nỗi bản thân hắn cảm thấy mình như đang bành trướng lên vậy.

Chỉ có một giải thích cho hiện tượng này. Năng lượng của Long tinh đã bị hắn hấp thu. Đây là một loại Hấp Tinh đại pháp của dị giới! Hấp Tinh đại pháp từ đâu mà đến? Làm sao mà vận hành? Hắn không hề biết những điều đó, hắn chỉ biết rằng viên Long tinh này càng lúc càng nhỏ dần, năng lượng trong cơ thể càng lúc càng tăng dần, mãi cho tới khi hấp thu hết hoàn toàn Long tinh thì mới thôi. Một viên Long tinh tương đương với một nửa tinh hoa của con cự long vừa rồi, vậy mà nay nó đã trở thành năng lượng của hắn rồi sao?

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>