Chương 101: Con Tin

Mỹ nữ cười nhạt nói:

- Sau khi giết chết Na Nhĩ Tư, ngươi nhất định phải nghĩ tới việc khó trở về nhà chứ. Tại sao lại còn ngu xuẩn như vậy?

- Già Mạc thành!

Lưu Sâm thở dài:

- Ta chẳng thích gặp người của Già Mạc thành chút nào, nhưng không hiểu sao cứ gặp họ hoài nhỉ?

Những người này vừa đề cập tới Na Nhĩ Tư, lại còn mặc y phục của quân đội chính quy, mà đây lại là nơi rất gần với Già Mạc thành, vậy thì chỉ có một giải thích duy nhất thôi: họ là người của Già Mạc thành. Hơn nữa, ý đồ của họ lại rất minh bạch: Na Nhĩ Tư.

Ngươi chết rồi mà cũng không chịu yên, vẫn là một loại âm hồn bất tán.

- Bất luận kẻ nào giết chết người của Già Mạc thành cũng sẽ không có kết quả tốt đâu!

Mỹ nữ lại cười nhạt nói:

- Mà giết hại ca ca ta thì lại càng thê thảm hơn, dù ngươi có chạy tới góc bể hay chân trời thì cũng sẽ không thoát được.

Lưu Sâm thở dài nói:

- Gia gia ngươi đã công nhận ta vô tội, vậy tại sao ngươi lại không tin ta chứ? Chẳng lẽ ngươi không tôn trọng gia gia ngươi?

Mỹ nữ trầm sắc mặt lại:

- Nói thật cho ngươi biết, gia gia ta chưa hề tin ngươi. Sau khi ngươi giết người xong thì đi tìm một nữ nhân đê tiện để nói dối giúp ngươi, loại chuyện như thế thì ngươi làm được rất dễ dàng. Tất nhiên ta không thể tin ngươi được.

Khắc Mã lúc này khá nóng lòng, nếu được nhìn thấy tên ác nhân này bị chết thì nàng sẽ rất vui, nhưng tình huống bây giờ lại không tầm thường chút nào. Nếu A Khắc Lưu Tư chết đi, chỉ sợ cả mình cũng khó tránh khỏi vạ lây đấy chứ, mà điều nguy hiểm hơn là giữa Già Mạc thành và Phong Thần đảo từ nay sẽ vĩnh viễn không được yên bình nữa. Nói không chừng sẽ còn châm ngòi cho một trận mưa máu gió tanh nữa ấy chứ. Nghĩ vậy rồi, Khắc Mã liền bước lên một bước rồi nói:

- Tiểu thư, ta cũng là học viên của Tô Nhĩ Tát Tư học viện, ta dám khẳng định A Khắc Lưu Tư....thiếu chủ không có giết Na Nhĩ Tư tiên sinh....

- Ngươi khẳng định?

Mỹ nữ cười nhạt:

- Ngươi dựa vào cái gì để khẳng định chứ? Chẳng lẽ lại muốn nói là đêm đó hắn cũng ở trên người ngươi sao?

Khắc Mã nghe vậy thì đỏ bừng cả mặt, chỉ nghe Lưu Sâm lên tiếng:

- Nàng ta không có quan hệ với chuyện này, nữ hài mà ngươi muốn nói tới cũng không phải là nàng ta.

Mỹ nữ chế nhạo:

- Thì ra lúc nào bên cạnh ngươi cũng có một mỹ nữ như vậy, hôm nay lại cùng đồng hành với nhau nữa chứ.

Nàng vừa dứt lời thì những mũi trường mâu ở xung quanh đều đồng loạt giơ cao, quả thật là những binh sĩ đã được huấn luyện chỉnh tề. Có vài tên kiếm sư tuy không hề nhúc nhích, nhưng bàn tay của họ vẫn nắm chặt chuôi kiếm, còn những lão giả vốn có trạng thái mơ mơ màng màng thì đột nhiên mở bừng đôi mắt.

- Chờ một chút!

Lưu Sâm giơ tay lên:

- Ta xin khuyên cô nương một câu!

- Nói đi!

Vũ khí ở xung quanh tạm thời dừng lại, lúc này chúng đã biến thành một tấm lưới kín mít, cả gió cũng không thổi qua được.

Lưu Sâm trịnh trọng nói:

- Ta đã từng nói với gia gia của ngươi, chuyện này là một đại âm mưu. Có người muốn cho Phong Thần đảo của ta và Già Mạc thành của các người xảy ra chiến tranh, rồi sau đó họ sẽ thừa nước đục thả câu. Kẻ giết Na Nhĩ Tư là một người có tâm cơ khó lường, nhưng tuyệt đối không phải là ta. Nếu ngày hôm nay ngươi giết chết ta, vậy tức là sẽ trúng kế gian của đối phương. Sau này Phong Thần đảo và Già Mạc thành sẽ lâm vào cảnh chiến hỏa không ngừng, sinh linh đồ thán!

Mỹ nữ kia lại cười nhạt, nói:

- Nếu như ngươi muốn thoát chết, e rằng chỉ với cái cớ này thôi thì cũng chưa đủ đâu.

Nói xong, nàng lại giơ tay lên cao.

- Phải làm sao ngươi mới chịu tin ta?

Lưu Sâm vừa hỏi vừa nhíu mày, đây là chuyện mà hắn không muốn xảy ra nhất. Bất luận thắng bại thế nào, bất luận là ai giết ai, đến cuối cùng thì tất cả hai phe đều là thất bại thôi.

- Mặc kệ ngươi nói thế nào thì ta cũng sẽ không tin ngươi!

Thanh âm của mỹ nữ biến thành băng lãnh:

- Cho dù ngươi có thật là oan uổng trong vụ này, nhưng với danh tiếng xấu xa của ngươi, bổn cô nương có giết ngươi thì cũng không oan chút nào.

Ý của nàng đã rất rõ ràng, A Khắc Lưu Tư ngươi là đồ đáng chết, dù có giết lầm ngươi thì cũng không hề gì. Lời này nàng ta nói ra rất chắc nịch.

Lưu Sâm điềm nhiên hỏi:

- Chẳng lẽ ngươi cũng không hề quan tâm tới việc hơn mười vạn người của hai địa phương bị lôi cuốn vào vòng chiến hỏa, từ nay về sau chỉ lưu lại sinh linh đồ thán?

- Chỉ bằng vào Phong Thần đảo của các ngươi cũng chưa đủ khiến cho sinh linh đồ thán khắp nơi đâu! nguồn TruyenFull.vn

Mỹ nữ tuy hơi có phần do dự, nhưng người trung niên ở bên cạnh nàng đã xen vào:

- Sẵn mượn cơ hội này để tiêu diệt luôn Phong Thần đảo, vĩnh tuyệt hậu hoạn, như vậy chẳng phải là điều tốt hay sao?

Lưu Sâm ngửa mặt lên trời thở dài:

- Bằng những lời đó, đáng lẽ ta phải giết phứt ngươi đi, bởi vì ngươi có dụng tâm bất lương....nhưng ta sẽ không giết ngươi!

Nói xong, hắn vẫy tay một cái. "Xoẹt" một tiếng vang lên, trường kiếm trong tay trung niên chợt lóe quang mang, nhưng chỉ là vừa lóe lên một chút thôi thì kiếm của y vốn đang dựng trước ngực, bỗng nhiên từ từ hạ xuống. "Keng" một tiếng, trường kiếm rơi xuống đất, còn sắc mặt thì trắng bệch, tay trái ôm lấy tay phải, máu từ các kẽ tay chảy ra ròng ròng...

- Giết!

Mỹ nữ kinh hãi thét lên, đám đông chợt náo loạn hẳn. Một gã đại kiếm sư còn chưa kịp giao thủ thì đã bị thương dưới tay đối phương rồi. Khắc Mã thấy vậy thì giật mình kinh sợ, sắc mặt cũng đại biến, nếu tình hình vừa rồi chỉ là đao thương như rừng thì bây giờ đã trở thành đao thương như mưa tên rồi.

Đột nhiên ở bên cạnh chợt có tiếng gió nổi lên, Khắc Mã chỉ cảm thấy lưng của mình bị ai đó ôm chặt, rồi toàn thân rời khỏi mặt đất, sau đó thì có tiếng bạch lộc kêu lên thảm thiết. Ở trên không trung, Khắc Mã quay đầu lại nhìn, nhưng sắc mặt của nàng lập tức biến thành trắng bệch như tờ giấy ngay, bởi lẽ lúc này hai thớt bạch lộc đã biến thành hai con nhím, còn bản thân nàng thì đang bị Lưu Sâm ôm lấy. Lúc này hắn đang đạp lên đầu các chiến sĩ mà chạy tới bìa rừng bên kia.

Sao có thể như vậy chứ? Không ngờ hắn lại biết Phong võ thuật, chẳng những vậy, hắn mang theo một người mà vẫn có thể thi triển Phong võ thuật, thật là không tưởng tượng nổi.

Nàng còn chưa kịp hết kinh ngạc thì một cơn sợ hãi khác đã ập tới. Hàng binh sĩ ở trước mặt đồng loạt quay đầu lại, trường mâu trong tay lại đâm sát tới.

Khắc Mã vội niệm chú ngữ, đột nhiên ở bên cạnh lại có tiếng gió nổi lên, thân ảnh của Lưu Sâm lại biến mất, sau một khắc thì đã thấy hắn xuất hiện ở trước con bạch lộc của nàng mỹ nữ kia. Hắn chỉ nhấc tay một cái thì đã nắm được vai của nàng ta rồi.

- Bảo vệ tiểu thư!

Vài đạo kiếm quang cùng lúc bắn ra, hình thành một vòng vây lớn. Chỉ thấy bên trong vòng vây kiếm quang kia chợt có hàn quang lóe lên, thì ra trên cổ của mỹ nữ kia đã thấy xuất hiện một thanh chủy thủ, là một thanh chủy thủ sáng như tuyết!

Kiếm của tất cả mọi người lập tức dừng lại trên không trung, sắc mặt của ai nấy cũng đều thay đổi. Không cần ngôn ngữ mà họ vẫn biết được biện pháp mà gã nam nhân kia đang sử dụng: chế phục con tin để uy hiếp đối phương! Nếu là chế phục một người bình thường khác thì họ có thể bỏ mặc, nhưng hắn lại đang chế phục tôn nữ mà đại công của họ sủng ái nhất - tứ tiểu thư!

- Ngày hôm nay ta không muốn giết người!

Lưu Sâm chậm rãi nói:

- Hy vọng các ngươi cũng đừng ép ta!

Hắn không muốn bị cuốn vào cuộc chiến này, nên hắn không thể giết người. Một khi giết người thì hắn sẽ trúng kế của địch nhân, ép cho hai phe rơi vào hoàn cảnh đối đầu nhau; nhưng hắn cũng không thể không phản kháng, bởi lẽ hắn vẫn chưa muốn chết. Do đó, phương pháp duy nhất là sau khi làm cho mỹ nữ đó tưởng hắn đã bỏ chạy, rồi dùng tốc độ nhanh nhất quay trở lại để chế phục nàng.

Hành động này rất nguy hiểm, bởi vì bên người nàng có rất nhiều cao thủ bảo vệ. Hắn chỉ có một lần cơ hội thôi, và hắn đã thành công!

- Thả tứ tiểu thư ra!

Một tên ma pháp sư lớn tiếng kêu:

- Hôm nay chúng ta sẽ tha cho ngươi!

Thanh chủy thủ ở trong tay Lưu Sâm rất sắc bén, hầu như có thể cắt vào làn da mềm mại của tứ tiểu thư rồi. Tên ma pháp sư kia không có biện pháp giải cứu tiểu thư, bởi vì dù cho đối phương chỉ còn một hơi thở thôi thì cũng có thể cắt đứt yết hầu của tứ tiểu thư rồi.

- Ta đúng là muốn nghe những lời đó!

Lưu Sâm hững hờ nói:

- Nhưng thật xin lỗi, ta không tin tưởng ngươi.....trừ phi đích thân tứ tiểu thư đáp ứng mới được.

- Ta không đáp ứng! Các ngươi mau giết hắn!

Sắc mặt của tứ tiểu thư đỏ bừng lên, hai tay của nàng và nửa thân trên hiện đang bị nam nhân đáng ghét này nắm giữ, còn thanh chủy thủ thì đang gác trên cổ nàng, khiến cho nàng không thể nhúc nhích đầu của mình được. Nàng chưa bao giờ gặp phải hoàn cảnh như thế này bao giờ cả.

- Thật không đáp ứng à?

Lưu Sâm cười lạnh, nói:

- Vậy thì làm phiền tứ tiểu thư đưa tiễn chúng ta một chặng đường vậy.

Nói xong, hắn liền xốc nàng lên rồi lại lao đi về bìa rừng. Tứ tiểu thư hô lớn:

- Lai Ân, ta ra lệnh cho ngươi, lập tức giết hắn.........A, tên ác ma này, ta không theo ngươi....

- Nếu còn giãy dụa nữa thì ta....ta sẽ cởi y phục của ngươi ra cho xem!

Vị cô nương này giống hệt như một con cá lớn không cam lòng sa lưới, vì vậy mà nàng cố liều mạng giãy giụa chứ không phải chỉ cựa quậy nhè nhẹ mà thôi.

- A....

Tứ tiểu thư vừa nghe hắn bảo cởi y phục thì toàn thân cứng đờ ra. Cởi y phục là việc nàng sợ nhất, không có nữ hài nào lại không sợ chuyện đó cả, người càng cao quý thì lại càng sợ!

- Ngươi dám vô lễ với tứ tiểu thư....ta....ta sẽ lập tức phái binh tiến thẳng ra Phong Thần đảo, giết sạch đám tặc tử các ngươi!

Rốt cuộc lão ma pháp sư lớn tuổi kia cũng mất đi sự bình tĩnh, lúc này trên mặt lão nổi đầy gân xanh cả lên.

- Việc này đơn giản lắm thôi, chỉ cần tứ tiểu thư đưa chúng ta trở về an toàn thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Lưu Sâm cười lạnh, rồi nói tiếp:

- Nhưng nếu các ngươi dám giở trò gì thì cứ chờ xem tiểu thư các ngươi bị xấu mặt đi.

Nói xong, hắn liền kéo con tin bỏ đi. Khắc Mã khẩn trương đi theo hắn, tâm tình của nàng rất phức tạp. Lại có một vị cô nương rơi vào ma trảo của hắn, đây là một biện pháp ác độc nhưng nó cũng là biện pháp hữu hiệu duy nhất trong lúc này. Chẳng lẽ mình sẽ phục tùng biện pháp này của hắn hay sao?

Sauu khi đi được vài chục trượng, Lưu Sâm quay lại nói:

- Nếu ta đi thêm một dặm nữa mà vẫn thấy các ngươi bám theo phía sau thì ta sẽ lập tức cởi y phục của tứ tiểu thư, mà có thể sẽ không chỉ cởi y phục đơn giản như vậy thôi đâu...

Tất cả mọi người nghe vậy thì đều đứng cả lại. Trên mặt ai nấy cũng đều lộ vẻ bất đắc dĩ.

Lão Lai Ân trầm giọng nói:

- Nếu như ngươi dám gây phương hại tới tứ tiểu thư, ta cam đoan....

Lưu Sâm ngắt lời lão:

- Không cần đe dọa! Chỉ tốn hơi vô ích thôi, ta không sợ các ngươi đe dọa đâu! Nhưng ta cũng có thể cam đoan, chỉ cần các ngươi không bám theo sau, không mưu toan giết ta, vậy thì ta sẽ trả lại một tứ tiểu thư băng thanh ngọc khiết và sống rất tốt cho các ngươi.

Băng thanh ngọc khiết? Sống rất tốt? Đó là kết quả khi bọn họ không bám theo A Khắc Lưu Tư hay sao? Còn nếu họ vẫn bám theo, vậy có phải là kết quả sẽ trái ngược lại hay không? Sắc mặt tứ tiểu thư đỏ bừng lên, đôi môi cũng hơi mở ra, nhưng rốt cuộc vẫn không nói lời nào. Nàng biết rõ người này, hắn vốn có đủ hai phương diện: dâm và ác. Nếu như thủ hạ của nàng thật sự bám theo sau hắn, vậy thì dù có chết, hắn tất sẽ cởi hết y phục của nàng, rồi trước khi chết thì hắn cũng phải làm ô uế nàng cho bằng được mới thôi. Đến lúc đó thì nàng sống còn khổ hơn chết gấp trăm lần nữa.

Sau khi qua khỏi bìa rừng, quả nhiên không có ai bám theo sau. Lưu Sâm vừa buông tay ra thì tứ tiểu thư đã ngã nhào xuống đất. Nàng tức giận trợn mắt lên mắng:

- Ngươi....ngươi sẽ bị báo ứng, ta cam đoan với ngươi.....

Lưu Sâm dường như không nghe được lời của nàng, hắn chỉ quay sang Khắc Mã, nói:

- Khắc Mã, ngươi quay lại bảo bọn họ nhường lại hai thớt bạch lộc cho chúng ta đi. Con đường này khá dài, nếu phải đi bộ thì tính luôn vừa đi vừa về, chỉ e một năm sau tứ tiểu thư vẫn chưa về tới nhà nữa ấy chứ!

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>