Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp

Tố Cách Lạp Tư nói:

- Các hài tử, các ngươi vào đây là vì lòng yêu thích và muốn theo đuổi ma pháp, nhưng trước tiên các ngươi phải hiểu cái gì gọi là ma pháp. Ngươi, hãy nói cho ta biết, cái gì là ma pháp?

Ông ta vừa nói vừa chỉ vào một nam sinh đang đứng ở hàng đầu.

Tên nam sinh kia được gọi đến thì tay chân run rẩy, miệng lắp bắp nói:

- Ma pháp là...là một loại lực lượng thần kỳ của ma pháp sư.

Tố Cách Lạp Tư mỉm cười, nói:

- Sai! Ma pháp là một loại lực lượng mà ma pháp sư mượn của thần, chứ nó không phải là thứ mà ma pháp sư đã có sẵn! Ta lại hỏi vị bạn học này...

Bàn tay của ông ta khẽ chìa ra, đột nhiên cánh tay của một nam sinh đang đứng cách đó hai trượng bỗng nhiên giơ lên. Gã đưa mắt hoảng hốt nhìn khắp xung quanh, còn mặt thì lộ vẻ thất kinh. Tố Cách Lạp Tư cười nói:

- Đừng sợ, là ta đã khiến ngươi phải giơ tay lên đấy.

Phong chi tác! Đó là một ứng dụng của Phong ma pháp! Là do Tố Cách Lạp Tư dùng Phong chi tác mà khiến cho gã nam sinh kia phải giơ tay lên, giống như ông ta cầm dây múa rối vậy. Thế rồi thanh âm của ông ta cũng theo gió truyền đến:

- Ngươi hãy nói xem, cái gì là nguyên tố ma pháp?

Tên nam sinh này hơi suy nghĩ một chút, rồi trả lời:

- Nguyên tố ma pháp là.....là sứ giả của thần, nó là một phương thức được dùng để liên hệ với thần!

- Đúng vậy!

Tố Cách Lạp Tư nói:

- Nguyên tố ma pháp là sứ giả của thần, là phương thức duy nhất của ma pháp sư để liên hệ với thần. Nếu muốn mượn lực lượng của thần để sử dụng, vậy thì các ma pháp sư phải tôn kính nguyên tố ma pháp, mà nếu muốn cho nguyên tố ma pháp phát huy được tác dụng của một sứ giả, vậy thì nhất định phải học được chú ngữ triệu hoán. Cũng giống như việc ma pháp nguyên tố là phương thức duy nhất liên hệ với thần vậy, chú ngữ cũng là phương thức duy nhất để liên hệ với nguyên tố ma pháp.....

Lớp học đầu tiên chỉ là lý luận cơ bản chứ không có truyền thụ kỹ năng hay chú ngữ, nhưng mọi người đều im lặng lắng nghe. Ai nấy đều biết, lớp học do đích thân viện trưởng giảng dạy thì nó hẳn phải có ý nghĩa đặc biệt. Chỉ có mỗi Lưu Sâm là ôm một bụng thắc mắc. Nguyên nhân mấu chốt khiến hắn tới đây là vì nguyên tố ma pháp ở trong cơ thể mình, hắn muốn cởi bỏ những thắc mắc về nguyên tố ma pháp, hắn cần biết rõ vì sao mình không cần chú ngữ mà vẫn có được lực lượng của nguyên tố ma pháp, hắn muốn biết thêm những nguyên tố ma pháp kia còn có những công năng gì có thể khai thác nữa hay không, vv....

Thế nhưng trong tiết thứ nhất này, lời viện trưởng giảng khiến cho hắn rất mơ hồ. Mấy cái "duy nhất" của ông ta hiển nhiên đã dẹp tan những khả năng có thể phát sinh với hắn. Vậy là thế nào? Chẳng lẽ ngay cả viện trưởng cũng không thể lý giải được hiện tượng kỳ quái phát sinh trên người hắn hay sao?

Ý nghĩ trong đầu Lưu Sâm nổi lên loạn xạ, trong nhất thời, những lời giảng của hiệu trưởng không hề lọt vào tai hắn. Bỗng nhiên lúc này tay của Lưu Sâm không tự chủ được mà chợt giơ lên. Lưu Sâm hơi kinh hãi, rõ ràng hắn không hề tự nguyện giơ tay, mà đó lại là phương thức gây chú ý đặc biệt của viện trưởng!

Lưu Sâm hoàn toàn tỉnh táo trở lại, còn viện trưởng cũng "bay" đến không gian ở trên đầu hắn. Các học sinh đang đứng gần đó cũng đều dạt ra hết, lúc này ông ta mới chậm rãi đáp xuống trước mặt Lưu Sâm rồi nói:

- Vị bạn học này, ngươi không chú ý nghe ta giảng bài!

Lợi hại thật! Ngay cả việc hắn đang suy nghĩ đến thất thần mà ông ta cũng biết được. Thế rồi Lưu Sâm vội vã khom người chào:

- Viện trưởng tiên sinh, ngài giảng ma pháp thật là thâm ảo, ta nhất thời trầm mê, xin thứ lỗi!

- Ngươi cần phải nhớ kỹ, lúc này không phải là lúc cần hiểu rõ toàn bộ đạo lý của ma pháp!

Viện trưởng nói:

- Không ai chỉ trong chốc lát mà hiểu rõ tất cả được, mà ta cũng không thể bắt các ngươi hiểu hết toàn bộ, nhưng các ngươi nên biết rằng mình sẽ ở lại ma pháp học viện trong mấy năm sắp tới, còn việc tìm tòi ma pháp chính là sự nghiệp cả đời của các ngươi chứ không phải chỉ có vài năm đâu.

- Dạ!

Lưu Sâm cung kính trả lời.

- Ma pháp thần kỳ thế nào, các ngươi đều biết rồi. Còn uy lực của ma pháp thì các ngươi cũng biết sơ qua một ít, nhưng các ngươi cần biết rằng, muốn liên hệ với nguyên tố ma pháp thì phải dựa vào chú ngữ, nhưng chú ngữ chỉ là chìa khóa nhập môn mà thôi. Tu vi cao thấp của ma pháp được quyết định bởi lực tương tác của nguyên tố, do đó, trong các giáo trình mà các ngươi sẽ học sau này, việc thực tập ngoài giờ học chỉ có một loại duy nhất, đó là minh tưởng! Các người phải tận hết khả năng để cùng với ma pháp nguyên tố trải qua thật nhiều thời gian. Đó là phương thức duy nhất để tăng cường lực tương tác của nguyên tố....

Lời này vừa lọt vào tai thì Lưu Sâm lại cảm thấy mâu thuẫn, thực tập ngoài giờ là ngồi dưới đất để tham thiền à? Dù có làm hay không thì cũng đâu có ai biết, bảo dễ thì cũng dễ, mà bảo nó khô khan thì cũng rất khô khan.

- Những vị ma pháp sư vốn đều rất tịch mịch, vì vậy mà những ma pháp sư có đẳng cấp đều là những người thoát rời thế tục. Bằng hữu suốt đời của họ chính là nguyên tố ma pháp, nhưng các ngươi chớ xem thường sự tịch mịch đó, bởi vì nó chính là những gì mà các ma pháp sư đều tha thiết có được. Nếu như có thể khiến cho nguyên tố ma pháp trở thành bằng hữu của ngươi, vậy thì ngươi sẽ đạt tới cảnh giới đại thành rồi vậy!

Mọi người đều nhất tề khom người, biểu thị đã hiểu.

Viện trưởng lại cười nói:

- Vị bạn học này, ngươi có nghe lọt những lời vừa rồi của ta hay không?

Ông ta hướng về Lưu Sâm mà hỏi, bởi vì ông ta biết gã nam sinh này vừa bị quê, xem ra là muốn cho hắn gỡ gạc lại mặt mũi. Quả thật là một viện trưởng có trách nhiệm.

- Viện trưởng giảng rất rõ ràng, nhưng.....nhưng không biết ta có thể hỏi một chuyện không?

- Cứ hỏi!

Lưu Sâm trầm ngâm một lát rồi hỏi:

- Viện trưởng, có phải chú ngữ là phương pháp duy nhất để triệu hoán nguyên tố ma pháp hay không? Thật ra còn cách nào khác để triệu hoán chúng hay chăng?

Viện trưởng nghe xong thì sắc mặt đột nhiên sầm lại, lạnh lùng dựng thẳng bàn tay lên. Lưu Sâm thấy vậy thì vội vã câm miệng, nhịp tim đập bình bịch. Viện trưởng hít sâu một hơi rồi nói:

- Xem ra ngươi không hề nghe lọt những lời ta đã nói lúc ban đầu! Tôn kính ma pháp! Cái gì là tôn kính ma pháp? Tức là tôn trọng quy tắc duy nhất mà thần đã đặt ra! Ngày hôm nay chỉ là lớp học đầu tiên, ta sẽ tha thứ cho tất cả mọi lời nói và việc làm, nhưng nếu sau này có người nào còn đặt ra những câu hỏi tương tự thì ta sẽ khai trừ hắn trước tiên!

Nói xong, ông ta liền xoay người đi, hai hàng người ở hai bên liền lui hết về sau, để lộ ra một lối đi. Bóng lưng phía sau của ông ta tuy không cao lớn, nhưng khi lọt vào mắt của người ta thì nó lại có vẻ vài phần cao lớn.

Lưu Sâm khá lúng túng, vài tên nam sinh đứng gần đó nhìn hắn đầy mỉa mai, còn vài nữ sinh thì cũng lặng lẽ hỏi thăm danh tính của gã nam sinh cái gì cũng chẳng biết kia. Lúc này chợt có một bàn tay mềm mại đặt lên vai hắn, rồi thanh âm của Pha Tư Đế vang lên:

- Đừng lo, viện trưởng sẽ không để bụng đâu!

Đúng là viện trưởng sẽ không tính toán với hắn, vì đó chỉ là một vấn đề tham khảo mà thôi, nhưng Lưu Sâm lại càng thấy mờ mịt hơn. Bí mật lớn nhất của hắn thật nan giải, nếu như viện trưởng lại nghe nhắc đến lần nữa thì ông ta sẽ lập tức khai trừ hắn ngay. Còn nếu như ông ta biết hắn đã thông qua một phương pháp khác mà thu nhập nguyên tố ma pháp vào nội thể, rồi lại sai chúng làm những việc mà mình muốn làm, thậm chí cả việc ân ái với Bối Ty cũng giúp cho luồng lực lượng ở trong người ít nhiều, vậy không biết chừng đó ông ta có trói mình trên giàn hỏa để thiêu chết như người ta vẫn thường làm với những giáo đồ của dị giáo trong thời trung cổ ở Châu Âu hay không? Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Nguyên nhân chính để hắn vào học viện này là vì muốn cởi bỏ cái bí mật không thể ra ánh sáng ấy được, nhưng bây giờ xem ra là đang bế tắc rồi. Lưu Sâm nhìn lên bầu trời của đại sảnh, rồi thở dài một hơi và thầm quyết định: "Ngươi đã không muốn phân tích thì ta sẽ tự mình phân tích. Một ngày nào đó, ta sẽ khiến ngươi phải kinh hồn bạt vía cho xem!"

Nhưng hắn không dám chắc mình có thể giải khai bí mật này hay không, thậm chí mấy thứ này có phải là nguyên tố ma pháp hay không thì hắn cũng không biết nốt. Có phải đợi đến khi mình đặt chân vào lãnh vực ma pháp thì mới có thể hiểu rõ mọi khúc mắc hay không?

Dưới ánh dương quang, viện trưởng từ từ bay lên không, càng lúc càng cao dần, sau đó thì hoàn toàn biến mất. Cửa sổ trên nóc phòng cũng đóng lại như cũ, viện trưởng ra vào cũng có lối đi riêng đặc biệt, quả thật là oai phong!

Viện trưởng vừa đi khỏi, vị Hỏa hệ đạo sư kia liền vung tay lên:

- Bây giờ các bạn học sẽ phải đi trắc nghiệm thuộc tính ma pháp của mình và trắc nghiệm đẳng cấp ma pháp mà mình đã có. Mọi người cứ đi thẳng ra phía sau để kiểm tra đẳng cấp, rồi tùy theo phân loại ma pháp và đẳng cấp đang có mà chia ban!

Lưu Sâm theo dòng người đi ra, mặt mũi rầu rĩ không vui. Đột nhiên hắn nghe thanh âm của Pha Tư Đế truyền đến:

- Ngươi sao vậy? Bị người ta dạy đời một phen mà trở thành như vậy à? Ngươi cũng thiệt tình, sao có thể nói dùng cách khác để triệu hoán nguyên tố ma pháp của thần thánh chứ? Ngươi nghĩ như vậy thì có khác nào là không tôn kính nguyên tố ma pháp đâu.....

Lưu Sâm tức giận ngắt lời nàng:

- Phải rồi, nguyên tố ma pháp không phải là phụ thân của ngươi, ngươi cũng không cần lên tiếng bất bình thay cho nó! Ngươi cũng vậy thôi, rõ ràng là Thổ hệ, vậy mà còn muốn đi đổi hệ khác, vậy có khác nào là không tôn kính Thổ hệ nguyên tố đâu....

Pha Tư Đế hung hăng trừng mắt nhìn hắn:

- Chỉ là ngươi nói thôi! Ngươi nói, không tôn kính chỗ nào?

Hai người mặt đối mặt, giống như hai con gà chọi sắp lâm trận vậy, nhưng cuối cùng thì cả hai cũng cười xòa bỏ qua, rồi sóng vai nhau tiến vào hậu trường. Đây là nơi khảo nghiệm đẳng cấp ma pháp và thuộc tính, vv....Lưu Sâm lười đi khảo nghiệm, bởi vì nếu luồng lực lượng kỳ lạ trong người không phải là nguyên tố ma pháp của Phong hệ thì cũng là nội công, khí công, năng lượng, hay thần kinh biến dị gì đó. Nói thế nào thì cũng không phải là nguyên tố ma pháp của những hệ khác. Còn về phần Pha Tư Đế thì nàng vốn có thuộc tính là Thổ hệ, vốn đã luyện đến tiêu chuẩn của bậc ma pháp cấp bốn, nhưng đã mất đi sức mạnh, tất nhiên sẽ không muốn cho thành tích của mình biến thành công cốc. Nếu đổi sang hệ khác, có lẽ suốt đời cũng sẽ không thể tiến nhập vào cảnh giới lúc trước được; do đó, nói đổi chỉ là nói cho vui miệng mà thôi.

Gọi là hậu viện, nhưng trên thực tế thì mảnh sân này rất rộng. Phía trước chia thành bốn nhóm: Thổ, Hỏa, Thủy, và Phong. Mỗi nhóm có một đạo sư giám sát. Lưu Sâm đi về nhóm Phong hệ. Ở đây đã có hơn hai mươi người đợi sẵn. Ba ngày tuyển được hơn mấy chục Phong hệ học viên (còn có một số đang trắc nghiệm thuộc tính nên không có mặt ở đây), còn những thuộc tính khác ngoài Hắc Ám hệ và Quang Minh hệ là chỉ có vài người ra, còn lại thì nhóm nào cũng có vài chục người trở lên. Xem ra học viện này quả thật rất có danh vọng đây.

Lưu Sâm lẳng lặng đứng xếp hàng, đột nhiên hắn nghe được tiếng niệm chú ngữ vang lên, đúng là chú ngữ triệu hoán Phong hệ, tiếp theo đó thì có lá rơi lác đác, rồi một tên nam sinh vung tay ra. Thế rồi liền có một mũi Phong nhận nho nhỏ từ tay gã bắn về một cây cột ở phía trước không xa, sau đó chỉ nghe "xoạt" một tiếng khá nhỏ.

- Ma pháp sư cấp bốn!

Một đạo sư có vóc dáng thấp bé hô lớn. Tuy y thấp bé, nhưng đầu tóc rất trau chuốt, trông rất có phong độ. Y chỉ ra phía sau, rồi nói:

- Hãy ghi lại, tứ (U) ban, Tát Nhĩ Đa! Người kế tiếp!

Người tiếp theo là một nữ nhân, nàng niệm chú ngữ hồi lâu thì ở trong không khí mới thấy có luồng gió nhẹ thổi tới. Lúc đó khuôn mặt của nàng ta đã lấm tấm mồ hôi, toàn thân đứng yên bất động và cũng chẳng thấy phóng ra Phong nhận. Đạo sư mỉm cười hô:

- Ngoại (AS) ban, Cơ Lệ! Không sao, từ từ sẽ được thôi. Sang năm ngươi cũng sẽ phóng ra Phong nhận được!

Tiểu cô nương kia đỏ mặt lên rồi lắp bắp:

- Đa tạ...Lôi Nặc Tư tiên sinh, a.....đa tạ đạo sư!

Nói xong thì liền chạy biến đi.

Lưu Sâm quay ra sau hỏi một nam sinh tương đối nhỏ con đang đứng sau hắn:

- Này, cho hỏi làm sao để phân cấp nhỉ?

Nam sinh kia đáp:

- Đẳng cấp ma pháp của ngươi thế nào thì sẽ được phân vào ban đó. Giống như gã Tát Nhĩ Đa vừa rồi đó, hắn là ma pháp sư cấp bốn, nên mới được phân vào cấp bốn, sau đó thì sẽ sắp xếp theo thứ tự nhập học trước sau. Còn cấp ngoại hạng là các ma pháp sư không có đẳng cấp, đợi đến khi thực lực được đề thăng thì sẽ được xếp vào cấp năm!

- À, hiểu rồi, đa tạ!

Lưu Sâm quay đầu lại. Rốt cuộc ma pháp của hắn thuộc đẳng cấp nào thì hắn cũng không biết nữa. Đầu tiên là cấp bốn, nhưng hắn đã đánh bại hai gã kiếm sư cấp một, nếu đẳng cấp của kiếm sư và ma pháp sư tương đối ngang ngửa nhau, vậy thì cũng khó phân loại cấp bậc của hắn rồi. Tuy nhiên, khi hắn đánh bại hai gã kiếm sư cấp một kia thì hắn không chỉ đơn giản dùng ma pháp mà thôi, vì ma pháp của hắn là lợi dụng việc không niệm chú ngữ mà khiến cho đối phương khinh địch, do đó, nếu trói tay hắn lại, vậy thì hắn đã không thể dùng ma pháp mà đánh gãy xương của bọn chúng được. Vậy thì ma pháp kiểu này tính thế nào đây?

Không biết học viện có cần mở thêm một ban đặc biệt để chuyên dạy loại quái vật như hắn chăng?

Rốt cuộc cũng đến phiên hắn, Lưu Sâm cao giọng niệm chú ngữ, trong lúc niệm chú, dưới hai chân của hắn liền phát sinh hai luồng gió nhẹ, khiến cho lá rụng trên đất bị thổi bay tứ tung. Phong nhận do hắn bắn ra thì chém thẳng vào cây cột ở trước mặt, phát lên một tiếng "xoẹt".

Lần này hắn không hề che giấu thực lực (ngoài việc giấu đi việc không cần niệm chú ngữ), sau khi phát xạ Phong nhận, vị đạo sư kia chỉ liếc hắn một cái rồi hô:

- Không tệ, ma pháp sư cấp bốn! Ghi lại, Lưu Sâm, tứ (U) ban!

Lưu Sâm không hề phát hiện ra dị tượng gì!

Nhưng những người đứng gần đó đều nhìn hắn với ánh mắt đầy hâm mộ. Đối với một học viên mới nhập học mà nói, ma pháp sư cấp bốn là một thành tích khó có được. Đại đa số các học viên đều không có đẳng cấp gì, cứ dựa theo bảng kết quả thì biết, những cấp bậc khác chỉ có số đơn, còn ngoại cấp thì có hai con số, hiển nhiên số đơn không đủ dùng cho số học viên ở cấp này rồi.

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>