Chương 157: Ước Hẹn Một Năm

- A....

Khánh Ước kêu lớn:

- Làm sao bây giờ?

Khắp nơi ở trong rừng đều là độc trùng mãnh thú, nếu bọn chúng nhất tề cùng tấn công họ, vậy làm sao trốn được? Đối với nàng, độc trùng còn đáng sợ hơn mãnh thú nữa!

- Đừng lo!

Lưu Sâm cười nói:

- Nếu ngươi có hứng thú thì cứ mở mắt ra để xem chúng nhảy múa, tuy nhiên, nó có điều hơi đáng tởm một chút. Còn không thì cứ nhắm mắt lại!

Khánh Ước muốn nhắm mắt lại, nhưng chẳng hiểu sao lại không nhắm được. Nàng khẩn trương nhìn xuống dưới, ở phía dưới tối đen, khắp nơi đều là những đôi mắt phát sáng của xà trùng và mãnh thú. Bỗng nhiên có vật gì đó rơi xuống đầu nàng, Khánh Ước ngẩng đầu nhìn lên, thì ra có một con rắn lớn đang bò phía trên đầu họ. Nó buông mình từ trên cao rơi xuống và lướt qua người nàng. "Ầm" một tiếng vang lên, vô số tiểu trùng ở nơi đó đều bị bắn đi tứ tung, hầu như bao vây khắp xung quanh họ vậy, nhưng cũng chỉ là vây quanh thôi, chứ không có một con độc trùng nào tập kích cả. Bên tai Khánh Ước chợt có tiếng Lưu Sâm vang lên trấn an nàng:

- Đừng sợ, chúng không lọt vào vòng ma pháp phòng hộ của ta đâu!

Hắn rất may mắn, may mắn là vì ma pháp của hắn đã tiến bộ một bước dài. Nếu trình độ của hắn vẫn còn như trước kia, thì cho dù Phong thuẫn có thể che được toàn thân nhưng cũng không thể che được hết hai người. Hắn khả dĩ có thể không quan tâm tới sự tấn công của mãnh thú, nhưng lại không thể đề phòng được đám độc trùng đáng sợ, chỗ nào cũng xâm nhập được. Nhưng bây giờ thì không còn tồn tại nỗi lo đó nữa, một khi hắn đã bố trí Phong thuẫn thì bốn phía đều được phong kín rất chắc chắn, cả không khí cũng không thể lọt vào được, chứ đừng nói gì tới độc trùng. Đám mãnh thú duy nhất có năng lực để phá hỏng Phong thuẫn thì lại đang ở dưới gốc cây, trên căn bản là không thể trèo lên được.

Khánh Ước mở to đôi mắt, ma pháp? Hắn đang dùng ma pháp! Ở trong sơn cốc này mà hắn vẫn có thể sử dụng ma pháp hay sao? Nhưng nàng lại cảm thấy đúng là hắn đang sử dụng ma pháp một cách chân chân thật thật. Khắp nơi đều có ác xà và độc trùng vây quanh, nhưng chúng lại không có cách nào đớp nàng một miếng được.

"Bình" một tiếng vang lên, cây đại thụ bị chấn động mãnh liệt!

Khánh Ước kêu lên đầy sợ hãi:

- Chuyện gì vậy?

Ác xà và độc trùng bị chấn động nên có một số đông bị rơi xuống đất, để lộ ra một quang cảnh kinh khủng ở bên dưới. Thì ra không biết từ lúc nào mà đã thấy một con dã thú to lớn xuất hiện, vừa rồi nó đã đánh vào thân cây một cú thật mạnh.

- Lệ hùng (gấu)!

Khánh Ước hốt hoảng kêu:

- Ngươi mau ngăn cản nó đi, nó muốn vồ ngã thân cây này đấy!

Dường như để chứng minh lời nói của nàng là thật, con vật to lớn đó lại gầm lên một tiếng rồi vung trảo ra, một mảng cây lớn bị móng của nó quạt trúng nên rơi ra.

- Cái cây này là giường của chúng ta hôm nay, vậy mà tên súc sinh ngươi lại muốn phá hư nó à?

Vừa nói xong, Lưu Sâm liền vung tay lên, con lệ hùng to lớn ở bên dưới liền bị chẻ làm đôi. Đám dã thú ở bên dưới thấy vậy thì đều sợ hãi thoái lui ra sau, rõ ràng là chúng cũng biết sợ rồi.

Khánh Ước thấy vậy thì lớn tiếng kêu lên đầy kinh hãi, chiếc miệng nhỏ nhắn của nàng cũng há hốc không ngậm lại được. Đây là lần đầu tiên nàng nhìn thấy uy lực ma pháp của hắn. Cách xa mấy trượng mà vẫn có thể giết chết được lệ hùng. Sao hắn lại lợi hại như thế nhỉ? Lệ hùng chính là cơn ác mộng của các thợ săn trong núi, vậy mà nó lại không chịu được một kích dưới tay hắn!

- Ở trên trời kìa....

Đột nhiên nàng lại kêu lên, chẳng biết từ lúc nào ở trên bầu trời xuất hiện rất nhiều bóng đen, chúng là một bầy ác điểu. Ác điểu bình thường trong ban đêm có mấy loại đặc điểm: bay không có tiếng động, nhưng tấn công rất dữ dằn. Nàng không còn lưu ý tới bên dưới nữa, nhưng bầu trời chính là thiên đường của ác điểu. Thế nhưng Lưu Sâm chỉ hơi ngẩng đầu nhìn một cái, tay của hắn khua lên một vòng, thế là bầy ác điểu đều rơi la liệt xuống đất, nhưng máu của chúng lại không hề rơi lên người hai người họ một giọt nào. Khánh Ước ép mình vào lòng Lưu Sâm, trái tim đập thình thịch, hai mắt cũng nhắm chặt lại. Tuy rằng nàng không nhìn thấy gì cả, nhưng nàng nghe rõ tiếng kêu thảm thiết của đám mãnh thú và bầy ác điểu ở gần đó...

Rốt cuộc tiếng kêu thảm thiết cũng dừng lại, Khánh Ước chậm rãi mở mắt ra, vừa khéo chạm với ánh mắt của Lưu Sâm. Ánh mắt của hắn dưới ánh sao thật là sáng, khóe miệng của hắn đang mỉm cười thật ôn hòa. Trái tim của Khánh Ước lại một lần nữa nhảy tưng tưng. Lúc này Lưu Sâm lại cười nói:

- Không sao rồi, mãnh thú và ác điểu đều rút lui hết rồi!

Khánh Ước nghe vậy thì đưa mắt nhìn xuống phía dưới, trong lòng không khỏi thấp thỏm. Thì ra lúc này ở dưới mặt đất đều là thi thể la liệt của động vật, có sói, có hổ, có báo, và tất nhiên cũng có ác điểu, mà trên thi thể của chúng lại có vô số độc trùng và ác xà đang bò ngọ ngoậy ở trên đó.

Khánh Ước hít một hơi thật sâu rồi không dám nhìn nữa, nàng ngước nhìn lên trên, phía trên chỉ có khuôn mặt của hắn.

Lưu Sâm nhẹ giọng hỏi:

- Sợ hả?

- Không sợ!

Khánh Ước đáp nhẹ:

- Có ngươi ở đây, cái gì ta cũng không sợ!

Ánh sao nhu hòa, giữa hai người không còn khoảng cách nào nữa, chỉ có một loại cảm giác ấm áp rất nồng đậm. Khánh Ước cảm thấy toàn thân mình rất nhẹ nhõm, bên tai lại có thanh âm của hắn kéo nàng trở về với thực tại:

- Khánh Ước, nói không chừng đây là một phương án khác của Thú nhân cũng nên, ngươi thấy thế nào?

- Đúng rồi, nhất định là vậy!

Khánh Ước nói:

- Nếu không nhờ có ngươi thì bọn chúng đã thành công rồi!

Trận sơn biến kỳ này, tất cả dã thú đồng loạt tấn công, nếu không có hắn, chỉ e tộc nhân của nàng tuyệt đối sẽ không thể bảo vệ được nàng. Cho dù họ có để nàng núp ở một căn phòng kiên cố nhất thì cũng không thể ngăn cản được chúng, huống chi lại còn có quá nhiều độc trùng như thế. Chỉ cần một con độc trùng chui được từ dưới đất lên thôi thì nó cũng có thể giết nàng rất dễ dàng rồi!

- Đêm nay được an toàn rồi! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lưu Sâm khẽ cau mày nói:

- Nhưng ngươi xác định là....bọn chúng phải giết ngươi vào ngày sinh nhật của thánh nữ thì mới có hiệu quả chứ?

Khánh Ước gật đầu đáp:

- Xác định! Bọn chúng đã bắt ta được hơn một tháng, nếu không nhờ ngươi cứu ta về, thì khi thời gian vừa tới, ta sớm đã chết dưới tay của chúng rồi!

Dưới trăng sáng vằng vặc, Khánh Ước kể lại chuyện nàng bị bắt rất tỉ mỉ, rất chậm rãi, và rất cụ thể. Thời gian cứ thế mà trôi đi, đến khi kể xong thì ở phía chân trời đã thấy xuất hiện một đường trắng bạch. Đám dã thú còn lại ở dưới đất cũng đã rút lui từ lâu, cả ác xà và độc trùng cũng bỏ đi sạch sẽ, không còn lại một con nào.

Ngoài những cái xác nằm lại ở trên đất ra, không còn dấu vết của một con dã thú nào cả. Tất cả thật giống như một giấc mộng vậy!

Lưu Sâm vươn vai, rồi mang theo Khánh Ước mà nhảy xuống đất. Hắn giữ tốc độ thật chậm để hai người tà tà đáp xuống sườn núi, tránh xa thi thể của bầy dã thú. Lúc này Khánh Ước mới hoàn toàn yên tâm, còn Lưu Sâm thì cũng thả lỏng, nói:

- Theo lời ngươi nói, chỉ cần ngươi không ra khỏi cốc thì Thú nhân sẽ không có cách nào để bắt người, còn nếu không đúng thời gian thì dù có giết ngươi cũng là vô dụng phải không? Nếu vậy thì từ giờ cho tới ngày này năm sau, ngươi sẽ không có nguy hiểm gì cả, đúng không?

- Đúng vậy!

Khánh Ước hơi do dự rồi nói:

- Trong một năm đó, ta sẽ được an toàn, thậm chí nếu có người muốn gây hại tới ta, đám Thú nhân kia còn có thể bảo vệ ta nữa.

Lưu Sâm nghe vậy thì phì cười. Thú nhân mà cũng bảo vệ nàng sao? Ý nghĩ của tiểu nha đầu này thật kỳ lạ, nhưng cũng có thể điều đó là sai, bởi vì đối với Thú nhân, đối với người nuôi mộng mở cửa Thiên Cảnh, quả thật họ phải làm như vậy, bởi vì nàng chính là chìa khóa mở cửa Thiên Cảnh, nhưng nó chỉ có tác dụng khi thời gian thích hợp mà thôi. Còn nếu bình thường mà gây tổn hại đến nàng thì cũng tức là hủy luôn cái chìa khóa trân quý đó rồi.

- Tuy trong một năm sắp tới ta sẽ được an toàn, nhưng không biết năm sau....ta có thể may mắn như vậy nữa không?

Thanh âm của Khánh Ước có vẻ rất thong thả, nhưng khi lọt vào tai Lưu Sâm thì hắn lại kinh hãi. Hắn cúi đầu nhìn xuống, vừa vặn tiếp xúc được ánh mắt của nàng, thế rồi hắn vội vã nhìn tránh đi.

Chuyện này thật là phiền toái, sinh nhật của thánh nữ chỉ xảy ra mỗi năm một lần, chẳng lẽ mỗi năm mình phải tới đây để bảo vệ nàng một lần? Năm nay Thú nhân bị thất bại, hẳn là sẽ căm tức lắm. Vậy sang năm chúng sẽ áp dụng tới biện pháp gì nữa đây? Sang năm chúng có tăng thêm uy hiếp hay không? Người bảo hộ có thể thoát thân được không?

- Tháng năm năm sau thì ta sẽ được mười tám tuổi....

Thanh âm của Khánh Ước vang lên rất nhẹ, nhưng lại khiến cho Lưu Sâm không hiểu được. Nàng muốn nói với hắn điều gì? Là nàng sẽ thành niên? Chẳng lẽ điều đó có thể tránh được cái họa năm ngày đó?

- Theo tộc quy, nữ hài trong tộc chúng ta khi tới mười tám tuổi thì....phải xuất giá!

Khánh Ước nhẹ giọng nói:

- A Khắc Lưu Tư, nếu như ta xuất giá....vậy thì thân thể của ta không còn thánh khiết nữa, máu của ta sẽ không mở được cửa của Thiên Cảnh nữa. Ngươi....ngươi hiểu ý ta không?

Lưu Sâm há hốc miệng đầy ngạc nhiên, mất đi tấm thân thuần khiết thì không thể mở cửa Thiên Cảnh được nữa sao? Chẳng lẽ ý của nàng là...vì sự an toàn của mình.....tốt nhất là trước khi tới ngày sinh nhật của thánh nữ, khiến cho tấm thân thuần khiết trở thành không thuần khiết nữa? Chiếu theo tộc quy của nàng, khi nàng được mười tám tuổi thì phải xuất giá, bây giờ có thể xuất giá rồi. Một khi đã xuất giá thì nếu muốn giữ cho thân còn được thuần khiết thì e rằng rất khó. Với một nữ hài mỹ lệ như nàng, hễ nam nhân nào trở thành trượng phu của nàng, sau khi đưa tiễn tân khách ra về hết thì sẽ lập tức nhảy lên giường ngay. Một khi mất đi đồng thân thì tất cả những gì liên quan đến nàng sẽ đều biến mất hết, nàng sẽ trở lại thành một nữ hài bình thường, và sẽ không còn có bất kỳ một nguy hiểm nào nữa.

Xem ra biện pháp rút củi dưới nồi này có thể thi hành được đấy, nhưng làm vậy thì có phải là đáng tiếc lắm không? Dù sao thì Thiên Cảnh đối với bất kỳ ai cũng đều có sức hấp dẫn rất mạnh...

- Ta....ta không muốn xuất giá sớm!

Khánh Ước nói:

- A Khắc Lưu Tư, sang năm ngươi có thể trở lại bảo vệ ta nữa được không? Chỉ cần một đêm thôi, một đêm của ngày này năm sau!

Lưu Sâm gật đầu, nói:

- Nếu như ngày này năm sau mà ngươi vẫn gặp nguy hiểm, vậy ta sẽ đến!

Có lẽ hắn muốn nói là: "Nếu sang năm ngươi thật chưa muốn xuất giá, vậy ta sẽ trở lại với ngươi!"

Khánh Ước nhoẻn cười, e thẹn nói:

- Hay lắm, chúng ta hẹn trước nhé, móc ngoéo đi....vĩnh viễn không thay đổi!

Lưu Sâm khẽ đưa tay móc ngoéo với nàng, hai ngón tay vừa đụng nhau thì Khánh Ước đã đỏ bừng mặt lên. Trong mắt nàng lóe lên quang mang sáng ngời. Vào thời khắc này đây, nàng không còn là một nữ hài thánh khiết nhất nữa, mà là một nữ nhân rất thành thục! Ước hẹn này có ý nghĩa thế nào? Lưu Sâm ít nhiều gì cũng hiểu được một chút, nhưng hắn không muốn hiểu nhiều lắm.

- Đây là lần đầu tiên ta ước hẹn với nữ hài kiểu này đấy!

Lưu Sâm đánh trống lãng:

- Một cuộc ước hẹn khá dài!

- Ta cũng vậy, đây là lần đầu tiên ước hẹn với nam nhân....

Khánh Ước nhìn Lưu Sâm đầy si dại:

- A Khắc Lưu Tư, ước hẹn này đối với ngươi chỉ có một năm, nhưng....nhưng đối với nữ hài mà nói, ngươi cho rằng nó dài bao lâu?

Lưu Sâm không nói gì, đối với nữ nhân mà nói, khi đã ước hẹn với nam nhân, dù chỉ một năm, nhưng có khi đó lại là cả cuộc đời của họ. Nàng muốn ám chỉ tới ý này chăng? Khoảng cách giữa hai ý nghĩa đó chỉ mỏng manh như một trang giấy vậy, chỉ cần đâm một cái thì nó sẽ bị thủng ngay. Có thể ở phía sau trang giấy mỏng đó lại là một khung trời khác, căn bản không thể đâm thủng được. Ước định thứ hai của họ là một năm sau hắn lại tới đây bảo vệ nàng, còn ước định thứ nhất là năm ngày trước hắn lưu lại để bảo vệ nàng. Bây giờ ước định thứ nhất đã kết thúc, thời gian tới ước định thứ hai còn rất dài.

Chapter
1 Chương 1: Mưu Sát
2 Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3 Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4 Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5 Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6 Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7 Chương 7: Huyết Thủ
8 Chương 8: Diệu Kế
9 Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10 Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11 Chương 11: Công Phu
12 Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13 Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14 Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15 Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16 Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17 Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18 Chương 18: Làm Chính Mình
19 Chương 19: Đoạt Tiền
20 Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21 Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22 Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23 Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24 Chương 24: Tranh Ma Trượng
25 Chương 25: Bằng Hữu
26 Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27 Chương 27: Ma Pháp Phụ
28 Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29 Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30 Chương 30: Trò Đùa Dai
31 Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32 Chương 32: Oán Độc
33 Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34 Chương 34: Tính Toán
35 Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36 Chương 36: Nghịch Chuyển
37 Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38 Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39 Chương 39: Sát Nhân Phong
40 Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41 Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42 Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43 Chương 43: Cao Trào
44 Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45 Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46 Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47 Chương 47: Bị Tập Kích
48 Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49 Chương 49: Kế Trong Kế
50 Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51 Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52 Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53 Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54 Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55 Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56 Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57 Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58 Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59 Chương 59: Đọ Sức
60 Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61 Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62 Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63 Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64 Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65 Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66 Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67 Chương 67: Một Lựa Chọn
68 Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69 Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70 Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71 Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72 Chương 72: Qua Âm Sơn
73 Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74 Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75 Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76 Chương 76: Thiên Sứ
77 Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78 Chương 78: Ma Ly
79 Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80 Chương 80: Giết Rồng
81 Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82 Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83 Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84 Chương 84: Khiêu Chiến
85 Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86 Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87 Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88 Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89 Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90 Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91 Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92 Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93 Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94 Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95 Chương 95: Nữ Ái Mộ
96 Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97 Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98 Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99 Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100 Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101 Chương 101: Con Tin
102 Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103 Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104 Chương 104: Thả Người
105 Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106 Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107 Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108 Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109 Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110 Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111 Chương 111: Nhân Họa
112 Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113 Chương 113: Kế Ly Gián
114 Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115 Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116 Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117 Chương 117: Phong Kiếm
118 Chương 118: Tin Tức Động Trời
119 Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120 Chương 120: Trục Xuất
121 Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122 Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123 Chương 123: Bão Tố
124 Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125 Chương 125: Thánh Địa
126 Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127 Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128 Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129 Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130 Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131 Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132 Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133 Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134 Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135 Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136 Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137 Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138 Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139 Chương 139: Lừa Thưởng
140 Chương 140: Thần Lực Hoàn
141 Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142 Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143 Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144 Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145 Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146 Chương 146: Thần Tinh
147 Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148 Chương 148: Phong Động
149 Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150 Chương 150: U Minh Cốc
151 Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152 Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153 Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154 Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155 Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156 Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157 Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158 Chương 158: Gió Lan Học Viện
159 Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160 Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161 Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162 Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163 Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164 Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165 Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166 Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167 Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168 Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169 Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170 Chương 170: Đấu Rượu
171 Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172 Chương 172: Ba Câu Hỏi
173 Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174 Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175 Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176 Chương 176: Thụ Thương
Chapter

Updated 176 Episodes

1
Chương 1: Mưu Sát
2
Chương 2: Lễ Vật Đáng Sợ
3
Chương 3: Mình Hình Như Chẳng Phải Loại Tốt Đẹp Gì
4
Chương 4: Thị Nữ Bối Ty
5
Chương 5: Vô Tự Bi, Hỏa Diễm Vũ
6
Chương 6: Mỹ Nhân Ngư
7
Chương 7: Huyết Thủ
8
Chương 8: Diệu Kế
9
Chương 9: Ý Thức Nguy Cơ
10
Chương 10: Cha Con Gặp Mặt
11
Chương 11: Công Phu
12
Chương 12: Long Quy Bảo Giáp
13
Chương 13: Chạy Trốn Trên Biển
14
Chương 14: Ma Pháp Quái Tài
15
Chương 15: Diệu Thủ Sơ Hiện
16
Chương 16: Mưu Đồ Gây Rối
17
Chương 17: Diệu Ngữ Kinh Nhân
18
Chương 18: Làm Chính Mình
19
Chương 19: Đoạt Tiền
20
Chương 20: Viện Trưởng Lên Sân Khấu
21
Chương 21: Phân Cấp Ma Pháp
22
Chương 22: Mục Tiêu Thứ Nhất
23
Chương 23: Đạo Sư Lập Uy
24
Chương 24: Tranh Ma Trượng
25
Chương 25: Bằng Hữu
26
Chương 26: Mỹ Nữ Giảng Sư
27
Chương 27: Ma Pháp Phụ
28
Chương 28: Bảo Bối Cao Ngất
29
Chương 29: Cuộc Huấn Luyện Ly Kỳ
30
Chương 30: Trò Đùa Dai
31
Chương 31: Tám Bức Thư Tình
32
Chương 32: Oán Độc
33
Chương 33: Mỹ Nữ Tới Cửa
34
Chương 34: Tính Toán
35
Chương 35: Chiến Đấu Kiểu Cách Lạp
36
Chương 36: Nghịch Chuyển
37
Chương 37: Xú Danh Khắp Học Viện
38
Chương 38: Huấn Luyện Dã Ngoại
39
Chương 39: Sát Nhân Phong
40
Chương 40: Đột Phá Giới Tuyến
41
Chương 41: Cuộc Đấu Đầy Hương Diễm
42
Chương 42: Mỹ Nữ Thất Thân
43
Chương 43: Cao Trào
44
Chương 44: Trở Về Thành Đôi
45
Chương 45: Đạo Sư Ngu Ngốc
46
Chương 46: Cùng Chung Mục Tiêu
47
Chương 47: Bị Tập Kích
48
Chương 48: Thất Thân Chỉ Vì Không Cẩn Thận
49
Chương 49: Kế Trong Kế
50
Chương 50: Bằng Hữu Của Phụ Thân
51
Chương 51: Hơi Lộ Lưu Luyến
52
Chương 52: Nữ Hài Nghe Truyện Cổ Tích
53
Chương 53: Nam Nhân Tốt Nhất
54
Chương 54: Tuyển Lựa Thi Đấu
55
Chương 55: Người Dự Thi Bất Ngờ
56
Chương 56: Tỷ Thí Ma Pháp Phụ
57
Chương 57: Toàn Phong Tiễn
58
Chương 58: Vét Hết Cát Sẽ Thấy Vàng
59
Chương 59: Đọ Sức
60
Chương 60: Tam Đại Cự Đầu
61
Chương 61: Tôn Nữ Của Viện Trưởng
62
Chương 62: Hai Người Tranh Bá
63
Chương 63: Kiếm Hệ Hoàng Kim Tổ
64
Chương 64: Huyễn Ảnh Và Hư Ảnh
65
Chương 65: Phỏng Theo Cố Sự
66
Chương 66: Ngươi Thiếu Ta Một Chầu Rượu
67
Chương 67: Một Lựa Chọn
68
Chương 68: Chứng Minh Ngươi Là Người Tốt!
69
Chương 69: Cách Lạp Lạp, Ráng Lên!
70
Chương 70: Quy Luật Của Thạch Động
71
Chương 71: Kỳ Thật, Ta Không Dâm Đãng!
72
Chương 72: Qua Âm Sơn
73
Chương 73: Kiếm Thánh Đạo Tặc
74
Chương 74: Phong Nhận Thần Kỳ Chuyển Bại Thành Thắng
75
Chương 75: Quy Tắc Mới Của Thi Đấu
76
Chương 76: Thiên Sứ
77
Chương 77: Nội Loạn Trong Đội
78
Chương 78: Ma Ly
79
Chương 79: Lãnh Địa Của Rồng
80
Chương 80: Giết Rồng
81
Chương 81: Đại Nghịch Chuyển
82
Chương 82: Phong Phạm Đại Tướng
83
Chương 83: Một Chấn Động Lớn
84
Chương 84: Khiêu Chiến
85
Chương 85: Mê Tâm Thuật Giết Được Ai?
86
Chương 86: Phong Quang Vô Hạn
87
Chương 87: Xú Nữ Phong Vân
88
Chương 88: Đội Ngũ Long Xà Hỗn Tạ
89
Chương 89: Thì Ra Không Phải Mình Biết Ma Pháp
90
Chương 90: Ta Giúp Ngươi Giặt Ra Giường
91
Chương 91: Hung Sát Trong Học Viện
92
Chương 92: Thất Thân Làm Chứng
93
Chương 93: Lần Thứ Hai Chảy Máu
94
Chương 94: Mỹ Nữ Khắc Mã
95
Chương 95: Nữ Ái Mộ
96
Chương 96: Đạo Sư Đi Tìm Chết
97
Chương 97: Hãy Chiếm Hữu Ta Trước Khi Giết Ta
98
Chương 98: Một Đêm Cuồng Say
99
Chương 99: Giải Quyết Tận Gốc
100
Chương 100: Đóa Hoa Lài Cắm Trên Bãi Phân Trâu
101
Chương 101: Con Tin
102
Chương 102: Sát Thủ Trong Rừng Tùng
103
Chương 103: Đại Kế Giết Địch Đầy Hương Diễm
104
Chương 104: Thả Người
105
Chương 105: Lời Thề Với Ma Tôn
106
Chương 106: Mối Họa Diệt Tộc
107
Chương 107: Lập Kế Giết Hai Cao Thủ
108
Chương 108: Cung Tên Tiết Lộ Huyền Cơ
109
Chương 109: Đại Tiểu Thư Khác Thường
110
Chương 110: Sinh Nhi Tử Mệt Chết Ngươi
111
Chương 111: Nhân Họa
112
Chương 112: Tự Sáng Chế Kỳ Công
113
Chương 113: Kế Ly Gián
114
Chương 114: Khen Thưởng Nhỏ
115
Chương 115: Cho Hắn Đùa Giỡn Để Báo Đáp Hắn
116
Chương 116: Thánh Bia Bị Nứt
117
Chương 117: Phong Kiếm
118
Chương 118: Tin Tức Động Trời
119
Chương 119: Huynh Đệ Quyết Liệt
120
Chương 120: Trục Xuất
121
Chương 121: Hạnh Phúc Rất Đơn Giản
122
Chương 122: Tiểu Mỹ Nhân Cát Tường
123
Chương 123: Bão Tố
124
Chương 124: Tiên Cảnh Ở Trên Biển
125
Chương 125: Thánh Địa
126
Chương 126: Dây Lụa Đỏ
127
Chương 127: Sự Vô Tình Của Phụ Thân Và Câu Chuyện Của Mẫu Thân
128
Chương 128: Hỏi Nữ Hài Quá Chén Vài Câu
129
Chương 129: Gian Tế Thuần Khiết
130
Chương 130: Vệ Sĩ Khách Mời
131
Chương 131: Từng Bước Nguy Cơ
132
Chương 132: Lưỡng Nữ Đồng Hành
133
Chương 133: Dòng Sông Tràn Ngập Nguy Cơ
134
Chương 134: Thử Nghiệm Tiểu Phong Tác
135
Chương 135: Thổ Hệ Hoàng Kim Nhân
136
Chương 136: Kinh Sợ Khi Gặp Lại Bạn Học
137
Chương 137: Bảo Đảm An Toàn
138
Chương 138: Địa Thiết Tinh Chủy
139
Chương 139: Lừa Thưởng
140
Chương 140: Thần Lực Hoàn
141
Chương 141: Mười Ngày Tiêu Hồn
142
Chương 142: Trọng Hình Vũ Khí Hạng Trung Cấp
143
Chương 143: Phân Công Rõ Ràng
144
Chương 144: Tin Dữ Của Bằng Hữu
145
Chương 145: Thần Kỳ Hay Thần Bỏ?
146
Chương 146: Thần Tinh
147
Chương 147: Thâm Nhập Thú Nhân Cốc
148
Chương 148: Phong Động
149
Chương 149: Hấp Tinh Đại Pháp
150
Chương 150: U Minh Cốc
151
Chương 151: Phong Thần Tái Hiện
152
Chương 152: Lời Thề Như Chó Rắm
153
Chương 153: Hoa Thủy Tiên Kiều Diễm
154
Chương 154: Lưu Lại 5 Ngày, Ta Cần Ngươi
155
Chương 155: Chìa Khóa Của Thiên Cảnh
156
Chương 156: Nửa Đêm Bị Dã Thú Tấn Công
157
Chương 157: Ước Hẹn Một Năm
158
Chương 158: Gió Lan Học Viện
159
Chương 159: Mê Hoặc Kinh Người
160
Chương 160: Khiêu Vũ Sau Cánh Cửa Đóng Kín
161
Chương 161: Sự Huyền Bí Của Ngư Long Vũ
162
Chương 162: Không Chiến Mà Thắng
163
Chương 163: Ngư Long Vũ Dường Như Lăng Ba
164
Chương 164: Tự Làm Tự Chịu
165
Chương 165: Ma Tinh Ẩn Hình
166
Chương 166: Không Gian Ma Pháp
167
Chương 167: Nữ Lưu Manh Siêu Cấp
168
Chương 168: Tinh Linh Đáng Ghét
169
Chương 169: Tửu Khách Trong Đêm Khuya
170
Chương 170: Đấu Rượu
171
Chương 171: Rồng Bay Vào Biển
172
Chương 172: Ba Câu Hỏi
173
Chương 173: Sự Mê Hoặc Của Công Chúa
174
Chương 174: Chúng Thần Chi Luân
175
Chương 175: Bị Vây Công, Dùng Ẩn Thân Thuật Thoát Thân
176
Chương 176: Thụ Thương
footer(); ?>