Chương 31: Diệt sâu

Quyết định ấy, khiến Tần Thái cũng kinh ngạc.

Bạch Lộ bắt đầu ít nói chuyện với Tần Thái, mấy lần Tần Thái định giải thích với bạn, nhưng mãi không tìm được cơ hội. Tối nay, Tần Thái đang ngủ, bỗng phát hiện mình đang đứng dưới lầu, Bạch Lộ lại ra quán nét, cô giật mình, vội vàng theo sau.

Quả nhiên Bạch Lộ đang gửi email, bên trong đính kèm hồ sơ của Tần Thái, Bạch Lộ mấy lần định bấm nút gửi, rồi lại xóa đi, cuối cùng đột ngột tắt máy.

Emailcuối cùng vẫn không được gửi đi.

Tần Thái thở phào, biết cứ tiếp tục thế này mãi cũng không ổn.

Khi Bạch Lộ quay về, Tần Thái đang đứng đợi cô ở cửa. Thấy Tần Thái, Bạch Lộ lạnh nhạt: "Cậu đứng đây làm gì?"

Buổi tối không được ra ngoài, Tần Thái bèn cùng Bạch Lộ vào phòng khách nói chuyện: "Bạch Lộ, mình không ngờ chuyện lại thành ra thế này."

Bạch Lộ cười nhạt: "Lam Trù, cậu ăn cắp thành quả của tôi, tôi nghĩ cậu hiểu ý nghĩa của câu ấy. Tôi đã nhìn lầm cậu, cậu vô sỉ hơn tôi tưởng rất nhiều! Cậu biết rõ mục đích của tôi là gì, vậy mà còn cứu A Tử! Chính vì cậu muốn A Tử phải hàm ơn cậu, cuối cùng là bỏ phiếu cho cậu! Cậu quyến rũ Sa Ưng, khiến anh ta đứng về phía cậu, vậy cậu đã nịnh bợ lấy lòng chị Hồng từ bao giờ?"

Tần Thái không nói gì, Bạch Lộ càng nói càng kích động: "Cậu biết rõ tôi đối với Thông gia. vậy mà cậu vẫn còn cùng với ông ấy!!"

"Mình đâu có!" Tần Thái khẽ hét lên, "Mình cứu A Tử, là vì cô ấy và Hoàng Diệp đã bại lộ rồi, cô ấy sẽ không còn là vật cản đường của cậu nữa! Đồng nghiệp với nhau, lấy được thứ cần lấy thì thôi, tại sao nhất định phải dồn người ta vào chỗ chết?! Sa Ưng ủng hộ mình, vì khi anh ta tìm cách đánh lạc hướng người của Trật Tự đã bị thương, Thông gia tìm gặp riêng mình, là muốn mình giúp ông ấy tìm Sa Ưng!"

Bạch Lộ hoàn toàn không tin: "Cậu dựa vào cái gì mà tìm được anh ta?"

Tần Thái im bặt, cô không thể nói.

Thông Dương Tử biết cô có âm nhãn, nên muốn nhờ cô truy tìm tung tích của Sa Ưng. Không ngờ, sau khi Sa Ưng được cứu về, cũng giống như chị Hồng, đồng lòng muốn cô tiếp nhận chức tổ trưởng. Vì vướng mặc ở Bạch Cập, nên Thông Dương Tử không dám tiếp tục điều tra lý lịch của cô, nay mọi người lại đồng lòng tiến cử, đương nhiên ông ta cũng vui vẻ nể mặt Bạch Cập mà đề bạt cô.

Bạch Lộ cười nhạt: "Cậu rất thông minh, bề ngoài thì tỏ ra thân thiết với tôi, coi tôi là bạn, nhìn thì thật thà lắm, nhưng cậu lại vờ như vô tình nhắc đến tổ giám sát của Trật Tự, khiến tôi phải ra tay, còn mình đứng ngoài quan sát. Sau đó thì giở trò 'bò ngựa bắt ve chim sẻ đứng rình'. Cuối cùng người được lợi chỉ có mình cậu!"

Tần Thái cũng vẫn còn là một đứa trẻ con, nghe những lời chất vấn như thế, cô rất giận: "Bạch Lộ! Đầu tiên, tôi chẳng nợ gì cậu cả! Cậu cho rằng tôi tiếp cận cậu là có mưu đồ cũng được, có tà ý cũng tốt, nhưng tôi chỉ muốn nói cho cậu biết, thứ nhất, tôi cứu A Tử hoàn toàn không phải xuất phát từ mưu lợi cá nhân gì cả, càng không có ý định dùng việc ấy để đối đầu với cậu! Thứ hai, giữa tôi và Sa Ưng chẳng có chuyện gì hết, với Thông gia cũng rất trong sạch! Thứ ba, tôi không cố tình lấy lòng Sa Ưng hay chị Hồng, từ dầu tới cuối tôi chẳng hề có ý đồ nhòm ngó thành quả của cậu!"

nói xong, cô quay người bỏ đi.

"Tiện nhân, không được đi!" Bạch Lộ bước lên túm lấy cánh tay Tần Thái, bộ dạng như định cho Tần Thái một cái bạt tai! Tần Thái cũng đâu chịu yếu thế, cô nắm chặt cánh tay mà Bạch Lộ giơ ra đó, bốp một tiếng tát thẳng vào mặt Bạch Lộ!

Bạch Lộ ôm chặt bên má nóng rát, mắt tóe lửa, ánh mắt Tần Thái lạnh như băng, những gì cần nói đã nói hết, làm sao còn có thể làm bạn nữa?

"Đừng chạm bàn tay bẩn thỉu của cậu vào người tôi!" năm đó cô vừa tròn mười sáu tuổi, hai từ 'tiện nhân' được thốt ra từ miệng Bạch Lộ rất dễ chọc giận cô, cô cũng chẳng khách khí mà dùng những lời cay nghiệt đốp lại: "Nếu nói tới 'tiện', tôi làm sao bằng cậu được."

Bạch Lộ tức đến mức toàn thân run lên bần bật, Tần Thái cũng giận, ngay từ ban đầu, hai người vẫn luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Bạch Lộ gặp khó khăn, cô giải vây giúp, Bạch Lộ không có thành thích nghiệp vụ, cô không do dự dạy bạn cách kiếm tiền. Giờ Bạch Lộ vẫn còn nợ cô hơn hai nghìn tệ nữa!

Cô quay người đi vào, đập mạnh cánh cửa.

Nay trong phòng chỉ còn A Tử và Lục Châu, hai người đó đương nhiên sẽ không nói gì. Bạch Lộ vừa tức vừa tủi thân: Giờ Tần Thái đã được thăng chức, ba người họ là một, còn cô trở thành hòn đá cản đường.

Cô co người ngồi khóc trong góc phòng, nước mắt lăn dài.

Tại sao thế giới này lại muôn không công bằng như thế? Vì muốn thăng chức, cô đã nỗ lực làm việc, thành tích nghiệp vụ cao hơn Tần Thái tới ba mươi lần! Cô đã dùng cơ thể mình để tiếp cận Thông gia, còn Tần Thái đã làm gì?

Tần Thái chê cô bẩn thật sự đã khiến cô tổn thương, cô vừa khóc vừa nghĩ rất nhiều: Bát tiên qua biển, mỗi người đều phải dựa vào chính bản lĩnh của mình. Khóc có ích gì?

Cô lau khô nước mắt, quay người về ký túc xá.

Tối đó Tần Thái vẫn luôn để ý tới Bạch Lộ, cô sợ Bạch Lộ dùng cách bỉ ối nhất, tố cáo thân phận của cô.

Căn phòng vốn năm người ở, giờ chỉ còn lại bốn. Nhìn chiếc giường trống của Hoàng Diệp, lòng Tần Thái buồn bã: Sao cô lại buột miệng nhắc đến đội giám sát của Trật Tự?

Tần Thái nghe thấy Bạch Lộ về phòng, cô vẫn vờ ngủ. Giường hai người gần nhau, nhưng lòng thì đã cách sông cách núi.

Chị Hồng làm hết tháng này, ngày hôm sau khi đi làm nhiệm vụ, Bạch Lộ đột nhiên tới tìm Tần Thái: "Tối qua.mình đã rất quá đáng, xin lỗi."

Tần Thái rất bất ngờ, nhưng vẫn thở dài đáp: "Mình cũng có chỗ sai, nhưng Bạch Lộ này, mình không gạt cậu đâu." Cô đặt tay lên vai Bạch Lộ, vẻ mặt nghiêm túc: "Thời gian ràng buộc giữa cậu và chị Hồng chỉ còn một tháng, làm hết tháng này cậu hãy đi đi. Về tiếp tục đi học."

Bạch Lộ cúi đầu, che dấu tâm trạng trong ánh mắt: "Mình cũng nghĩ thế, chỗ này dù tốt đẹp tới đâu, cũng không thể bằng nhà mình." Cô ngẩng đầu lên, nụ cười dịu dàng: "Lam Trù, mình đi rồi, cậu sẽ nhớ mình chứ?"

Tần Thái gật đầu: "Nhớ, nhưng mình sẽ mừng cho cậu nhiều hơn. Hi vọng sang năm cậu đã thi được vào trường đại học mà cậu muốn. Mình chỉ được nghe nói đến cuộc sống ở đó, rất muốn, nhưng cả đời này mình không còn cơ hội nữa rồi."

Bạch Lộ nắm chặt tay cô, Tần Thái có cảm giác cô gái lương thiện một lòng hướng về trường học đã quay trở lại, cô khẽ thở dài: "Bạch Lộ, thực ra trong thiên đạo, có tội tiếp tay."

Bạch Lộ đột nhiên ngẩng đầu lên, Tần Thái giữ chặt bạn không để cô có phản ứng thái quá: "Đó là một món nợ, không ai thoát được việc tính sổ cuối cùng. Nhưng hình phạt cho tội tiếp tay không nặng, vì vậy nếu làm trong thời gian ngắn sẽ không nhận ra. Hơn nữa, trong quá trình trưởng thành của một con người, sẽ có thiện ý và giác ngộ, dần dần hóa giải nghiệp chướng của con người, giống như giải độc cho gan vậy, sẽ phải xử lý một phần. Nhưng nếu gây ra nghiệt tội quá nhiều cùng một lúc, sẽ bị tính dồn, hiện tại chưa ai thoát được kết cục cuối cùng."

Ánh mắt Bạch Lộ biến ảo khôn lường, Tần Thái hạ thấp giọng: "Quay về trường đi, hãy làm nhiều việc thiện, cuộc đời cậu còn dài, mặc dù những ngày ở đây. cũng tích ác không ít, nhưng cậu còn thời gian để hóa giải."

Ánh mắt Bạch Lộ sáng ngời, giọng chân thành: "Ừ! Mình nghe cậu!"

Tối hôm ấy, Bạch Lộ lại bị gọi tới chỗ Thông gia. Tần Thái nằm mơ, mơ thấy cô ấy rẽ vào quán nét khi quay về từ chỗ Thông gia: Cô ấy gửi cho tổ giám sát của Trật Tự một lá thư.

Tần Thái lật người ngồi bật dậy, cô có âm nhãn, nên chỉ nhìn được âm diện. Có điều không nắm rõ thời gian Bạch Lộ ra tay. Bình thường mà nói, thời gian ở phía mặt âm sẽ nhanh hơn mặt đương một chút, điều đó có nghĩa việc Bạch Lộ gửi thư vẫn chưa diễn ra. . Xi𝗇 ủ𝗇g hộ chú𝗇g tôi tại ﹟ TR𝘂𝗠 TR𝗨𝐘𝙀N.𝗩N ﹟

Cô đến phòng chị Hồng.

Ba giờ chiều, lái xe của Thông gia vẫn thả Bạch Lộ xuống chân cầu thang. Bạch Lộ xuống xe lên lầu đợi lái xe đi rồi, cô len lén ra khỏi tòa nhà đó, rẽ trái rẽ phải, vào một quán nét bên cạnh.

Thời gian gấp gáp, nếu cô ở lại đây lâu quá, Sa Ưng và chị Hồng nhất định sẽ nghi ngờ. Cô mở máy tính, vội vội vàng vàng gửi hồ sơ về Tần Thái đi: Bao gồm chiều cao, cân nặng, ngũ quan. cùng với đặc điểm nhận dạng.

Đang viết, đột nhiên bên tai vang lên một giọng nói: "Bạch Lộ, cô đang làm gì thế?"

Bạch Lộ ngẩng đầu, nhìn thấy mặt chị Hồng, khuôn mặt lạnh lùng không biểu cảm.

Là Tần Thái, đồ tiện nhân đó dám tố cáo cô trước!!

Cô cố gắng bấm vào nút gửi thư, nhưng cuối cùng vẫn không gửi được vì bị lỗi mạng: Sa Ưng vừa vào quán nét, đã cắt đứt dây mạng ở đây.

Khi Bạch Lộ bị kéo lên xe, đôi mắt đỏ ngòm nhìn chằm chằm vào Tần Thái đang đứng ở cửa quán nét.

"Tiện nhân! Mày sẽ chết thảm!" cô ta gào lên.

Tần Thái không đáp lại.

Cuộc họp tổng kết tháng này long trọng hơn bình thường rất nhiều, Tần Thái cũng được mời tham gia. Mc là người của Thông Dương quán, tên Đàm Tiếu, trắng tinh, da còn mịn màng hơn da con gái. Đeo một chiếc mặt nạ bạc ở phần mắt, nhìn vừa đẹp trai vừa lịch lãm.

Hôm nay có rất nhiều người tới, nhìn sơ sơ cũng trên dưới trăm người. Nhưng mọi người đều đeo mặt nạ, có mặt nạ hoạt hình, có ác ma, có mĩ nhân, cũng có quỷ. Tần Thái cũng được phát cho một chiếc mặt nạ bằng ren, bên cạnh cài bông hoa Sơn Trà.

Không giống như đi họp, mà giống vũ hội hóa trang hơn.

Bên cạnh có người phục vụ đồ uống, đồ ăn là buffet, còn chu đáo hơn cả party. Tần Thái đang cúi đầu ăn, thì Thông Dương Tử đã thay một bộ mặt khác, đang ôm người con gái cũng đeo mặt nạ khiêu vũ.

Cả phòng chỉ mình ông ta là không đeo mặt nạ, nhưng trên thực tế dù có đeo hay không cũng không ai biết diện mạo thật của ông ta.

Trong bữa tiệc tối nay công bố thành tích nghiệp vụ của từng người trong mỗi tổ, Tần Thái phát hiện ra, ở đây họ chỉ yêu cầu thành viên của mỗi tiểu tổ mỗi tháng đạt ba vạn thành thích nghiệp vụ, còn những cái khác không hề nghiêm ngặt. Sau khi công bố thành tích nghiệp vụ hàng tháng của từng tổ, là tới việc giao nhận chức tổ trưởng, tất cả mọi việc đều do Đàm Tiếu làm mc, Thông Dương Tử giống như một tên quỷ háo sắc, liên tục mời các cô gái xinh đẹp khiêu vũ.

Tần Thái không biết nhảy, có mầy người mời nhưng cô đều từ chối. Cuối cùng có người đề nghị sẽ dạy cô, cô không từ chối được, đành nhận lời.

Đối phương dẫn cô, nhảy mãi nhảy mãi, tay bỗng sờ xuống mông cô. Tần Thái nổi nóng, đạp giày cao gót vào chân đối phương. Sau đó cười dịu dàng: "Xin lỗi, tôi không biết nhảy, anh không sao chứ? Ái chà, anh đừng đi mà."

Đối phương vẫn nhảy lò cò chạy mất!

Chơi đùa khoảng ba tiếng đồng hồ, cuối cùng đến một tiết mục, Thông Dương Tử đành dừng khiêu vũ lại. Âm nhạc im bặt, sàn nhảy trống rỗng, mọi người đều ngồi xuống tạo thành một vồng tròn.

Ánh đèn đủ sắc quay tròn tròn khiến phòng càng thêm tối, Tần Thái đang uống nước cam.

Mc Đàm Tiếu vỗ tay, liền có người kéo thứ gì đó ra. Tần Thái ngẩng đầu lên nhìn, lòng nặng như đeo chì: Là Bạch Lộ!

Trên cổ Bạch Lộ bị chòng một chiếc xích mạ vàng, bên trên còn có khóa, lúc này Bạch Lộ đang bò dưới đất bằng cả tay và chân.

Tần Thái nhìn về phía Sa Ưng, Sa Ưng cúi đầu nghịch ống hút trong cốc, không nói gì.

Thế này.là họ muốn làm gì?

"Đây là một con sâu trong tổ chức." Đàm Tiếu cất giọng nhàn nhạt, "Vì vấn đề riêng của mình, mà cô ta đã tiết lộ hành tung của tiểu tổ cho giám sát của Trật Tự. Khiến chúng ta mất một người bạn ưu tú, thậm chí còn khiến người quản lý của tiểu tổ đó bị thương."

Xung quanh không ai nói gì, Đàm Tiếu đứng giữa sàn nhảy, Bạch Lộ quỳ bên cạnh.

"Vì vậy tiết mục cuối cùng của chúng ta hôm nay là, phải diệt trừ con sâu trên thân cây."

Lời vừa dứt, có người phát cho mỗi thành viên một lon bia, Tần Thái không hiểu, len lén quay sang hỏi Sa Ưng: "Họ định làm gì?"

Sa Ưng nhìn cô một ái, rồi lại tiếp tục nghịch ống hút trong cốc nước, không đáp.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>