Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật

DeYun

Bạch Hà không để vào tai lời Tần Thái nói. Cho dù cô thật sự muốn làm Tôn Chủ thì khả năng đạt được không quá lớn, Nhân Gian có Tạ Thiên An, Trật Tự có Chu Tế Xương. Tính cả danh tiếng và lý lịch riêng, cả hai người họ đều hơn cô rất nhiều. Bạch Hà chỉ nghĩ cô giở tính trẻ con nên dịu dàng khuyên giải: "Sư phụ không biết bọn họ âm thầm ra tay như thế, bên Chu tiền bối có sư phụ ngăn cản, còn bên Tạ Thiên An thì cần cô ra mặt. Giờ cô cũng đã tỉnh lại thì chắn chắn hắn ra không dám nữa đâu."

Tần Thái còn nhớ rất rõ lời mình nói, cô nhìn thẳng vào Bạch Hà: "Sư phụ thật không cần sao?"

Bạch Hà lắc đầu: "Chức trách Tôn Chủ quá nặng nề. Hiện giờ Huyền môn không còn mấy nhân tài, sư phụ tự thấy mình còn đức mỏng, vẫn nên để Chu tiền bối quyết đi."

Tần Thái gật đầu, dường như cô đã sớm đoán được tâm tư của Bạch Hà: "Được thôi."

Bạch Hà vội muốn về ngăn cản Chu Tế Xương đuổi giết nhóm Tần Thái nên không ở lại lâu. Thương thế Tần Thái trầm trọng, Sa Ưng thay mặt ra tiễn Bạch Hà. Sau đó, Yến Trọng Hoan có chút lo lắng: "Hắn sẽ không tiết lộ hành tung của chúng ta chứ?"

Tần Thái nhìn hắn một cái, giống như đến giờ mới nhận ra sự tồn tại: "Ngươi đầu quân vào đây từ khi nào vậy"

Yến Trọng Hoan nhoẻn miệng cười, thật ra hắn trời sinh đã đẹp trai, cười lên càng thêm nét cuốn hút: "Hỏi kiểu đó làm người khác tổn thương lắm nhé, từ lần đầu tiên gặp mặt là tôi đã biết cô không tầm thường rồi."

Hắn còn dám không biết xấu hổ nhắc đến lần đầu tiên gặp mặt, Tần Thái cũng lười nổi nóng. Dùng người thì nên tin người, cô không tính toán nữa. Huống chi người như hắn mà sẵn sàng góp sức, không cần thiết phải từ chối. Đầu cô đang rất đau, cô cố viết ra một địa chỉ rồi phân phó: "Đến nơi này tìm người phụ nữ bên trong, tắm rửa sạch sẽ rồi đưa đến đây."

Yến Trọng Hoan cầm lấy, không hỏi nhiều lập tức đi làm việc.

Ngày hôm sau, Tạ Thiên An và Chu Tế Xương đang mở họp, hai bên bàn bạc nhiều về vấn đề quan trọng mà chưa có kết quả. Bọn họ không chịu nhường ai lên chức Tôn Chủ, tổ chức nào có người đứng đầu đạt được vị trí này tức là từ đó về sau sẽ có thể được trọng dụng nhiều hơn. Đang lúc tranh chấp, bỗng nhiên cửa phòng họp bị đá văng ra. Chu Tế Xương và Tạ Thiên An đều giật cả mình.

Đứng sừng sững trước cửa là Bạch Cập, nhìn thấy hắn đến đây chứng tỏ Lam Trù đã tỉnh. Lòng dạ hai người Chu, Tạ nặng nề hơn ai hết, quả nhiên sau lưng Bạch Cập là Tần Thái mặc áo choàng đen liền mũ từ từ bước ra. Chu Tế Xương nhìn thoáng qua Bạch Hà, đôi mắt anh hiện chút vui mừng, thấy cô không có việc gì là anh đã yên tâm rồi.

Sự thật ngay trước mắt, Chu Tế Xương chỉ có thể đứng dậy chào hỏi: "Lam tiểu thư đã bình phục rồi sao? Thật sự là may mắn."

Tần Thái không quan tâm, Sa Ưng tiến lên ý bảo Tạ Thiên An đứng dậy. Ông ta khó chịu: "Tiên Tri muốn gì đây?"

Ánh mắt Tần Thái lạnh nhạt: "Gọi là Lão gia tử."

Không chỉ Tạ Thiên An, sắc mặt mọi người đều thay đổi. Bọn họ chưa từng quên trận chiến khốc liệt ở Trung học Tam Họa lúc đó, Tôn Chủ thật sự đã nhắc đến Giang Vỹ Trúc. Thanh danh của người này lúc trước đã vang xa như mặt trời ban trưa. Bạch Hà và Bạch Cập đều xuất thân là đệ tử, người kế nhiệm thủ lĩnh Nhân Gian như Tạ Thiên An, tuy có bối phận không hề thấp, nhưng đứng trước Giang Vỹ Trúc thì chỉ là một con chó!

Tạ Thiên An đương nhiên không thừa nhận cô là Lão gia tử, một khi thừa nhận thì khác nào từ bỏ tư cách đại biểu của Nhân Gian? Sắc xanh và trắng liên tục xuất hiện trên mặt ông ta: "Lam Trù, đừng nghĩ cô luyện được tà thuật thì có thể giả mạo được Lão gia tử! Ông ấy đã lên trời rồi, mọi người ai ai đều biết. Bây giờ cô ngông cuồng như thế, có chứng cứ không?"

Tần Thái nhìn chằm chằm ông ta, hồi lâu mới khẽ cười: "Nếu Thiên An đã nghi ngờ, lão phu đành đưa ra để chứng minh cho mọi người an tâm nhỉ." Cô nhẹ nhàng vỗ tay, một người ngồi trên xe lăn được Thông Dương Tử và Tang Cốt Nê trái phải đẩy vào. Tạ Thiên An ngừng thở, đây rõ ràng là Đại tiểu thư Tử Hằng!

Trước mặt mọi người, xe lăn hướng đến bên cạnh Tần Thái, Tử Hằng còn nhẹ giọng gọi: "Cha."

Tạ Thiên An như bị châm vào người, đứng bật dậy. Sa Ưng lập tức đứng lên, nhanh chóng đẩy ghế dựa đến. Tần Thái chậm rãi nguồi xuống, phất tay bảo đưa Tử Hằng đến gần cô. Giữa ánh mắt nơi đây, cô cất cao giọng nói: "Năm đó Tử Hằng bị bệnh lạ, trị lâu không hết. Mà Tôn Chủ đến tìm lão phu, yêu cầu phải thống lĩnh Nhân Gian tập hợp năng lượng cho hắn. Thứ nhất là để chữa bệnh cho con gái ta, thứ hai coi như là nguyện trung thành với hắn. Lúc đó Giang mỗ tuy vô tài vô đức, nhưng vẫn nhớ rõ tôn chỉ của Huyền môn. Chỉ là quá lo rằng Tôn Chủ có sức mạnh lớn, không thể xung đột trực tiếp. Hiện giờ lão phu đã ẩn nhẫn nhiều năm, cuối cùng có thể thấy được mặt trời trở lại."

Sắc mặt mọi người đều thay đổi, bối phận Giang Vỹ Trúc không thấp, nếu bỏ đi thân phận Lão gia tử kia thì đến Chu Tế Xương cũng phải gọi là sư huynh. Tạ Thiên An càng không cần nhắc đến, chỉ là tai sai dưới trướng mà thôi. Mọi người trầm mặc, lòng Bạch Hà vừa kinh sợ vừa nghi ngờ. Nhưng đến con gái cũng nhận rồi, còn gì để nói nữa!

Chu Tế Xương cười cười: "Giang sư huynh đã khổ tâm nhiều năm rồi, tôi đây rất bội phục. Nhưng sư huynh đứng đầu Nhân Gian nhiều năm như thế, cho dù ban đầu là bất đắc dĩ, cũng đã phạm phải tội nghiệt chồng chất. Hiện giờ Huyền môn tiêu điều khó khăn, sư huynh mới ra mặt thì chỉ sợ làm nhục thanh danh năm đó mất?"

Tần Thái đập tay chống lên mặt bàn, bày ra phong phạm tiền bối: "Sư đệ nói đúng, nhưng một từ hiệp nghĩa đã tồn tại trong tâm nhiều năm qua. Tuy rằng thế đạo Huyền môn như hiện giờ là chuyện bất đắc dĩ, nhưng ta vẫn luôn áy náy những chuyện chưa thể làm với đồng đạo. Bây giờ nhân tài Huyền môn điêu tàn, nếu có thể góp phần tận tâm quật khởi lần nữa, lão phu đương nhiên sẽ gánh lấy trọng trách này, tuyệt đối không đùn đẩy."

"Chuyện này..." Chu Tế Xương không nói được, chỉ đành nhìn sang Bạch Hà, Bạch Hà cũng đang kinh nghi nhìn dung nhan người trước mắt, thần sắc thong dong đúng là khí độ của tông sư một phái. Nhưng mái tóc ngắn trắng như sữa kia, dùng làn da trong suốt, gương mặt quen thuộc, thế mà nhìn lại không phải là cô. Bạch Hà nhìn sang Bạch Cập hòng xin chút tin tức, nhưng Bạch Cập từ chối.

Tần Thái ngõ nhẹ ngón trỏ lên mặt bàn, bày ra tư thái đã là việc nhân đức thì không nhường ai: "Chuyện của Huyền môn đang rất gấp, lão phu quyết định giữ nguyên người của Trật Tự, dù sao chỉ là bị Tôn Chủ lừa, chuyện xưa không nhắc đến nữa, khôi phục chức vị ban đầu. Còn bên Nhân Gian tuy đã sai nhiều, nhưng cũng được vận số cho phép. Bây giờ lấy công diệt trừ ra cũng đủ trừ tội, không truy cứu, vẫn xếp vào Trật Tự mới. Các chức vị cụ thể sẽ thông báo vào hai ngày sau."

Thấy cô mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng, Chu Tế Xương biết lúc này không xoay chuyển được: "Dù cho sư huynh có thật là Giang sư huynh, rốt cuộc đã xa rời nhân thế nhiều năm như vậy. Các đồng đạo Huyền môn không còn nhiều hiểu biết về sư huynh nữa. Sao có thể yên tâm giao toàn bộ Huyền môn cho huynh? Vị trí Tôn Chủ đang bỏ trống thì sư huynh dựa vào cái gì mà sắp xếp cho mọi người?"

Giang Tử Hằng ở bên cạnh Tần Thái vốn đã héo úa, nay càng chịu không nổi, mày nhíu chặt cố nén thống khổ. Tần Thái phất tay, nhẹ giọng: "Đưa tiểu thư về nghỉ trước đi."

Yến Tiểu Phi đáp lại, đẩy xe lăn ra ngoài. Vẻ mặt Tần Thái như đương nhiên: "Dựa vào cái gì à? Thế hỏi Tế Xương, trong các vị đồng đạo chiến đấu với Tôn Chủ, ai là người có bối phận lớn nhất?"

"Chuyện này..."Chu Tế Xương khó xử: "Nếu các hạ đúng thật là Giang sư huynh, đương nhiên là các hạ."

Tần Thái gật đầu, lại toan hỏi: "Tiêu diệt Tôn Chủ, trong trận chiến khốc liệt đó, ai là người có cống hiến lớn nhất."

Chu Tế Xương bất đắc dĩ: "Cũng là các hạ."

Tần Thái nhướng mày, ánh mắt sắc bén: "Vì ngày hôm nay, lão phu đã ẩn nấp Nhân Gian nhiều năm, nếu không có lão phu chỉ sợ đến nay cả Huyền môn ngu ngốc chẳng hay biết gì, vẫn cung phụng Tôn Chủ kia. Vậy hỏi Tế Xương, vì sao vi huynh không thể đảm nhiệm vị trí này?"

Chu Tế Xương trầm mặc suy nghĩ, đang tính lên tiếng thì Tần Thái cười nhạt:: "Tạm thời không nói đến Tế Xương, hôm nay lão phu đến đây không chỉ vì chuyện Tôn Chủ." Chu Tế Xương nghe vậy, âm thầm thở nhẹ nhõm, lập tức tiếp lời: "Vậy không biết sư huynh còn có chuyện gì?"

Tần Thái nhìn sang Tạ Thiên An bên cạnh, cười cười nhưng kèm theo sát ý: "Sau khi chiến đấu với Tôn Chủ, lão phu bị thương tương đối nặng. Thiên An, chuyện của Nhân Gian phiền ngươi lo lắng."

Tạ Thiên An lập tức thay đổi sắc mặt, đứng bật dậy: "Lão gia tử, tôi không dám nhận hai chữ lo lắng này."

Tần Thái cười lạnh hơn: "Còn dám nói không nhận? Ngươi vì muốn tư lợi cá nhân, kích động nội bộ Nhân Gian đuổi giết bổn tọa. Khiến cho gà nhà bôi mặt đá nhau, thương vong vô số! Còn làm Phán quan trưởng bị thường. Ngươi đáng bị tội gì biết không?"

Tạ Thiên An biến sắc, Bạch Cập đã tiếp lời: "Phản loạn, phân chia tổ chức, mưu sát thủ lĩnh, lòng lang dạ sói, phạt rút ruột ngay tại chỗ."

Mặt ông ta trắng bệch, phần lớn mọi người không rõ hình phạt này ra sao, bỗng Tạ Thiên An nhảy thẳng đến chỗ Yến Tiểu Phi. Tuy ông ta lớn tuổi nhưng công lực lại hơn Yến Tiểu Phi rất nhiều. Vừa ra tay đã nắm ngay yết hầu Yến Tiểu Phi. Yến Trọng Hoan biến sắc lạnh giọng hét lớn: "Chó Tạ, đừng có làm bậy!"

Hô hấp ông ta dồn dập hơn, tay bóp cổ Yến Tiểu Phi cũng càng chặt: "Thả ta đi! Không được đuổi theo!"

Tạ Thiên An muốn dùng Yến Tiểu Phi làm lá chắn để chạy trốn, bỗng dưới chân ông ta mềm nhũn, vừa cúi đầu nhìn thì gan mật như muốn nứt ra. Sàn nhà đã hóa thành sắt lỏng từ lúc nào. Sức nóng của nó sao có thể chịu được bởi một ông già. Ông ta thảm thiết gào lên, mọi người trong phòng họp đều hoảng hồn. Đương nhiên Yến Tiểu Phi không ngốc, lúc nãy vì bất ngờ nên để Tạ Thiên An chiếm được tiên cơ, lúc này Yến Tiểu Phi nhanh chóng thoát ra được, lùi đến bên cạnh Yến Trọng Hoan. Tay phải của Tần Thái nhẹ nhàng đấm lên mặt bàn, sắt lỏng đông đặc lại bao chân Tạ Thiên An trong đó. Gương mặt ông ta vặn vẹo, lời Tần Thái nói khiến ông ta sợ hãi hơn: "Địa vị Tạ trưởng lão cao, vẫn nên để Phán quan trưởng hành hình đi."

Bạch Cập không hề do dự, lập tức cởi áo khoác ném cho Sa Ưng. Hắn vừa đi vừa xắn tay áo sơ mi lên cao, bên cạnh có người dâng một hộp hình chữ nhật dài đến. Tạ Thiên An xám ngắt mặt mày, thể quỳ xuống xin tha mạng. Tần Thái làm như không nghe thấy, Yến Trọng Hoan rót chén xuân trà mà Lão gia tử thích nhất. Cô nhẹ nhàng nhấp một ngụm, tư thái thản nhiên.

Bạch Cập thành thạo mở hộp sắt kia ra, giữa lớp lót bằng lụa đổ là một móc câu dài bằng kim loại, dưới ánh đèn phòng họp tỏa ra khí lạnh ghê người. Bạch Cập thoáng nhìn, lập tức có người đến kéo Tạ Thiên An từ khối sắt ra ngoài. Chân ông ta vốn đã cứng lại cùng với xương, hai người kia ra sức kéo đến khi tiếng rắc vang lên, gãy lìa.

Đôi mắt Tạ Thiên An trừng lớn như muốn nứt ra: "Lam Trù, có hóa thành ma thì tao tuyệt đối không tha cho mày!!"

Ông ta vừa dứt lời định cắn lưỡi tự sát, Bạch Cập nào để yên, lập tức nắm cằm kéo xuống. Tạ Thiên An trợn trừng, Bạch Cập sai người cởi quần ông ta, nhẹ giọng nói: "Tạ trưởng lão, đắc tội." Nói xong, hắn thọc móc câu dài vào từ bên dưới tạ Thiên An, ban đầu ông ta còn thở dốc, sau đó cả người run rẩy không ngừng. Bạch Cập đẩy móc câu vào sâu nhất có thể, rồi từ từ rút ra.

Móc câu được kéo ra ngoài, kèm theo là toàn bộ trực tràng, sau đó là đại tràng, thậm chí cả dạ dày. Một hệ tiêu hóa hoàn toàn phơi trong không khí, giống như ông ta mọc một cái đuôi dài. Mà ông ta còn chưa chết, thỉnh thoảng còn cử động.

Không ai dám phát ra tiếng, chỉ có tiếng thở nặng nề quanh quẩn trong phòng họp. Cảnh hành hình máu me như vậy thật khó tưởng tượng đối với nhóm người chính đạo. Bọn họ còn tưởng mình đang trải qua cơn ác mộng. Bạch Cập đưa móc câu cho phán quan bên cạnh, có người đưa nước sạch tới cho hắn rửa sạch tay, tư thái ưu nhã: "Lão gia tử, đã hành hình xong."

Tần Thái lại nhấp một ngụm trà, đánh giá Tạ Thiên An một lượt mới nói: "Tạ trưởng lão đã nói, hóa thành ma cũng sẽ không quên bổn tọa. Nếu ông ta đã nhớ mong bổn tọa như thế thì kéo hồn phách ra đi, bón cho oan nghiệt của ta."

Bạch Cập gật đầu, phất tay kéo hồn phách Tạ Thiên An ra ngoài. Lúc oan nghiệp nhấm nháp, tiếng than khóc tuyệt vọng vang dội vào thần kinh tất cả mọi người. Lúc này bọn họ như được giải huyệt, người đầu tiên lên tiếng là Bạch Hà. Tuy anh đã quen với sóng gió, còn tu ra dị mắt nhưng nói chuyện vẫn có run rẩy: "Tiểu Thái! Cô đang làm gì?"

Chu Tế Xương càng tức giận đến mức ngực phập phồng liên tục: "Giang Vỹ Trúc! Ngươi hung tàn bạo ngược như vậy, mà còn muốn thống lĩnh Huyền môn sao?!"

Nhóm người đứng bên cạnh Tạ Thiên An, đã từng tham dự cuộc đuổi giết Tần Thái đã sớm không đứng nổi. Tần Thái cười nhạt uống cạn tách trà: "Thiên lý sáng tỏ, báo ứng thì phải chịu. Bổn tọa làm thế chỉ là thay Thiên Đạo phạt ông ta mà thôi. Tế Xương, chuyện nhỏ của ta đã xong, việc Tôn Chủ ngày khác lại bàn."

Nói xong, cô đứng dậy rời đi. Đám người Bạch Cập lục tục đi theo, những người còn lại nhìn Tạ Thiên An đã không còn nhúc nhích. Cái gọi là bị dọa sợ mất mật, chắc như thế này là cùng.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>