Chương 168

DeYun

Tần Thái đang nói chuyện với Nguyệt Hiện, bỗng thấy cô ấy ngây người nên vỗ nhẹ vào vai: "Làm sao vậy?"

Nguyệt Hiện cười cười miễn cưỡng, đột nhiên chỉ vào vết màu trên váy Tần Thái: "Đây là gì thế?"

Tần Thái kéo làn váy lên nhìn, cười nhẹ như không có chuyện gì: "Chắc là dính ở chỗ nào rồi."

Nguyệt Hiện ngước mắt nhìn cô, hỏi: "Tần Thái, có phải hôm qua cô ở cùng Bạch Cập không?"

Tần Thái vẫn giữ gương mặt tươi cười đó: "Không có đâu, sư thúc bận rộn lắm, có thời gian rảnh liền tìm cô sao có thể ở cạnh tôi được chứ?"

Nguyệt Hiện ừ một tiếng không nói nữa. Dường như cô ấy đã tin.

"Sao thế?" Tần Thái hỏi lại, Nguyệt Hiện lắc đầu, nhưng lại nói ra suy đoán của mình: "Tôi cảm thấy anh ấy thay đổi, những người bên cạnh cũng khác. Trước kia anh ấy không có nhiều bí mật như thế, còn những người xung quanh cũng rất hòa nhã."

Tần Thái biết Nguyệt Hiện vẫn còn canh cánh chuyện với Nhị phu nhân hôm đó, càng thêm dịu dàng vỗ vỗ bàn tay cô ấy: "Ai cũng sẽ thay đổi mà."

Gương mặt Nguyệt Hiện lộ vẻ mất mát: "Anh ấy chẳng cho tôi đi đâu cả, tôi biết là vì quan tâm, nhưng tôi rất sợ cái cảm giác chuyện gì cũng không biết, nhìn ai cũng không quen như thế này lắm. Tôi thật sự hâm mộ cô, muốn đi đâu cũng được."

Tần Thái cười đến thất thanh: "Được rồi được rồi, chim quý bị nhốt trong lồng son, đây là định nói ra cho tôi ghen tị hay sao??"

Nguyệt Hiện lắc đầu: "Cô thật sự không hiểu."

Sắp đến tiệm cơm Tây rồi, Tần Thái không hỏi thêm nữa, cô giao chìa khóa xe cho bảo vệ rồi nắm tay Nguyệt Hiện đi vào. Vừa tới cửa cô đã thấy Bạch Hà. Bạch Hà đang vẫy tay về phía cô, bỗng dưng thấy Nguyệt Hiện bên cạnh thì hoàn toàn bất ngờ. Tần Thái cười cười lôi kéo Nguyệt Hiện đi vào, ánh mắt của các phục vụ cứ quét tới.

Nguyệt Hiện cũng thấy Bạch Hà, nhưng cô ấy có vẻ tự nhiên hơn. Ba người ngồi chung một bàn, Bạch Hà xoa đầu Tần Thái, giọng nói mang vẻ trách: "Sao đưa Nguyệt Hiện đến cũng không nói cho tôi biết?"

Tần Thái cầm lấy thực đơn từ nhân viên phục vụ, chọn vài món theo sở thích của Nguyệt Hiện. Cô ấy ngạc nhiên: "Tiểu Tần, sao cô lại biết khẩu vị của tôi?"

Đầu Tần Thái chẳng nâng lên, trả lời: "Lúc tôi giúp cô bảo dưỡng nhan sắc, đã dùng thân thể cô ăn uống vài lần."

Nguyệt Hiện cười nhẹ, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện gì đó nhưng ngại có Bạch Hà, không dám hỏi. So ra thì, đề tài nói chuyện của Nguyệt Hiện và Bạch Hà rất nhiều, hai người nói từ cây táo cổ thụ cạnh nhà Nguyệt Hiện đến chú chó Nguyệt Hiện nuôi.

Tình huống bạn cũ cùng nhau ôn chuyện thế này, người khác không chen vào được. Cũng may Tần Thái không muốn xen ngang, cô chăm chú ăn món bò bít tết của mình, đột nhiên điện thoại reo chuông. Tần Thái ngạc nhiên, còn hơn mười phút nữa mới tới lúc cô bảo Đàm Tiếu gọi điện mà.

Cô bắt máy, là Bạch Cập gọi.

"Cô đang ở đâu?" Bạch Cập hỏi, Nguyệt Hiện đưa mắt nhìn sang, dù chỉ qua điện thoại nhưng giọng nói của hắn rất quen thuộc với cô ấy. Tần Thái cười cười, đứng dậy đi ra ngoài.

Bạch Cập nói rất dứt khoát: "Trở về văn phòng."

Thế là cô đành tạm biệt với Bạch Hà và Nguyệt Hiện: "Bên văn phòng có việc, tôi phải về trước. Lát nữa sư phụ đưa Nguyệt Hiện về nhà giúp tôi nhé."

Nguyệt Hiện cảm thấy kì lạ, cố ý hỏi: "Là ai gọi thế?"

Tần Thái cười nhợt nhạt: "Là trợ lý của tôi, đi trước nhé."

Bạch Hà nghĩ tới, hôm nay vốn là đi ăn với đồ đệ của mình, nhưng lại chỉ nói chuyện với Nguyệt Hiện mà quên mất Tần Thái, anh có chút áy náy: "Khi nào xong việc, sư phụ đến đón được không?"

Tần Thái cười: "Sư phụ muốn tôi chết à, anh có rảnh thì đưa Nguyệt Hiện đến mấy chỗ ngày trước đi, đỡ cho cô ấy cảm thấy nhàm chán."

Bạch Hà lại rất nghiêm túc: "Đồ ngốc, đương nhiên sư phụ cô có cách khiến bọn họ không phát hiện được."

Tần Thái cảm thấy không công bằng: "Thế thì sao trước đây sư phụ không đến tìm tôi? Sư phụ quá bất công."

Nguyệt Hiện cười rộ lên, Bạch Hà biết tính tình như con nít của Tần Thái, cũng chỉ mắng: "Đó là bởi vì sợ cô quá nhớ nhà thôi, cô phải tự trưởng thành chứ."

Tần Thái cầm túi xách đi thẳng ra ngoài, lạnh lùng hừ một tiếng: "Tôi đây muốn phản bội sư môn."

Bạch Hà và Nguyệt Hiện đều cười to.

Trở về văn phòng, Bạch Cập ngồi trước máy tính của Tần Thái. Trợ lý Lâm Băng Băng đã về rồi, cô khóa trái cửa rồi kéo ghế ngồi cạnh hắn. Bạch Cập có ý bảo cô nhìn màn hình, nói: "Nơi này có ba nhiệm vụ loại án tử, cô xem muốn làm cái nào."

Tần Thái chẳng hề để ý: "Tôi làm hết."

Bạch Cập đặt tay lên đầu cô: "Tham lam như vậy làm gì?"

Tần Thái nhìn qua phí làm việc một lần, cảm thấy hài lòng: "Tôi đang cần tiền, tầng hầm ở Thiên Lư Loan thật sự quá tốn, giống như cái máy ăn tiền vậy. Kiếm nhiều bao nhiêu cũng không đủ đắp vào."

Bạch Cập nhấn gửi toàn bộ ba email cho cô, lát sau hòm thư của cô đã có thông báo. Tần Thái mở ra nhấn in tư liệu, bỗng nhiên hỏi: "Bây giờ muốn sao?"

Bạch Cập không hiểu cô nói gì, Tần Thái chỉ chỉ vào phòng nghỉ phía sau: "Bên trong có giường?"

Bạch Cập có chút không biết nên khóc hay nên cười: "Đừng có suy nghĩ lung tung, bên Nhị gia đã xong, cô đã chuẩn bị tinh thần chưa?"

Đương nhiên Tần Thái là người thông minh, lập tức hiểu lời này có ý gì. Cô phấn chấn ngẩng mặt hỏi: "Nhị gia muốn dùng tôi sao?"

Lời này có chút kì quái, tự cô cũng phát hiện. Bạch Cập bình thản: "Trước tiên hoàn thành nhiệm vụ đã."

Hắn đứng dậy đi ra ngoài, Tần Thái phát ngốc nhìn mấy tờ giấy chạy ra khỏi máy in. Rốt cuộc, thời điểm bản thân hữu dụng đến rồi sao?

Những yêu cầu kia chuẩn bị cho cô, hẳn lần này sẽ có trận gió tanh mưa máu. Trong lòng có chút nhảy nhót vui sướng, cũng có cả khẩn trương lo lắng. Thời khắc này cô đợi đã lâu, nếu hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp, chắc chắn có thể tiếp cận được với trung tâm của tổ chức Nhân Gian. Chỉ cần phối hợp với Bạch Hà, Trật Tự có thể một lưới hốt sạch.

Chờ đến lúc đó, Nhân Gian không còn tồn tại, Trật Tự cũng không còn liên quan gì đến cô. Các lập trường đối địch không còn, cô có thể trả lại dị mắt cho Bạch Hà, còn bản thân buông tay tất cả, làm những gì mà cô muốn.

Tang Cốt Nê có thể đi tìm sư phụ Cát Huyền của nó, tiếp tục tu hành. Nếu Sa Ưng và Đàm Tiếu đồng ý, bọn họ sẽ cùng ở với nhau như cũ. Rảnh rỗi thì đến chỗ Bạch Hà và Nguyệt Hiện ăn cơm ké. Thậm chí....cô có thể gặp lại Lữ Lương Bạc.

Cuộc sống êm đềm như dòng suối mùa xuân cuốn tan băng tuyết, chậm rãi uốn lượn qua đồng cỏ xanh.

Tầm tình trở nên thật là tốt.

Sau đó cô nhớ tới sư phụ và Nguyệt Hiện! Cô gọi cho Bạch Hà, âm thanh của Bạch Hà qua điện thoại rất dịu dàng, nghe ra được có vẻ đang vui: "Nguyệt Hiện đang ở cạnh sư phụ, muốn nói chuyện với cô ấy à."

Nguyệt Hiện tiếp điện thoại, giọng nói còn mang theo tiếng cười: "Tiểu Tần, chúng tôi tìm được nơi trước khi tôi hôn mê rồi, ngôi nhà có cây táo lớn vẫn còn, tôi còn tìm được bia mộ tôi lập cho chú cún của tôi nữa. Tôi thật sự rất vui!"

Cảm giác này Tần Thái có thể hiểu được. Nguyệt Hiện hôn mê đã lâu, lúc tỉnh lại ngoài Bạch Cập ra thì không có thứ gì. Cảm giác đó như cả thế giới cách ly bản thân, cô đơn, sợ hãi và lo âu cùng ập tới. Với tính cách của cô ấy thì không biểu lộ cảm xúc ra ngoài, chắc chắn chỉ giấu ở trong lòng.

Nhưng bỗng nhiên có một ngày, phát hiện trên thế giới này vẫn còn lưu lại dấu vết lúc trước. Còn có một người từ đầu tới nay chưa hề thay đổi, nói vui vẻ cũng đúng, mà nói là mừng như điên cũng không quá.

Tần Thái hỏi chuyện rất bình tĩnh: " Hai người tính ở đấy chơi bao lâu?"

Nguyệt Hiện do dự một chút: "Chắc là không thể lâu được, nếu Bạch Cập phát hiện tôi không ở nhà, sẽ lo lắng."

Tần Thái cười nhạt: "Hôm nay sư thúc rất bận, chắc là không về đâu."

"Thật sao?" Âm thanh của Nguyệt Hiện có thêm chút vui vẻ, nhưng lại im lặng sau đó do dự. Tần Thái bảo cô ấy đưa điện thoại cho Bạch Hà: "Sư phụ, tối nay Nguyệt Hiện không về được do sư thúc không có nhà, cô ấy ở một mình thì không an toàn lắm."

Bạch Hà nửa tin nửa ngờ: "Bạch Cập đi đâu?"

Tần Thái ừm một tiếng dài để kéo thời gian suy nghĩ: "Đi công tác, không nói tôi biết là đi đâu, nhưng chắc chắn tối nay không về kịp. Sư thúc bảo tôi chăm sóc Nguyệt Hiện nhưng bên này cũng đang rất bận, không chắc có thời gian. Cho nên đành nhờ sư phụ lo lắng cho Nguyệt Hiện rồi."

Nói xong, cô cúp máy thẳng.

Tần Thái chạy ra ngoài đuổi theo Bạch Cập, cũng may hắn chưa đi xa, đang đứng chờ thang máy. Nhìn xung quanh không có người, chỉ có Tần Thái thì hỏi: "Còn chuyện gì?"

Tần Thái vươn tay ôm eo hắn từ phía sau: "Ừm..."

Gương mặt xinh đẹp đó dán vào lưng, Bạch Cập khẽ vuốt ve cánh tay đang vòng trước người: "Nói đi."

Tần Thái cắn cắn môi, nói: "Thôi, cũng không có gì."

Cô buông tay ra, Bạch Cập nhíu mày: "Đừng có dông dài." Lúc này Tần Thái mới nâng mắt lên, dùng ánh mắt khát vọng: "Hôm nay là sinh nhật của tôi....buổi tối...."

Bạch Cập thoáng suy nghĩ, Tần Thái cười cười: "Thì...cũng..." chưa nói hết câu, cô tiếp tục cười nhợt nhạt, đôi mắt tràn vẻ mất mát.

Bạch Cập đút tay vào túi quần, không nói chuyện. Thang máy kêu tinh một tiếng, cửa mở, hắn đi vào.

Nhìn con số trên bảng điện tử không nhừng nhảy lên, Tần Thái nhấc mày. Má nó, không mắc bẫy à?!

Cô hậm hực trở lại văn phòng, chỉ lát sau điện thoại lại rung lên, Tần Thái bắt máy thì nghe thấy giọng Bạch Cập rất dứt khoát: "Hết giờ làm việc, ở văn phòng chờ tôi."

Bên kia, Nguyệt Hiện và Bạch Hà đang sóng vai cùng nhau đi trên con đường nhỏ. Ngôi nhà cũ đã thành biệt thự nằm sâu trong một khu. Hai bên trồng đầy cây ngô đồng, những chỗ lúc nhỏ hay đến chơi vẫn còn nguyên vẹn. Trở về nơi cũ, dù đã qua một đời người nhưng hứng thú của cô vẫn không giảm.

Không bao lâu, cô nhận được điện thoại của Bạch Cập, nói là buổi tối có chút việc không về nhà được. Nhớ tới Tần Thái đã nói trước, Nguyệt Hiện không hề có nghi ngờ nào, tóm lại là cô ấy không muốn phải suy nghĩ nhiều, Tần Thái vẫn luôn tốt với cô như thế, hơn nữa cô ấy cũng không nghĩ đến tình huống nhạy cảm khác.

Tần Thái nhận điện thoại xong, mở cửa đi ra thì thấy Đàm Tiếu đang đứng đó, cô khó hiểu: "Anh không vào mà đứng đây làm gì?"

Dường như Đàm Tiếu muốn hỏi điều gì, nhưng chỉ nhàn nhạt hỏi: "Tối nay ăn gì?"

Tần Thái ôm cổ anh: "Tối nay tôi có việc không về."

Anh không tỏ vẻ gì, chỉ ừ một tiếng rồi xoay người đi khỏi.

Đến thời điểm tan tầm, quả nhiên Bạch Cập đến đón Tần Thái, bên Thông Dương Quán cũng dần dần vắng người hơn, Lâm Băng Băng có nhiệm vụ khóa cửa. Khi đó sắc trời đã tối, nhưng phòng của trợ lý đặc biệt vẫn còn sáng đèn. Cô đi qua gõ cửa, cửa không khóa. Đẩy cửa vào thì thấy Đàm Tiếu đang xem video gì đó, thấy cô đi vào thì nhanh chóng tắt đi.

Lâm Băng Băng khéo léo mỉm cười với anh: "Trợ lý Đàm chưa về sao?"

Trên danh nghĩa cô là trợ lý của bộ trưởng, nhưng trên thực tế thì người lãnh đạo trực tiếp chính là Đàm Tiếu. Tuy cô không có tư lịch bằng A Tử, nhưng vì có nỗ lực nên Đàm Tiếu đối xử với cô không tệ.

Đàm Tiếu tắt máy tính, đứng dậy: "Giờ tôi về, cô đi kiểm tra một lượt rồi khóa cửa đi."

Lâm Băng Băng gật đầu, chờ anh đi ra ngoài rồi giúp dọn dẹp căn phòng này một chút. Thứ anh ấy xem vừa rồi....là phim người lớn à?

Thật sự không ngờ tới.

Người như trợ lý đặc biệt Đàm Tiếu mà cũng...xem phim người lớn?

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>