Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A

Deyun

Thông Dương quán mở cửa làm ăn như bình thường, Bạch Cập giữ lời hứa, bên trên không truy xét cái gì. Tần Thái lần đầu tiên thấy Sa Ưng tới đây giới thiệu người bảo kê.

Bên cạnh Thông Dương quán vốn có một song bạc, bên trong không chỉ có bảo an, còn có chút đại ca bảo vệ. Sa Ưng đã từng giúp chủ sòng bạc trị bệnh cứu sống.

Lần này Sa Ưng đề cập đến, ông chủ luôn miệng đáp ứng, liền gộp luôn trị an của Thông Dương quán vào phạm vi của mình.

Ông ta dựa vào sòng bạc kiếm cơm, vẫn luôn muốn mời một kỳ nhân dị sỹ, đã sớm nghe nói bản lĩnh bất phàm của Thông Dương Tử, lúc này chiếu cố đến Thông Dương quán cực kỳ chu đáo. Còn Tần Thái thì không nói gì đến tiền công.= =

Việc cấp bách bây giờ là thanh lý môn hộ!

Cô bắt Tang Cốt Nê đến: “ Ngươi! Cái thứ phản đồ vô sỉ! Hán gian!”

Tang Cốt Nê lại cực kỳ cứng cỏi: “ Ta đây là uy vũ bất khuất!”

Tần Thái giận dữ: “ Đàm Tiếu, mau ném nó vào hầm cầu cho tôi, đời này tôi không bao giờ muốn gặp nó nữa!!”

Đàm Tiếu đi tới, Tang Cốt Nê lại vô cùng vui sướng: “ Ngươi chuẩn bị ném ta vào hầm cầu phía Bắc hay là phía Nam? Mấy chỗ đó rất tốt nha, nhân khí không nhiều, có không biết bao người muốn đi còn không được….”

Nó đang ba hoa, Đàm Tiếu không nhịn được gào lên: “ Ngươi mau câm miệng lại!!”

Buổi tối, Ngô Tích lại gọi điện đến, vẫn như trước mời Tần Thái ăn cơm. Tần Thái lấy cớ buổi tối không có thời gian, uyển chuyển từ chối.

Buổi tối cô còn phải đi làm nô lệ cho Bạch Cập, quả thật không rảnh.

Lúc cô đến Bạch Cập đang ở nhà, Tần Thái chào hỏi hắn, hắn chỉ gật gật đầu, không hề có phản ứng gì.

Đã có kinh nghiệm của ngày hôm qua, Tần Thái liền chuẩn bị chăn giường cho thân thể của mình, cô không muốn bị cảm lạnh. Lúc cô đang ở phòng ngủ của người đẹp, tìm kiếm trong tủ quần áo, lúc này Bạch Cập mới đi tới: “ Chuyện gì?”

Tần Thái ngại ngùng: “ Sư thúc, con muốn tìm cái chăn, không thì quần áo cũ cũng được….”

Phản ứng của Bạch Cập rất lạnh lùng: “ Đừng đụng vào đồ vật của em ấy.”

Tần Thái đành lùi về sau, nghĩ đến đêm qua cô cảm mạo nghiêm trọng, cô đành nhỏ giọng: “ Sư thúc, cứ đặt thân thể như vậy con sẽ cảm mất.” Bạch Cập chắc chắn sẽ không quan tâm cô có bị bệnh hay không, cô biết, “ nếu con bị, đối với cô ấy cũng không tốt đúng không? Lỡ như bị lây hay gì đó.”

Lúc này Bạch Cập mới đi vào phòng mình lấy cái áo khoác ném cho cô.

Tần Thái dùng áo khoác bọc thân thể của mình lại, sau đó mới ly hồn vào thân thể cô gái kia đang nằm trên giường. Bạch Cập rất để bụng với người đẹp này, quả nhiên hôm nay đã sửa sang lại căn phòng, trên sàn trải tấm thảm mềm, trên tường lắp một TV LCD cực lớn, chuyên để cho Tần Thái tập yoga.

Tần Thái thay đồ tập, ngoan ngoãn trong phòng tập một tiếng. Bạch Cập ở phòng làm việc, Tần Thái không dám quấy rầy.

Thẳng đến một giờ sau, Tần Thái đã tắm rửa dưới vòi sen, trèo lên giường chuẩn bị dưỡng da. Đột nhiên bên ngoài có người gõ cửa, Tần Thái cả kinh nghe thấy giọng nói của vài người đàn ông đang nói chuyện.

Sa Ưng cũng ở đây!

Tần Thái bò dậy, đứng ở cửa. sáu người đàn ông đang báo cáo Bạch Cập cái gì đó, đột nhiên thấy Tần Thái đang đứng ở cửa—— cả đám đồng loạt thắt lưỡi trước thân thể mỹ nhân này.

Sa Ưng cũng nhìn thoáng qua mỹ nhân, sau đó hắn lướt qua Tần Thái đang ngủ say trên sô pha, lập tức mím môi không nói gì.

Bạch Cập phát hiện Tần Thái liền trầm mặt: “ Đi vào!”

Tần Thái cảm thấy nếu cô không nhập vào thân thể này, khẳng định hắn đã nổi trận lôi đình.

Hắn không thích để người khác nhìn ngắm cơ thể này.

Tần Thái trở lại phòng nhỏ, thuận tay đóng luôn cửa lại, tiếp tục đắp mặt nạ.

Một tiếng sau, đã đắp xong mặt nạ, Tần Thái bò lên giường ngủ, đắp chăn mềm mại, rồi mới ly hồn ra khỏi.

Thân thể vẫn rất lạnh, hai hàm răng Tần Thái đang đánh nhau lập cập. Bạch Cập đang bận rộn viết viết cái gifm Tần Thái nhân lúc hắn không để ý, lén đi tắm nước ấm.

Nhưng lại không có tác dụng gì mấy, làn da tuy đã ấm, nhưng cả lục phủ ngũ tạng đều lạnh như băng.

Tần Thái cố gắng giặt sạch đồ ngủ của mỹ nhân. Cô thấy Bạch Cập chỉ dùng tay để giặt, cho nên cũng không dám dùng máy giặt. Lúc rửa sạch tay trong bồn nước xong. Mấy người trong phòng đã đi hết, trên sàn để lại rất nhiều dấu chân. Cô giặt xong quần áo, lại lấy cây lau nhà lau sạch sẽ từ trong ra ngoài, sau đó mới chào Bạch Cập: “ Sư thúc, con về đây.”

Bạch Cập đi vào phòng mỹ nhân, thấy quần áo đang phơi trên ban công, đột nhiên hỏi: “ Dùng nước gì để giặt quần áo?”

Tần Thái ngẩn ra: “ Cái bình bên cạnh bồn nước toilet.”

Bạch Cập lắc đầu, cầm quần áo gỡ xuống rồi tùy tay ném vào túi rác: “ Về sau quần áo toàn bộ dùng bình nước giặt để ngoài ban công.”

Tần Thái chỉ thấy hàn ý trong câu nói, ấm áp vừa tắm rửa mới nãy liền tan hết, cô không muốn nhiều lời, chỉ vội vàng đáp ứng một tiếng: “ Được.”

Không biết chính mình đi xuống lầu như thế nào, lúc Tần Thái gọi điện Đàm Tiếu giọng run lên. Dạ dày không chịu nổi cái lạnh,ẩn ẩn ghê tởm muốn nôn.

Tần Thái ở cửa tiểu khu đợi Đàm Tiếu hai phút, cảm giác dài như đang chờ mười mấy tiếng.

Lúc lên xe Đàm Tiếu phát giác Tần Thái không ổn, môi cô thâm tím lại.

“ Làm sao vậy?” Anh duỗi tay qua chạm, phát hiện cả người Tần Thái lạnh như băng, da thị lại đỏ. Tần Thái không thể nói nên lời, cái cảm giác đó giống như là bị đóng băng.

Đàm Tiếu không biết nên làm cái gì, anh ta đành gọi cho Bạch Cập hỏi.

Âm thanh của Bạch Cập rất đạm mạc: “ Dùng nước ấm pha mười phần máu gà, 10:1, pha xong cho đút uống.”

Nghe thấy cách trị, Tần Thái liền biết chuyện là như thế nào. Thân thể cô như dưới hầm băng, tư duy lại rất thanh tỉnh. Âm khí trên người mỹ nhân kia đã thẩm thấu vào hồn phách của cô, mà cô lại đem phần âm khí đó theo hồn phách vào lại cơ thể.

Âm khí vượt qua dương khí, người sống đương nhiên chịu không nổi.

Xưa nay máu gà nặng dương khí nhất, chính là vũ khí sắc bén khắc chế âm khí. Nhưng hồn phách là thuần âm, cơ thể con người chú ý nhất là âm dương cân bằng, nếu dùng máu gà quá liều, sẽ gây thương tổn tới hồn phách.

Đàm Tiếu rất sốt ruột, Bạch Cập nói xong liền cúp máy rồi, bây giờ là ban đêm, anh phải đi đâu tìm máu gà đây? Xoay xở hồi lâu, cuối cùng vào khách sạn nhỏ tìm mua.

Tần Thái uống ly nước pha máu gà, cái lạnh lui đi chút ít. Cô thở dài, thân thể mệt mỏi đan xen, một bước cũng không muốn đi, Đàm Tiếu đã mướn một phòng rồi thì ngủ thôi.

Sáng ngày hôm sau, Tần Thái bị tiếng điện thoại đánh thức. Đàm Tiếu đã đi làm, cô tiếp điện thoại, là Ngô Tích.

“ Đại sư Tần, làm ơn cho tôi mặt mũi đi mà.” Giọng nói Ngô Tích cực kỳ thành khẩn, Tần Thái cũng có chút ngượng ngùng. Cô rời giường, lại uống thêm một ít máu gà: “ Được rồi, gặp nhau buổi chiều đi.”

Ngô Tích cuwjckyf vui vẻ, muốn chạy tới đón Tần Thái, Tần Thái uyển chuyển từ chối, chỉ hẹn gặp ở quảng trường Tam Họa Quốc Mậu.

Máu gà pha nước, hương vị đó muốn ghê tởm bao nhiêu thì có bấy nhiêu. Tần Thái phải bịt kín mũi rót hết vào miệng, mặc quần áo xong thì xuống đường đón xe.

lúc đi dạo cũng có mặt Vi Giai, ba cô gái tuổi tác không hơn kém nhau mấy, quen biết một hồi không hết chuyện để nói. Đề tài cứ quanh quanh quần quần áo áo.

Ngô Tích mua vài bộ quần áo, Tần Thái cũng mua hai bộ. Tần Thái nhìn quen mấy cái giá bốn chữ số, đã dần dần chuẩn bị tâm lý, không hề cảm thấy khủng bố nữa.

Trong xương cốt phụ nữ có thiên tính mua sắm, ba người coi như là thắng lợi trở về. Lúc sau lại vào quán ăn canh cá cay. Ngô Tích không ăn mấy thứ này, đồ ăn mang lên chỉ vào bụng Vi Giai và Tần Thái.

Ba người nói chuyện phiếm về bảo bảo trong bụng, VI Giai cứ nhắc: “ Em gái, mau nhìn xem đây là nam hay nữ.”

Gần đây Tần Thái không rảnh lắm, cô chỉ đành cười: “ Tối nay về sẽ xem thử.”

Đến hơn 5 giờ chiều, ba người vừa ăn rồi nghỉ rồi đi dạo, đã khá mệt mỏi. Tần Thái và Vi Giai lo lắng cho cơ thể của Ngô Tích, phải đưa cô ấy về nhà trước.

Trước khi lên xe Ngô Tích còn nhắc nhở Tần Thái: “ Nhớ phải đặt tên cho đứa nhỏ nha!”

Tần Thái mỉm cười gật đầu: “ Yên tâm.”

Trở lại biệt thự, Đàm Tiếu còn chưa trở về. Tần Thái chuẩn bị đi đến dưỡng nhan cho mỹ nhân kia. Lần này cô đã chuẩn bị kỹ càng, cầm theo một cái áo bông, pha sẵn máu gà vào một bình nhỏ, xong xuôi mới ra cửa đón xe.

Khi đó Bạch Cập không có nhà, hắn không thể cứ canh giữ mãi —— trên thực tế, Tần Thái thật nghi ngờ việc hắn liều mạng kiếm tiền, chính là vì nuôi dưỡng thân thể của mỹ nhân này.

Tần Thái vừa tới, bảo an đã đưa chìa khóa nhà Bạch Cập cho cô, xem ra hắn đã sớm có chuẩn bị.

Tần Thái mở cửa, dù sao Bạch Cập sẽ không về, không bằng để cơ thể của mình ngủ cùng giường với mỹ nhân đi. Dù sao thì giường lớn như vậy, hơn nữa nhiệt độ trong phòng này rất ấm, chắc chắn sẽ không bị cảm.

Tưởng tượng như nào, cô làm như vậy. Sau đó nhập vào thân thể của mỹ nhân bắt đầu tập yoga.

Có lẽ là vì cô gái này,à Bc không mời người giúp việc. Hắn không yên tâm để người lạ ra vào nơi này. Cho nên mọi chuyện trong phòng đều phải tự làm lấy/ Tần Thái giúp mỹ nhân vận động xong chuẩn bị dưỡng da, đi qua toilet thấy sữa tắm bị đổ ra sàn nhà.

Cô vốn chỉ cầm khăn long lâu qua chỗ đó, chẳng biết làm sao thuận tiện lau luôn bồn tắm.

Lúc Bạch Cập quay trở về thấy sắc mặt liền thay đổi, hắn ôm ngang Tần Thái đang bận rộn trong phòng tắm. Tần Thái sợ hãi kêu một tiếng, người đã nằm trong lồng ngực hắn. cô kinh hoàng bất an với góc độ này: “ Sư thúc, là con là con!”

Bạch Cập cẩn thận mang cô thả lại trên giường, rõ ràng đang rất tức giận: “ Ta chưa từng nói sao? Ngoài yoga với dưỡng da, ngươi không được phép dùng thân thể em ấy làm cái gì hết!”

Tần Thái có chút hoảng loạn: “ Con…. Con là thấy sữa trong phòng tắm….”

Bạch Cập không muốn nghe cô giải thích: “ Câm miệng! Cút!”

Tần Thái té lộn nhào mà quay trở về thân thể của mình, Bạch Cập đang chà lâu bàn tay của mỹ nhân, động tác kia cực lỳ cẩn thận, giống như trong tay là một trân phẩm vô giá.

Tần Thái xám xịt đi ra khỏi tiểu khu, đợi nửa giờ cũng không có xe. Trước cửa tiểu khu có một bảng thông báo, bên dưới có hai cái ghế. Tần Thái ngồi trên ghế, rồi ngủ thiếp đi.

Trong mộng cô còn nhớ rõ giao phó của Ngô Tích, đang tính xem giúp cô ấy là con trai hay con gái, sau đó lại nghĩ đến tên. Đột nhiên hiện lên trước mắt cô là một màu máu.

Trong lòng Tần Thái rung mạnh—— tại sao lại như vậy?

“ Mau nói, cô ra đang ở đâu?”màu máu tràn đầy trước măt,thậm chí Tần Thái còn nhìn rõ mình đang ở chỗ nào, trước kia chưa bào giờ có việc như thế này.

“ Tôi… thật sự không biết….”

“ Con mẹ nó, không cho mày nếm mùi thì mày không biết tốt xấu.” tiếng áo bị xé rách vang lên, lòng Tần Thái nóng như lửa đốt, mình đang ở chỗ nào? Tại sao lại không thể ra tay!

Sau một lát, màu máu dần tụ lại, cô cố gắng nhìn thì phát hiện đầy là cửa hàng châu báo Mãn Phúc Lâu

Đó là…. Chỗ làm của Ngô Tích?!

Tần Thái đột nhiên bừng tỉnh, trong lòng kinh hoàng—— Ngô Tích!

Cô mócđiện thoại ra liều mạng gọi cho Ngô Tích, nhưng không ai nghe máy. Tần Thái gọi tới một chiếc tãi, cô báo địa chỉ của cửa hàng Mãn Phúc Lâu, bây giờ thì điện thaoij lại được bắt.

Đối phương chưa nói gì, Tần Thái đã nói trước: “ Ngươi nghe đây, mặc kệ ngươi là ai, ngươi muốn tìm ai, ta có thể giúp ngươi. Nhưng trước hết, ngươi không được làm tổn thương cô ấy!”

Bên trong truyền đến giọng một người đàn ông: “ Được, ngươi đến cao ốc Khâu hải, tòa 604D.”

Chỉ máy chữ ngắn ngủi như vậy, Tần Thái nghe ra hắn là ai—— là cái tên tóc vuốt ngược trên xe khách mấy ngày trước, nhất định là hắn!!

Trước hết Tần Thái chạy đến cửa hàng chau báu Mãn Phúc Lâu, hỏi đồng nghiệp của Ngô Tích, họ đều nói Ngô Tích đã tan tầm hai tiếng trước.

Hai tiếng trước….. cho nên trong mộng cô không thể ra tay, bởi vì sự tình đã xảy ra.

Như vậy thì Ngô Tích… còn sống không?

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>