Chương 223: Thiên thư

DeYun

Sau cái chết của Chu Tế Xương, Bạch Hà vẫn còn mất tích, Lữ Liệt Thạch lại đầu quân về Tần Thái. Xu thế đã là tất yếu, tuy cả nửa Trật Tự còn lòng nghi ngờ nhưng chỉ có thể quy thuận với cô. Đầu tiên Tần Thái tuyên bố xóa bỏ Bất Ki các của Trật Tự, thiết lập lại tổng bộ ở Hành Thiên Nhã các, khu biệt thự Thiên Lư Loan. Đương nhiên Trật Tự không phục nhưng ngại đối đầu nên không dám nhiều lời.

Tần Thái và Yến Trọng Hoan, Lữ Liệt Thạch, Trần Khoa, Bạch Cập và Sa Ưng cùng thảo luận, quyết định vẫn theo thể chế của Trật Tự, Yến Trọng Hoan vẫn là Sứ giả Tôn Chủ, Bạch Hà, Bạch Cập và Lữ Liệt Thạch làm trưởng lão. Lữ Liệt Thạch không phụ trách Bộ Tra xét nữa mà chuyển sang Bộ Công trình, dùng người theo đúng nhiệm vụ. Không có ai dị nghị điều gì, chỉ có một chuyện. Tần Thái yêu cầu phải giữ lại Bộ Phán quan và Bạch Cập đứng đầu.

Bộ Phán quan vốn không có ở Trật Tự. Nó chỉ tồn tại ở Nhân Gian với nhiệm vụ đào tạo Thủ Vọng giả, cho nên dưới trướng còn có Trung tâm huấn luyện. Nhưng quan trọng hơn là, đây là tổ chức theo dõi nội bộ, thậm chí có cả quyền sinh sát. Một khi phát hiện thành viên nào có tâm tư khác hoặc vi phạm điều lệ tổ chức, Bộ Phán quan có quyền xác thực tội danh sau đó tiến hành xử quyết.

Một Bộ mang tính bạo lực như vậy, quyền lực trong tay lại quá lớn, đám người Trật Tự nào có thể chấp nhận?

Nhưng ý Tần Thái đã quyết, có ai ngăn được? Bộ Phán quan cuối cùng vẫn được giữ lại. Tần Thái lập thêm một căn cứ huấn luyện nhân lực mới cho Huyền môn ngay dưới trướng Bộ Phán quan, đào tạo Huyền thuật tạm để Lữ Liệt Thạch làm, quyền cước bên ngoài nhờ Sa Ưng phụ trách. Lúc cuộc thảo luận sắp kết thúc, bỗng nhiên cửa lớn bị mở toang. Sắc mặt Lữ Liệt Thạch liền thay đổi: "Lương Bạc, con đến đây làm gì?"

Đi phía sau Lữ Lương Bạc còn có Lữ Dật, đôi kính đen to rộng che khuất đôi mắt anh, không nhìn rõ biểu cảm.

"Tôi chỉ muốn hỏi em một câu, em bắt Bạch Hà tiên sinh đến nơi nào rồi?" Anh đứng ngay cửa, tay chống trượng. Tần Thái ngồi đầu bàn hội nghị, bên trái là Lữ Liệt Thạch, bên phải là Bạch Cập. Ngón trỏ phải của cô vẽ lên mặt bàn bóng loáng một vòng, Lữ Liệt Thạch nóng lòng: "Lúc này Trật Tự đang họp bàn việc quan trọng, sao con dám đến gây chuyện hả? Mau đi ra ngoài!"

Tấm lưng Lữ Lương Bạc thẳng tắp, giọng anh trầm tĩnh như nước: "Em rốt cuộc là ai?"

Tần Thái chẳng ngoảnh đầu: "Anh đoán xem?"

Lữ Lương Bạc ngập ngừng, TT đứng dậy khỏi ghế chủ tọa, cô bình tĩnh đi lướt qua vai anh. Bóng hình cô hắt lên mặt ngoài kính râm, nhưng anh chỉ cảm nhận được gió thoảng qua bên tai.

Thiên Lư Loan.

Tần Thái lười biếng nằm trên sô pha. Yến Trọng Hoan nắm rõ thói quen lúc lười sẽ nằm bẹp không động đậy của cô, chỉ lo dọn sạch đống đồ ăn thừa đi. Bạch Cập đã lâu chưa về, hắn đoán hẳn lần này Bộ Phán quan đã tổn thất nghiêm trọng nhất. Nhưng trên thực tế, là nhân sự Bộ Phán quan vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có các ẩn tu Nhân Gian là còn sống mấy người.

Chỉ lát sau, Sa Ưng mở cửa đi vào. Thương thế của anh chưa khỏi hẳn, hiện tại còn nhận căn cứ huấn luyện cho cô, nhưng Tần Thái phái thêm Lê Minh Uyên đến hỗ trợ. Lê Minh Uyên vốn dĩ là trợ thủ đắc lực của Bạch Cập, tuy quyền cước công phu không so được với Sa Ưng, nhưng thắng ở Huyền thuật, làm việc lại rất đáng tin cậy. Có ông ấy, Sa Ưng được nhàn hơn.

Anh vừa vào thấy Tần Thái liền sà tới ngồi xuống cạnh cô, tay nới rộng cổ áo. Tần Thái dựa sát vào anh xem TV, Yến Trọng Hoan ngồi một bên đọc sách. TV chỉ có mình Sa Ưng xem, cô dựa vào đùi anh ngủ. Đang say giấc, bỗng nhiên cô ngẩng đầu lên hôn cằm Sa Ưng một cái. Sa Ưng vỗ vỗ đầu cô, rồi ấn xuống vì cô cản trở anh xem TV.

Chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng trong mắt người có tâm không giống nhau. Yến Trọng Hoan nhanh chóng chuẩn bị một phần mỳ Ý cho Sa Ưng.

Tần Thái quản lý Trật Tự đương lúc rối ren nhất, có rất nhiều người chỉ tạm thời ẩn nhẫn, thật sự không thật tình thuần phục cô. Mà càng nhiều hơn là loại người rơi theo chiều gió, Tần Thái đang là Tôn Chủ, nếu muốn được thăng tiến thì phải cống hiến vì Tôn Chủ mới. Nhưng cống hiến đâu?

Càng ngày càng nhiều người Trật Tự lọt vào tầm ngắm vì nhiều lý do khác nhau. Tuy rằng Bạch Cập không muốn làm đao to búa lớn, vì hắn vốn xuất thân từ Trật Tự, tuy ở Nhân Gian nhiều năm nhưng bản chất rất khác nhau. Hơn nữa có lập công hay không đối với hắn không quan trọng.

Hắn dò ý tứ cô, ngoài dự kiến là Tần Thái chỉ cười nhẹ: "Phản đốitrong tối thì cứ nghĩ tôi không thấy sao, cứ lập danh sách bọn họ lại, sư thúc cũng đã mệt rồi, nghỉ ngơi một chút đi."

Bạch Cập ngồi xuống cạnh cô, gần đây hắn thật sự rất mệt mỏi, lát sau đã ngủ rồi. Sa Ưng giảm âm lượng TV xuống, sau đó phát hiện bản thân đang nằm trong lòng ngực Tần Thái, tay anh bắt đầu mất quy củ.

Tần Thái bắt lấy tay anh đang sờ loạn eo cô, không giận: "Sa gia, anh đang làm gì vậy?" Sa Ưng chẳng hề biết xấu hổ: "Sa gia không muốn xem TV."

Tần Thái chặn tay anh lần nữa: "Không xem kênh này thì đổi sang kênh khác."

Sa Ưng bế cô lên: "Sa gia muốn đổi sang kênh cấm người xem."

Tần Thái cười, Sa Ưng cúi đầu chạm vào chóp mũi cô cọ cọ, rồi hôn nhẹ lên má cô, chẳng coi ai ra gì thân thân mật mật, rồi bế cô lên đi xuống tầng hầm. Lúc đi còn rất nhỏ nhen vòng qua người Bạch Cập đang ngủ say. = =///

Lúc Bạch Hà thoát khỏi trận pháp, đã mười ngày rồi qua. Mười ngày này, Trật Tự mới đã thành, Lam Trù là Tôn Chủ. Bạch Hà xuất hiện làm đám người kia một lần nữa dấy lên lòng phản. Nhóm Huyền thuật sư bất mãn với Tần Thái lại tập hợp.

Đối với việc Tần Thái lên làm Tôn Chủ, Bạch Hà chỉ giữ im lặng. Nhưng đám người kia nào để yên, bọn họ tập trung lại quanh Bạch Hà. Tần Thái không rảnh lo mấy chuyện này, việc cấp bách trước mắt là tìm ra được Thiên Thư ở Bất Ki các.

Thiên thư lưu trữ cả Thiên Đạo, chỉ cần cô lấy được Thiên thư, đọc được các phù văn bên trên là sẽ chứng minh được cô được Thiên Đạo lựa chọn. Tôn Chủ cũ cùng vì được Thiên Đạo lựa chọn mà đã nhận được tín nhiệm nhiều năm như thế,. Mặc kệ có Huyền thuật sư nào phản đối, một khi cô đọc hiểu được Thiên thư, tức Thiên Đạo đã trao tư cách cho cô, những người này sẽ không nói được gì.

Sau khi Bất Ki các bị san bằng, Thiên Thư vẫn chưa xuất hiện, cũng không biết có hủy đi cùng không. Nhưng Thiên Thư là vật của Thiên Đạo, hẳn sẽ không dễ bị hủy. Tần Thái vẫn cho người liên tục dọn sạch Bất Ki các, dọn sạch sẽ các di vật còn lại. Cửu thiên Thần lôi có sức mạnh quá lớn, đánh bay của bảy thước đất khiến việc dọn dẹp khó khăn. Hai ngày sau, cuối cùng đã có phát hiện mới. Bạch Cập đưa chiếc hộp vốn đựng Thiên Thư đến.

Thiên Thư được khai quật, tất cả Huyền thuật sư đều có mặt. Bọn họ yêu cầu cô phải giao Thiên Thư cho Bạch Hà giữ, Bạch Cập đương nhiên không đồng ý. Lúc Tần Thái đến nơi thì đã chật ních người, thấy cô bọn họ đều tự động tránh ra tạo một con đường hướng đến chỗ Bạch Hà. Tần Thái chậm rãi đi đến trước mặt anh, cười nhẹ: "Sư phụ, đã lâu không gặp."

Bạch Hà quay đầu không đáp, Tần Thái không nhiều lời đi đến chỗ Bạch Cập. Hắn giao chiếc hộp kia cho cô, cái hộp vẫn rất sacgj sẽ nhưng không có ai dám mở ra.

Tần Thái cầm lấy chiếc hộp màu đen, trên mặt là lớp hoa văn kỳ lạ, không cảm nhận được là vật liệu gì. Huyền môn Thiên Thư, chứa bùa chú cả Thiên Đạo, hiện giờ đang nằm trong lòng bàn tay cô. Vô vàn ánh nhìn chăm chú dán chặt vào cô, chờ đợi cảnh Thiên Đạo không tán thành với Tôn Chủ mới này.

Cô đứng đó hồi lâu rồi nói: " Thiên Thư vốn là vật thần thánh, không thể vội vàng mở ra, quá bất kính. Ba ngày sau, Bổn tọa sẽ dâng hương tắm gội rồi mới mở."

Dứt lời, cô cầm chiếc hộp đi thẳng.

Các Huyền thuật sư nhao nhao, Bạch Cập cũng rời đi cùng cô. Trở về Thiên Lư Loan, Tần Thái bảo tất cả lui ra chỉ để lại vài tâm phúc. Lúc này Bạch Cập mới hỏi: "Làm sao vậy?"

Tần Thái đưa hộp cho hắn để hắn đánh giá một lúc: "Cô nghi ngờ cái thứ này đã bị người khác động tay sao?" Lữ Liệt Thạch sấn lại, cẩn thận xem xét phong ấn phía trên: "Không giống như đã bị mở. Thiên Thư được bảo vệ cẩn thận ở Bất Ki các, vốn chỉ có Tôn Chủ mới có thể chạm đến, những lúc trưởng lão muốn tra mệnh cách, nếu không có Tiên Tri thì phải có sứ giả đọc qua Tôn Chủ. Những người có thể mở được phong ấn chỉ đếm được trên bàn tay, mà nếu đã mở ra thì chắc chắn không thể niêm phong về như cũ."

Những người còn lại không nói gì, chuyện rõ ràng là như bên ngoài đoán, Tôn Chủ lo rằng Thiên Đạo không tán thành nên muốn bỏ bước này đi. Tần Thái không nói thêm gì, chỉ phất tay ý bảo mọi người đi ra cả.

Khi tất cả rời đi, cô cầm chiếc hộp trong tay, sau một lúc mới từ từ mở nó ra. Thánh Vật của Trật Tự, chiếc hộp truyền thuyết chứa đựng Thiên Thư, vậy mà bên trong trống rỗng.

Thiên Thư là cái gì? Thiên Đạo là gì? Ai có thể biết được vốn dĩ thế giới này phải như thế nào? Sức mạnh gì có thể biến thế giới thành như hiện tại?

Toàn bộ Huyền môn đều thuần phục Thiên Đạo, nhưng đã có ai thật sự thấy được Thiên Đạo chưa? Ai lập nên thiện ác của thế gian này? Ai là thẩm phán, ai là người tuân thủ và ai là người khiển trách thi hành?

Quy tắc của thế giới này, vốn là cá lớn nuốt cá bé, người thích ứng được thì sống sót, chưa từng thay đổi.

Ngày tiếp theo, Tần Thái triệu tập nhóm Lữ Liệt Thạch lần nữa, hỏi qua tình hình Thiên Thư trong quá khứ.

Lữ Liệt Thạch đã quyết định sẵn sàng góp sức nên miêu tả càng thêm tỉ mỉ. Ông ta chỉ có một yêu cầu với cô, chính là không làm tổn thương Lữ Lương Bạc.

"Huyền môn không có nhiều người thấy Thiên Thư. Nhưng lúc liên kết với Thiên Thư thì quả thật có thể nhìn thấy phương hướng của Thiên Đạo, thậm chí là mệnh cách của một người." Lữ Liệt Thạch vốn là trưởng lão, cũng đã một vài lần cảm nhận được. Ông ta có thể hình dung lại rõ ràng. Tần Thái bỗng nhớ đến một chuyện: "Vậy sư phụ tôi đã từng nhìn thấy Thiên Đạo đúng không?"

Lữ Liệt Thạch ngẫm lại một chút: "Sau khi Bạch Hà tu được dị mắt, không bao lâu thì Yến Trọng Hoan liền lên chức nên Bạch Hà rời khỏi nơi này. Thấy thì chắc cũng đã thấy, nhưng số lần không nhiều lắm, sau này lúc nghĩ cách cứu cô, tôi và Bạch Hà đã cùng nhau xem qua một lần."

Tần Thái liền hiểu, thật sự vốn không có Thiên Thư. Yến Trọng Hoan có thể chiếm được vị trí Sứ giả Tôn chủ là gì Bạch Hà đã tu được dị mắt. Bọn họ vốn chỉ thấy được một đoạn ngắn được Tôn Chủ phục chế. Lịch sử đã qua, rất dễ làm, tương lai thì chưa phát sinh. Cũng đúng là bởi vì chưa phát sinh nên không một ai thật sự biết sắp tới sẽ có chuyện gì?

Thân thể Tiên Tri bị kiềm chế ở Bất Ki các, hồn phách còn bị hợp thể mặc cho Tôn chủ thao túng. Và vì sao Bạch Hà lại phải đi xa, vì để lừa dối một đôi dị mắt thì sẽ phung phí càng nhiều công đức và linh lực hơn.

Tôn chủ không muốn lãng phí, đương nhiên phải đuổi Bạch Hà đi. Vì sao Thiên Thư có thể đọc qua Tiên Tri mà không cần Tôn Chủ? Đương nhiên vì hồn phách Tiên Tri đã bị khảm vào kết giới của hắn, hắn muốn cho cô ta thấy gì thì cô ta phải thấy cái đó.

Nhưng chuyện này có nên nói không?

Huyền môn đã thờ phụng Thiên Đạo nhiều năm như thế, cuối cùng chỉ là một âm mưu sâu xa sao? Căn bản không có Thiên hành giả, Thiên Đạo sẽ không bao giờ chọn bất kỳ kẻ nào muốn sửa lại nó! Thật giống như trò cười Chân long thiên tử.

Nhưng nếu nói ra, những người khác sẽ nghĩ cô không được Thiên Đạo chọn nên tìm cớ thoái thác. Hơn nữa dù bọn họ có tin, thì sẽ không còn nhiệt tình thờ phụng ai nữa, Tôn chủ cũng sẽ không hưởng được lợi ích tín nữa mà tích lũy năng lượng.

Một tổ chức, có công tất có quả. Cho dù không có Thiên Thư, nhưng vẫn còn năng lượng phúc thọ. Trật Tự lại đã bị âm quá nhiều công đức, không dễ xóa được hết. Một khi phần năng lượng tín ngưỡng kia biến mất, đừng nói là thi triển thuật nghịch chuyển ngũ ahfng, đến một chức vị Tôn chủ cũng không làm ăn gì được với cái tổ chức âm công đức này.

Tần Thái xoa nhẹ lòng bàn tay lên mặt hộp đen khắc hoa văn, vì sao cô lại đến vị trí này? Vì cái gì mà muốn có được năng lực Tiên Tri? Vì sao lúc trước một lòng muốn vạch trần gương mặt thật của Tôn Chủ, cũng vì sao lại theo đuổi công bằng chính nghĩa tuyệt đối. Đến cuối cùng đứng tại đây có còn là bản thân, sau này còn có thể đi đâu?

Cô nghe thấy giọng nói của bản thân, rất lạnh nhạt mặc sự đời: "Thông báo với mọi người, ba ngày sau sẽ mở Thiên Thư."

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>