Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc

DeYun

Có thêm cơ hội để thương lượng, Tần Thái nhẹ nhàng thở ra. Cô dùng ngón tay chấm vào mực để in lại dấu móng đã bấm lên quả dưa kia: "Bí Đỏ tiên sinh, việc tìm ra nơi đó rất quan trọng, hơn nữa không được lộ bí mật này, nếu không hậu quả thật sự không dám tưởng tượng. Làm ơn giúp tôi nhanh nhất có thể."

Thấy thái độ của cô thành khẩn, Bí Đỏ dễ chịu hơn, nó cầm dấu móng tay kia nhìn kỹ một chút, sau đó nhảy xuống khỏi sô pha: "Ta sẽ tìm, nhưng họ dưa nhà ta đông đảo, không biết bao lâu mới có tin, cô cứ chờ đi."

Tần Thái lo lắng, tìm một quả dưa phải mất bao lâu. Nếu mất tận mấy tháng, có khi nó rụng mất rồi. Dường như Bí Đỏ biết được suy nghĩ của cô: "Hy vọng là trong vòng một tháng sẽ có tin."

Cũng không còn cách nào khác, chỉ đành chờ thôi. Bí Đỏ bảo Ruồi lấy từ trong rương ra một bản hợp đồng: "Bởi vì nhiệm vụ này có độ khó cao, trước mắt cô đặt cọc 800 vạn, Hoàng tổng nói cô là bạn bè của lão Tang, họ nhà dưa tuyệt đối không hố bạn bè mình. Sau này thiếu đủ gì sẽ tính sau."

Tần Thái cắn răng, lấy khối ngọc uyên ương Bạch Cập cho cô để thay thế tiền đặt cọc. Còn thiếu một chút, chỉ đành lấy tiền mặt ra đắp thêm.

Xử lý xong chuyện này, tâm tình Tần Thái tốt hơn hẳn. Trong lòng cô nghĩ đến Bạch Hà, không biết sư phụ thế nào, còn Nguyệt Hiện nữa. Cô đi vào phòng xuất hồn phân thân ra, đi đến chỗ Bạch Hà.

Khi đó đã gần 4 giờ sáng, Tần Thái đứng trước phòng của mình, phát hiện Nguyệt Hiện đang ở bên trong. Toàn bộ đồ dùng đều đã đổi, tường còn được tân trang lại, quả thật khác một trời một vực so với phòng khách.

Giấy dán tường là hình rừng trúc tươi mát, màn che cửa sổ bằng lụa mỏng trắng như tuyết. Đồ trang trí bên trong tuy không quý giá nhưng đều tinh tế. Mỹ nhân đang nằm trên giường, thật sự rất là vui mắt đẹp tâm.

Nhìn gương mặt ngủ điềm tĩnh của Nguyệt Hiện, Tần Thái có vui mừng, cũng có mất mát. Nguyệt mỹ nhân đang nằm giường của cô, vậy cô thì sao?

Tần Thái chậm rì rì đi sang phòng Bạch Hà, Bạch Hà còn chưa ngủ, nằm ngửa trên giường không biết đang nghĩ chuyện gì. Tần Thái đi vào liền bị phát hiện, Bạch Hà ngồi dậy mở đèn bàn lên, ý bảo Tần Thái ngồi xuống.

Tần Thái ngồi xuống cạnh bàn làm việc nói: "Sư phụ à"

Việc này khiến cô không còn hưng phấn như lúc đầu nữa.

"Tôi đã tra được chút manh mối của thủ lĩnh Nhân Gian."

Bạch Cập hạ thấp độ sáng của đè xuống, tránh ảnh hưởng để hồn phách cô: "Nói đi."

Tần Thái kể lại chuyện uống rượu trong núi ban ngày, Bạch Hà khẽ gật đầu: "Nói vậy là, tu vi của người này đã tới mức lên trời xuống đất. Tình hình của Tôn chủ Trật Tự hiện giờ vẫn chưa rõ, nếu thật sự đối chọi nhau, không biết phần thắng là bao nhiêu?"

Tần Thái hơi quay đầu đi: "Sư phụ sợ rồi sao?"

Bạch Hà than nhẹ một tiếng, đưa tay sờ sờ đầu cô. Hồn phách của Tần Thái đã gần đến mức tạo thực thể, chạm vào sẽ thấy hơi lạnh: "Cô còn trẻ, đương nhiên không sợ trời không sợ đất. Sư phụ phải suy xét chu toàn, bây giờ Trật Tự không chịu nổi mưa gió quá lớn."

Tần Thái khó hiểu: "Vậy sao sư phụ lại bảo tôi đi điều tra?"

Trước mặt Bạch Hà, Tần Thái luôn để lộ tính trẻ con của mình, Bạch Hà bật cười: "Dù sao cô cũng đang nhàn rỗi. Yên tâm, sư phụ hứa với cô, tuyệt đối sẽ không để nỗ lực của cô uổng phí."

Gương mặt đượm nét trịnh trọng, lúc này Tần Thái mới hết dỗi, sau đó cô lại nhớ tới: "Nguyệt Hiện ở đây vẫn ổn chứ?"

Bạch Hà hơi khó xử: "Sư phụ vẫn luôn muốn hỏi cô. Sao Nguyệt Hiện lại đột nhiên đến đây tìm...sư phụ? Tiểu Thái, nơi này điều kiện đơn sơ không đáp ứng được thói quen của cô ấy, cô tìm hiểu giúp xem Nguyệt Hiện với Bạch Cập đã xảy ra chuyện gì. Tuy rằng Bạch Cập có tùy hứng nhưng rất quan tâm đến Nguyệt Hiện. Nếu không phải chuyện gì quan trọng thì....sư phụ đưa cô ấy trở về."

Tần Thái liền tiết lộ câu chuyện rất khủng bố: "Chắc sư phụ chưa biết thôi, sau khi Nguyệt Hiện tỉnh lại, ngày nào sư thúc cũng nhốt cô ấy trong nhà, không cho ra khỏi cửa, còn không cho cô ấy kết bạn."

Mày rậm Bạch Hà nhíu chặt: "Nó có một tấm thâm tình với Nguyệt Hiện, vì sao lại như thế?"

Tần Thái trợn đôi mắt to sáng lấp lánh, vẻ mặt rất hồn nhiên: "Bởi vì sư thúc có phụ nữ khác bên ngoài, hơn nữa đã lên giường với nhau, nếu để Nguyệt Hiện đi ra ngoài đương nhiên là sợ cô ấy phát hiện rồi!"

Đương nhiên Bạch Hà không tin: "Cô nghe ai nói?"

Tần Thái nói rất tự tin: "Sư phụ cứ hỏi thăm người ở lớp quản lý của Nhân Gian, ai ai cũng biết."

Bạch Hà lập tức giận dữ: "Sao nó có thể làm ra chuyện như vậy!"

Tần Thái gật đầu liên tục: "Cho nên nếu đưa Nguyệt Hiện về, chắc chắn sẽ lại bị nhốt. Đúng rồi sư phụ, hai tháng này Nguyệt Hiện ở đây làm gì thế?"

Bạch Hà vẫn chưa tiêu giận, lúc này chỉ đáp nhàn nhạt: "Vì hồn phách bị hao tổn, không thể làm việc quá nhiều nên sư phụ sắp xếp cho cô ấy làm văn thư, nơi đó sung túc linh khí có thể dưỡng hồn phách. Thuận tiện để cô ấy tiếp xúc với người khác, như vậy mới không tích tụ chuyện trong lòng."

Tần Thái lại gật đầu luên tục: "Sư phụ cần chăm sóc cô ấy, lúc rảnh rỗi thì nên nói chuyện nhiều nhiều."

Bạch Hà không để bụng: "Cô ấy và vi sư vốn là bạn cũ, đương nhiên vi sư sẽ tận lực. Nhưng cần lo lắng là cô đó, từng bước phải cẩn thận, chú ý an toàn."

Tần Thái ngắm nghía nghiên mực trên bàn, bỗng nhớ tới: "Sư phụ quá không phúc hậu rồi. Nguyệt Hiện ở phòng của tôi còn tôi thì sao? Tôi ở đâu? Còn nữa nha, lúc tôi ở đây đến sơn tường cũng không sơn, Nguyệt Hiện đến rồi liền dán giấy mua đồ trang trí xinh đẹp, đãi ngộ quá khác biệt nha!!"

Bạch Hà dở khóc dở cười: "Cô ấy chỉ ở nhờ đây không lâu, đi rồi thì phòng vẫn là của cô. Còn nói nữa, sư phụ cho cô pháp bảo còn cô ấy thì không có nha."

Tần Thái vẫn cực kì bất mãn: "Đó là bởi vì cô ấy không cần dùng chứ!"

Bạch Cập thở dài chụp lên đầu cô: "Thì ra cô cũng biết Nguyệt Hiện không cần, đang thời điểm học tập thì phải khắc khổ nhẫn nại, đừng có suy nghĩ đua đòi hưởng lạc!"

Tần Thái ăn đau, thành thật hơn: "Hừ, bây giờ tôi về rồi này, rồi ở đâu?"

Bạch Hà thấy đồ đệ không quản được nữa, hỏng rồi: "Cô ở lại phòng này đi, sư phụ ngủ sô pha."

Dứt lời Bạch Hà đứng dậy, Tần Thái cũng không thể để anh ra sô pha thật. Sô pha ngoài kia nhỏ như vậy, đến cô nằm còn phải nghiêng người, đừng nói là Bạch Hà. Tần Thái bay ra cửa: "Thôi, tôi đi theo nấm lão tổ sư gia ngủ vậy."

Bạch Hà không biết nên khóc hay nên cười: "Không được tố tội sư phụ đâu đấy!!"

Tần Thái vào phòng thờ tổ sư, bên trong luôn được quét tước sạch sẽ. Cô ngồi xuống đệm hương bồ, nhắm mắt nhập định. Không bao lâu, Bạch Hà đem theo đệm khác đi vào ngồi xuống bên cạnh. Hai thầy trò không ai nói gì, dường như trở lại thời gian ở trấn Chu Dương lúc trước.

Cô học thuộc tâm pháp, anh cầm giấy bút ngồi một bên, mỗi tháng đưa cô một xâu mười đồng tiền. Sau đó Tần Lão Nhị thấy thiếu tiền, liền đánh cô một trận nhừ tử.

Bạch Hà còn nói năng hoa mỹ rằng. Cái này gọi là ta không đánh bá nhân, con bá nhân vì ta mà bị đánh.

= =

Chuyện cũ như trước mắt, đột nhiên Tần Thái cười: "Sư phụ, tôi đọc lại khẩu quyết cho anh nghe nhé?"

Bạch Hà bật cười: "Bây giờ hồn phách cô sắp hóa thực thể, lấy tuổi tác theo đạo của cô, chỉ cần chú ý hành vi đoan chính, một đường này đi thẳng tới tu vi Địa Tiên không hề nói chơi. Còn đọc khẩu quyết cái gì chứ?"

"Ấu" Tần Thái nhập định lần nữa, đến khi hồn phách yên tĩnh, cô bắt đầu nghĩ đến khẩu quyết hóa cát thành vàng đã mua lần trước. Sau khi mua về, cô đã dùng một thân thể thử qua. Cũng may lúc đó đã chuẩn bị trước, kết quả mới dùng năm lần, tổng thời gian dùng thuật chưa tới sáu phút, thân thể kia đã xuất hiện nội tạng bị hoại tử.

Thân thể đó không có hồn phách, hoại tử tức là đã không dùng được nữa. Tần Thái không có cách nào chữa trị, chỉ đành bảo Đàm Tiếu xử lý.

Bây giờ cô vẫn chưa dám thử lại, những thân thể kia không thể so với người sống. Cái khẩu quyết này mua về như không rồi. Cô lại không dám dùng chính cơ thể mình để thử? Lỡ như chơi hỏng thì sao.

Vì sao ngũ hành chuyển hóa lại gây tiêu hao lớn như vậy? Thổ sinh kim, rõ ràng là chuyển hóa đơn giản nhất mà.

Cô nghĩ trăm lần cũng không ra. Trước hết phần nội tạng bị hoại tử là cái nào? Đúng rồi, là tì và vị. Trong ngũ hàng thì hai thứ này đều thuộc Thổ. Thật sự trùng hợp vậy sao.

Mà đúng lúc này, đột nhiên cô nhảy dựng lên: "Tôi hiểu ra rồi!"

Bạch Hà bị cô dọa cho sợ: "Cô hiểu ra cái gì?"

Tần Thái cười nghịch ngợm: "Không nói cho sư phụ biết. Tôi về trước đây, trời sắp sáng rồi."

Cô nói về là về, Bạch Hà ngẩn ra, rồi duỗi tay vỗ vỗ đầu cô, lần này lực nhẹ hơn nhiều: "Ừ, Tiểu Thái, tự bảo vệ tốt bản thân."

Tần Thái gật đầu: "Tôi sẽ, sư phụ tự chăm sóc mình, thuận tiện chăm sóc cho Nguyệt Hiện luôn."

Bạch Hà nhẹ nhàng gật đầu, trong mắt có tia buồn. Con bé này vẫn cứ một thân một mình, đã lâu rồi không còn thương lượng hay chia sẻ điều gì nữa. Bản thân thật không xứng với chức sư phụ này.

Anh nắm lấy đầu vai Tần Thái: " Sư phụ hứa với cô, tuyệt đối không để nỗ lực của cô uổng phí. Sau chuyện này, sư phụ cùng cô tìm một tòa linh sơn, dốc lòng tu hành, chắc chắn cô sẽ có thành tựu, không uổng phí năng lực tiên tri này."

Tần Thái nhảy nhót đi xuống cầu thang, vì là hồn phách nên không phát ra tiếng vang. Tâm tình cô cũng phảng phất như hồn đung đưa trước gió, không có sức nặng.

Trở về Thiên Lư Loan cô liền xuống ngay tầng hầm, lúc này không dám dùng những thân thể thường dùng, chỉ lấy một cái rất bình thường. Rồi sau đó đi lấy rất nhiều cát. Đàm Tiếu nhìn không nổi: " Phí sức nhiều như vậy vì mấy lạng vàng làm gì. Nếu cô thích thì tôi đi mua không được à?"

Tần Thái dùng vẻ mặt cao thâm khó đoán cùng khinh bỉ nhìn anh: "Chim sẻ, chim én làm sao biết được chí hướng của chim hồng chim hộc"

(Yến tước an an tri hồng hộc chi chí tai- Sử Ký, Trần Thiệp Thế gia, ý nói những kẻ tầm thường làm sao biết được chí hướng của người mang hùng tâm tráng chí)

Đàm Tiếu từ phía sau ôm cô, nhìn cô không ngừng vẽ vời, sáng tác phương trận, rồi viết khẩu quyết. Hơi thở thân thuộc quấn quanh nơi cổ, ấm áp dịu dàng như mái hiên nơi có tổ yến. Và cô như một chú yến đơn độc trở về từ mưa gió. Tần Thái quay đầu, dán má lên gường mặt đang tươi cười phía sau: "Tôi không ở nhà nhiều ngày vậy, nó có ngoan hay không?"

Có phải bị đám dưa kia ảnh hưởng khiến cô ngày càng bạo dạn như vậy!!

Đàm Tiếu cười nhạt một chút, không để bụng, cứ dán má lẳng lặng ôm như thế.

Thời gian trôi như một bản nhạc, giờ khắc này hẳn là đang ngừng ở những nốt dịu dàng.

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>