Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B

deyun

Tần Thái chỉ cảm thấy phảng phất như ngực đang bị banh ra rất mạnh, nếu cây dao kia vừa rút ra, nhất định cô sẽ chết ngay lập tức.

Nhưng tên tra xét đã không còn sức rút nữa, hoặc nói là không lo đến được —— hắn đang bị cỗ oan nghiệt kia tấn công. Tần Thái thấy hắn bắt đầu liều mạng gãi đầu và mặt, tên tra xét còn lại kia đã không còn hơi thở, máu vẫn còn đang lênh láng tới chỗ cô.

Mãi cho đến lúc này, Tần Thái mới chân chính tin tưởng trên đời thật sự có thứ gọi là Thiên Đạo.

Nó lẳng lặng gắn vào thiện ác thế gian, không sớm thì muộn sẽ giải quyết tất cả.

Đây là vì cô đã nghịch thiên sửa mệnh nên đang bị trừng phạt sao?

Cô nằm im không dám động đậy, tên tra xét đang kêu gào trên đường, xung quang vốn dĩ có rất ít xe đi qua, thấy dáng vẻ của hắn lúc này, tất cả đều chạy qua.

Hắn chỉ có thể chờ chết.

Tần Thái cũng chr có thể chờ chết.

Đã từng có lúc Sa Ưng đánh cô, đánh cô còn thảm hơn lúc này, nhưng đó dù sao cũng là thân thể của người khác. Mà lúc này đây bản thể đang chịu tổn thương, có ý thức rất rõ ràng, chẳng lẽ....cứ như vậy mà chết sao?

Cuối cùng lại chết dưới tay người của Trật Tự, không cam lòng, thật sự không cam lòng.

Cô muốn khóc, cuối cùng cũng chỉ là hồi tưởng lại mười bảy năm vừa qua. Trấn Chu Dương, sư phụ, còn có mối tình đầu đẹp đến hư vô, thật sự không trở lại được.

Cô khép đôi mắt lại, nhìn qua thiên nhãn, thứ oan nghiệt kia đã nuốt sạch tinh khí của tên tra xét, năng lượng của nó càng lúc càng mạnh.

Tần Thái lẳng lặng nhìn nó, nó đang lượn xung quanh Tần Thái—— sợi dây thừng như rắn này thật sự đang bảo vệ Tần Thái. Trong thời gian ngắn oan nghiệt không thể cắn nát tầng kết giới.

Nó chỉ có thể gặm cắn, vẫn luôn không ngừng gặm cắn.

Đó chính là sức mạnh của thù hận, giết chết Tần Thái là việc hiện tại nó muốn làm nhất.

Tạm thời Tần Thái không có cảm giác được nó cố gắng gặm tầng kết giới này có tác dụng gì, suy cho cùng thì cũng có được gì đâu? Cô đã sắp chết rồi.

Đúng lúc này, có người đi tới.

Tần Thái gian nan quay đầu lại, thấy người tới —— là tài xế taxi vừa rồi. Cô cố gắng mở miệng: " Chú ơi..... Di động của tôi đang trên xe chú, giúp tôi gọi một cuộc điện thoại."

Lúc cô đang chuẩn bị gọi cho Bạch Cập, còn chưa bắt máy đã bị tên tra xét đâm ném, chắc chắn nó vẫn còn trên xe taxi.

Biểu tình tài xế lập tức hoảng sợ, nhưng rất nhanh đã liếc thấy những thứ khác—— trên tay tên tra xét có một khối lệnh nạm vàng.

Hắn ta suy nghĩ một lúc, rồi cẩn thận lấy khối đó đi—— ở đây là ngoại thành, trên cầu lại không có camera. Hắn lại lục lọi một trận trên xem, dường như cướp không ít đồ.

Trong lòng Tần Thái cười khổ, người này cũng thật thú vị, lúc gặp chuyện thì nhát như chuột, lúc thấy lợi lớn lại gan như gấu. Cuối cùng cô đành thương lượng: " Giúp tôi gọi một cú điện thoại, tôi có thể cho chú rất nhiều tiền."

Tên tài xế taxi nhìn qua, Tần Thái cắn răng một cái: " Một trăm vạn, tôi cho chú một trăm vạn."

Tâm hắn bắt đầu động, hắn xoay chuyển tròng mắt: " Sao tôi phải tin cô?"

Thân thể Tần Thái đang đau gần chết: " Tôi....trong túi áo của tôi có thẻ, có thể đưa chú mật khẩu."

Hắn lục ra tấm thẻ trong túi áo khoác của cô, Tần Thái không nhớ rõ trong đó có bao nhiêu tiền, nhưng mỗi tháng Đàm Tiếu đều nạp tiền đều đều cho cô, trước đây cô chưa từng dùng đến, hẳn là không ít.

Tần Thái nói mật khẩu thẻ cho tên tài xế, sau đó hắn ôm Tần Thái ra khỏi xe mà đặt lên xe taxi trước.

Hắn không chịu gọi điện thoại trước, hắn yêu cầu kiểm chứng mật khẩu có đúng hay không. Hắn thấy Tần Thái bị thương nghiêm trọng như vậy, chẳng may cô chết, hắn không có ích lợi gì lại chuốc lấy phiền phức.

Tần Thái chỉ có thể chờ, cổ oan nghiệt kia vẫn cứ ở bên người cô không tan, không ngừng gặm cắn kết giới của sợi dây thừng. Thậm chí Tần Thái cảm thấy kết giới này thật sự có thể bị nó gặm nát.

Lúc vừa đi ngang qua một ngân hàng Trung Quốc, tên tài xế đi vào thử mật khẩu, hắn đi ra rất nhanh. Tần Thái chỉ còn đang thở thoi thóp: " Mau giúp tôi gọi điện thoại!"

Nhưng hắn lại cứ lái xe: " Tôi sẽ đưa cô đến đó."

Ý thức Tần Thái bắt đầu mơ hồ, không bao lâu, cô cảm thấy đang đứng trước gió lạnh, trợn mắt mở to, lập tức hồn phi phách tán—— nàng bị tên tài xế kia đặt lên lan can một cây cầu, trên người vẫn còn đang bị trói.

" Ngươi..."

Cuối cùng cô còn chưa nói được gì, đã bị rơi xuống.

Tần Thái không hiểu tại sao, cô đã cho hắn ta tiền!!

Cô lại không biết, trong tấm thẻ kia có không nhiều lắm chỉ tầm tám mươi vạn. Nếu cứu cô, cứu sống rồi có khi cô sẽ đổi ý; không may cô chết, không chừng lại phải cõng lên người tội danh. Tên tài xế suy nghĩ trước sau, đương nhiên kết quả chính cô rõ nhất.

Nước sông lạnh băng tràn vào mũi miệng, rất nhanh đã tràn ngập phổi cô.

Đêm tối.

Đoạn oan nghiệt kia vẫn bám riết không tha, nó vẫn đang gặm cắn kết giới. ai có thể nghĩ giữa đêm như vầy, cô bị người vứt xác xuống sông, mà làm bạn bên cạnh ngoài sợi dây thừng trói đào phạm này, còn có cỗ oan nghiệt do cô mà ra kia.

Bị ngạt thở đến chết, chỉ trong vài phút.

Cam giác chết đến quá mãnh liệt, Tần Thái lại không thể giải thoát—— sợi dây thừng quán quanh cô ngăn hồn phách ly thể, cô chỉ có thể không ngừng giãy giụa trong sự thống khổ này.

Có thể đây là khởi nguyên hình thành nên oan nghiệt, hoặc là hồn phi phách tán, thân thể mãi trong ngục tù, vĩnh viễn chịu khổ hình.

Thân thể không còn cảm giác, Tần Thái biết mình đã chết.

Trầm mãi trong nước sông lạnh giá, bởi vì oan nghiệt không chịu rời đi, chung quanh không có bất cứ vật còn sống nào dám can đảm đến gần thân thể cô—— hoặc là nói... thi thể.

Tuy rằng hồn phách của cô rất muốn thoát ra, nhưng vì bị giam cẩm bởi dây thừng mà không ly thể.

Tần Thái mơ hồ nghe thấy có tiếng nói bên cạnh mình: " Báo cáo, hạ du sông Tam Họa, nữ thi tên Tần Thái, nguyên nhân tử vong: Chết đuối. Nhân sở biết không thiện, đột tử. Nhưng hiện tại bên cạnh thi thể có hồn phách không rõ lai lịch bảo hộ, không thể câu hồn, muốn chi viện."

Nuốt trọng cả mấy hồn người, hung ác đến tử thần cũng không dám tới gần.

Tần Thái không biết nên khóc hay nên cười—— ngu ngốc, ngươi nhìn rõ xem có chỗ nào giống như đang bảo vệ!! nó đang muốn ăn lão tử!!

Sức mạnh của dây thừng không vô hạn. tuy rằng Trật Tự không dối trá, nhưng Tần Thái phát hiện sức mạnh kết giới đang yếu dần. Bên trong cỗ oan nghiệt kia có Phạm Thành, hai gã tra xét,còn có..... sức mạnh cô cho nó.

Cô cần phải tự cứu lấy mình, bằng không kết giới này rất nhanh sẽ bị oan nghiệt cắn sạch, nó nuốt cô rồi tiêu tán thì còn tốt, cùng lắm là hồn phi phách tán. Nhưng nếu nó đã nuốt rồi mà không tiêu tan được thì rất thảm—— cô sẽ bị giam cầm trong oán niệm của nó, vĩnh sinh vĩnh thế, mỗi khắc không ngừng lặp lại cái chết của chính mình.

Nỗi thống khổ đáng sợ cứ cuồn cuộn không ngừng đó sẽ chuyển hóa thành năng lượng của có, cung cấp sức mạnh để nó không tiêu tan.

Làm sao bây giờ?

Lúc ấy Đàm Tiếu đang xem TV, Su luôn làm phiền anh ta, anh phải đi cắt cho Sa Ưng một mâm trái cây thì mới chịu im miệng. Khoảng một tiếng sau khi Tần Thái ra ngoài, anh nhận được một tin nhắn.

Đôi lông mày xinh đẹp nhíu lại với nhau, Sa Ưng tò mò: " Tin nhắn gì mà anh có biểu cảm kì quái như vậy?"

Đàm Tiếu thấy khó hiểu: " Thẻ ngân hàng của Lam Trù bị rút sạch."

Sau lần Tần Thái ném điện thoại đi, số điện thoại lưu cho thẻ ngân hàng là của Đàm Tiếu. Bất kỳ lúc nào tài khoản thẻ có biến động, đều nhắn tin đến số của anh.

Sa Ưng cảm thấy buồn cười: " Cô ta rút tiền trong thẻ của mình, bình thường mà, có cái gì...." Đang nói chuyện bỗng thần sắc Sa Ưng cũng nghiêm túc lại.

Đàm Tiếu nhìn vào mắt anh: " Trên người cô ấy có ít nhất hơn sáu ngàn bảy trăm đồng tiền mặt, luôn mang theo tùy thân. Vì sao bây giờ lại rút sạch tiền?"

Sa Ưng không nói nhiều, quay đầu chạy ra ngoài, vừa chạy vừa hỏi: " Ngân hàng nào?"

Đàm Tiếu nói tên ngân hàng, Sa Ưng đã đề xe lên. Hắn thật sự không yên tâm, lại gọi cho Bạch Cập một cú điện thoại, Bạch Cập xác nhận Tần Thái chưa tới.

Tính từ lúc Tần Thái ra khỏi nhà, hẳn là phải tới rồi mới đúng.

Lúc Sa Ưng đi tới ngân hàng, có nhân viên đang chờ. Không biết Bạch Cập đã gọi cho ai, bên ngân hàng điều tới vài nhân viên theo dõi, lấy ảnh chụp của người rút tiền.

Tên tài xế kia dùng mũ che đi nửa bên mặt. Sa Ưng cầm ảnh chụp, rốt cuộc không biết làm thế nào—— trong thời gian ngắn, biết đi đâu để tìm hắn ta.

Tần Thái đang ở trong nước, tuy rằng cô chỉ là dân nửa mùa, nhưng cũng là một Huyền Thuật Sư. Thậm chí so với những nhóm đại sư lang bạt ngoài kia, cô còn hiểu biết hơn một chút.

Trong nước âm khí rất nặng, cho nên thường xuất hiện quỷ nước là thế. Cũng bởi vì là nơi có âm khí nặng, nên dễ dàng bảo trì hồn phách không bị tiêu tan.

Sức mạnh kết giới của dây thừng bắt đầu giảm dần, cô mặc niệm chú tĩnh tâm, sau đó suy nghĩ về lý do cô chết—— oan nghiệt có thể tồn tại, bởi vì cừu hận làm nó mạnh thêm. Thậm chí có thể cắt nuốt hồn phách khác.

Nếu ý niệm của cô cũng đủ mạnh, hoàn toàn có thể sánh ngang với sức mạnh của oan nghiệt kia. Chỉ có như vậy, mới có thể chống lại nó.

Nếu là trước kia, trăm triệu lần Tần Thái không dám nghĩ đến điều này, rốt cuộc cũng chỉ là linh hồn, ngươi tưởng bất diệt thì sẽ không diệt.Nhưng bây giờ cô đã nhìn rõ rồi, hơn nữa cũng biết lý do oan nghiệt tồn tại. Cô biết điều này có khả năng.

Xung quanh có rất nhiều quỷ nước, vọng tưởng tìm Tần Thái làm thế thân. Chúng nó cũng đang gặm cắn kết giới, thứ kia lại càng yếu hơn.

Trong lòng Tần Thái rất khẩn trương, thật sự khẩn trương. Suy cho cùng thì đây là lần đầu tiên làm quỷ, hoàn toàn không có kinh nghiệm. Mà thứ bên ngoài kia, so với sức mạnh bây giờ của cô thì chỉ sợ thật sự không đối phó nổi!

Đây là số mệnh mà Thiên Đạo đã an bài cho cô sao?

Cô thật sự tuyệt vọng, nhưng lại cố gắng sinh ra hy vọng. Cho dù có như thế nào cũng không được chết!

Mà tối hôm đó, ngực của Bạch Hà đang ở tổng bộ Trật Tự bỗng nhiên đau nhói lên, tức khắc hô hấp cứng lại. Lữ Lương Bạc bên người phát hiện, chạy nhanh lại đỡ lấy cánh tay. Lữ Lương Bạc nhìn không hiểu biểu tình của Bạch Hà, chỉ có thể nhẹ giọng hỏi: " Tiên sinh?"

Bạch Hà hít sâu một hơi, tay phải nhẹ nhàng ấn lên ngực, cũng không hiểu nguyên do: " Không có việc gì, đi thôi."

Chapter
1 Chương 1-1: Dẫn chuyện
2 Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3 Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4 Chương 3: Ufo
5 Chương 4: Ghi chép thú vị
6 Chương 5: Mộng mắt
7 Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8 Chương 7: Âm nhãn
9 Chương 8: Tiên tri
10 Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11 Chương 10: Giữ được trinh tiết
12 Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13 Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14 Chương 13: Ghen
15 Chương 14: Hôn
16 Chương 15: Yến Trọng Hoan
17 Chương 16: Sau bữa ăn
18 Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19 Chương 18: Sư phụ
20 Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21 Chương 20: Bùa dầu
22 Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23 Chương 22: Thận
24 Chương 23: Hạt giống của tà ác
25 Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26 Chương 25: Sáng kiến mới
27 Chương 26: Sáng kiến mới
28 Chương 27: Giới hạn
29 Chương 28: Như thế là thế nào?
30 Chương 29: Vì tương lai
31 Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32 Chương 31: Diệt sâu
33 Chương 32
34 Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35 Chương 34: Nhân gian
36 Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37 Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38 Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39 Chương 38: Ẩn tình
40 Chương 39
41 Chương 40
42 Chương 41
43 Chương 42
44 Chương 43
45 Chương 44
46 Chương 45
47 Chương 46
48 Chương 47
49 Chương 48
50 Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51 Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52 Chương 51
53 Chương 52
54 Chương 53
55 Chương 54
56 Chương 55
57 Chương 56
58 Chương 57
59 Chương 58
60 Chương 59
61 Chương 60
62 Chương 61
63 Chương 62
64 Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65 Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66 Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67 Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68 Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69 Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70 Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71 Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72 Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73 Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74 Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75 Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76 Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77 Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78 Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79 Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80 Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81 Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82 Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83 Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84 Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85 Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86 Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87 Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88 Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89 Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90 Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91 Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92 Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93 Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94 Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95 Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96 Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97 Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98 Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99 Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100 Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101 Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102 Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103 Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104 Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105 Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106 Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107 Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108 Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109 Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110 Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111 Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112 Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113 Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114 Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115 Chương 115
116 Chương 116
117 Chương 117
118 Chương 118
119 Chương 119
120 Chương 120
121 Chương 121
122 Chương 122
123 Chương 123
124 Chương 124
125 Chương 125
126 Chương 126
127 Chương 127
128 Chương 128
129 Chương 129
130 Chương 130
131 Chương 131
132 Chương 132
133 Chương 133
134 Chương 134
135 Chương 135
136 Chương 136
137 Chương 137
138 Chương 138
139 Chương 139
140 Chương 140
141 Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142 Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170: Đêm hôm trước
171 Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172 Chương 172: Như đã trải qua một đời
173 Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174 Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175 Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176 Chương 176: Sai càng thêm sai
177 Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178 Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179 Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180 Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181 Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182 Chương 182: Dũng cảm là gì?
183 Chương 183: Thành công của cô
184 Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185 Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186 Chương 186: Ngày giỗ
187 Chương 187: Thay đổi
188 Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189 Chương 189: Yêu đan
190 Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191 Chương 191: Sự thật là gì?
192 Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193 Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194 Chương 194: Có gì khác biệt
195 Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196 Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197 Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198 Chương 198: Nhị phu nhân
199 Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200 Chương 200: Sự nghi ngờ
201 Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202 Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203 Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204 Chương 204: Mượn dao giết người
205 Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206 Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207 Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208 Chương 208: Chỉ còn một bước
209 Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210 Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211 Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212 Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213 Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214 Chương 214: Ân trọng như núi
215 Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216 Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217 Chương 218: Chó nhà có tang
218 Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219 Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220 Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221 Chương 222: Tôn chủ
222 Chương 223: Thiên thư
223 Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224 Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225 Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226 Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227 Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228 Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229 Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230 Chương 231: Kết thúc
Chapter

Updated 230 Episodes

1
Chương 1-1: Dẫn chuyện
2
Chương 1-2: Bác sẽ chết đuối
3
Chương 2: Bạch Hà tiên sinh
4
Chương 3: Ufo
5
Chương 4: Ghi chép thú vị
6
Chương 5: Mộng mắt
7
Chương 6: Tần tiểu thư, tôi đi đây
8
Chương 7: Âm nhãn
9
Chương 8: Tiên tri
10
Chương 9: Tiên tri... Phải được gả cho Tôn chủ
11
Chương 10: Giữ được trinh tiết
12
Chương 11: Giấc mộng xuân đáng ngờ
13
Chương 12: Thực sự không cần phải hành đại lễ như thế
14
Chương 13: Ghen
15
Chương 14: Hôn
16
Chương 15: Yến Trọng Hoan
17
Chương 16: Sau bữa ăn
18
Chương 17: Tiên tri thật - Giả
19
Chương 18: Sư phụ
20
Chương 19: Sau này cứ đi theo anh
21
Chương 20: Bùa dầu
22
Chương 21: Thế mới là cuộc sống
23
Chương 22: Thận
24
Chương 23: Hạt giống của tà ác
25
Chương 24: Chẳng trách thành tích của cô không tốt
26
Chương 25: Sáng kiến mới
27
Chương 26: Sáng kiến mới
28
Chương 27: Giới hạn
29
Chương 28: Như thế là thế nào?
30
Chương 29: Vì tương lai
31
Chương 30: Tranh giành chức tổ trưởng
32
Chương 31: Diệt sâu
33
Chương 32
34
Chương 33: Bạch Lộ đến đây
35
Chương 34: Nhân gian
36
Chương 35: Tôi muốn làm người tốt
37
Chương 36: Cách sử dụng kỳ lạ
38
Chương 37: Sa Ưng em nhớ anh
39
Chương 38: Ẩn tình
40
Chương 39
41
Chương 40
42
Chương 41
43
Chương 42
44
Chương 43
45
Chương 44
46
Chương 45
47
Chương 46
48
Chương 47
49
Chương 48
50
Chương 49: Ngày mùng 8 tháng 4 B bản
51
Chương 50: Ngày mùng 9 tháng 4 A chương
52
Chương 51
53
Chương 52
54
Chương 53
55
Chương 54
56
Chương 55
57
Chương 56
58
Chương 57
59
Chương 58
60
Chương 59
61
Chương 60
62
Chương 61
63
Chương 62
64
Chương 63: Ngày 17 tháng 4, A
65
Chương 64: Ngày 17 tháng 4, B
66
Chương 65: Ngày 18 tháng 4, A
67
Chương 66: Ngày 18 tháng 4, B
68
Chương 67: Ngày 19 tháng 4, A
69
Chương 68: Ngày 19 tháng 4, B
70
Chương 69: Ngày 20 tháng 4, A
71
Chương 70: Ngày 20 tháng 4, B
72
Chương 71: Ngày 20 tháng 4. C
73
Chương 72: Ngày 21 tháng 4, A
74
Chương 73: Ngày 21 tháng 4, B
75
Chương 74: Ngày 22 tháng 4. A
76
Chương 75: Ngày 23 tháng 4, A
77
Chương 76: Ngày 23 tháng 4, B
78
Chương 77: Ngày 24 tháng 4, A
79
Chương 78: Ngày 24 tháng 4, B
80
Chương 79: Ngày 25 tháng 4,A
81
Chương 80: Ngày 25 Tháng 4, B
82
Chương 81: Ngày 26 Tháng 4, A
83
Chương 82: Ngày 26 Tháng 4,A
84
Chương 83: Ngày 27 Tháng 4, A
85
Chương 84: Ngày 27 tháng 4, B
86
Chương 85: Ngày 28 tháng 4, A
87
Chương 86: Ngày 29 tháng 4, A
88
Chương 87: Ngày 29 tháng 4, B
89
Chương 88: Ngày 30 tháng 4, A
90
Chương 89: Ngày 01 tháng 5, A
91
Chương 90: Ngày 1 tháng 5, B
92
Chương 91: Ngày 2 tháng 5, A
93
Chương 92: Ngày 4 tháng 5, A
94
Chương 93: Ngày 04 tháng 5, B
95
Chương 94: Ngày 6 tháng 5, A
96
Chương 95: Ngày 06 tháng 5, B
97
Chương 96: Ngày 8 tháng 5, A
98
Chương 97: Ngày 09 tháng 05, A
99
Chương 98: Ngày 09 tháng 05, B
100
Chương 99: Ngày 10 tháng 05, A
101
Chương 100: Ngày 12 tháng 5, A
102
Chương 101: Ngày 13 tháng 5,A
103
Chương 102: Ngày 14 tháng 5, B
104
Chương 103: Ngày 14 tháng 5, B
105
Chương 104: Ngày 15 tháng 5, A
106
Chương 105: Ngày 16 tháng 5, A
107
Chương 106: Ngày 17 tháng 5, B
108
Chương 107: Ngày 19 tháng 5, A
109
Chương 109: Ngày 20 tháng 5, A
110
Chương 110: Ngày 21 tháng 5, A
111
Chương 111: Ngày 21 tháng 5, B
112
Chương 112: Ngày 22 tháng 5, B
113
Chương 113: Ngày 22 tháng 5, B
114
Chương 114: Ngày 23 tháng 5, A
115
Chương 115
116
Chương 116
117
Chương 117
118
Chương 118
119
Chương 119
120
Chương 120
121
Chương 121
122
Chương 122
123
Chương 123
124
Chương 124
125
Chương 125
126
Chương 126
127
Chương 127
128
Chương 128
129
Chương 129
130
Chương 130
131
Chương 131
132
Chương 132
133
Chương 133
134
Chương 134
135
Chương 135
136
Chương 136
137
Chương 137
138
Chương 138
139
Chương 139
140
Chương 140
141
Chương 141: Quỷ nghèo thiệt là khổ
142
Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157: Phỉ thúy dưa hấu
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166: Tôi lại suýt đến muộn
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170: Đêm hôm trước
171
Chương 171: Vẫn luôn muốn dừng lại
172
Chương 172: Như đã trải qua một đời
173
Chương 173: Sao chúng ta lại yêu nhau
174
Chương 174: A A A A, tôi lại bị muộn rồi!!
175
Chương 175: Thời gian trôi như một bản nhạc
176
Chương 176: Sai càng thêm sai
177
Chương 177: Cuối cùng vẫn sai sao?
178
Chương 178: Đã chọn con đường này, thì đừng hối hận
179
Chương 179: Âm Thần Ngọc Nữ
180
Chương 180: Cuối cùng vẫn chỉ còn tôi ở cạnh
181
Chương 181: Ăn nói với sư phụ thế nào đây?
182
Chương 182: Dũng cảm là gì?
183
Chương 183: Thành công của cô
184
Chương 184: Hạng người dối trá xảo quyệt
185
Chương 185: Thả ông ta ra ngoài
186
Chương 186: Ngày giỗ
187
Chương 187: Thay đổi
188
Chương 188: Người tính không bằng trời tính
189
Chương 189: Yêu đan
190
Chương 190: Em là cô gái đặc biệt nhất tôi từng gặp
191
Chương 191: Sự thật là gì?
192
Chương 192: Mẹ, chúng ta về nhà thôi
193
Chương 193: Rốt cuộc thì cô không làm được
194
Chương 194: Có gì khác biệt
195
Chương 195: Hại tôi bị hắn ta đánh
196
Chương 196: Gia đình hòa thuận vui vẻ
197
Chương 197: Người có dã tâm vốn khó khống chế
198
Chương 198: Nhị phu nhân
199
Chương 199: Thần hình ta đã diệt, còn gì đâu
200
Chương 200: Sự nghi ngờ
201
Chương 201: Thiên Đạo đã mất
202
Chương 202: Vẫn mạnh khỏe, anh đừng mong nhớ
203
Chương 203: Sếp luôn luôn đúng
204
Chương 204: Mượn dao giết người
205
Chương 205: Tỉnh lại khi quên mất gió tuyết đêm qua
206
Chương 206: Có công mài sắt, có ngày nên kim
207
Chương 207: Màu xuân đầy ắp tình nhưng mỏng nghĩa
208
Chương 208: Chỉ còn một bước
209
Chương 209: Chôn vùi chân tướng
210
Chương 210: Tôn chủ xuất hiện
211
Chương 211: Bộ mặt thật của Nhân Gian
212
Chương 212: Tìm một thôn xóm nhỏ
213
Chương 213: Nhất niệm thành phật, nhất niệm thành ma
214
Chương 214: Ân trọng như núi
215
Chương 215: Được hay mất, từ từ sẽ rõ
216
Chương 217: Giang Vĩ Trúc
217
Chương 218: Chó nhà có tang
218
Chương 219: Bị dọa cho sợ mất mật
219
Chương 220: Một ngày là thầy, cả đời là thầy
220
Chương 221: Lo việc trong trước mới lo đến việc ngoài
221
Chương 222: Tôn chủ
222
Chương 223: Thiên thư
223
Chương 224: Cái chết của Giang Tử Hằng
224
Chương 225: Sau chia ly, cố nhân trở lại
225
Chương 226: Chỉ có ước mơ và nghĩa tình, là không bao giờ thay đổi
226
Chương 227: Cách duy nhất lúc này là tìm thấy cô ấy
227
Chương 228: Thứ vốn nợ đã lâu, nay trả lại cho người
228
Chương 229: Ký ức cũ đã gieo sâu
229
Chương 230: Kết thúc tất cả đi
230
Chương 231: Kết thúc
footer(); ?>